cốc giấy đựng cháo dinh dưỡng

Cốc giấy là sản phẩm không còn lạ đối với người tiêu dùng hiện nay. Vì bảo vệ môi trường, cốc giấy và các sản phẩm giấy sẽ dần thay thế cho ly cốc nhựa. Cốc giấy được sử dụng rất nhiều trong xã hội, thông dụng nhất là để uống nước, uống café, đựng kem, và ngày nay có cốc giấy đựng cháo dinh dưỡng.

Cốc giấy đựng cháo dinh dưỡng là gì?

cốc giấy đựng cháo dinh dưỡng

Cũng như bao sản phẩm làm từ nguyên liệu giấy khác, an toàn và thân thiện với môi trường. ngày nay được rất nhiều hãng cháo dinh dưỡng nổi tiếng có mặt trên toàn quốc. Cốc giấy đựng cháo dinh dưỡng là loại chuyên dùng để đựng đồ nóng, dùng một lần rồi bỏ đi, có đồ bền cao, giữ nhiệt tốt, cầm nắm dễ dàng và rất tiện lợi sử dụng.

Trước đây để mua cháo, mọi người thường phải mang bát hay sử dụng đồ nhựa mua được cháo mang về, nhưng với thời buổi hiện đại như ngày nay, mỗi khi đi mua cháo mọi người chỉ cần mang theo tiền và những cốc giấy đựng cháo dinh dưỡng ngon lành đang chờ bạn mang đi mỗi khi cần.

Xem thêm ống hút giấy giá rẻ

Lúc đầu cốc nhựa là sản phẩm rất được nhiều người sử dụng, nhưng nhựa lại không an toàn cho đồ nóng và gay hại cho môi trường, vậy nên chúng tôi phải thay cốc giấy cho việc đựng đồ nóng. Nếu chỉ là cốc giấy đựng đồ nóng thông thường thì không nói làm gì, chúng tôi còn có thể in ấn logo thương hiệu… số điện thoại riêng của từng cửa hàng, doanh nghiệp mà giá cả vẫn bằng với cốc trắng các bạn mua sẵn trên thị trường.

Khác với các thương hiệu khác, cốc giấy đựng cháo dinh dưỡng hướng tới sản phẩm chủ yếu dành cho các bạn thiếu nhi, nên sản phẩm cần được đặt độ an toàn sức khỏe lên hàng đầu, có thể in menu lên thân cốc giấy để cho phụ huynh tham khảo, tên và địa chỉ cửa hàng cũng được in lên để có thể gọi hàng và ship online cho những ai cần.

cốc giấy đựng cháo dinh dưỡng

Lợi ích khi in cốc giấy đựng cháo để sử dụng cho mục đích kinh doanh

Thông thường, khi bạn cầm bất kỳ một sản phẩm nào trên tay, nếu bắt mắt bạn sẽ lưu ý và đọc nó, lưu giữ lại thông tin và tất nhiên khi bạn cầm 1 cốc giấy đựng cháo dinh dưỡng được in ấn logo, thông điệp… xinh xắn, đẹp đẽ thì cũng vậy. Bạn sẽ cảm thấy cửa hàng đó chuyên nghiệp và có uy tín, sẽ hơn hẳn chỉ là 1 cốc giấy trắng trơn bình thường.

bạn có thể lưu lại số điện thoại vào máy để có thể gọi cho cửa hàng để tiện lựa chọn cho những lần sau. Vậy bạn đã biết mình có nên in ấn cốc cháo và đặc biệt là cốc giấy đựng cháo dinh dưỡng rồi chứ?

Khi in ấn cốc giấy cho thương hiệu riêng của bạn, sẽ có rất nhiều lợi ích bất ngờ:

  • Thương hiệu hay doanh nghiệp của bạn sẽ có chỗ đứng trên thị trường và được mọi người biết đến và thu hút được nhiều khách hàng.
  • Tăng tỷ lệ doanh thu cao hơn, nhờ thương hiệu được quảng bá rộng rãi.
  • Quảng bá thương hiệu xa hơn, rộng hơn, mà vẫn tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo.
  • Giúp thương hiệu của bạn ghi dấu ấn trong tiềm thức của khách hàng…

ly giấy giá rẻ hiện đang là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực in ấn các sản phẩm bao bì giấy.

Hãy lien hệ với chúng tôi để được tư vấn vaftham khảo mặt hàng giấy khi bạn cần.

Xem thêm: tô giấy giá rẻ, túi giấy giá rẻ,….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo