Ly giấy cà phê take away

Ly giấy take away là gì ?

Ly giấy cà phê take away là một thuật ngữ thông dụng được sử dụng để chỉ sự di động, sự mang đi,… Và là thuật ngữ sử dụng rộng rãi ở các nước như: Australia, England, Hồng Kông,… Và thuật ngữ này ở Philipin và American có tên gọi là take out. Việt Nam ta sử dụng đó là take away.

Ly giấy take away là gì ?

Khi sử dụng loại ly, cốc giấy take away tức là loại ly, cốc làm bằng nguyên liệu giấy. Có khả năng sử dụng tại chỗ hoặc có thể mang đi đến vị trí khác và sử dụng. Và loại ly này phù hợp nhất cho các hình thức kinh doanh cửa hàng thực phẩm và nước uống mang đi. Với sự phổ biến như hiện nay thì tầm quan trọng của loại sản phẩm này là cần thiết hơn bao giờ hết. 

Các bạn có thể dễ dàng thấy những cửa hàng thương hiệu lớn như: Milano, Viva Star, CGV… hầu hết đều có riêng cho mình loại sản phẩm này. Các quán thức ăn nhanh sử dụng loại này để có thể đi kèm theo trong quá trình kinh doanh. Vì sự đa dạng và tiện lợi của sản phẩm.

Và chính điều đó đã giúp cho cốc giấy cafe mang đi. Đang ngày càng chiếm được chỗ đứng trong thị trường nước giải khát. Và hứa hẹn sẽ là sản phẩm đại trà trong những năm tới đây.

Xem thêm ly giấy cafe mang đi

Lợi ích sử dụng ly giấy cà phê take away

Lợi ích sử dụng ly giấy cà phê take away

Trong khi bạn thưởng thức một tách cà phê nóng, môi trường đang bị tổn hại ở đầu bên kia. Trước đây các nhà bán lẻ cà phê sử dụng cốc nhựa để phục vụ cà phê. Tuy nhiên, nhựa là sản phẩm không thể phân hủy sinh học và gây hại cho đất và thực vật. Sử dụng ly giấy xanh tiết kiệm chi phí và là một lựa chọn bền vững.

Để biết thêm về những lợi thế của việc sử dụng ly giấy xanh, hãy đọc tiếp.

Giữ các cơ thể biển không bị lãng phí

Xốp là một hợp chất gây ung thư có trong cốc nhựa với số lượng lớn. Những hóa chất này có độc tính cao đối với động vật biển. Trong khi xử lý cốc nhựa, không có cách nào để giảm chất thải. Cuối cùng, những chất thải này trộn lẫn với các khối nước và phân hủy thành các phần tử có hại để tạo ra các đặc tính gây ung thư. Vì vậy, các sinh vật sống dưới nước bị tổn hại bởi sự hiện diện của giống nhau.

Một lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp

Không giống như ly nhựa, sản xuất ly giấy xanh ít tốn kém hơn. Các nguyên liệu thô sẵn có và rẻ tiền như bã mía và tinh bột ngô được sử dụng cho mục đích sản xuất. Hơn nữa, sử dụng ly giấy xanh có thể giúp bạn tạo được danh tiếng tốt cho công ty của mình. Phần lớn các công ty thực hành sử dụng ly giấy như một phần của các hoạt động CSR của họ.

Lựa chọn lành mạnh cho con người

Vì Xốp là một chất hóa học rất có hại cho sức khỏe có trong cốc nhựa, nên việc uống cà phê liên tục trong cốc nhựa có thể ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe. Hơn nữa, việc đổ chất lỏng nóng vào cốc nhựa dần dần làm biến chất thành phần hóa học của cốc, khiến chúng trở nên độc hại hơn. Với cốc giấy, bạn sẽ không gặp vấn đề như vậy. Bạn có thể vứt bỏ những thứ tương tự, và vì chúng được làm từ các sản phẩm có nguồn gốc thực vật, nên không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giảm lượng khí thải carbon

Một chiếc cốc nhựa gây nhiều áp lực lên môi trường. Lượng khí thải carbon tăng lên khi số lượng cốc nhựa không ngừng tăng lên. Với số lượng lớn sử dụng nhựa, lượng khí thải carbon ngày càng tăng và do đó không khí xung quanh chúng ta ngày càng ô nhiễm hơn. Điều này đã dẫn đến các vấn đề về hô hấp ở nhiều người. Vì vậy, sử dụng ly giấy là một phương án khả thi và tốt cho sức khỏe hơn so với ly nhựa.

Progressive Supply là một trong những nhà sản xuất ly giấy xanh hàng đầu. Nếu bạn muốn thúc đẩy doanh nghiệp của mình phát triển bền vững, thì ly giấy của chúng tôi là một lựa chọn có tính khả thi cao. Chúng tôi tạo ra những chiếc cốc giấy phân hủy sinh học có chất lượng tốt nhất, có lợi cho sức khỏe và bền vững với môi trường. Chúng tôi chuyên sản xuất ly giấy theo yêu cầu để phù hợp với mọi kích thước và mục đích.

Kinh nghiệm sản xuất

Khi sản xuất loại ly giấy này chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng. Nhằm cho người dùng được cảm nhận sản phẩm tốt nhất về chất lượng và giá cả phải chăng. Loại này được chia thành hai loại chính khác nhau về chức năng.

Cốc cà phê giấy cung cấp một sự thay thế tuyệt vời cho cốc cà phê tiêu chuẩn cho những người di chuyển. Những chiếc cốc cà phê bằng giấy. Được làm từ một loại giấy gọi là “giấy lót ly”. Sà sau đó được phủ một lớp sơn chống thấm để ngăn rò rỉ. Nhiều cốc giấy được phủ một lớp nhựa dẻo, và nhiều cốc khác được làm từ vật liệu tái chế. Làm cho chúng trở nên thân thiện hơn với môi trường.

Kinh nghiệm sản xuất

Tin tốt với bất kỳ cốc cà phê mang đi nào là bản thân chiếc cốc sẽ không ảnh hưởng mạnh đến hương vị của cà phê. Những chiếc cốc Takeaway cung cấp rất nhiều tính linh hoạt. Những cốc cà phê xốp đã là chuẩn mực trong một thời gian dài. Xốp rất nguy hiểm đối với môi trường. Và do đó, nhiều người và công ty đang đẩy mạnh sản xuất ly cà phê bằng giấy.

Thật không may, cốc xốp có giá khoảng 25 đô la trên 1000 cốc. Và cốc giấy chỉ bắt đầu từ 59,95 đô la cho 1000 cốc. Sự khác biệt về giá nghiêng về cốc xốp. Tuy nhiên, lợi ích môi trường và khía cạnh xanh của ly cà phê giấy vượt xa chi phí bỏ ra. Ly cà phê giấy thân thiện với môi trường hơn nhiều vì chúng có thể phân hủy và tái chế.

Nhiều cửa hàng cà phê đang hướng tới việc thay đổi các loại cốc giấy giá rẻ mang đi. Mà họ sử dụng cho cà phê của mình để cung cấp các lựa chọn thân thiện với môi trường hơn cho khách hàng của họ. Ly giấy cà phê Take Away cũng mang đến cơ hội quảng cáo độc đáo cho các doanh nghiệp. Vì họ có thể tự quảng cáo trên những chiếc cốc.

Xu hướng sử dụng ly giấy cà phê take away

Xu hướng sử dụng ly giấy cà phê take away

Mọi người đang bắt đầu sử dụng cốc cà phê giấy mang đi trong nhà của họ nhiều hơn thay vì cốc du lịch. Chúng giúp bạn dễ dàng vận chuyển mà không gặp rắc rối khi rửa và theo dõi cốc du lịch.

Mấu chốt ở đây là những chiếc cốc đựng cà phê giấy mang đi được tái chế thay vì vứt vào thùng rác. Mặc dù chúng có thể phân hủy sinh học. Nhưng chúng ta không cần phải đổ đầy các bãi rác bằng những tách cà phê dùng một lần.

Nếu bạn đang chọn một cốc cà phê giấy cho ngôi nhà của mình. Có một số điều cần lưu ý để tận dụng tối đa cốc cà phê bằng giấy.

Bạn muốn cốc được cách nhiệt bằng một loại nhựa dẻo. Tuy nhiên lượng sử dụng trong cốc càng ít thì cốc càng dễ tái chế, vì vậy hãy tìm cốc có lượng nhựa thấp hơn. Ngoài ra, ly giấy còn có thể làm tái chế lại. Sạch sẽ và thân thiện hơn.

Tách cà phê Takeaway cung cấp một sự thay thế tốt đẹp cho cốc giấy có nắp cà phê. Chúng dùng một lần, dễ dàng. Và không có mầm bệnh nhưng hãy đảm bảo chúng được xử lý đúng cách.

Những chiếc ly giấy chứa cà phê tiện lợi khi mang đi, giúp tiết kiệm chi phí thuê người làm sạch. Hạn chế một số chi phí thuê nhân viên.

Xem thêm Ly giấy cà phê

Thông tin về sản phẩm

– Định lượng:  210-310 gsm

– Dung tích thường dùng:  

+ 210ml (7oz) và 265ml (9oz) – dùng cho đồ uống nóng.

+ 330ml (12oz) – 450ml (16oz) – 650ml (22oz) – dùng cho đồ uống lạnh.

–  được thiết kế đơn giản, lạ mắt, hiện đại.

– Chất liệu: 100% Giấy PO và phủ lớp PE, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Sản xuất theo quy trình hiện đại an toàn cho sức khỏe, đúng chuẩn của Bộ Y Tế.

Sự tiện lợi làm nên thương hiệu

Nếu cửa hàng của bạn phục vụ thực phẩm tại chỗ thì không có gì để tranh luận. Nhưng khi mang đi với chiếc cốc giấy cà phê take away thế này. Đã làm sự bùng nổ giữa các cửa hàng cà phê mang đi, xe cafe take away. Cùng sự ưa chuộng từ khách hàng. Thì ly giấy cà phê take away là giải pháp hay nhất cho kinh doanh hiện nay.

Thay vì sử dụng những chiếc ly nhựa đựng hay thủy tinh không an toàn cho sức khỏe, gây hại cho môi trường trong khi bản chất chúng lại không có khả năng cách nhiệt khiến người tiêu dùng không mấy thiện cảm thì những chiếc cốc giấy này có thể thay thế giải quyết được vấn đề đó– Không sợ bỏng, không lo ẩm hay nguội mất mùi vị, không chất độc hại cho sức khỏe và than thiện thiên nhiên.

Sự tiện lợi làm nên thương hiệu

Hơn thế nữa, có thể in ấn bất cứ hình ảnh nào lên trên thân cốc giấy, bạn có thể in lên logo của mình  giúp ngưới khác nhận diện thương hiệu dễ hơn, ngoài ra slogan, logo, sự kiện, thông điệp,… đều có thể in lên được hết. Đây là một trong những cách PR thương hiệu một cách tinh tế, thú vị lại có hiệu quả cực cao.

Xem thêm ống hút giấy giá rẻ

Cốc giấy đựng cà phê tại lygiaycafe.com – Lựa chọn an toàn và tiết kiệm

Những lợi ích thiết thực ở trên mà cốc giấy mang lại đã tạo ra rất nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp ly giấy cà phê trên thị trường. Trong đó không thể không nói đến ly giấy giá rẻ – nhà cung cấp ly giấy hàng đầu tại Việt Nam với đầy đủ các dòng sản phẩm cốc ly giấy cà phê, cốc giấy đựng kem, nắp nóng, nắp lạnh kèm theo,…

Cốc giấy cà phê của chúng tôi được sản xuất theo quy trình tiên tiến hiện đại từ nguồn nguyên liệu tinh bột giấy PO tinh khiết nhập khẩu từ Indonesia, nói không với hóa chất độc hại và đạt tiêu chuẩn chất lượng theo  QCVN 12-1:2011/BYT của Bộ Y Tế, cam kết đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng ngay cả khi dùng cho thức uống nóng.

Lý do bạn nên đặt mua cốc giấy đựng cà phê tại ly giấy giá rẻ

– chất lượng Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn

– Ngoài ra chúng tôi thiết kế, in ấn theo theo yêu cầu của bạn.

– đầy đủ mọi kích thước: 4oz – 22oz..

– giao hàng nhanh chóng: tùy thuộc vị trí của bạn trong hoặc ngoài thành phố.

Ly giấy giá rẻ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,  tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cửa bạn.

– Chính sách giao vận, thanh toán linh hoạt nhanh chóng

Ly giấy đựng đồ nóng

Nếu các bạn muốn kinh doanh các loại nước uống giải khát nóng, các loại thực phẩm cần nước lèo, chắc chắn các bạn cần lưu tâm vấn đề này. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại ly giấy nóng.

Ly giấy đựng đồ nóng

Và điều quan trọng nhất đó là khả năng giữ nhiệt độ, thường loại này phải cần một lớp nhựa giữ nhiệt. Để đảm bảo rằng các sản phẩm mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Các loại ly này cần phải có lớp đệm bên ngoài để có thể giúp người dùng có thể cầm(nắm) được các đồ nóng.

Ly giấy đựng đồ lạnh

Nếu như đồ nóng các bạn cần nhất là sự cách nhiệt ở ngoài thành ly thì với loại ly giấy lạnh này các sản phẩm ly phải đảm bảo về mặt độ dày phù hợp, với độ dày vừa đủ sẽ giúp ly giấy có nắp đứng vững, không bị mềm,…vì không khí lạnh dễ bị đọng nước bên ngoài thành ly(cốc giấy giá rẻ) nếu duy trì trong một thời gian lâu sản phẩm sẽ bị mềm, và rất khó cầm. 

Ly giấy đựng đồ lạnh

Và sử dụng loại này các bạn cần lưu ý về khả năng giữ lạnh, và giữ đá lạnh để có thể có sản phẩm thơm ngon nhất.

Ngoài ra phần nắp ly đậy bên ngoài cũng là một yếu tố quan trọng để các bạn lưu tâm, nắp ly đậy phải đảm bảo vừa, khít với các thức uống bên trong. Và đặc biệt nếu các bạn đựng các loại nước có phủ lớp kem thì nắp hình cầu là một giải pháp không tồi.

Xem thêm: Ly giấy có nắp, Ly giấy sử dụng một lần

Bảng giá ly cà phê take away

ABCDEFGHI
1
STTTên sản phẩmĐơn vị tính (cái)Đóng góiGiá (vnd)Miệng (mm)Đáy (mm)Cao (mm)Ghi chú
2
3
1Ly giấy trơn 3oz (190ml) 1PEcái5,000 cái / thùng400523256Chưa tính nắp
4
2Ly giấy trơn 4oz (120ml) 1PE2,500 cái / thùng480614370
5
3Ly giấy trơn 6oz (180ml) 1PE2,500 cái / thùng520725268
6
4Ly giấy in hình 6oz (180ml) 1PE1,000 cái / thùng540725268
7
5Ly giấy trơn 8oz (240ml) 1PE1,000 cái / thùng650725588
8
6Ly giấy in hình 8oz (240ml) 1PE1,000 cái / thùng700725588
9
7Ly giấy trơn 9oz (270ml) – 220gsm 1PE1,000 cái / thùng700805595
10
8
Ly giấy in hình 8oz (270ml) – 220gsm 1PE
1,000 cái / thùng800805595
11
9Ly giấy trơn 9oz (270ml) – 330gsm 1PE1,000 cái / thùng1,000805595
12
10
Ly giấy in hình 8oz (270ml) – 330gsm 1PE
1,000 cái / thùng1,100805595
13
11Ly giấy trơn 12oz (360ml) – 220gsm 1PE1,000 cái / thùng8009058108
14
12Ly giấy trơn 12oz (360ml) – 240gsm 2PE1,000 cái / thùng8509058108
15
13
Ly giấy in hình 12oz (360ml) – 240gsm 1PE
1,000 cái / thùng9009058108
16
14
Ly giấy in hình 12oz (360ml) – 330gsm 1PE
1,000 cái / thùng1,1409058108
17
15Ly giấy trơn 12oz (500ml) – 330gsm 1PE1,000 cái / thùng1,2009058108
18
16Ly giấy trơn 16oz (360ml) 2PE1,000 cái / thùng9509060127
19
17
Ly giấy in hình 16oz (3600ml) – 330gsm 1PE
1,000 cái / thùng1,3009060127
20
18Ly giấy trơn 16oz (3600ml) – 330gsm 1PE1,000 cái / thùng1,5009060127
21
19Ly giấy tin hình 16oz (360ml) 2PE1,000 cái / thùng1,0509060127
22
20Ly giấy trơn 20oz (680ml) 2PE1,000 cái / thùng1,1009064156

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo