Ly giấy BIO

Theo thời gian, câu hỏi về sinh thái trở nên quan trọng hơn trong mọi lĩnh vực. Điều này đặc biệt quan trọng trong sản xuất ly giấy dùng một lần. Trong nỗ lực quan tâm đến các vấn đề sinh thái. Chúng tôi đã tạo ra dòng cốc BIO thân thiện với môi trường. Những chiếc ly giấy BIO này được làm bằng giấy chất lượng cao được phủ bởi lớp PLA (axit polylactic).

Ly giấy BIO

PLA là vật liệu tự nhiên thu được từ các nguồn tái tạo (ngô, bột sắn hoặc tinh bột thực vật khác); do đó, ly giấy BIO có khả năng phân hủy sinh học và thích hợp để làm phân trộn. PLA không tan trong nước, do đó, cốc được sản xuất hoàn toàn không thấm nước (đồ uống lạnh hoặc nóng).

Bài viết liên quan:

Lợi ích của ly giấy BIO

Lợi ích của ly giấy BIO

Những lợi ích về sức khỏe và môi trường của ly giấy BIO có thể phân hủy sinh học. Với tất cả những lời bàn tán về những cốc cà phê gây lãng phí, việc uống cà phê đôi khi có thể nghe giống như một tội ác về môi trường. 

Nhưng nhờ ly giấy có thể phân hủy sinh học , những nhận thức tiêu cực đang mờ dần. Ly giấy này có chứa các màng thực vật thân thiện với hành tinh, không giống như các lớp phủ nhựa. 

Nhưng đối với hầu hết mọi người, vẫn chưa rõ cốc giấy phân hủy sinh học bền vững như thế nào. Vì vậy, bài viết này sẽ đi sâu vào những lợi ích đối với môi trường và sức khỏe của cốc giấy có thể phân hủy sinh học. Giữ nguyên!

GIỮ AN TOÀN CHO SINH VẬT BIỂN

Mặc dù việc xử lý được cải thiện, không có gì đảm bảo rằng chất thải của tách cà phê sẽ không trôi ra biển. Và vì bất kỳ lý do gì, nếu thùng rác đi lạc, nó sẽ không gây hại cho sinh vật biển.

Cho đến nay, chất dẻo tồn tại trong các đại dương đang gây ra thiệt hại to lớn cho sinh vật biển. Ví dụ là vô số. Vào năm 2010, tại Seattle, Các nhà sinh vật học đã tìm thấy hơn 20 túi nhựa. Và các loại rác khác trong xác một con cá voi xám đã chết. Tại New England, các nhà khoa học xác nhận một con rùa biển đã chết vì ăn phải nhựa.

Các nghiên cứu cho thấy những rủi ro của ly cà phê nhựa dễ bị lạc xuống biển. May mắn thay, cốc giấy BIO có thể phân hủy sinh học có thể ít rủi ro hơn đối với người dân biển. Chúng mất chưa đầy 90 ngày để phân hủy.

GIỮ AN TOÀN CHO CÁC VÙNG NƯỚC

Các nghiên cứu cho thấy ly giấy xốp, và ly giấy PE có hóa chất độc hại. Vào năm 2018, WHO đã phân loại styrene trong cốc xốp là một hợp chất gây ung thư . 

Do đó, các bang như Maine, Hoa Kỳ đã cấm tất cả các thùng chứa làm bằng styrene. Polyethene cũng mang đặc tính gây ung thư có thể được kích hoạt trong quá trình phân hủy của chúng. Hoặc khi tiếp xúc với tia UV. Trong các trận mưa, các chất hóa học có thể ngấm vào các vùng nước gây nguy hiểm đến tính mạng con người và cá.

Đáng buồn thay, ly cà phê polystyrene và polyurethane vẫn phổ biến trên toàn cầu. Tuy nhiên, giải pháp thay thế đó là ly giấy BIO có thể phân hủy sinh học là không có hóa chất và an toàn.

ÍT CHẤT THẢI HƠN

Cốc giấy có thể phân hủy sinh học ra đời để chống lãng phí và giảm áp lực lên các bãi chôn lấp. Việc tiêu thụ cà phê đã dẫn đến một lượng lớn chất thải đổ vào các bãi chôn lấp. Với việc người dân Anh uống hơn 95 triệu cốc mỗi ngày, chất thải có thể không kiểm soát được.

Do đó, nhiều người muốn có một giải pháp thay thế đáng tin cậy cho nhựa. Nâng cấp lớp phủ lên PE không giúp lãng phí vì nó trở nên khó tái chế. Tuy nhiên, với ly giấy BIO có thể phân hủy sinh học, bạn có thể giải quyết các vấn đề rác thải chỉ với một nỗ lực nhỏ.

Không giống như xốp hoặc nhựa, cốc sinh học có thể được tái chế hoặc ủ. Điều này giúp đảm bảo ly giấy được chuyển đổi thành các vật liệu hữu ích khác. Đổi lại, ít tách cà phê chảy vào các bãi rác và biển. Do đó, điều này khuyến khích giảm thiểu chất thải.

TỐT CHO SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN CHO CON NGƯỜI

Chúng tôi đã đề cập đến những rủi ro tiềm ẩn khi sử dụng ly cà phê bằng nhựa hoặc bằng xốp. Tiếp theo, những gì bạn cần biết là điều gì làm cho cốc giấy phân hủy sinh học có lợi cho sức khỏe. 

Đầu tiên, ly giấy BIO có thể phân hủy sinh học được làm từ giấy an toàn cho thực phẩm và lớp phủ có nguồn gốc từ thực vật . Như đã đề cập trước đó, chúng cũng không chứa hóa chất. Điều này đảm bảo bạn có thể sử dụng chúng mà không sợ bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Nhưng để chắc chắn rằng những tách cà phê của bạn thực sự tốt cho sức khỏe. Bạn phải mua từ một người bán đáng tin cậy. Hãy tìm một nhà sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Và xác nhận xem họ có sử dụng màng PLA cho tách cà phê của họ hay không. 

GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG VÀ BỀN VỮNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Là một lựa chọn có thể tái tạo, ly giấy BIO có thể phân hủy sinh học luôn có sẵn. Họ cũng cung cấp một giải pháp thay thế chi phí thấp cho nhựa. Họ sử dụng giấy và tinh bột ngô hoặc bã mía làm nguyên liệu thô để làm cho chúng có giá cả phải chăng.

Mặc dù nhựa có thể rẻ hơn một chút, nhưng giá cả không phải là lý do duy nhất để sử dụng chúng. Tác động môi trường lâu dài của chúng có thể làm tổn hại đến hình ảnh của công ty bạn. Ngoài ra, bạn có trách nhiệm sử dụng các sản phẩm phù hợp với môi trường.

Bên cạnh đó, bằng cách sử dụng ly giấy BIO sinh học, lợi ích của chúng sẽ thúc đẩy lợi nhuận của bạn. Bạn sẽ làm điều đúng đắn CSR khôn ngoan trong khi có lợi cho khách hàng của bạn. Điều này sẽ giúp bạn ổn định công việc kinh doanh của mình và đạt được tuổi thọ.

Ngoài ra, hầu hết các quy định về môi trường nhắm mục tiêu loại bỏ nhựa. Để có các lựa chọn có thể tái chế hoặc có thể phân hủy. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng cốc giấy sinh học, doanh nghiệp của bạn sẽ không phải căng thẳng về việc tuân thủ.

BẢO TỒN NHIÊN LIỆU HÓA THẠCH

Tất cả chúng ta đều biết. Uống cà phê từ cốc cà phê bọc nhựa gây thêm áp lực lên nhiên liệu hóa thạch. Tóm lại, một cốc cà phê nhựa có thể chứa tới 99% hóa chất từ ​​hóa thạch. Và đối với một thế giới uống 2 tỷ tách cà phê mỗi ngày , hãy tưởng tượng lượng khí thải carbon!

Việc sử dụng nhựa gây ra lượng khí thải carbon trong toàn bộ vòng đời của chúng. Khai thác và đốt dầu mỏ tạo ra khí độc có thể gây bệnh đường hô hấp. 

Quan trọng nhất, hành tinh cần một số không gian thở để ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu. Bằng cách sử dụng ly giấy BIO có thể phân hủy sinh học, bạn sẽ giúp bảo tồn nhiên liệu hóa thạch. Điều này cũng sẽ làm chậm quá trình nóng lên của khí quyển.

BẢO VỆ RỪNG VÀ NGĂN NGỪA THOÁI HÓA ĐẤT

Chén giấy càng bền vững nhưng đôi khi chúng có thể khiến rừng bị tàn phá nặng nề. Ly giấy chủ yếu được làm từ gỗ. Và điều đó có nghĩa là chúng có thể góp phần vào việc phá rừng.

Nhưng đây là điều quan trọng bạn cần biết về ly giấy BIO có thể phân hủy sinh học. Bạn phải mua chúng từ một nhà sản xuất đáng tin cậy tuân thủ các quy định về môi trường. 

Công ty Gia Phát uy tín chất lượng về các yếu tố

Công ty Gia Phát uy tín chất lượng về các yếu tố

Nguyên liệu tự nhiên

Lớp PE tiêu chuẩn được thay thế bằng vật liệu tự nhiên thu được từ thiên nhiên.

Cực kỳ chắc chắn

Giấy có độ dày cụ thể được chọn cho từng kích thước cốc. Do đó, cốc cực kỳ chắc chắn.

Thân thiện với môi trường

Tự phân hủy và thích hợp để làm phân trộn.

Hoàn toàn không thấm nước

Công nghệ tạo hình cốc giúp tạo thành cốc giấy hoàn toàn không thấm nước một cách lý tưởng.

Giấy chất lượng cao

Ly giấy của chúng tôi chỉ làm bằng giấy chất lượng cao được chứng nhận.

Các hình dạng cấu tạo khác nhau

Chúng tôi có thể cung cấp hai kích thước và cấu tạo khác nhau của ly giấy BIO phân hủy sinh học.

PLA là vật liệu được chứng nhận bởi BPI (Viện sản phẩm phân hủy sinh học) tuân thủ EN 13432 và ASTM 6400 liên quan đến tiêu chuẩn phân trộn.

Bạn có thể tạo thiết kế ly giấy BIO cá nhân của riêng bạn đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể chọn cốc do chúng tôi thiết kế hoặc cốc màu trắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *