Ly giấy 1 lớp

Rate this post

Ly giấy 1 lớp là gì?

Ly cà phê giấy 1 lớp là một cách linh hoạt và rẻ tiền để phục vụ đồ uống nóng hoặc lạnh. Chúng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như quán cà phê, câu lạc bộ, cơ sở giáo dục, công ty cung cấp dịch vụ ăn uống, văn phòng, máy lọc nước và máy bán hàng tự động. Nhiều quán cà phê hiện nay đang lựa chọn cho tách cà phê một lớp màu trắng. Bằng cách đặt một dấu ấn logo của họ thông qua một con dấu mực ở bên ngoài cốc cà phê. Một ý tưởng đơn giản nhưng rất hiệu quả với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ chi phí in logo lên ly cà phê của bạn. 

Ly giấy 1 lớp là gì?

Tách cà phê một vách của chúng tôi có lớp lót giấy thực phẩm bên trong, bền và kín để tránh rò rỉ. Cốc  1 lớp của chúng tôi có sẵn với màu trắng mờ hoặc đen mờ. Nắp cốc cà phê snap seal phù hợp của chúng tôi cũng có màu trắng hoặc đen. Cho phép bạn tạo ra sự kết hợp màu sắc của riêng mình để phù hợp với phong cách trang trí. Hoặc chủ đề quán cà phê của bạn. Đừng quên xem xét của chúng tôi máy khuấy bằng gỗ, khay đựng cốc cà phê và cả khăn ăn 2 lớp chần bông.

Lợi ích của ly giấy 1 lớp có thể phân hủy

Lợi ích của ly giấy 1 lớp có thể phân hủy

Bạn Không Bao Giờ Phải Đối Mặt Với Câu Hỏi Về Trách Nhiệm Nữa

Ly giấy in luôn là nền tảng xây dựng thương hiệu vi mô yêu thích mà mọi người lựa chọn. Và giờ đây với Ly giấy 100% có thể phân hủy sinh học và 100% có thể phân hủy. Vấn đề góp phần gây ô nhiễm khối lượng đất và nước do làm ô nhiễm môi trường. Vì giấy tráng PE không phân hủy sinh học, đã biến mất vĩnh viễn.

Ly Giấy Sinh Học Phân Hủy Trong 3 Đến 6 Tháng Trong Hệ Thống Ủ Phân

Chúng tôi chỉ mua giấy từ các nhà máy giấy được  chứng nhận FSC hoặc PEFC. Để đảm bảo rằng những chiếc cốc giấy bạn đặt trước mặt khách hàng không mang tội phá rừng. Giờ đây với cùng một loại giấy là PLA hoặc tráng nhựa sinh học. Bạn có thể chắc chắn rằng không có chiếc cốc nào của bạn sẽ bị lấp đầy đất và mất hàng nghìn năm để phân hủy. Và thậm chí sau đó để lại những mảnh nhựa sẽ làm ô nhiễm đất và nước.

Bài viết liên quan:

Ly giấy 1 lớp, 2 lớp, và 3 lớp – Sự Khác Biệt Là Gì?

Ly giấy 1 lớp, 2 lớp, và 3 lớp - Sự Khác Biệt Là Gì?

Ly giấy 1 lớp

một bức tường Những chiếc cốc giấy 1 lớp, như bạn có thể đã hình dung. Có một lớp giấy duy nhất tạo nên phần thân của chiếc cốc. Mặc dù chúng chỉ có một lớp duy nhất, nhưng những chiếc cốc này thường được làm bằng giấy bìa thực phẩm chất lượng cao. Vì vậy chúng có thể chịu được ngay cả khi đựng chất lỏng trong thời gian dài.

Vấn đề chính với ly giấy 1 lớp là thiếu lớp cách nhiệt. Do đó, việc đựng chúng với đồ uống nóng bên trong là điều gần như không thể thực hiện được nếu không tự đốt cháy bản thân. Mặc dù một số cốc 1 lớp có thể phục vụ đồ uống làm từ sữa lên đến 80 ℃ một cách an toàn. Như một biện pháp phòng ngừa an toàn, nói chung không nên phục vụ đồ uống nóng trong loại cốc này.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đơn giản là phục vụ đồ uống ướp lạnh, nhiệt độ phòng hoặc đồ uống hơi ấm. Thì ly giấy 1 lớp là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng cũng là lựa chọn kinh tế hơn và thân thiện với môi trường. Chúng tiêu thụ ít giấy hơn và ít năng lượng hơn trong quá trình sản xuất. Và bởi vì chúng nhẹ hơn các loại cốc khác, nên có thể vận chuyển nhiều cốc hơn tại một thời điểm, giảm lượng khí thải liên quan đến vận chuyển.

Ly giấy 2 lớp

Ly cà phê thành đôi được làm bằng hai lớp giấy, do đó giúp người tiêu dùng cách nhiệt. Và bảo vệ tốt hơn khi đựng đồ uống nóng. Làm thế nào bạn có thể phân biệt được giữa ly giấy 1 lớp vàly giấy 2 lớp? Nếu bạn lướt ngón tay xuống thành cốc và cảm thấy có vết lõm ở đáy, điều đó thường cho thấy cốc có thành đôi.

Những chiếc cốc 2 lớp được nhiều chủ quán cà phê và nhà hàng ưa thích. Vì chúng có thể cách nhiệt mà không tốn nhiều chi phí hoặc sử dụng nhiều vật liệu hơn những chiếc ly giấy 1 lớp. Họ cũng có lợi ích của việc tùy biến. Về cơ bản, bạn có thể có bất kỳ thiết kế nào bạn muốn in trên tách cà phê. Và sử dụng nó như một công cụ tiếp thị và xây dựng thương hiệu.

Ly giấy 3 lớp

Khi nói đến cách nhiệt và bảo vệ, cốc 3 lớp vượt trội hơn tất cả. Nó được tạo thành từ ba lớp: một bảng giấy thực phẩm. Một bảng cách nhiệt bên trong và một lớp gợn sóng / gợn sóng bên ngoài tạo cho nó các túi khí cách nhiệt. Mặc dù việc xây dựng này làm cho cốc ba tường đắt hơn. Nhưng bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả cho hiệu suất của nó. Nó thể hiện chất lượng giữ nhiệt tuyệt vời và là loại cứng và bền nhất trong số đó. Nếu bạn phục vụ nhiều trà nóng và cà phê đen, bạn nên đầu tư vào những chiếc ly giấy cà phê 3 lớp.

Giống như cốc 2 lớp, cốc  tường ba ngăn cũng có thể được in tùy chỉnh để giúp xây dựng thương hiệu của bạn. Kết hợp với đặc tính cách nhiệt tuyệt vời của chúng. Mang lại cảm giác cầm thoải mái hơn, về tổng thể, ly giấy 3 lớp có thể để lại ấn tượng rất tích cực cho người tiêu dùng.

In ly giấy 1 lớp tại Gia Phát

Những chiếc ly giấy 1 lớp của chúng tôi có đầy đủ màu sắc, in độ nét cao với lớp hoàn thiện mờ. Dịch vụ in ấn hoàn toàn có thể tùy chỉnh mang đến cơ hội hiển thị logo, thương hiệu. Hoặc thiết kế của bạn đến tay khách hàng của bạn.

In ly giấy 1 lớp tại Gia Phát

Những chiếc cốc giấy 1 lớp chất lượng cao này được khuyên dùng. Để phục vụ tất cả các loại đồ uống như sữa lắc, trà, sinh tố. Và hoàn hảo cho quán cà phê, quán lắc, tiệm kem, triển lãm thương mại, triển lãm và sự kiện. Ly giấy của chúng tôi được sản xuất tại Anh với giấy được FSC phê duyệt và có thể tái chế 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+0903696567