Cốc cafe mang đi

Rate this post

Tách cà phê giấy in tùy chỉnh để quảng cáo thương hiệu độc đáo

Tách cà phê giấy in tùy chỉnh để quảng cáo thương hiệu độc đáo

Quảng cáo thương hiệu hiệu quả cho cốc cafe mang đi của bạn cung cấp cho doanh nghiệp của bạn. Kết nối cá nhân giữa khách hàng và thương hiệu của bạn. Bằng cách xác định một hình ảnh tổng thể tích cực và quyến rũ. In cốc cà phê mang đi theo yêu cầu có sẵn thông qua chúng tôi cho cốc cà phê ba vách, cốc cà phê hai thành. Và cốc cà phê một vách. Những chiếc cốc cà phê treo tường đơn của chúng tôi mang lại giá trị tốt nhất cho đồng tiền khi nói đến việc tùy chỉnh cốc cà phê dùng một lần của bạn.

Quyết định in tùy chỉnh ly cà phê của bạn làm cho logo. Hoặc thương hiệu của bạn dễ nhận biết bằng hình ảnh thiết kế riêng biệt trên bao bì thực phẩm. Điều này lại xây dựng lòng trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn. Đồng nghĩa với việc tỷ lệ giữ chân khách hàng sẽ cao hơn. Thương hiệu độc đáo của tách cà phê mang đi cũng cung cấp một phương tiện quảng cáo. Hoặc tiếp thị thay thế cho doanh nghiệp của bạn từ các phương pháp thông thường với giá cả phải chăng. Nó giống như có một bảng quảng cáo được cá nhân hóa trên thiết bị di động trong tay khách hàng của bạn!

Các bài viết liên quan:

Thương hiệu ly cà phê bằng logo của bạn là một cách tuyệt vời để quảng cáo thương hiệu. Và nâng cao hồ sơ của bạn với khách hàng. Bằng cách đặt hàng cho bạn giá sỉ ly cà phê in theo yêu cầu từ chúng tôi. Bạn không chỉ tìm thấy chất lượng in đạt tiêu chuẩn cao mà còn tận hưởng mức giá thực tế phải chăng. Nếu bạn yêu cầu in theo yêu cầu trên tách cà phê của mình. Vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập cho chúng tôi theo địa chỉ https://lygiaycafe.com/. Và chúng tôi sẽ rất vui được chỉ cho bạn cách cá nhân hóa bán buôn tách cà phê của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem xét giá trị của việc in tùy chỉnh cốc nhựa trong của bạn !

Tách cà phê Takeaway bền cho những người luôn di chuyển

Tách cà phê Takeaway bền cho những người luôn di chuyển

Tất cả các tách cà phê của chúng tôi đều bền và đáng tin cậy trong một loạt các cài đặt. Từ quán cà phê, nhà hàng và cửa hàng mang đi đến văn phòng và câu lạc bộ thể thao. Cho dù bạn đang phục vụ đồ uống nóng hay lạnh, bạn có thể tin tưởng vào những chiếc ly giấy cà phê take away dùng một lần của chúng tôi. Để mang lại cả giá trị, chất lượng và hiệu suất trong bất kỳ dịp nào.

Với phần lớn các cốc cafe mang đi được đặt hàng khi đang di chuyển. Các nắp cốc cà phê phù hợp của chúng tôi sẽ đóng dấu niêm phong vào cốc của chúng tôi. Tạo ra một nắp đậy an toàn và chắc chắn khi đi bộ hoặc đi lại. Quan trọng nhất, việc chúng tôi đóng nắp và tách cà phê chắc chắn sẽ làm giảm sự cố tràn. Và loại bỏ sự cố rò rỉ không mong muốn khi so sánh với các loại cốc kém chất lượng khác.

Tách cà phê một vách của chúng tôi mang lại giá trị tuyệt vời. Và tính linh hoạt khi phục vụ đồ uống nóng hoặc lạnh. Tách cà phê trắng dùng một lần là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn dùng mực dập logo lên mặt ngoài cốc. Vì kết cấu mờ cho phép mực bám dính và khô tuyệt vời.

Những chiếc ly giấy cà phê giấy dán tường ba lớp của chúng tôi đặc biệt ở chỗ chúng. Là một chiếc cốc cà phê có khả năng đàn hồi được tạo thành từ ba lớp riêng biệt. Lớp tôn bên ngoài cho phép cầm nắm tuyệt vời bên cạnh việc giữ nhiệt bên trong cốc. Đồng thời giữ cho bên ngoài cốc luôn mát mẻ khi chạm vào.

Xem thêm: Ly giấy cà phê mang đi

Vì vậy, hãy lấy những tách cà phê của bạn bán buôn chứ không phải bán lẻ từ cái tên mà bạn có thể tin tưởng…. Chúng tôi còn có nhiều sản phẩm bao bì thực phẩm chất lượng khác. Như hộp đựng đồ ăn mang đi, hộp đựng giấy ăn, sổ docket với giá cả rất phải chăng.

Các cách tái sử dụng cốc giấy cafe mang đi

cốc cafe mang đi

Chậu trồng cây cà phê

Chọc lỗ dưới đáy cốc cafe mang đi. Đổ đất bầu vào cốc. Trồng một hạt giống đã nảy mầm hoặc một vết cắt đã mọc rễ vào tách cà phê của bạn. Đặt nó vào một cái đĩa hoặc một cái gì đó để hứng nước và chất bẩn thoát qua các lỗ. Điều thú vị về điều này là khi bạn đã sẵn sàng cấy cây xuống đất, bạn có thể cấy toàn bộ, tách và tất cả. Học cách trồng cây con từ một người làm vườn ở Los Angeles.

Xem thêm: Dịch vụ in ly giấy

Bánh nướng nhỏ bằng cốc cà phê

Bạn có thể nướng bánh nướng nhỏ trong một cốc cà phê 8 ounce. Có phải là hơi thô khi nướng một chiếc bánh cupcake trong một chiếc cốc đã qua sử dụng? OK, có thể. Nhưng tôi muốn nghĩ rằng bạn rửa cốc thật kỹ và lau khô trước khi nướng. Ngoài ra, bạn đang nướng những chiếc bánh nướng nhỏ này ở nhiệt độ khoảng 350 độ F. Điều này sẽ làm cho những chiếc cốc và nguyên liệu trong đó đạt đến nhiệt độ cần thiết để giết chết sự ghê tởm của bạn. Khi nghi ngờ, hãy phục vụ cho mình chiếc bánh cupcake đã qua sử dụng.

Cốc bút chì

Bạn có thể tạo một dụng cụ sắp xếp bàn thật dễ thương bằng cách nhóm các cốc giấy lại với nhau trên một chiếc Lazy Susan. Những chiếc cốc có kích thước khác nhau khiến điều này thực sự nổi bật. Cũng như việc trang trí cốc bằng băng keo Washi. Bạn cũng có thể trang trí những chiếc cốc bằng hình ảnh bàn y như bản đồ.

Đèn hình cầu bằng cốc cafe mang đi

Tôi sẽ gửi bạn đến nội dung Hướng dẫn để tìm hiểu cách làm đèn hình cầu cốc cà phê . Mặc dù bạn không cần phải là một thợ điện chuyên nghiệp để chế tạo chiếc đèn này. Nhưng bạn cần một số kỹ năng đi dây thô sơ. Dự án này có thể hoạt động tốt nhất đối với những người đã có sẵn hệ thống dây điện cho đèn mặt dây chuyền. Dù sao, bóng đèn là một quả cầu làm bằng tách cà phê.

Xem thêm ống hút giấy giá rẻ

Sử dụng nó như một cái muỗng

Rửa và lau khô tách cà phê của bạn, và dùng nó như một cái muỗng để xúc thức ăn cho vật nuôi hoặc bụi bẩn trong vườn.

Băm nhỏ và trộn vào phân trộn của bạn

Phân trộn cần một lượng nguyên liệu khô nhất định. Nhiều người cho thêm giấy báo vụn, lá vụn hoặc mùn cưa vào phân trộn của họ như một vật liệu khô. Bạn luôn có thể cắt nhỏ cốc cà phê bằng giấy của mình và thêm chúng vào phân trộn dưới dạng vật chất khô.

Làm vòng hoa bằng cốc giấy

Các ngày lễ gọi đồ trang trí như vòng hoa bằng cốc giấy. Làm sạch và làm khô tách cà phê của bạn. Cắt bỏ chúng ở giữa. Sơn chúng. Bây giờ tạo hai lỗ ở mỗi đáy cốc để chúng có thể được xâu trên dây thừng hoặc chỉ nặng. Thật dễ dàng và một thủ công thú vị làm được với trẻ em.

Đèn cúp giấy

Đây là một kiểu biến tấu trên vòng hoa ly giấy. Trang trí và cắt ly giấy. Chọc một lỗ ở mỗi đáy cốc. Lấy một dây đèn Giáng sinh và dán từng dây đèn vào lỗ dưới đáy cốc. Những chiếc cốc sẽ giống như chao đèn cho mỗi ánh sáng trên dây.

Cốc giấy quà tặng

Rửa và lau khô cốc cafe mang đi, sơn hoặc trang trí cốc. Đặt một món quà vào bên trong, sau đó phủ giấy bóng kính và buộc bằng ruy băng. Đây có thể là một công việc rất nhiều đối với một thứ gì đó sẽ bị vứt bỏ. Nhưng nó sẽ mang lại cho bạn thứ gì đó để chụp ảnh và đăng trên blog thủ công của bạn .

xem thêm: túi giấy giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+0903696567