Dịch vụ in ly giấy

Rate this post

Với những người làm các công việc buôn bán, kinh doanh. Vấn đề thực hiện tính toán chi tiêu sao cho tiết kiệm nhất. Và có thể thu lại nguồn lợi nhuận cao nhất luôn là mục tiêu hàng đầu mà người kinh doanh quan tâm nhất. Với những món dụng cụ, các phương tiện hỗ trợ như ly cốc, bao bì giấy. Luôn là những món đồ cần được tiết kiệm chi phí càng nhiều càng tốt. Giúp thu được lợi nhuận trong việc buôn bán, kinh doanh. Xem qua dich vụ công nghệ in ly giấy của chúng tôi sử dụng

Dịch vụ in ly giấy

Hiểu được nhu cầu đó, Công ty Khải An đã có chính sách hỗ trợ giá tốt nhất cho khách hàng cho các dòng sản phẩm về ly cốc giấy giá rẻ. Dù khác hàng thực sự hiện việc mua số lượng lớn hay nhỏ, mức giá mà khách hàng được hưởng vẫn là mức giá tốt nhất, rẻ. Và chất lượng cao, cạnh tranh nhất, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của người dùng.

Sau khi gia công thành công các sản phẩm chúng tôi có thể tiến hành ngay các hoạt động về in logo doanh nghiệp trên ly giấy có nắp. Để đảm bảo nhu cầu về quảng cáo về mặt thương hiệu. Và sản phẩm của quý khách hàng đặt hàng ở công ty chúng tôi.

In ly giấy nâng thương hiệu bạn lên tầm cao

Vào thời điểm hiện nay, ly giấy đã phát triển lên một tầm cao mới, ly giấy giờ không chỉ là một sản phẩm tốt về chất lượng, đẹp vì mẫu mã và hình ảnh,…

Ly giấy hiện này cần phải có nhiều chức năng hơn thế. Và một chức năng quan trọng của ly giấy. Trong những năm gần đây chính là khả năng quảng cáo, khả năng xây dựng thương hiệu,…

In ly giấy nâng thương hiệu bạn lên tầm cao

Sử dụng dịch vụ in côc giấy có nắp được in kèm thương hiệu, các thương hiệu dễ dàng mang thương hiệu của mình đến khách hàng.

Xem thêm: Ly giấy có nắp

Các bạn có để ý những thương hiệu trà, và cafe nổi tiếng nhất như Phúc Long, Starbucks, The coffee house,… đều lựa chọn cho mình những ly giấy có kèm thêm thương hiệu.

Một khi các bạn đã kinh doanh ngành thức ăn và thực phẩm. Các bạn rất khó khăn trong việc cung cấp dịch vụ của mình. Ngoài thực phẩm ngon, tươi, thực đơn hấp dẫn, bề ngoài bắt mắt… Chúng ta cần gì đó chính là sự tiện lợi, sự vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đó chính là những vấn đề quan trọng nhất đối với một nhà hàng, cho công nghệ thực phẩm hiện này. Nhất là trong thời hiện đại. Sự bận rộn kiến tiêu chí chọn sản phẩm của con người dần trở nên đơn giản hơn, cần sự tiện lợi.

Vì thế, ly giấy dùng một lần, ly giấy giá rẻ, ly giấy giá sỉ… Đó chính là những sản phẩm hợp nhất để đáp ứng các nhu cầu nhanh, gọn, nhẹ, tiện lợi,…

Xem thêm: Ly giấy giá rẻ hcm

Và không thể thiếu được chính là hình ảnh in ấn trên ly giấy, đó chính là logo thương hiệu. Đó chính là hoa văn làm nổi bật lên ly giấy ở những chuỗi cửa hàng lớn.

Đối với một số chuổi cửa hàng về thực phẩm ăn nhanh cùng với nước giải khát, in ấn trên ly giấy đó chính là điều bắt buộc.

Vì dịch vụ ly giấy in thương hiệu cho ly giấy cà phê mang đi chính là một sản phẩm thể hiện. Và phân biệt của thương hiệu này với thương hiệu khác.

Dịch vụ in ấn ly giấy an toàn

Dịch vụ in ấn ly giấy an toàn

Quy trình in thạch bản

Chúng tôi in tất cả các ly giấy đã in của mình bằng cách sử dụng máy in Lithographic chất lượng cao. Nó sẽ in hàng nghìn bản sao của cùng một mặt hàng, trong một lần sản xuất. Máy in thạch bản của chúng tôi có thể in trên cả hai mặt của cốc giấy và dựa trên bốn màu cơ bản. Vàng, lục lam (xanh lục-lam), đỏ tươi (đỏ tía) và đen. Được gọi là quy trình In CMYK trong giới công nghệ in.

Xem thêm bài viết Ly giấy HCM

Tất cả các loại mực của chúng tôi đều an toàn thực phẩm.

Tấm in có hình ảnh của nội dung cần in, nổi, trên bề mặt của nó. Ấn tượng hơi tăng này rất quan trọng để mực chỉ bị thu hút vào bề mặt có thể in được.

Bản in được làm ẩm và đổ mực vào bản, mực bị đẩy ra khỏi các vùng không hình ảnh.

Xi lanh in xoay sau đó chuyển mực vào xi lanh chăn cao su.

Mực, bây giờ nằm ​​trên xi lanh chăn cao su, được ép vào cốc chứa khi nó được kéo qua máy. (Giấy bị kẹt giữa xi lanh bọc và xi lanh lấy dấu – chúng kéo giấy qua máy).

Máy in cốc trắng của chúng tôi thực hiện điều này trên Máy Repro bằng một quy trình được gọi là CPT. Viết tắt của công nghệ Máy tính lên tấm. Trong đó máy tính gửi hình ảnh đến tia laser, từ đó tạo ra hình ảnh trên đĩa theo từng màu sắc cần thiết.

Xem thêm: Ly giấy trắng

Nếu cần các màu khác nhau cho bản in cuối cùng, giấy in cốc sẽ di chuyển qua máy ép đến từng trạm. Nơi một màu khác được áp dụng cho giấy. Điều này được thực hiện cho đến khi ly giấy in của bạn được in với tất cả các màu sắc rực rỡ của nó.

Các tờ in sau đó được để khô, sau đó cắt khuôn, sau đó chúng được chuyển đến phòng máy sản xuất. Nơi chúng được tạo thành các cốc giấy in mà bạn nhìn thấy hàng ngày.

NHỮNG THỨ MỌI NGƯỜI LÀM TỪ CỐC GIẤY IN

NHỮNG THỨ MỌI NGƯỜI LÀM TỪ CỐC GIẤY IN

Có rất nhiều thứ mà bạn có thể làm từ cốc giấy với một chút trí tưởng tượng bạn. Có thể biến một món đồ dùng một lần thành một thứ gì đó hấp dẫn và hữu ích.

Xem thêm: Lợi ích ly giấy

Các trường học trên khắp đất nước đang tìm kiếm những ý tưởng thủ công. Và nghệ thuật để giải trí cho học sinh cùng với phụ huynh vào những ngày mưa khi lũ trẻ không thể ra ngoài. Là những nhà sản xuất cốc giấy tùy chỉnh. Chúng tôi đã đưa ra một số ý tưởng mà những người khác. Đã tạo ra mà không cần dùng gì đến cốc giấy dùng một lần

Tất cả những gì bạn cần là những thứ sau:

  • Keo dán giấy (An toàn cho Trẻ em)
  • Kéo (Cần có sự giám sát của trẻ nhỏ hơn)
  • Băng dính
  • Ly giấy in dùng một lần

In ly giấy tùy chỉnh

In ly giấy tùy chỉnh

In Logo thương hiệu của bạn, Màu sắc thương hiệu, Thông điệp tiếp thị trên ly nhựa, ly cà phê, ly phân hủy sinh học… 

Chúng tôi có thể tùy chỉnh và in thương hiệu của bạn như bạn muốn!

Trong thời đại ngày nay, việc xây dựng thương hiệu là vô cùng quan trọng. Là một dịch vụ gia tăng giá trị cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ly giấy và xây dựng thương hiệu. Và in ấn tùy chỉnh trên nhiều loại bao bì thực phẩm dùng một lần. In ấn tùy chỉnh trên cốc nhựa, cốc cà phê, cốc phân hủy sinh học và hơn thế nữa!

Những chiếc cốc có thương hiệu với logo hoặc khẩu hiệu của công ty bạn. Mở rộng khả năng nhận diện thương hiệu độc đáo của bạn tới khách hàng. Tạo thành một phần của chiến dịch xây dựng thương hiệu của bạn. Cho dù bạn muốn in logo thương hiệu, màu sắc thương hiệu hoặc thông điệp tiếp thị lên cốc. Chúng tôi có thể tùy chỉnh chúng theo ý muốn của bạn! Bắt tay vào hành trình xây dựng thương hiệu của bạn ngay hôm nay!

Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng dịch vụ in cốcgiấy nào khác, chúng tôi rất vui khi được chia sẽ giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *