Ly giấy cafe mang đi

Rate this post

Ly cà phê giấy

Cũng giống như bạn tự hào về cà phê của mình. Chúng tôi tự hào trong việc lựa chọn bán ly giấy cafe mang đi. Uống nóng để đi tùy chọn chúng tôi có cho bạn và khách hàng của bạn. Khám phá nhiều loại cốc giấy cách nhiệt, cốc cà phê giấy. Có thể ủ phân, cốc cà phê giấy trắng trơn và nắp cốc cà phê của chúng tôi.

Xem thêm: Ly giấy cà phê mang đi

Bạn tự hào về cà phê của mình, bây giờ hãy để tách cà phê mang đi dùng một lần độc đáo, cốc cà phê giấy. Và nắp đậy của bạn chứng minh điều đó và mang đến cho khách hàng của bạn một trải nghiệm đáng nhớ hơn. Nếu bạn muốn in logo của mình trên cốc cà phê giấy của mình. Chỉ cần để chúng tôi hiển thị cho bạn một ưu đãi tối thiểu thấp hơn mà chúng tôi phải cung cấp!

Nhu cầu ly giấy mang đi

Với ly giấy cafe mang đi sản xuất tại công ty In Gia Phát luôn đạt yêu cầu lẫn chất lượng nhất đến với quý khách hàng.

Các bài viết liên quan:

Trong xã hội dần phát triển hiện nay thì đối với mỗi cốc giấy cafe mang đi dùng một lần. Đã dần trở nên quen thuộc trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Đã có từ các cửa hàng,tạp hóa đến văn phòng làm việc. Và khắp mọi khía nhỏ đều sử dụng vì những lợi ích. Mà nó mang lại khá quan trọng trong một thời điểm nào đó cần đến.

Nhu cầu ly giấy mang đi
Hình ảnh đẹp,giá rẻ

Đối với những chiếc ly cafe mang đi được dùng một lần. Vừa hạn chế khả năng lây lan các bệnh truyền nhiễm khi phải sử dụng chung một ly. Vừa tiết kiệm thời gian chùi rửa nhưng cũng không gây ô nhiễm môi trường như các loại ly khác nhau.

Nhu cầu ly giấy mang đi
ly giấy cafe mang đi

Với ly giấy mang đi dùng một lần có thể ứng dụng vào nhiều loại thực phẩm khác nhau. Mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng của thực phẩm. Ví dụ như có thể dùng để đựng cà phê, các loại thức uống nóng, lạnh khác nhau. Và một số loại thức ăn tùy vào cách đựng của mỗi người khi sử dụng .

Quý khách có thể xem những sản phẩm khác tại đây in ly giấy tphcm, In ly giấy ,ly giấy giá sỉ

Ly cafe mang đi tiết kiệm

Ly cafe mang đi tiết kiệm
Giá rẻ-chuyên nghiệp-Uy tín

Đối với những người đang tìm kiếm một sự thay thế ngân sách thấp cho cốc. Chúng tôi cung cấp dòng cốc cà phê giấy trắng không kiểu cách này. Những chiếc cốc do chúng tôi sản xuất này có lớp lót bên trong. Để giữ cho chúng không bị rò rỉ. Mặc dù những chiếc cốc này có thể là lựa chọn hời, nhưng chúng vẫn là một dòng sản phẩm. Mà chúng tôi tự hào đứng đằng sau. Và với số tiền tiết kiệm được trên những chiếc cốc, sẽ còn chỗ trong ngân sách cho những chiếc tay áo cà phê được in theo yêu cầu. Một người bạn đồng hành hoàn hảo của chiếc cốc!

Xem thêm bài viết Ly giấy HCM

Tại sao Chọn Ly và Nắp Cà phê Giấy từ lygiaycafe.com?

Ly giấy số lượng lớn của chúng tôi có thể tái chế, có thể phân hủy, có thể tùy chỉnh và bạn có thể nhận được chúng với mức giá chiết khấu khi mua nhiều hộp! Cho dù bạn cần in cốc giấy tùy chỉnh hay cốc trắng trơn dùng một lần, chúng tôi đều có thể đáp ứng cho bạn. Đặt hàng ngay bây giờ hoặc xem qua dòng sản phẩm đầy đủ các loại cốc và nắp đậy cà phê của chúng tôi để có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa!

Những điều cần cân nhắc khi mua cốc cà phê mang đi

Những điều cần cân nhắc khi mua cốc cà phê mang đi

Sức chứa

Đảm bảo rằng bạn đang mua cốc đựng đồ uống nóng có kích thước phù hợp với đồ uống nóng của bạn. Và làm hài lòng khách hàng hoặc khách mời của bạn. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dung tích cốc bao gồm: 4 ounce, 8 ounce, 12 ounce, 16 ounce, và (dành cho những người thực sự khô khan) cốc 20 ounce.

Nội dung vùng chứa

Phục vụ đồ uống nóng? Bạn có cần một lớp lót cách nhiệt? Hãy chắc chắn rằng sản phẩm bạn đang xem sẽ phù hợp với mục đích của bạn. Những chiếc cốc này được sử dụng tốt nhất với chất lỏng nóng như trà, cà phê hoặc sô cô la nóng.

Chất liệu / Cấu trúc

Chọn loại cốc phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Chúng tôi có các loại ly cà phê bằng giấy trắng đơn giản, ly nhựa cách nhiệt hai thành và ly giấy cách nhiệt hai thành. Chúng tôi thậm chí còn có những tách cà phê đặc biệt có lớp gợn sóng bọc bên ngoài để tránh bị bỏng tay và lãng phí khi “giác đôi”.

Đặc trưng

lygiaycafe.com có ​​những chiếc cốc cà phê với kiểu dáng cổ điển hấp dẫn đã được in sẵn trên cốc. Hoặc, các chuyên gia sản phẩm của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn in logo, tên công ty. Hoặc sự kiện của riêng bạn lên cốc. Đảm bảo kiểm tra mô tả sản phẩm. Và xem các biểu tượng tính năng cho bạn biết sản phẩm đó là sản phẩm tái chế. Có thể tái chế hay có thể làm phân trộn được.

Cần nắp đậy cho những chiếc cốc đó? Nắp của chúng tôi vừa vặn! Chúng tôi có các nắp đậy được chỉ định cho từng kích cỡ cốc cà phê mà chúng tôi bán. Tại lygiaycafe.com, chúng tôi đã kiểm tra các nắp trong phần sản phẩm liên quan để bạn có thể chắc chắn rằng chúng có chất lượng cao và chúng phù hợp với chiếc cốc cụ thể đó. Mẹo nhỏ ở đây: để tránh tình trạng “nhỏ giọt từng giọt”. Khi đậy nắp cốc, hãy căn thẳng vòi phun lên đối diện với đường nối của cốc. Sau đó, ấn nắp xuống và ấn đều cho đến khi bạn cảm thấy nắp đóng hoặc bật vào đúng vị trí.

Bạn vẫn có câu hỏi?

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về những chiếc ly cafe giấy mang đi này, hãy xem trang sản phẩm để biết thêm chi tiết hoặc gọi cho chúng tôi. Chúng tôi ở đây để trả lời các câu hỏi của bạn và giúp bạn tìm thấy một sản phẩm ly giấy giá rẻ phù hợp với nhu cầu của mình.

Quý khách có thể kiểm tra sản phẩm đi kèm ống hút giấy giá sỉ ống hút giấy tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+0903696567