Ly giấy cà phê

Ly giấy dùng để làm gì?

Ly giấy và bìa cứng màu trắng hoặc Kraft lý tưởng được sử dụng làm cốc dùng một lần cho cà phê. Ly giấy cà phê thích hợp để chống lại chất lỏng nóng lên đến 85ºC. Những cốc cà phê dùng một lần mà bạn sẽ tìm thấy trong cửa hàng hộp đựng sinh thái. Và phân hủy sinh học Ecoologic là sản phẩm hoàn hảo cho cả quán cà phê, nhà hàng, tiệm bánh, xe bán đồ ăn mang đi. Hoặc dùng cho các bữa ăn ngoài trời.


Ly giấy dùng để làm gì?

Những chiếc cốc giấy và bìa cứng của chúng tôi có lớp phủ PLA bên trong giúp chúng hoàn toàn. Có thể làm phân trộn và không thấm nước, cũng như hoàn hảo như cốc cà phê., ly để đựng trà và dịch truyền. Và đựng bất kỳ chất lỏng nóng nào. Những chiếc cốc dùng một lần có thể phân hủy sinh học này cũng. Có thể được sử dụng để đựng đồ uống lạnh. Nhận ly giấy cà phê của bạn và thưởng thức một ly các tông chất lượng cao hoàn toàn thân thiện với môi trường. Vật liệu làm những chiếc cốc này tuân theo các quy định về khả năng phân hủy của BPI. Vì vậy chúng có thể được xử lý cùng với rác hữu cơ hoặc tái chế bằng giấy. Mua ly giấy 100% có thể phân hủy tại Ecoologic!

Cốc giấy và cốc các tông hoàn toàn sinh thái.

Ly giấy đựng cà phê có thể phân hủy thay cho ly nhựa 

Ngày nay,  nhu cầu về các sản phẩm bao bì có thể phân hủy sinh học  ngày càng nhiều hơn bao giờ hết. Tự hỏi tại sao nhựa sử dụng một lần đang sống lại ở khắp mọi nơi? Tập trung vào các mặt hàng có thể tái sử dụng là một bước đi đúng hướng. Nhưng nó đóng cửa hầu hết các doanh nghiệp về thực tế của con quái vật mà chúng tôi đang chiến đấu.

Loại bỏ nhựa sử dụng một lần sẽ không phải là một cuộc dạo chơi trong công viên. Chúng tôi cần có đủ lựa chọn thay thế ngoài những chiếc cốc có thể tái sử dụng để đảm bảo tính bền vững. Các vật dụng và cốc giấy có thể phân hủy có thể giúp cứu chúng ta thoát khỏi cuộc khủng hoảng nhựa. Tuy nhiên, nhiều nhà sản xuất trong nước cần tham gia vào ngành để thúc đẩy nguồn cung.

Việc quá tin tưởng vào nhập khẩu đối với hầu hết các sản phẩm gần như đã đè bẹp nền kinh tế Anh. Việc khóa COVID-19 đã buộc các chuỗi cung ứng rơi vào bế tắc. Nhu cầu giao hàng trực tuyến ngày càng cao đồng nghĩa với việc lựa chọn con đường đơn giản. Đó là quay trở lại bao bì nhựa.

Các vật dụng hoặc cốc giấy có thể phân hủy có tiềm năng rất lớn để cung cấp bao bì đáng tin cậy. Khả năng tái tạo của nguyên liệu thô có nghĩa là chúng tôi có thể đạt được nguồn cung cấp ổn định.

Lý do sử dụng ly giấy đựng cà phê

Cà phê là một chất tăng cường tâm trạng mà chúng ta dựa vào để phấn chấn tinh thần cho ngày mới. Số liệu thống kê trước COVID-19 cho thấy trung bình một người tiêu thụ  không dưới hai cốc .

Chắc chắn, việc khóa cửa căng thẳng sẽ chỉ khiến bạn uống nhiều hơn loại đồ uống xua tan lo lắng này  . Điều đó có nghĩa là sẽ có nhiều chất thải thải ra mỗi ngày hơn. Đặc biệt là khi các chuỗi cà phê chuyển sang sử dụng một lần nhựa.

Lý do sử dụng ly giấy đựng cà phê

Tại sao các thương hiệu sẽ làm với một giải pháp thay thế bền vững hơn là điều chúng ta phải nói nhiều hơn. Dưới đây là những lý do khiến bạn nên chuyển sang sử dụng cốc giấy có thể phân hủy để thay thế.

Cốc cà phê giấy thay thế sinh thái cho cốc cà phê nhựa

Ly giấy cà phê sinh thái có lớp lót bên trong làm từ thực vật và hoàn toàn có thể ủ và phân hủy sinh học. Trong vòng chưa đầy mười hai tuần sau khi bị vứt bỏ. Những ly giấy cafe bằng bìa cứng này trở thành phân trộn. Hoặc phân trộn và hoàn toàn bị phân hủy. Nhận thức về sự cần thiết phải duy trì, tôn trọng. Và chăm sóc môi trường ngày càng hiện hữu trong kinh doanh. Và những cốc giấy cà phê bằng bìa cứng của chúng tôi rất thân thiện với môi trường và đóng góp vào đó. 

Dấu chân carbon là dấu vết gây ô nhiễm mà chúng ta để lại. Và trong trường hợp cốc giấy dùng một lần để đựng cà phê có thể phân hủy sinh học và có thể phân hủy. Chúng tôi đã giảm được đáng kể dấu chân sinh thái này. Khi so sánh với cốc nhựa dùng một lần truyền thống. Mua ly giấy cà phê bằng bìa cứng cho doanh nghiệp của bạn và giúp giảm lượng khí thải carbon của bạn!

Tăng chất thải từ nhựa sử dụng một lần ảnh hưởng môi trường

Đại dịch COVID-19 đã buộc phải tăng cường sử dụng chất dẻo. Các nhà hàng cấm cốc sứ tái sử dụng vì lo ngại nhiễm vi rút. Ly nhựa dùng một lần cũng làm tăng lượng rác thải ra môi trường. Chỉ riêng Vương quốc Anh đã  loại bỏ hơn 53 triệu chiếc khẩu trang  mỗi ngày, gây ra tình trạng lộn xộn đáng sợ.

Trước COVID-19, hầu hết các doanh nghiệp đều tập trung vào việc giảm thiểu chất thải và ô nhiễm môi trường. Nhưng rác thải nhựa vẫn không thể quản lý được. Mặc dù có nhiều chương trình tái chế được đưa ra. Đại dịch đến; các chương trình nạp tiền không thể hoạt động trơn tru. Một số đã bị tạm dừng vì lo ngại cấp tính về sự lây lan của coronavirus.

Các nhà vận động môi trường và các nhóm cộng đồng đã làm dấy lên lo ngại về lượng rác ngày càng tăng nhanh. Như bạn có thể đoán, có quá nhiều chất thải trong các bãi chôn lấp của chúng tôi. Và nhu cầu ngày càng cao đối với đồ nhựa dùng một lần đã xát muối vào vết thương.

Tất cả chúng ta cần phải có ý thức về các vật liệu chúng ta đang sử dụng trong doanh nghiệp của mình. Chúng ta không thể cho phép nhựa tạo ra một nơi ở cho các thế hệ tương lai. Thay vì vứt bỏ mặt nạ, tại sao chúng ta không áp dụng những loại có thể tái sử dụng? Chúng tôi biết hầu hết các loại nhựa sử dụng một lần đều không thể tái chế được. Chúng ta sẽ không mất nhiều thời gian để trôi vào cốc giấy có thể phân hủy được.

Giữ an toàn cho khách hàng sử dụng

Điều gì an toàn hơn giữa cốc sứ có thể tái sử dụng hoặc cốc giấy có thể phân hủy? Thành thật mà nói, nó có thể gây nhầm lẫn, đặc biệt là khi nghĩ về những chiếc cốc có thể tái sử dụng. Trước COVID-19,  nghiên cứu đã  phát hiện ra những chiếc cốc có thể tái sử dụng chứa hàng tấn vi khuẩn.

Với suy nghĩ này, khi bị virus tấn công, hầu hết các nhà hàng sẽ tránh những chiếc cốc có thể tái sử dụng. Ly cà phê đã khuyến khích sự lây lan của vi rút từ khách hàng sang máy chủ của quán cà phê. Hầu hết các quán cà phê khi đó sẽ yêu cầu khách hàng sử dụng cốc cà phê dùng một lần.

Khi đại dịch dẫn đến nhiều chất thải ra môi trường hơn, một nghiên cứu mới đã được đưa ra. Các nhà khoa học cho biết các nhà hàng có thể yên tâm. Sử dụng những chiếc cốc tái sử dụng  nếu họ sử dụng loại vệ sinh cao cấp.

Hãy xem, làm sạch cốc không thể loại bỏ tất cả vi trùng. Hầu hết các nhà hàng đang sử dụng bát để lấy cốc từ khách hàng và đổ đầy mà không cần chạm vào. Điều này có thể cồng kềnh và vẫn không an toàn.

Việc mở rộng quy mô cà phê thậm chí có thể làm tràn và làm hỏng máy chủ của bạn. Một lựa chọn an toàn và bền vững hơn là sử dụng cốc giấy có thể phân hủy. Bạn có thể giảm nguy cơ lây lan vi trùng và vẫn đảm bảo tác động đến chất thải của bạn ở mức thấp.

Tùy chọn mẫu ly giấy cà phê 

Khách hàng có hài lòng với việc ngày càng có nhiều đồ nhựa tràn vào nhà của họ không? Một nghiên cứu mới cho thấy  54% khách hàng sẽ cảm thấy hạnh phúc nếu họ đóng góp một phần vào môi trường. Khách hàng Anh sẽ chi thêm 3.654 bảng Anh cho hàng hóa và dịch vụ bền vững.

Các vấn đề môi trường cũng trở nên quan trọng hơn đối với hầu hết mọi người trong thời gian đóng cửa. 81% người lớn ở Anh đang trở nên quan tâm hơn đến hoàn cảnh của hành tinh. Trong khi đó, 50% số người được hỏi cho biết họ đang sử dụng ít nhựa hơn và tái chế nhiều hơn.

Thấy không, chắc chắn khách hàng sẽ muốn bền vững hơn. Họ muốn chi tiêu nhiều hơn. Bạn có thể xây dựng lòng tin bằng cách thể hiện khả năng lãnh đạo và làm những điều đúng đắn. Giáo dục họ nhiều hơn về các quy trình tái chế và các biện pháp bền vững. Tuy nhiên, hãy nhớ bỏ cốc cà phê sử dụng một lần cho cốc giấy có thể ủ phân.

Điều gì làm cho ly giấy chứa cà phê trở nên thu hút

Điều gì làm cho cốc giấy có thể phân hủy khác với cốc cà phê dùng một lần thông thường? Chi tiết nằm ở nguồn gỗ, vật liệu cách nhiệt và phương pháp sản xuất. Tại Gia Phát , chúng tôi sử dụng các loại bìa FSC / PEFC do đó thúc đẩy việc khai thác rừng bền vững. Chúng tôi sử dụng sợi thực vật có thể ủ phân được làm từ mía. Các loại mực và bìa giấy an toàn thực phẩm đảm bảo cốc giấy cuối cùng không có độc tố.

Nhiều loại tách cà phê bằng bìa cứng 

Nhu cầu thưởng thức cà phê mang đi không ngừng tăng lên ở tất cả các thành phố. Một nghi lễ là một phần của cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Và trong đó những ly giấy cà phê bằng bìa cứng là nhân vật chính. Chất liệu làm ly take away rất nhiều nhưng ly bìa cứng được sử dụng nhiều nhất. Các ly cà phê giấy được làm bằng bìa cứng kraft rất bền. Cho phép sử dụng lò vi sóng và có thể làm phân trộn được.

Nhiều loại tách cà phê bằng bìa cứng

Ngoài ra, tất cả các cốc cà phê bằng bìa cứng mà bạn tìm thấy ở Ecologic đều có thiết kế đẹp mắt. Và thậm chí còn có tùy chọn tùy chỉnh chúng với hình ảnh thương hiệu của bạn. Với điều này, những ly cà phê mang đi cá nhân hóa. Mà khách hàng của bạn mang lại sẽ trở thành đại sứ của thương hiệu của bạn.

Cốc dùng một lần có nắp và tất cả các loại cốc mang đi

Cốc dùng một lần có nắp và tất cả các loại cốc mang đi

Mua trực tuyến tại Ecologic cốc dùng một lần có nắp mà bạn đang tìm kiếm cho doanh nghiệp của mình. Ly cà phê có nắp đậy của chúng tôi giúp cách ly nhiệt với chất lỏng bên trong. Và có nắp đậy có hoặc không có lỗ bịt kín. Nhiều lựa chọn ly cà phê bằng giấy với nhiều mẫu mã đa dạng. Với nhiều kích cỡ khác nhau và màu trắng và kraft. Khía cạnh mộc mạc. Và sinh thái của những ly giấy cafe mang đi khiến chúng trở nên lý tưởng cho các doanh nghiệp. Muốn truyền tải những giá trị này và cam kết giảm thiểu ô nhiễm. Cũng có được những tấm dùng một lần đẹp mắt để phù hợp.

Xem thêm: Ly giấy có nắp, Ly giấy sử dụng một lần

Cốc các tông chịu được và phân hủy sinh học 100%

Tất cả các cốc các tông mà bạn có thể mua trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi là cốc giấy có thể phân hủy. Và phân hủy sinh học 100%. Và chưa được tẩy bằng clo hoặc sử dụng lớp phủ nhựa hoặc chất cách điện. Chúng là những chiếc cốc dùng một lần cho cà phê. Hoặc cho tất cả các loại đồ uống nóng sinh thái, rất bền và chịu được nhiệt độ cao. Với cốc các tông của chúng tôi, bạn sẽ tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Và khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao nó.

Cốc các tông chịu được và phân hủy sinh học 100%

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp tham gia. Để phục vụ đồ uống và thực phẩm của họ trong bao bì sinh thái. Và tại Ecologic, cuối cùng chúng tôi muốn tất cả các doanh nghiệp cam kết sử dụng bao bì có thể phân hủy được. Mua cốc và nắp cốc giấy dùng một lần. Cũng là một cách tốt để thể hiện cam kết sinh thái của bạn. Và gắn cam kết này với thương hiệu của bạn mà khách hàng của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao.

Những gì có thể được thực hiện?

Cà phê và trà đã trở thành yếu tố thiết yếu của mọi văn phòng … Và với chúng là những chiếc ly. Thực tế, chỉ có ba lựa chọn để lựa chọn: cốc sứ có thể tái sử dụng hoặc cốc giấy hoặc nhựa dùng một lần. Lựa chọn bền vững nhất là gì?

Những gì có thể được thực hiện?

Hãy xem một số dữ liệu khách quan

Nhiều năng lượng được sử dụng để sản xuất cốc sứ hơn cốc dùng một lần. Phải mất rất nhiều nước và chất tẩy lỏng để rửa cốc sứ, và cũng nặng hơn; do đó, nhiều nhiên liệu hơn được sử dụng để vận chuyển chúng.

Vứt bỏ hay rửa sạch

Một chiếc ly giấy cà phê nhựa dùng một lần thông thường chỉ nặng vài gram. Do đó, cả quá trình vận chuyển và xử lý sau đó đều được thực hiện hiệu quả hơn. Ngoài ra, chúng có thể được tái chế dễ dàng hơn. Đối với cốc giấy, chúng cũng nhẹ, mặc dù để sản xuất chúng cần phải chặt cây. Và chúng thường không thể tái chế do lớp phủ bằng nhựa của chúng.

Nhưng vẫn còn nhiều yếu tố phải được tính đến. Người ta nhận thấy rằng tác động của một chiếc cốc sứ đối với môi trường. Chỉ có thể được giảm bớt nếu nó được sử dụng và tái sử dụng nhiều lần trong nhiều năm.

Một nghiên cứu độc lập do TNO thực hiện đã xem xét cái gọi là “chi phí ẩn” về môi trường. Trong số đó, ông phân tích chi phí sản xuất hoặc thải bỏ các sản phẩm này. Nhìn chung, chi phí ẩn của ly giấy cà phê hoặc cốc sứ cao hơn 20% so với đồ đựng dùng một lần.

Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào cách sử dụng những chiếc kính gốm này. Theo TNO, tác động có thể được giảm bớt bằng cách giặt hoặc giũ chúng ít thường xuyên hơn. Cụ thể hơn, tác động do sử dụng cốc sứ có thể được cải thiện. Nếu nó được sử dụng nhiều hơn bốn lần mà không rửa. Và tác động môi trường từ việc sử dụng cốc dùng một lần thậm chí có thể tốt hơn chỉ bằng cách tái sử dụng chúng!

Vì vậy, ném hoặc rửa sẽ là một khả năng, nhưng… ưu tiên của chúng ta là gì? Chúng ta có nên tiết kiệm chi phí năng lượng và nước trong toàn bộ vòng đời không? Hay chúng ta nên tiết kiệm nguồn tài nguyên dầu mỏ mà cuối cùng là nhựa? Thoạt nhìn thì có vẻ không giống với lẽ thường, nhưng sự thật là việc sử dụng nhựa cho các đồ vật. Như cốc dùng một lần, trên thực tế, là lựa chọn bền vững nhất.

Và trong văn phòng của tôi?

Trong nhiều văn phòng, chúng tôi không có lựa chọn nào khác. Ngoài việc sử dụng những chiếc ly mà máy pha cà phê cung cấp cho chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt! Nếu bạn sử dụng ly giấy cà phê dùng một lần. Hãy cân nhắc sử dụng lại chúng, đặc biệt nếu bạn chỉ uống nước. Kiểm tra xem kính đã qua sử dụng có được thu gom. Và phân loại để tái chế hoặc đốt để tạo ra năng lượng hay không.

Polystyrene trong cốc cà phê nhựa dễ dàng được tái chế thành các vật dụng. Như dao cạo đá, móc chìa khóa và khay cốc. Ly giấy rất có thể sẽ bị bỏ vào thùng, vì lớp lót của chúng khiến việc tái chế trở nên khó khăn. Tuy nhiên, điều bình thường là bạn có thể sử dụng chúng nhiều lần nếu rửa kỹ bằng nước ấm. Nếu bạn thích một chiếc cốc bằng sứ, bạn không cần rửa nó sau mỗi lần sử dụng; chỉ cần rửa sạch nó với một ít nước.

Vì vậy, điều quan trọng là phải có một cái nhìn tổng quan trước khi đi đến kết luận về các vấn đề bền vững. Và chúng ta cần nhớ rằng mỗi người trong chúng ta. Đều có thể góp phần làm giảm tác động đến môi trường của những thứ chúng ta sử dụng hàng ngày.

Xem thêm bài viết Cốc giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo