Cốc giấy cupcake

Cốc giấy cupcake là gì ?

Cốc giấy cupcake là gì ?

Cốc giấy cupcake là loại giấy dùng để đựng bột đổ vào hộp thiếc muffin. Được làm bằng giấy hoặc giấy bạc, chúng thường có dạng sóng và thường được trang trí. Hầu hết các loại bánh nướng xốp và bánh nướng nhỏ mua ở cửa hàng đều có lót. Nhưng bạn có thực sự cần lót để nướng một chiếc bánh muffin hoặc cupcake thành công ? Mặc dù có những lý do chính đáng để sử dụng nhưng chúng hoàn toàn không bắt buộc và bạn có thể làm bánh nướng nhỏ mà không cần lót.

Các bài viết liên quan:

Ưu – Nhược điểm của ly, cốc giấy cupcake

Ưu - Nhược điểm của ly, cốc giấy cupcake

Ưu điểm của cốc giấy cupcake

Mặc dù lót muffin không cần thiết để nướng nhưng chúng thường có thể là một ý tưởng hay. Dưới đây là một vài lý do để sử dụng lót muffin hoặc cupcake:

 • Đôi khi việc bôi trơn chảo là không đủ và bạn có thể làm cho một số bánh nướng nhỏ hoặc bánh nướng xốp dính vào chảo. Vải lót đảm bảo sản phẩm cuối cùng đẹp mắt và việc loại bỏ những chiếc bánh nướng nhỏ mỏng manh dễ dàng hơn.
 • Bánh nướng xốp và bánh nướng nhỏ dễ dàng hơn và hợp vệ sinh hơn khi để trong hộp lót. Chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho các cuộc bán hàng potlucks và bánh nướng, nơi nhiều người sẽ tìm đến để ăn món tráng miệng.
 • Không cần phải tra dầu mỡ vào chảo nướng khi sử dụng lót, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Lớp lót làm giảm sự hao mòn ở lớp chống dính của chảo vì ít hoặc không có dầu hoặc bột sẽ tiếp xúc với chảo.

Xem thêm: In ly giấy

Nhược điểm của cốc giấy Cupcake

Bạn có thể nướng bánh nướng xốp hoặc bánh nướng nhỏ tuyệt vời và lấy chúng ra khỏi chảo một cách an toàn mà không cần sử dụng cốc giấy cupcake để lót nướng. Miễn là bạn có thể bôi trơn chảo nướng một cách hiệu quả. Nếu bạn không muốn bận tâm với những chiếc lót hoặc thực hiện một chuyến đi đặc biệt đến cửa hàng, bạn không đơn độc.

Dưới đây là một số lý do để tránh lót muffin:

 • Vải lót không bắt buộc. Là một bước hoàn toàn không bắt buộc, họ rất dễ quên việc lấy tại cửa hàng. Đơn giản là bạn có thể tra dầu mỡ vào chảo và tránh chúng.
 • Vải lót làm tăng thêm chi phí nướng. Giấy lót không miễn phí và về mặt kỹ thuật là một khoản chi phí không cần thiết.
 • Các tấm lót muffin được bán với nhiều kích cỡ khác nhau và có thể rất khó để có được kích thước phù hợp với chảo cụ thể của bạn. Nếu bạn có một chảo bánh muffin mini, bạn có thể khó tìm thấy những tấm lót đủ nhỏ ở cửa hàng.
 • Các nhãn hiệu lót ly rẻ hơn không phải lúc nào cũng loại bỏ tốt khỏi bánh nướng xốp hoặc bánh nướng nhỏ, và một số chất đánh bóng (đặc biệt là hỗn hợp không chứa dầu hoặc bơ) sẽ dính vào các lớp lót không được bóc tách.

Loại bỏ bánh nướng xốp và bánh nướng nhỏ mà không có lót

Loại bỏ bánh nướng xốp và bánh nướng nhỏ mà không có lót

Nếu bạn chọn không sử dụng cốc giấy cupcake để lót hoặc không có bất kỳ tiện dụng nào. Bạn vẫn có thể làm ra những món nướng ngon. Làm theo các mẹo sau để làm bánh nướng xốp hoặc bánh nướng nhỏ không cần lót. Để đảm bảo sản phẩm cuối cùng trông hoàn hảo:

 • Hãy chắc chắn rằng bánh nướng xốp và bánh nướng nhỏ của bạn trên thực tế đã chín khi bạn lấy chúng ra khỏi lò. Cắm một chiếc tăm vào giữa bánh cupcake hoặc muffin. Nếu nó khô và sạch, muffin hoặc cupcake của bạn đã nướng xong.
 • Để chảo nguội trên giá dây ít nhất 10 phút với bánh nướng nhỏ hoặc bánh nướng xốp bên trong.
 • Nếu cần, hãy dùng dao cắt bơ để nhẹ nhàng nới lỏng từng chiếc bánh nướng nhỏ. Hoặc bánh nướng xốp ra khỏi chảo, cẩn thận để không làm thủng bánh nướng của bạn.
 • Đậy khăn sạch hoặc khay nướng đủ lớn để phủ thiếc muffin. Lấy từng đầu một cách chắc chắn, giữ chặt thiếc muffin và khăn hoặc chảo. Lật ngược tấm thiếc và lên khăn hoặc tấm nướng. Bánh nướng xốp hoặc bánh nướng nhỏ của bạn sẽ ra khỏi chảo.
 • Để nguội trước khi dùng hoặc thêm lớp phủ sương.

Các loại cốc giấy cupcake

Các loại cốc giấy cupcake

Bạn sẽ thấy một số lớp lót được dán nhãn dành riêng cho bánh nướng nhỏ hoặc bánh nướng xốp. Nhưng hai loại này có thể hoán đổi cho nhau. Đảm bảo rằng bạn mua đúng kích thước lót muffin cho chảo của bạn. Hầu hết các loại lót muffin và cupcake đều có giá cả phải chăng. Và một gói có thể được sử dụng cho nhiều loại bánh nướng nhỏ.

Xem thêm: Ly giấy có nắpLy giấy sử dụng một lần

Trở lại những ngày xa xưa, có những tấm lót bánh nướng xốp bằng giấy da sáp. Chúng vẫn có sẵn, nhưng các tùy chọn đã mở rộng rất nhiều. Sự lựa chọn của bạn chỉ thực sự bị giới hạn bởi sở thích và túi tiền của bạn. Một số tùy chọn bao gồm:

Cốc giấy cupcake giấy màu

Lót giấy tiêu chuẩn có mọi màu sắc và có thể là một bổ sung tuyệt vời cho bánh cupcake tiệc sinh nhật. Hoặc các bữa tiệc theo chủ đề thể thao (sử dụng màu sắc của đội).

Cốc giấy cupcake giấy lót

Dày hơn lót giấy, lót giấy cứng hơn và trang trí hơn giấy nhưng cũng có khả năng đắt hơn. Chúng thường có màu bạc và đôi khi là màu kim loại.

Cốc giấy cupcake Tulip Liners

Đây là những tấm lót bằng giấy sáp nặng, phủ lên trên đỉnh của bánh cupcake để tạo hình hoa tulip xinh xắn. Chúng thường được sử dụng bởi các tiệm bánh chuyên nghiệp.

Xem thêm: Ly giấy cà phê take away

Cốc giấy cupcake lót silicon

Có thể giặt và không dính, lót silicon đắt hơn nhưng có thể sử dụng lại nhiều lần. Chúng là một lựa chọn tốt cho các buổi họp mặt tại nhà, nơi bạn có thể đảm bảo rằng chúng không bị vứt bỏ.

Cốc giấy cupcake lót cho những dịp đặc biệt

Trang điểm cho những chiếc bánh nướng nhỏ hoặc bánh nướng xốp của bạn bằng những tấm lót có hoa văn. Có vô số biến thể cho mọi dịp có sẵn tại các cửa hàng tạp hóa và cửa hàng tiệc tùng.

Kết luận

Công ty Gia Phát tự hào cung cấp cho tất cả quý khách về sản phẩm từ giấy phục vụ nhu cầu ăn uống như: ly giấy, cốc giấy đựng kem, cốc giấy làm bánh, ly giấy trà sữa,…. Nếu quý khách còn thắc mắc hay cần mua ly giấy giá rẻ. Qúy khách vui lòng lien hệ ngay chúng tôi với số hotline: 0824146667

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo