Ly giấy cà phê nóng

Rate this post

Ly giấy nóng đựng cà phê

Các ly giấy nóng hiện nay đều được thiết kế để dùng riêng cho những đồ uống nóng như là trà, cà phê hay ca cao nóng, chocolate nóng … Đây là những loại nước uống rất phổ biến ở trên thị trường. Và đặc biệt nhất là rất được giới công sở yêu thích. Cấu tạo của chúng đều được thiết kế đặc biệt và dành riêng cho những tính năng. Giúp giảm thiểu việc bị nóng hay phỏng tay của người tiêu dùng khi sử dụng.

Các bài viết liên quan:

ly giấy đẹp mắt giá rẻ
ly giấy đẹp mắt giá rẻ

Một chiếc ly cốc giấy cà phê tiện lợi hiện này có thể giúp người dùng dễ ràng mang đi. Giúp người bán tiết kiệm được rất nhiều chi phí để thuê nhân viên chùi rửa. Và hơn hết là giúp cửa hàng bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho những chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình. Ngoài ra còn có rất nhiều lợi ích của ly giấy khác nữa.

Thiết kế đơn giản

– Ly giấy cà phê nóng của chúng tôi được thiết kế đơn giản và sang trọng, hiện đại hợp với mọi lứa tuổi người dùng.

– Chất liệu: Sử dụng Giấy PO tráng PE 1 lớp hoặc 2 lớp, được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Sản xuất theo đúng quy trình hiện đại tiên tiến an toàn về sức khỏe.

Một chiếc ly cốc giấy cà phê tiện lợi có thể giúp người dùng dễ dàng mang đi mọi nơi. Giúp người bán có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí để thuê nhân viên chùi rửa. Và hơn hết là giúp cửa hàng bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho chiến dịch quảng bá thương hiệu. Ngoài ra còn có rất nhiều lợi ích khác nữa.

Ly giấy cà phê đa dạng mẫu mã
Ly giấy cà phê đa dạng mẫu mã

Ly cốc giấy cà phê – và những sự tiện lợi làm nên thương hiệu của sản phẩm

Ly giấy nhanh chóng và tiện lợi

Nếu là chỉ chuyện đến quán và dùng những ly cà phê tại chỗ thì không có gì để nói về những chiếc ly cốc giấy cà phê chuyên dùng như thế này. Nhưng với sự bùng nổ của các cửa hàng cà phê mang đi, cafe take away… Cùng sự ưa chuộng nhiệt tình của thực khách. Thì với những chiếc ly cốc giấy cà phê nóng này lại thật sự là một giải pháp lý tưởng nhất.

Thay vì bạn sử dụng những chiếc ly nhựa đựng café không an toàn cho sức khỏe của người dùng. Lại không thân thiện môi trường trong khi bản chất của chúng lại không có khả năng cách nhiệt. Khiến người tiêu dùng không mấy có thiện cảm thì những chiếc ly cốc giấy cà phê. Có thể giải quyết được những điều nêu ở phía trên. Không sợ nóng, không lo nhanh chóng nguội mất mùi vị, không lo độc hại cho sức khỏe của người sử dụng. Và không lo làm ô nhiễm môi trường sống.

Hơn thế nữa, với những khả năng cho phép in bất kỳ hình ảnh nào trên cốc ly giấy cà phê nóng. Bạn có thể in lên đó bất kỳ biểu tượng để có thể nhận diện thương hiệu, sản phẩm nào của cửa hàng café  bạn như slogan, logo, sự kiện, những thông điệp,…Và đây là một trong những cách marketing thương hiệu một cách tinh tế nhất. Thú vị lại có hiệu quả cực kỳ cao trong kinh doanh.

Quý khách có thể xem ống hút giấy giá sỉ ống hút giấy tại đây

Ly cốc cafe của Gia Phát

Ly cốc giấy cà phê của chúng tôi – Lựa chọn an toàn và tiết kiệm cho bạn.

Ly giấy nóng đựng cà phê

Các ly giấynóng hiện nay đều được thiết kế để dùng riêng cho những đồ uống nóng như là trà, cà phê hay ca cao nóng, chocolate nóng… Đây là những loại nước uống rất phổ biến ở trên thị trường. Và đặc biệt nhất là rất được giới công sở yêu thích. Cấu tạo của chúng đều được thiết kế đặc biệt và dành riêng cho những tính năng. Giúp giảm thiểu việc bị nóng hay phỏng tay của người tiêu dùng khi sử dụng.

Một chiếc ly giấy giá rẻ tiện lợi hiện này có thể giúp người dùng dễ ràng mang đi. Giúp người bán tiết kiệm được rất nhiều chi phí để thuê nhân viên chùi rửa. Và hơn hết là giúp cửa hàng bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho những chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình. Ngoài ra còn có rất nhiều lợi ích của ly giấy khác nữa.

– Ly của chúng tôi được thiết kế đơn giản sang trọng, hiện đại hợp với mọi lứa tuổi người dùng.

– Chất liệu: Sử dụng Giấy PO tráng PE 1 lớp hoặc 2 lớp, được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Sản xuất theo đúng quy trình hiện đại tiên tiến an toàn về sức khỏe.

Một chiếc ly cốc giấy cà phê nóng tiện lợi có thể giúp người dùng dễ dàng mang đi mọi nơi. Giúp người bán có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí để thuê nhân viên chùi rửa. Và hơn hết là giúp cửa hàng bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho chiến dịch quảng bá thương hiệu. Ngoài ra còn có rất nhiều lợi ích khác nữa.

Ly giấy cà phê Hồ Chí Minh
Ly giấy cà phê Hồ Chí Minh

Ly giấy thương hiệu

Ly cốc giấy cà phê – và những sự tiện lợi làm nên thương hiệu của sản phẩm

Ly giấy thương hiệu

Nếu là chỉ chuyện đến quán và dùng những ly cà phê nóng tại chỗ. Thì không có gì để nói về những chiếc ly cốc giấy cà phê chuyên dùng như thế này. Nhưng với sự bùng nổ của các cửa hàng cà phê mang đi, cafe take away cùng sự ưa chuộng nhiệt tình của thực khách. Thì với những chiếc ly cốc giấy cà phê này lại thật sự là một giải pháp lý tưởng nhất.

Thay vì bạn sử dụng những chiếc ly nhựa đựng café không an toàn cho sức khỏe của người dùng. Lại không thân thiện môi trường trong khi bản chất của chúng lại không có khả năng cách nhiệt. Khiến người tiêu dùng không mấy có thiện cảm thì những chiếc ly cốc giấy cà phê. Có thể giải quyết được những điều nêu ở phía trên. Không sợ nóng, không lo nhanh chóng nguội mất mùi vị, không lo độc hại cho sức khỏe của người sử dụng. Và không lo làm ô nhiễm môi trường sống.

Xem thêm bài viết Cốc giấy

Hơn thế nữa, với những khả năng cho phép in bất kỳ hình ảnh nào trên cốc ly giấy. Bạn có thể in lên đó bất kỳ biểu tượng để có thể nhận diện thương hiệu, sản phẩm nào của cửa hàng café bạn. Như slogan, logo, sự kiện, những thông điệp,…Và đây là một trong những cách marketing thương hiệu một cách tinh tế nhất, thú vị. Lại có hiệu quả cực kỳ cao trong kinh doanh.

Ly giấy an toàn và tiết kiệm

Ly giấy an toàn và tiết kiệm

Ly cốc giấy cà phê của chúng tôi – Lựa chọn an toàn và tiết kiệm cho bạn

Những lợi ích rõ nhất và thiết thực mà ly cốc giấy mang lại. Đã tạo những điều kiện ra đời của rất nhiều những cơ sở sản xuất và cung cấp ly giấy cà phê trên thị trường hiện nay.

Làm thế nào để ly giấy bị phân hủy?

Phần này dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn điều gì sẽ xảy ra với cốc giấy sau khi chúng được sử dụng. Và sự khác biệt giữa PLA và cốc giấy thông thường và cốc không nhựa về cách chúng được tái chế hoặc ủ.

Cốc không nhựa

Như chúng tôi đã đề cập ở trên trong phần về cốc giấy không nhựa được tạo ra như thế nào. Chúng tôi sẽ nói về cách chúng có thể phân hủy. Chúng có thể được tái chế với việc thu hồi toàn bộ sợi. Và được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm giấy mới, chẳng hạn như tạp chí hoặc túi giấy. Việc tái chế sẽ giúp giảm một nửa lượng khí thải carbon của cốc giấy.

Ngoài việc được tái chế trong các nhà máy giấy, cốc không nhựa có thể bị phân hủy về bản chất. Với các điều kiện yêu cầu cụ thể, chẳng hạn như nhiệt độ thích hợp. Không có nhựa cho phép các sản phẩm có thể dễ dàng ném vào các thùng tái chế giấy. Và bìa thông thường, nơi chúng sẽ được thu gom và gửi đến cơ sở sản xuất tái chế.

Nếu cốc không có lớp nhựa, nó sẽ giúp bạn dễ dàng tái chế. Và làm mới nó cho các sản phẩm giấy khác, chẳng hạn như túi giấy.

PLA ly giấy

Ly giấy có thể phân hủy sinh học được làm bằng một lớp mỏng nhựa thực vật (PLA) , như đã giải thích ở trên. Nhựa PLA và khả năng phân hủy sinh học thực sự có nghĩa là có thể phân hủy trong công nghiệp. Vì nhựa PLA không thể bị phân hủy trong tự nhiên.

Nhựa có thể bị phân hủy trong một số điều kiện nhất định trong các cơ sở công nghiệp. Vì nó phải được đặt trong phòng ẩm ở nhiệt độ nhất định trong khoảng 90 ngày trước khi bị phân hủy. 

Về nguyên tắc, nhựa PLA phân hủy nhanh hơn trong tự nhiên. Nhưng nó chưa được ghi nhận đầy đủ và do đó nó không phải là sự thật. 

Cốc giấy bình thường

Chất liệu nhựa được sử dụng để làm cốc bền đối với chất lỏng làm cho cốc giấy không thể tái chế trong tự nhiên. Và phải mất hàng trăm năm để phân hủy và khi cốc dần dần bị vỡ. Chúng sẽ tạo thành các vi nhựa nhỏ .

Trong những năm gần đây, vấn đề rác thải nhựa. Bao gồm cả cốc cà phê dùng một lần được lót bằng polyethylene đã được đặt ra khi một báo cáo từ Anh đưa ra cho thấy. Khoảng 2,5 tỷ cốc cà phê bị vứt bỏ mỗi năm. Và con số đó có thể sẽ còn cao hơn bây giờ. Ở Anh hiện tại có một số nhà máy chuyên gia có thể xử lý cốc đã qua sử dụng một lần. Và kết quả là hơn 99,75% cốc không được tái chế.

Điều gì sẽ xảy ra với những chiếc cốc giấy nếu chúng không được tái chế? Ở hầu hết các quốc gia, cốc giấy sẽ được đốt cháy để lấy năng lượng cùng với các loại rác khác và đặc biệt là thức ăn. Do đó, điều quan trọng là bạn nên vứt cốc giấy của mình vào thùng rác thông thường. Để chúng được kết thúc đúng cơ sở để chúng vẫn đóng góp năng lượng sau khi chúng đã được sử dụng.

Những cải tiến mới nào đang được thực hiện xung quanh cốc giấy

Có rất nhiều sự chú ý về cách làm cho ly giấy thân thiện hơn với môi trường. Phần này dưới đây sẽ trình bày hầu hết các ý tưởng xung quanh ly giấy và cách chúng. Hoặc các yếu tố tác động đến chúng để có thể làm cho chúng bền vững hơn.

Cải thiện hệ thống tái chế

Vấn đề ly giấy không được tái chế là do lớp phủ nhựa làm tắc các bộ lọc ở các nhà máy giấy. Hồ Chí Minh từ chỗ có một nhà máy tái chế giấy nhỏ. Họ đã mở thêm hai nhà máy nữa. Và đang xây dựng dây chuyền tái chế giấy lớn nhất tại các cơ sở của mình.

Trong khi đó, các cửa hàng cà phê tự chịu trách nhiệm tài trợ cho các thùng đựng cốc cà phê. Nơi khách hàng có thể vứt cốc của họ sau khi sử dụng. Do đó, việc tách cốc giấy ra khỏi thùng rác thông thường sẽ dễ dàng hơn. Và giúp các nhà máy tái chế dễ dàng thu gom sự hỗn loạn.

Những nỗ lực tái chế này đã ước tính rằng sẽ có 100 triệu cốc giấy được tái chế vào năm 2018.

Cốc giấy trung tính CO2

Khi chúng tôi nói rằng ly giấy có tác động lớn đến môi trường của chúng tôi. Chúng tôi cũng bao gồm CO2 mà chúng thải ra trong khi chúng được sản xuất, vận chuyển và phân hủy. Phần này sẽ nói về cách có thể làm cho cốc giấy trung tính CO2. 

Chúng tôi không tự thực hiện những hoạt động này mà chúng tôi làm việc. Với một tổ chức giúp các ngôi làng trên lục địa châu Phi cách ly các ngôi nhà. Chúng tôi làm việc với một tổ chức khác về vấn đề này. Bởi vì họ tốt hơn trong việc tiêu tiền hiệu quả nhất có thể.

Tổ chức này sau đó sẽ tính toán lượng CO2 thải ra khi sản xuất 1000 cốc giấy. Và sau đó họ sẽ tính cho chúng tôi chi phí bao nhiêu để thực hiện các hoạt động để cốc giấy trở nên trung hòa CO2. Sau đó, chúng tôi sẽ tính thêm chi phí này để làm cho chúng trung tính co2 vào giá tiêu chuẩn của cốc giấy. Và sau đó chúng tôi sẽ gửi tiền cho tổ chức sau đó sẽ thực hiện các hoạt động trung hòa CO2.

Ly giấy cà phê nóng phân hủy sinh học được trồng tự nhiên

Một công ty thiết kế sáng tạo đang cố gắng giảm thiểu rác thải nhựa. Bằng cách ‘trồng’ những tách cà phê từ trái cây.

Chúng được làm từ quả bầu, một loại trái cây tương tự như bí ngô, và chúng được ‘phát triển’ bên trong. Và tạo thành hình dạng hoàn hảo của một tách cà phê. Ý tưởng đến từ những quả bí đang phát triển nhanh. Chúng được tổ tiên chúng ta sử dụng để đựng chất lỏng và nước uống. Tất cả mọi thứ về cốc này là hoàn toàn hữu cơ. 

Để tạo ra các kích cỡ khác nhau, người ta dùng khuôn in 3D. Và đặt chúng vào bên trong những quả bầu non và để chúng lớn lên. Sau khi chúng chín bạn lấy ra và để bầu thật khô. Phải mất ba tuần để những quả bầu có quả kể từ ngày được trồng. Và sau đó phải mất bốn tháng để chúng ở ngoài trời và khô ráo trước khi có thể sử dụng.

Quý khách có thể xem những sản phẩm khác tại đây ly giấy giá rẻ tphcm, In ly giấy, ly giấy giá sỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+0812141616