Kích thước ly giấy

Kinh doanh không đơn giản như bạn nghĩ. Có rất nhiều điều cần quan tâm trước khi mở kinh doanh trong lĩnh vực này. Một trong số đó, đó là việc lựa chọn sản phẩm in. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết hơn, về một trong những sản phẩm in ấn được yêu thích trong lĩnh vực kinh doanh. Và câu trả lời là Ly giấy. Bản thân cốc giấy là một loại cốc dùng một lần được làm bằng giấy. Và được phủ một lớp nhựa hoặc sáp bên trong để ngăn chất lỏng rò rỉ hoặc thấm vào giấy. Bản thân cốc giấy cũng được phân chia theo nhiều loại và kích cỡ khác nhau. Dành cho những bạn còn đang phân vân trong việc quyết định chọn kích thước ly giấy lý tưởng để kinh doanh .

Kích thước ly giấy

Khách hàng luôn hỏi chúng tôi rằng liệu chúng tôi có thể làm cho họ một số cốc cà phê in. Hoặc cốc giấy đơn giản mang đi – đó là một điều tốt vì đó là công việc kinh doanh của chúng tôi!

Một trong những câu hỏi đầu tiên của chúng tôi dành cho khách hàng là ‘bạn muốn kích thước nào?’ Câu trả lời luôn luôn là – ‘kích thước thông thường’. Bạn nghĩ sẽ khá dễ dàng để xác định – nhưng không phải vậy.

Kích thước ly giấy bao nhiêu là phổ biến nhất ?

Kích thước ly giấy bao nhiêu là phổ biến nhất ?

Kích thước phổ biến nhất là 8oz và 12oz, hầu hết khách hàng sẽ mua một trong những kích thước này. Vì chúng đại diện cho một khẩu phần cà phê nhỏ hoặc thông thường. Chúng tôi cũng có các kích thước khác chuyên biệt hơn mặc dù cũng có thể phù hợp.

Một số quán cà phê sẽ có loại nhỏ (8oz – 24oml), loại thường (12oz – 360ml) và loại lớn (16oz – 480ml). Nhưng những quán cà phê khác sẽ cung cấp loại thường (8oz), loại lớn (12oz) và loại cực lớn (16oz). Cái nào bạn sẽ biết là ‘thường xuyên’ thường sẽ giống với những gì bạn đã quen ở các quán cà phê quen thuộc của mình.

Gợi ý liên quan:

Kích thước ly giấy hiện nay

Kích thước ly giấy hiện nay

Sau đây là một số giải thích ngắn gọn về từng kích thước cốc giấy nói chung:

4 oz

Cốc giấy 4oz: chúng đôi khi bị nhầm với “cốc cà phê mang đi có kích thước nhỏ nhất”. Được mua nhầm khi thực sự cần một cốc 8oz. Một tách 4oz chỉ dùng để uống cà phê espresso; bạn sẽ không bao giờ phục vụ trà hoặc cà phê thông thường với kích thước này. Nó cũng cực kỳ phổ biến với các công ty phục vụ các mẫu sản phẩm của họ.

Loại ly giấy này có thể tích 120ml. Kích thước này có đường kính đỉnh 5,5 cm và đường kính đáy 4,5 cm và cao 6 cm. Những chiếc cốc giấy có kích thước này thường được dùng làm vật thử đồ uống.

6 oz

Ly giấy 6oz: thường được mua để phục vụ loại ly giấy “trắng phẳng” ngày càng phổ biến. Một số quán cà phê thủ công chuyên biệt hơn cũng đã sử dụng kích thước này thay cho cốc 8oz.

8oz

Ly giấy 8oz: kích thước phù hợp với nhiều khách hàng, nó thường được phân loại là “nhỏ” hoặc “thông thường” trong cà phê mang đi.

Những chiếc cốc giấy cỡ này có kích thước hơi lớn. Kích thước này có dung tích 240ml với đường kính ở đầu 8cm trong khi ở dưới cùng có đường kính 5,5cm và cao 9,3cm. Loại ly giấy này thích hợp để đựng trà, cà phê và các đồ uống ấm khác.

8ozA và 8ozB này là gì? 

Chỉ cần nhầm lẫn một chút, bạn có thể nhận được hai kích cỡ của cốc 8oz. 8ozB đã được giới thiệu cách đây vài năm. Nó ngắn hơn 7mm so với 8ozA nhưng có cùng đường kính trên 90mm như cốc 12oz và 16oz. Giúp bạn có thể sử dụng cùng một nắp trên cốc 8ozB, 12oz và 16oz. Thêm về điều đó trong một bài báo khác.

10 oz

Ly giấy 10oz: được thiết kế đặc biệt để vừa với vòi phun của máy pha cà phê tự động. Những chiếc cốc này có thể chứa thoải mái 10oz với sức chứa tối đa là một bóng râm dưới 12oz. Đây là kích thước phổ biến của một loại cà phê mang đi trung bình / thông thường.

12 oz

Ly giấy 12oz: thường được coi là loại có kích thước trung bình và theo truyền thống là phổ biến nhất. Đó là một kích thước linh hoạt có thể được sử dụng cho nhiều loại đồ uống khác nhau. Để giảm số lượng kích thước cốc dự trữ, một số chuỗi cà phê sẽ phục vụ khẩu phần nhỏ / thông thường và vừa với kích thước ly giấy giá rẻ này.

Cốc giấy 12oz này có thể tích 360ml, với đường kính trên cùng là 9 cm và chiều cao là 10,2 cm. Kích thước này lớn hơn kích thước trước đó. Vì vậy, kích thước này rất phù hợp để đựng đồ uống lạnh tại các nhà hàng, quán cà phê và những nơi khác.

16 oz

Cốc giấy 16oz: kích thước cốc chính lớn nhất mà bạn sẽ gặp. Nó có cùng đường kính với cốc 12oz, nó chỉ cao hơn một chút. Nói chung, một chuỗi cà phê sẽ sử dụng ít loại này hơn so với kích thước 8 hoặc 12oz phổ biến hơn.

Cốc giấy với kích thước này có dung tích là 480 ml. Bằng cách có đường kính ở đỉnh là 8,5 cm và đường kính ở phía dưới là 5,5 cm và chiều cao là 13 cm. Kích thước 16oz này là hoàn hảo cho đồ uống lạnh tại nhà hàng hoặc quán cà phê của bạn. 

Xem thêm: Ly giấy có nắp, Ly giấy sử dụng một lần

Hướng dẫn chọn kích thước ly giấy

Hướng dẫn dưới đây phác thảo kích cỡ, chất liệu và các loại cốc dùng một lần có sẵn để phục vụ cả đồ uống nóng và lạnh tại quán cà phê, nhà hàng, quầy đồ uống di động hoặc cửa hàng của bạn.

Hướng dẫn chọn kích thước ly giấy

Các quyết định bao gồm loại vật liệu được sử dụng để làm cốc có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong nhận thức của khách hàng về doanh nghiệp. Tính bền vững về đạo đức và lợi nhuận gộp của bạn. Tất nhiên là có các tùy chọn khác nhưng chúng tôi đã mắc kẹt với các tùy chọn hiện đại. Và thân thiện với môi trường nhất bên dưới.

Có lẽ quyết định dễ dàng nhất khi chọn cốc dùng một lần là kích thước. Và phạm vi kích cỡ mà bạn cần để phục vụ đồ uống của mình. Điều này có thể dựa trên loại đồ uống, chi tiêu dự kiến ​​từ khách hàng và tỷ suất lợi nhuận, v.v. Danh sách dưới đây cho thấy các kích cỡ cốc phổ biến nhất hiện có trên thị trường dùng một lần. Và cách sử dụng điển hình của chúng.

Kết luận

Đó là kích thước ly giấy có tại Gia Phát. Chúng tôi hy vọng bạn có thể xác định được kích thước của ly giấy theo nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn đặt hàng, bạn có thể liên hệ với nhân viên của chúng tôi qua email trên blog của chúng tôi. Tại Gia Phát, chúng tôi sử dụng những nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng, giá cả rất phải chăng. Và giao hàng cũng nhanh chóng. In ly giấy giá rẻ trực tuyến sử dụng nguyên liệu chất lượng chỉ có tại Gia Phát!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo