Báo giá ly giấy, cốc giấy ở Hồ Chí Minh

Báo giá ly giấy, một số loại ly giấy thông số kỹ thuật và giá cả.

Nguyên liệu cốc giấy

Nguyên liệu cốc giấy

Ly giấy kém chất lượng sử dụng polyethylene tái chế, sẽ gây ra hiện tượng nứt vỡ trong quá trình xử lý lại và sinh ra nhiều hợp chất có hại, dễ di chuyển vào nước trong quá trình sử dụng. Polyethylene là chất hóa học an toàn nhất trong chế biến thực phẩm. Tuy nhiên, nếu nguyên liệu được chọn không tốt hoặc công nghệ xử lý không đủ tốt, polyetylen có thể bị oxy hóa thành các hợp chất cacbonyl trong quá trình nấu chảy nóng hoặc áp dụng cho cốc giấy.

Các hợp chất cacbonyl không dễ bay hơi ở nhiệt độ thường, nhưng khi đổ nước nóng vào cốc giấy. Chúng có thể bay hơi nên người ta ngửi thấy mùi lạ. Từ một phân tích lý thuyết chung, việc hấp thụ hợp chất hữu cơ này trong thời gian dài phải có hại cho cơ thể con người.

Các bài viết liên quan:

Thông số kỹ thuật thường được sử dụng

 • Đặc điểm kỹ thuật công suất (mm)
 • Ounce ml miệng trên × miệng dưới × chiều cao
 • 2 oz 60 ml 50 × 35 × 50
 • 3A oz 80 ml 55 × 40 × 57
 • 3 tỷ oz 80 ml 58 × 40 × 60
 • 3C oz 80 ml 55 × 38 × 58
 • 3D oz 80ml 58 × 38 × 55
 • 4 oz 110 ml 68 × 49 × 58
 • 5A oz 200 ml 88 × 73 × 52
 • 5 tỷ oz 160 ml 66 × 47 × 74
 • 5,5 oz 160 ml 68 × 49 × 68
 • 6,5 oz 180 ml 70 × 49 × 78
 • 7 oz 200 ml 73 × 51 × 81
 • 9 oz 250 ml 75 × 53 × 90
 • 9,5 oz 270 ml 77 × 53 × 95
 • 10 oz 280 ml 90 × 72 × 62
 • 10,5 oz 300 ml 90 × 72 × 70
 • 12A oz 340 ml 82 × 52 × 108
 • 12 tỷ oz 460 ml 92 × 68 × 98
 • 13A oz 360 ml 95 × 58 × 100
 • 13 tỷ oz 360 ml 95 × 58 × 95
 • 14 oz 360 ml 84 × 60 × 117
 • 8 (phiên bản châu Âu) oz 270 ml 81 × 51 × 94
 • 14 tỷ oz 400 ml 88 × 60 × 110

Nếu có nhu cầu báo giá ly giấy chi tiết xin liên hệ website.

Nguyên liệu chung cho ly giấy

Nguyên liệu chung cho ly giấy

Là giấy bột gỗ thực phẩm + màng PE thực phẩm.

Cốc giấy được chia thành cốc uống lạnh, cốc uống nóng và cốc đựng sữa chua tùy theo mục đích sử dụng. Ly uống lạnh đúng như tên gọi là ly giấy có thể đựng đồ uống lạnh, đồ uống lạnh có đặc điểm là cần trữ đông hoặc bảo quản lạnh, nhiệt độ sử dụng an toàn là 0 ℃ -5 ℃. Người ta xác định rằng toàn bộ cốc giấy có thể chống thấm nước. Do đó, chất liệu thân của ly uống lạnh là giấy bột gỗ thực phẩm + màng pe ở bề mặt trong và ngoài. Điều này có thể ngăn chặn hiệu quả giấy bột gỗ mất đi độ cứng và độ dai ban đầu do tiếp xúc với độ ẩm.

Tiêu chuẩn quốc gia

Từ ngày 1/6, Quy chuẩn quốc gia về ly giấy do Tổng cục Giám sát chất lượng, Kiểm dịch và Ủy ban Tiêu chuẩn Quốc gia ban hành sẽ chính thức được thực hiện. Cốc giấy dùng một lần phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau: [1] 

Không in được hoa văn trong vòng 15mm tính từ miệng cốc.

Trước đây, ly giấy dùng một lần chỉ có tiêu chuẩn ngành và thiếu tiêu chuẩn quốc gia. Tiêu chuẩn quốc gia này (GB / T 27590-2011) đặt ra các yêu cầu cao hơn về nguyên liệu, phụ gia, bao bì, in ấn, v.v. của ly giấy để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

ly giấy
Ly giấy có nhiều size cho bạn lựa chọn

Quý khách xem thêm ly giấy giá sỉ

Quan tâm nhất là yêu cầu đầu tiên đối với vị trí in, quy định họa tiết in bên ngoài ly giấy phải rõ ràng, đều màu, không có vết bẩn rõ ràng, tuy nhiên không nên in ly giấy 15mm cách thân cốc và cách đáy cốc 10mm.

Hiện nay ở Việt Nam không có khái niệm về loại mực dùng cho thực phẩm. Và cũng không có loại mực in nào ở Việt Nam. có thể được sử dụng để tiếp xúc với thực phẩm. Khi môi chạm vào miệng cốc khi uống nước có thể sẽ ăn phải mực in hình hoa văn. Đặc biệt là mực có chứa benzen càng gây hại cho sức khỏe. Đồng thời, khi đặt cốc có in họa tiết dưới đáy cốc, dễ dàng cọ màu lên thành trong của cốc khác nên đáy cốc cũng không cần in.

Chất tăng trắng huỳnh quang không thể được thêm nhân tạo

Trong nguyên liệu sản xuất ly giấy, để tránh phát sinh dung môi độc hại, tiêu chuẩn quốc gia quy định ly giấy không được có mùi đặc biệt, không được sử dụng nguyên liệu tái chế. Và các chất phụ gia được sử dụng trong nguyên liệu phải đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn thực hiện. Chẳng hạn như chất tăng trắng huỳnh quang, parafin công nghiệp và bột tan công nghiệp. Các chất phụ gia không thuộc phạm vi GB 9685, chẳng hạn như bột, không được sử dụng trong sản xuất và chế biến cốc giấy.

Dong Jinshi nói rằng điều này có nghĩa là “ngay cả những phế liệu bị ô nhiễm của xưởng cũng không nên được sử dụng để sản xuất và chế biến giấy đế cốc giấy. Và tất cả các nguyên liệu thô và phụ gia phải đáp ứng các yêu cầu của loại bao bì thực phẩm, và chất làm sáng huỳnh quang không được được thêm vào nhân tạo. ”và được khuyến khích Sử dụng mực gốc nước, mực có thể xử lý được bằng tia UV, mực dầu thực vật. Và các loại mực tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường khác để sản xuất cốc giấy.

Ngoài ra tiêu chuẩn còn quy định về độ cứng và độ thấm của cốc giấy, đáy và thành cốc không được rỉ nước, thấm nước, nếu cốc giấy quá mềm sẽ không đạt tiêu chuẩn. Tất cả các vật liệu đóng gói cho ly giấy phải có đủ độ kín và chắc, bao bì ly giấy phải có khả năng chống bụi, chống ẩm và chống nấm mốc.

Việc sử dụng ly giấy trong bao bì đồ uống

Chức năng lớn nhất của ly giấy là đựng đồ uống, như đồ uống có ga, cafe, sữa, đồ uống lạnh,… Đây là công dụng cơ bản và sớm nhất của nó.

Ly giấy đựng đồ uống có thể được chia thành ly lạnh và ly nóng. Cốc lạnh được sử dụng để đựng đồ uống lạnh, chẳng hạn như đồ uống có ga, cà phê đá, vv; cốc nóng được sử dụng để đựng đồ uống nóng, chẳng hạn như cà phê, trà đen, v.v.

Phân biệt cốc uống nước lạnh và cốc giấy đựng thức uống nóng, chúng “làm nhiệm vụ”, một khi đã “thế chỗ” sẽ đe dọa đến sức khỏe của người tiêu dùng. Bề mặt của ly giấy uống lạnh cần được xử lý bằng cách phun sáp hoặc ngâm sáp. Vì đồ uống lạnh sẽ làm đọng nước trên bề mặt ly giấy, ly giấy sẽ mềm ra, sau khi được tráng sáp sẽ không thấm nước. Loại sáp này rất ổn định và an toàn ở nhiệt độ từ 0 đến 5 ° C.

Nhưng nếu dùng để đựng đồ uống nóng, chỉ cần nhiệt độ của đồ uống vượt quá 62 ℃, sáp sẽ chảy ra. Và cốc giấy sẽ hút nước và biến dạng, sáp parafin nóng chảy có hàm lượng tạp chất cao. Đặc biệt là loại đa vòng. hợp chất hữu cơ phenhydrocacbon chứa trong nó là chất có khả năng gây ung thư, khi đi vào cơ thể người cùng với đồ uống sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Bề mặt của ly giấy đựng đồ uống nóng sẽ được dán một lớp màng polyetylen đặc biệt được quốc gia công nhận, không chỉ có tác dụng tốt. Chịu nhiệt nhưng cũng không độc hại khi ngâm trong đồ uống có nhiệt độ cao. Ly giấy nên được bảo quản ở nơi thông thoáng, mát mẻ và nơi khô ráo, không gây ô nhiễm, thời gian bảo quản thường không quá hai năm kể từ ngày sản xuất.

Công dụng của ly giấy trong quảng cáo Các nhà quảng cáo hay nhà sản xuất cũng sử dụng ly giấy như một phương tiện quảng cáo.

Hoa văn thiết kế trên thân cốc có thể mang đến cho người uống những tâm trạng khác nhau. Đồng thời là “biểu tượng” để quảng bá một sản phẩm nào đó. Vì nhãn hiệu, tên, nhà sản xuất, nhà phân phối,… của sản phẩm đều có thể được thiết kế trên bề mặt của ly giấy. Khi mọi người uống đồ uống, họ có thể tìm hiểu về sản phẩm từ thông tin này. Ly giấy cung cấp một nền tảng để mọi người tìm hiểu về những sản phẩm mới này.

Xem thêm ống hút giấy giá rẻ

Những điểm cần chú ý trong thiết kế cốc giấy trước khi in

Cố gắng không thiết kế cốc giấy và sử dụng cốc giấy đủ màu.

Những chiếc cốc giấy đủ màu sắc chất đống quá nhiều, những chiếc cốc giấy được dán trực tiếp và đóng gói. Mực dung môi đang khô

Các hợp chất hữu cơ thải ra trong quá trình này, isopropanol trong dung dịch cồn làm ướt. Và khí bay hơi từ sơn tráng men đều có hại cho sức khỏe con người.

Trong không gian kín, màu nền của cốc giấy bao phủ toàn bộ thân cốc. Khi chúng ta dùng cốc giấy để uống nước thì môi chúng ta sẽ chạm vào thân cốc khi để gần miệng cốc.

Việc chạm vào một vị trí nào đó của miệng cốc, sẽ dễ dàng đưa các chất hóa học nói trên vào cơ thể cùng với chất lỏng và ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể.

Nhìn chung, chúng tôi khuyến cáo khách hàng khi thiết kế và làm ly giấy không nên thiết kế một màu nguyên trang. Và khối màu càng nhỏ càng tốt. Tương tự trong

Không nên thiết kế hình họa gần miệng cốc, đặc biệt là mực khối. Nếu không nó sẽ có tác dụng xấu tương tự.

Thanh gần đáy cốc, thiết kế chữ nên nâng lên 5mm

Vì sau khi cốc được nạp vào máy phải ép đáy cốc 5mm để đảm bảo độ cứng của đáy cốc. Tuy nhiên sau khi nhiệt độ máy cao.

Thanh gần đáy cốc, thiết kế chữ nên nâng lên 5mm

Tác động của áp lực và lực ép có thể dễ dàng làm cho hình họa. Và chữ gần đáy cốc bị hoa và ảnh hưởng đến hình thức bên ngoài. Do đó, khi thiết kế và làm đồ họa, hãy dựa vào

Phần thanh văn bản gần đáy cốc nên được nâng lên khoảng 5mm theo chiều cao của đáy cốc.

Nếu có nhu cầu báo giá ly giấy chi tiết xin liên hệ website.

Mối nguy hiểm đối với cốc giấy

Vật chất

Ly giấy kém chất lượng sử dụng polyetylen tái chế sẽ sinh ra nhiều hợp chất có hại, hầu hết mọi gia đình, đơn vị đều chuẩn bị ly giấy vệ sinh dùng một lần, có thể vứt bỏ khi một người sử dụng, đảm bảo vệ sinh và tiện lợi. Tuy nhiên, Các nhà nghiên cứu, chỉ ra rằng ly giấy dùng một lần là “mất vệ sinh nhất”.

Phân tích chuyên gia

Theo Các nhà nghiên cứu, trên thị trường thường có ba loại ly giấy. Một loại làm bằng bìa cứng màu trắng, không thấm sáp, chủ yếu dùng để đựng đồ khô. Tương đối an toàn nhưng nhược điểm là không thể giữ nước và dầu.

Vấn đề nguyên liệu

Trước đây ly giấy sáp được dùng nhiều nhất là ly sáp ngâm nước. Chỉ dùng đựng đồ uống lạnh chứ không dùng đồ nhiều dầu vì dầu có thể làm tan sáp. Sáp sẽ nóng chảy ở nhiệt độ khoảng 40 ℃, và sáp chứa các hydrocacbon thơm đa vòng gây ung thư.

Ly nhựa giấy được sử dụng phổ biến hiện nay là ly nhựa giấy có một lớp giấy bên ngoài. Và một lớp giấy tráng bên trong là màng nhựa polyetylen bên trong. Mặc dù lớp ngoài là giấy nhưng lớp màng nhựa bên trong lại tiếp xúc với thực phẩm. Do đó, việc định nghĩa loại cốc này là cốc giấy hay cốc nhựa vẫn còn nhiều tranh cãi. Về kiểm tra, cả chất lượng giấy và nhựa đều được kiểm tra.

Nếu không có sáp, mọi người có thể cảm thấy rằng cốc nhựa giấy là an toàn. Trên thực tế, nó có nhiều yếu tố rủi ro nhất. Nguy cơ vệ sinh của lớp giấy bên ngoài là rất rõ ràng. Nếu lớp bên ngoài chứa nước sẽ hình thành nấm mốc. Nếu xếp chồng các cốc giấy lên nhau, nấm mốc bên ngoài chắc chắn sẽ làm ô nhiễm bên trong. Khi sử dụng cốc giấy, hãy nhớ kiểm tra xem nó có bị ẩm hoặc mốc không.

Thứ hai, mực in lớp ngoài có mùi khét khó chịu, nói chung là mùi của mực, mùi có lẽ là không đạt tiêu chuẩn. Nhiều thành phần mực có chứa benzen và toluen. Benzen là chất gây ung thư đã được công nhận. Các quốc gia như Hoa Kỳ và Nhật Bản đang sử dụng mực không chứa benzen. Và đất nước của tôi vẫn đang sử dụng mực có chứa benzen.

Vấn đề nguyên liệu

Một số cốc giấy có thể được làm bằng giấy vụn, để làm cho cốc giấy trông trắng hơn. Các nhà sản xuất sử dụng chất tẩy trắng trong quá trình sản xuất. Một số nhà sản xuất cũng có thể sử dụng phốt pho để tăng độ trắng. Theo quy định quốc gia, phốt pho không được phép có trong giấy thực phẩm. Do đó, cốc giấy càng trắng càng kém an toàn.

Xem thêm: Ly giấy có nắp, Ly giấy sử dụng một lần

Màng nhựa bên trong nếu là nhựa thực phẩm thì có thể đáp ứng được yêu cầu quốc gia. Nếu là nhựa công nghiệp thì để tăng độ dai và cứng cho cốc, người ta sẽ cho thêm chất hóa dẻo vào cốc giấy. Nếu lượng phụ gia quá lớn hoặc sử dụng chất hóa dẻo bất hợp pháp thì điều kiện vệ sinh khó được đảm bảo.

Các nhà nghiên cứu cho rằng nên sử dụng ly giấy dùng một lần một cách tiết kiệm. Và khoa học, ly giấy cùng màu nên đựng đầy đồ uống nóng, khi đun nóng sẽ trở nên cứng. Ly nhựa trở nên cứng khi lạnh, vì vậy đồ uống lạnh sẽ ngon hơn. Cốc nhựa bằng giấy không được đựng đầy dầu. Dầu có thể thấm vào nhựa. Vì phốt pho và mực rất dễ thấm và có thể làm ô nhiễm thực phẩm. Nên càng không nên hâm nóng hộp mì ăn liền trong lò vi sóng.

Nướng ở nhiệt độ cao sẽ gây ngộ độc cho gan và thận

Nhìn chung, trên thị trường có những cơ sở bán bánh canh nướng trong cốc giấy. Tuy nhiên, một số chuyên gia cho rằng khả năng chịu nhiệt tối đa của cốc giấy chỉ là 100 độ. Hoàn toàn không có khả năng chịu được nhiệt độ cao của lò nướng. bánh canh nướng trong cốc giấy sẽ uống phải nhựa độc và gây gánh nặng cho gan thận.

Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng sau khi cốc giấy được nung ở nhiệt độ cao, “màng nhựa của cốc giấy sẽ bị phá hủy. có thể là một số dung môi hữu cơ. Hoặc nguyên liệu làm màng nhựa, lâu ngày sẽ hết, thực chất không tốt cho gan thận ”.

Nói chung, hầu hết các loại cốc giấy bán trên thị trường đều được làm bằng bột giấy dạng sợi. Và lớp bên trong được phủ một lớp màng, do đó, nhiệt độ chịu nhiệt nằm trong khoảng 100 độ. Nếu thân cốc mỏng hơn, khả năng chịu nhiệt thậm chí còn kém hơn 70 độ.

Nếu có nhu cầu báo giá ly giấy chi tiết xin liên hệ website.

Nói chung, nhiệt độ lò để nướng súp meringue ít nhất là 220 độ C. Nếu cốc giấy không chịu được nhiệt độ cao, chất độc nhựa hòa tan sẽ gây hại cho cơ thể con người.

ly giấy sỉ,lý giấy lẻ
ly giấy sỉ,lý giấy lẻ

Nếu có nhu cầu báo giá ly giấy chi tiết xin liên hệ website. Để nhận được báo giá ly giấy cụ thể, chính xác nhất từ công ty chúng tôi.

Xem thêm ly giấy giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo