Ly giấy cà phê giá rẻ

Rate this post

Ly giấy cà phê giá rẻ tại sao được các doanh nghiệp sử dụng? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới nhé!

Ly giấy có thể phân hủy là gì?

Một chiếc ly giấy cà phê giá rẻ được cho là có thể làm phân trộn được. Khi nó đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu  EN 13432 liên quan đến việc sử dụng chất ủ công nghiệp.

Cốc có thể phân hủy trước hết là cốc có thể phân hủy sinh học. Tức là nó bị phân hủy tự nhiên dưới tác động của vi sinh vật (như vi khuẩn, nấm, tảo). Cũng như oxy, độ ẩm hay thậm chí là nhiệt. Tất cả đều không có tác hại đến môi trường.

Tốt hơn: bằng cách phân hủy sinh học, cốc có thể phân hủy thải ra nước, carbon dioxide (C02). Và hoặc methane (CH4), và trở thành phân bón cho cây trồng .

 Nó có nguồn gốc sinh học , tức là được làm từ sợi thực vật như tinh bột ngô, tinh bột khoai tây, bã mía, tre, nứa…. 

Hầu hết các cốc cà phê sinh thái trên thị trường đều có thể ủ được bằng phân trộn công nghiệp. Nhưng bạn sẽ thấy rằng có những sản phẩm mới tương thích với phân trộn gia dụng của bạn.

Các bài viết liên quan:

Sự khác biệt chính giữa cốc phân hủy sinh học và cốc có thể ủ phân là gì?

Sự khác biệt chính giữa cốc phân hủy sinh học và cốc có thể ủ phân là gì?
hình ảnh ly giấy đẹp mắt đa dạng mẫu mã

Tất cả các cốc có thể phân hủy đều có thể phân hủy sinh học, nhưng không nhất thiết phải ngược lại. Nói chung , làm phân trộn đòi hỏi nhiều hơn so với phân hủy sinh học. 

Một ủ EN 13.432 cốc phải phân hủy nhanh hơn so với một tách phân hủy sinh học (3 tháng so với 6). Và các hạt thu được có nghĩa vụ được nhiều tốt hơn (ít hơn 2 mm sau 3 tháng) và họ – thậm chí phân hủy sinh học.

Một điểm khác, độc tính được giám sát chặt chẽ. Một sản phẩm có thể ủ phân phải có ngưỡng nồng độ kim loại nặng rất thấp. Các chỉ tiêu hóa lý của nó phải ổn định trong suốt chu kỳ ủ phân. 

Vì vậy, về mặt kỹ thuật: cốc có thể phân hủy biến mất nhanh hơn – và sạch hơn – so với cốc phân hủy sinh học . Miễn là nó thực sự được thu thập trong phân trộn công nghiệp! 

Quý khách có thể kiểm tra sản phẩm đi kèm ống hút giấy giá sỉ ống hút giấy giá rẻ tại đây.

Tại chọn ly giấy để chứa cà phê để phục vụ?

Tại sao lại là một trong một triệu người, khi bạn có thể là duy nhất và nổi bật trong đám đông. Và thể hiện bản sắc thật của mình? Bao bì mang đi được in theo yêu cầu là cách dễ nhất để doanh nghiệp của bạn thu hút được nhiều sự chú ý hơn từ khách hàng tiềm năng mà không cần tốn thêm nhiều tiền cho tiếp thị. 

Bất kể bạn là cửa hàng kinh doanh bánh mì kẹp thịt hay quán cà phê. Thì bạn đã sử dụng túi đựng khi khách hàng mang theo bánh mì kẹp thịt khi di chuyển hoặc cốc giấy cho khách hàng mang cà phê đi. Điều này có nghĩa là bạn đã chi tiền cho bao bì, bằng cách chi thêm 30-50% cho bao bì của mình, bạn có thể in nó theo cách bạn thích.

Tại chọn ly giấy để chứa cà phê để phục vụ?

Chi tiêu thêm số tiền đó sẽ mang lại cho bạn ba lợi thế to lớn trong công việc kinh doanh của mình. 

  • Khách hàng của bạn sẽ có trải nghiệm tốt hơn khi họ mua sắm tại địa điểm của bạn.
  • Tiếp cận khách hàng tiềm năng mà không cần nhấc ngón tay. 
  • Thương hiệu nhất quán và khả năng thu hồi. Tôi sẽ giải thích chúng sâu bên dưới.

Trải nghiệm khách hàng tốt hơn

Các giác quan của chúng ta tăng cường lẫn nhau, đó cũng là lý do tại sao vẻ ngoài của những gì chúng ta ăn. Và uống có ảnh hưởng lớn đến những gì chúng ta nghĩ về hương vị. Điều đó cũng có nghĩa là chúng tôi sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho một ly cà phê nếu nó trông tuyệt vời hoặc một chiếc bánh burger có bao bì đẹp. Cách trình bày đồ ăn hoặc thức uống đơn giản và gọn gàng là cách hoàn hảo để tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Và khách hàng sẽ quay lại.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Bao bì in theo yêu cầu và đặc biệt là bao bì mang đi có tiềm năng rất lớn trong việc hiển thị thương hiệu. Và công ty của bạn với khách hàng mới. Ví dụ: nếu bạn mua cốc giấy in thì thời gian uống trung bình là 34 phút. Có nghĩa là bạn sẽ được tiếp thị miễn phí 34 phút mỗi khi khách hàng của bạn mang cà phê của họ khi đang di chuyển. 

Nhất quán trong xây dựng thương hiệu

Có một lý do tại sao tất cả các thương hiệu lớn đều có nhãn hiệu của tất cả các bao bì mang đi của họ. Và lời giải thích ngắn gọn là khi mọi người nhìn thấy chữ in, tên. Hoặc thứ gì đó quen thuộc với thương hiệu. Hhọ sẽ nghĩ đến trải nghiệm họ đã có ở đó. Vì vậy, nếu bạn đủ giỏi trong việc nhắc nhở khách hàng về bạn và giúp họ dễ dàng nhận ra bạn. Khi đó, khách hàng sẽ tiếp tục nghĩ đến bạn chứ không phải một thương hiệu nào khác.

Đó là lý do tại sao mọi người nghĩ đến BẠN khi họ nghĩ đến cà phê chứ không phải một số cửa hàng khác. Bạn có thể thay đổi điều đó ở khu vực địa phương của mình. Bằng cách nhất quán trong nhận diện và thương hiệu của bạn.

Xem thêm: Ly giấy có nắp

Những điều cần cân nhắc khi mua bao bì in sẵn

Dưới đây cũng là một số mẹo về những điều bạn nên cân nhắc khi mua bao bì mang đi. Kiểm tra xem sản phẩm bạn mua được in bằng màu CMYK hay màu Pantone. Sự khác biệt là với màu CMYK, bạn có thể sử dụng bao nhiêu màu trong thiết kế tùy thích. Mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào trong khi Pantone bạn phải trả tiền cho từng màu bạn muốn. muốn trong design. Màu Pantone là một hệ thống màu có thể hiển thị nhiều màu hơn và bạn có thể thể hiện màu rất cụ thể. Hệ màu được sử dụng nhiều nhất trong ngành bao bì là màu Pantone. 

Những điều cần cân nhắc khi mua bao bì in sẵn

Bạn cũng nên tìm hiểu xem sản phẩm bạn mua có thể được in toàn bộ hay chỉ một số bề mặt có thể in được. Điều này thường xảy ra khi mua túi hoặc ly nhựa , bạn chỉ có thể in khoảng 40-50% bề mặt. Trong những trường hợp như thế này, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một nhà sản xuất có thể in toàn bộ bề mặt hoặc khi thực hiện thiết kế. Hãy lưu ý những hạn chế và sử dụng nó như một lợi thế thay vì sử dụng nó. 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng bạn nên xem xét phương pháp in. Được sử dụng bởi các nhà sản xuất. Được sử dụng nhiều nhất là in offset. Và in tampon – Tampon in là một phương pháp in dập mà bản in được đóng lên bề mặt, và thực sự tốt khi in trên các bề mặt lồi lõm. Phương pháp in offset là phương pháp in cán nên bản in được cán lên bề mặt cần in. Đặc biệt nó được sử dụng để in trên giấy.

Tại sao ly giấy cà phê được người tiêu dùng ưa chuộng

Kể từ khi việc uống cà phê trở nên phổ biến ở Việt Nam. Nhiều nền tảng bán cà phê mang đi đã xuất hiện nhiều cốc giấy đựng cà phê và các mặt hàng tiêu dùng nhanh khác. Bao gồm cốc giấy phổ biến trên thị trường, đó là cốc giấy cà phê, sử dụng loại cao cấp. Cốc giấy để đựng cà phê Mọi người Uống cà phê thường đến các quán cà phê. Thường chú ý đến cà phê chứ không chú ý đến những chiếc cốc đựng cà phê. 

Sử dụng cốc giấy để đựng cà phê Cốc giấy giúp giảm chi phí. Và an toàn hơn vì nó là đồ dùng một lần Rất tiện lợi. Ly giấy cà phê dùng một lần không chỉ tiện lợi khi sử dụng. Mà còn mang đến cho người tiêu dùng cảm giác thanh lịch. Chính vì vậy, nhiều quán cà phê đã bắt đầu sử dụng cốc giấy dùng một lần. Đó là ly giấy cà phê.

Nguyên liệu làm ly giấy cafe giá rẻ là loại giấy tráng thường được sử dụng trong ly giấy cafe. Và được chia thành giấy tráng đôi. Và giấy tráng đơn, độ dày của giấy tráng thường được sử dụng là từ 218 gam đến 300 gam. Độ dày của giấy gợn sóng cần thiết cho ly giấy cà phê dao động từ 280 gram đến 340gr.

Tại sao ly giấy cà phê được người tiêu dùng ưa chuộng

Ly giấy cafe giá rẻ là loại ly giấy dùng để đựng cafe. Hình thức bên ngoài đẹp hơn các loại ly giấy thông thường. Được sử dụng phổ biến nhất là ly nhựa giấy. Có lớp giấy bên ngoài và lớp giấy tráng bên trong là màng nhựa polyetylen bên trong. Mặc dù lớp ngoài là giấy nhưng lớp màng nhựa bên trong lại tiếp xúc với thực phẩm. Nên việc định nghĩa loại cốc này là cốc giấy dùng một lần hay cốc nhựa vẫn còn nhiều tranh cãi. Về kiểm tra, cả chất lượng giấy và nhựa đều được kiểm tra.

Nếu không có sáp, mọi người có thể cảm thấy rằng cốc nhựa giấy là an toàn. Trên thực tế, nó có nhiều yếu tố rủi ro nhất. Các mối nguy về vệ sinh của lớp giấy bên ngoài là rất nổi bật. Nếu lớp bên ngoài chứa nước sẽ hình thành nấm mốc. Nếu xếp chồng các cốc giấy lên nhau, nấm mốc bên ngoài chắc chắn sẽ làm ô nhiễm bên trong. Khi sử dụng cốc giấy, hãy nhớ kiểm tra xem nó có bị ẩm hoặc mốc không.

Cà phê ly giấy có nguồn gốc từ cà phê ly giấy được sản xuất cùng với quá trình sản xuất ly giấy cà phê giá rẻ. Và ly cà phê ra đời chỉ sau khi cà phê được phổ biến rộng rãi. Với sự ra đời của ly cà phê, giá trị của cà phê cũng được thể hiện rõ hơn.

Quy trình sản xuất ly giấy cà phê giá rẻ

Quy trình sản xuất ly giấy cà phê giá rẻ là quá trình ép lớp giấy đế của ly giấy vào giấy ly giấy, in ấn, cắt bế và tạo hình. Ly giấy cà phê nói chung là loại ly giấy trung bình và cao cấp, chẳng hạn như ly gợn sóng, ly rỗng, v.v. Đối với việc sử dụng ly giấy đựng cà phê. Trước hết người tiêu dùng phải yên tâm về chất lượng và độ an toàn. Thứ hai là phải đảm bảo hình thức đẹp. Người tiêu dùng phải cảm nhận được độ ngon của cà phê. Và những đặc tính nhất định của ly giấy đựng cà phê. 

Khi sử dụng ly giấy đựng cà phê để đựng cà phê, hãy chú ý đến màu sắc phù hợp của ly cà phê. Uống cà phê cũng giống như uống nước, đó là một lẽ tất nhiên. Nhưng để có một ly cà phê ngon, ngoài kỹ năng rang xay cẩn thận. Thao tác tinh tế thì ly cà phê cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Để tôi cho bạn hiểu sâu hơn về tách cà phê.

Quy trình sản xuất ly giấy cà phê giá rẻ
ly giấy giá rẻ

Điều cơ bản nhất, cốc giấy cà phê không được phản ứng hóa học với cà phê. Vì vậy các kim loại hoạt tính không được sử dụng để làm cốc cà phê. (tất nhiên, nếu bạn muốn theo đuổi một hương vị thay thế, bạn có thể). Chẳng hạn như cốc nhôm. Ly cà phê phải dày, miệng ly không được mở rộng, ly sẽ ngưng tụ nhiệt của cà phê, không dễ bị nguội nhanh. Và không ảnh hưởng đến hương vị và độ ngon của cà phê. 

Ly giấy một lớp là một trong những loại ly giấy cà phê giá rẻ dùng một lần hay còn gọi là ly giấy tráng một mặt. Loại ly một lớp có lớp tráng pe mịn bên trong ly giấy. Thường dùng để đựng nước uống, rất tiện lợi cho mọi người uống. Nguyên liệu của ngôi nhà được làm bằng giấy bột gỗ thực phẩm + màng PE thực phẩm. Ly giấy hai lớp, như tên gọi của nó, có nghĩa là ly giấy có hai lớp và có hai lớp. Chất lượng của ly giấy hai lớp tốt hơn so với ly giấy một lớp. Thời gian sử dụng của ly giấy hai lớp cũng lâu hơn so với ly giấy một lớp. Nó cũng có thể được sử dụng để đựng đồ uống nóng, chẳng hạn như cà phê nóng.

Quý khách có thể xem những sản phẩm khác tại đây in ly giấy tphcm, In ly giấy ,ly giấy giá sỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+0903696567