Ly giấy đựng cafe

Lịch sử hình thành

Do nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, từ năm 2004 ở Hồ Chí Minh. Đã rộ lên phong trào sử dụng ly giấy đựng cafe mang đi, hay còn gọi là cafe take away. Một cách thưởng thức tuyệt vời cho người phải di chuyển không có thời gian.

Lịch sử hình thành

Các bài viết liên quan:

Sự phát triển ly giấy hiện nay

Cà phê mang đi đã không còn xa lạ và đang dần được ưa chuộng bởi người bận rộn. khi họ không thể ngồi nhâm nhi ly cà phê tại quán.

Hiện tại ở HCM, nhiều loại hình cung cấp dịch vụ thức uống mang đi mà phổ biến nhất là cà phê. Dẫn tới nhu phát triển in ấn trên ly cốc tăng cao, chất lượng về giấy sử dụng để làm ly cũng được chú trọng.

Xem thêm ống hút giấy giá rẻ

Đến với lygiaycafe.com bạn sẽ nhận được mức giá rẻ nhưng đi cùng với chất lượng. Được kiểm chứng, mẫu mã đẹp, logo. Và thông tin sản phẩm được design và in ấn theo nhu cầu của bạn

Ly giấy đựng cafe
Ly giấy dần được khaẳng định và chất lượng cao hơn.

Lớp phủ cho ly giấy đựng cà phê

Như tôi đã giải thích trước đó, khi sản xuất cốc giấy, người ta đặt một lớp sơn phủ bên trong. Vì vậy nó có thể chứa chất lỏng và các loại đồ uống khác. Lớp phủ có thể được làm bằng các loại nhựa khác nhau và một số có thể thực sự được làm mà không cần lớp phủ nhựa. Trong các phần sau, tôi sẽ nói một chút về các loại lớp phủ và ý nghĩa của nó đối với việc tái chế cốc giấy. 

Lớp phủ cho ly giấy đựng cà phê

Ly giấy PE – tráng nhựa

Đầu tiên và quan trọng nhất, phần lớn cốc giấy được phủ một lớp nhựa mỏng bên trong cốc. Có tác dụng giữ cốc với nhau và ngăn cốc bị rò rỉ. Ly giấy tráng nhựa được tráng bằng nhựa PE. Có nghĩa là nhựa được làm từ naphtha có thêm dầu. Nghĩa là lớp tráng nhựa được làm từ một nguồn tài nguyên thiên nhiên hạn chế. Lớp phủ nhựa tất nhiên là an toàn thực phẩm và có thể tiếp xúc với vật liệu thực phẩm. Lớp phủ nhựa là lý do tại sao hầu hết các cốc giấy không thể tái chế.

Ly giấy bằng PLA – Nhựa sinh học

Giống như mọi loại cốc giấy khác, cốc giấy PLA cũng có một lớp nhựa mỏng bên trong cốc. Nhưng đó là một lớp khác với những chiếc cốc khác. Nhựa PLA được làm từ nguyên liệu thực vật như đường, tinh bột ngô, sắn, mía hoặc củ cải đường. 

Cây ngô được xay để lấy tinh bột, trong phòng chứa glucose. Glucose sau đó được lên men để tạo ra axit lactic. Một quá trình hóa học biến đổi axit lactic thành polyme, có thể được sản xuất thành dạng viên. Được gọi là nhựa trong ngành công nghiệp.

PLA có điểm nóng chảy thấp, vì vậy tốt nhất cho đồ uống lạnh không nóng hơn khoảng 40 độ C. Nơi cần chịu nhiệt nhiều hơn, chẳng hạn như trong dao kéo hoặc nắp đậy cho cà phê. Điều này liên quan đến việc thêm phấn vào PLA để hoạt động như một chất xúc tác. Sau đó nhanh chóng làm nóng và làm mát nhựa PLA trong quá trình sản xuất. 

Để các sản phẩm PLA được ủ phân phải mất 3-6 tháng trong cơ sở hệ thống ủ phân công nghiệp. Sản xuất PLA sử dụng ít hơn 68% nguồn nhiên liệu hóa thạch so với nhựa truyền thống. Và nó là polyme trung hòa khí nhà kính đầu tiên trên thế giới.

Ly giấy nhựa miễn phí

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, bây giờ họ đã có thể sử dụng cốc giấy không tráng nhựa. Dự án này được bắt đầu sản xuất vào năm 2017 và việc dùng thử cốc giấy đã thành công. Phần này dưới đây sẽ trình bày cách họ làm điều đó và cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về những lợi ích mà họ cung cấp.

Vì vậy, về cơ bản, tất cả áp lực từ công chúng về rác thải nhựa và cốc giấy không được tái chế, các chính phủ, doanh nghiệp, nhà sản xuất. Phải di chuyển nhanh chóng và đưa ra một ý tưởng hoàn hảo về cách giảm thiểu rác thải nhựa. Điều này dẫn đến một ý tưởng về cốc không nhựa, giờ đây đã trở thành hiện thực. 

Lý do tại sao điều này chưa được giới thiệu trước đây là vì nó không thể làm cho giấy chứa chất lỏng mà không có lớp nhựa. Đó là lý do tại sao nhiều người cảm thấy thú vị khi những loại giấy không nhựa này có thể chứa chất lỏng mà tôi sẽ trình bày ngay sau đây. Tôi cũng đã thực hiện một bài đăng blog chuyên sâu về cốc giấy không nhựa. 

Lớp phủ để có thể chứa chất lỏng được tạo ra bằng sự phân tán gốc nước trên cả hai mặt của lớp. Trong khi lớp giữa của cốc được làm bằng bột cơ nhiệt hóa học. 

Lựa chọn loại ly giấy chứa cafe phù hợp với yêu cầu kinh doanh của bạn

Lựa chọn loại ly giấy chứa cafe phù hợp với yêu cầu kinh doanh của bạn

Loại sản phẩm bạn kinh doanh

Nhắc đến thức uống, mà phổ biến nhất là cà phê thì sẽ ta biết có hai cách uống là uống nóng và thêm đá.

Nóng thì phổ biến là cafe ý như: Cappuchino, eppresso, hay latte và có nhìu size như 12oz hay 16oz.

Với cafe bỏ đá thì tương tự với những dạng trên hay cafe sữa đá thuần việt, do có đá nên size cũng khác. Thường sẽ có size trung 16oz hay size lớn 22oz.

Nhu cầu khác nhau thì loại ly cũng khác nhau như loại chỉ dùng cho cafe nóng và loại chịu được cả nóng và lạnh.

Quý khách xem thêm ly giấy giá sỉ

Lý do nên sử dụng ly giấy đựng cafe

Tính đa dụng

Đặc thù của cafe là luôn có thể sử dụng được nóng hoặc lạnh. Và số lượng người sử dụng của 2 trường phái này là tương đương nhau. Cũng tùy thuộc rất nhiều vào mùa và thời tiết, ngày hè nóng bức sẽ tuyệt vời hơn nếu có ly cafe mát lạnh. Ngược lại một ly cafe nóng sẽ phù hợp với mùa đông lạnh giá hơn hết phải không nào?

Tính thẩm mỹ

Ly giấy đựng cafe
Tính thẩm mỹ, ý tưởng của nhãn hiệu được thể hiện dễ dàng trên ly giấy.

Ly giấy cũng có ưu thế về sự bắt mắt, nâng cao chất lượng thẩm mỹ của thức uống hơn là sử dụng loại ly nhựa. Bề mặt dễ in ấn tạo điểm nhấn dễ dàng cho thương hiệu. Truyền đạt nội dung một cách hiệu quả lên đến gần như giống yêu cầu đến 95%.

Sự chất lượng

Ngoài cafe thì cốc giấy giá rẻ cũng có thể đảm nhận vai trò xuất sắc đối với các loại nước uống khác. Sự đa năng, vệ sinh và an toàn,… Những ưu điểm đó đã tạo một sức hút không thể bỏ qua đối với ly giấy. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm ly giấy.

Ly giấy chứa cafe tráng PE hai mặt là gì?

Kể từ khi việc uống cà phê trở nên phổ biến ở HCM, nhiều nền tảng bán cà phê mang đi. Đã xuất hiện nhiều cốc giấy đựng cà phê và các mặt hàng tiêu dùng nhanh khác. Bao gồm cốc giấy phổ biến trên thị trường. Đó là cốc giấy cà phê, sử dụng loại cao cấp. Cốc giấy để đựng cà phê Mọi người Uống cà phê thường đến các quán cà phê. Thường chú ý đến cà phê chứ không chú ý đến những chiếc ly chứa cà phê.

Sử dụng cốc giấy để đựng cà phê Cốc giấy giúp giảm chi phí. Và an toàn hơn vì nó là đồ dùng một lần Rất tiện lợi, in ly giấy cà phê HCM dùng một lần không chỉ tiện lợi khi sử dụng. Mà còn mang đến cho người tiêu dùng cảm giác thanh lịch. Chính vì vậy, nhiều quán cà phê đã bắt đầu sử dụng cốc giấy dùng một lần. Đó là ly giấy cà phê.

Xem thêm: Ly giấy có nắp, Ly giấy sử dụng một lần

Nguyên liệu làm ly giấy chứa cafe là loại giấy tráng thường được sử dụng trong ly giấy cafe và được chia thành giấy tráng đôi. Và giấy tráng đơn, độ dày của giấy tráng thường được sử dụng là từ 218 gam đến 300 gam. Độ dày của giấy gợn sóng cần thiết cho ly giấy cà phê dao động từ 280 gram đến 340 gram.

Ly giấy đựng cafe là loại ly giấy dùng để đựng cafe, hình thức bên ngoài đẹp hơn các loại ly giấy thông thường. Được sử dụng phổ biến nhất là ly nhựa giấy, có lớp giấy bên ngoài. Và lớp giấy tráng bên trong là màng nhựa polyetylen bên trong. Mặc dù lớp ngoài là giấy nhưng lớp màng nhựa bên trong lại tiếp xúc với thực phẩm nên việc định nghĩa loại cốc này. Là cốc giấy dùng một lần hay cốc nhựa vẫn còn nhiều tranh cãi. Về kiểm tra, cả chất lượng giấy và nhựa đều được kiểm tra.

Ly giấy chứa cafe tráng PE hai mặt là gì?

Nếu không có sáp, mọi người có thể cảm thấy rằng cốc nhựa giấy là an toàn. Trên thực tế, nó có nhiều yếu tố rủi ro nhất. Các mối nguy về vệ sinh của lớp giấy bên ngoài là rất nổi bật. Nếu lớp bên ngoài chứa nước sẽ hình thành nấm mốc, nếu xếp chồng các cốc giấy lên nhau, nấm mốc bên ngoài chắc chắn sẽ làm ô nhiễm bên trong. Khi sử dụng cốc giấy, hãy nhớ kiểm tra xem nó có bị ẩm hoặc mốc không.

Ly giấy một lớp là một trong những loại ly giấy dùng một lần hay còn gọi là in ly giấy tráng một mặt. Loại ly một lớp có lớp PE mịn bên trong ly giấy thường được dùng để đựng nước uống. Nguyên liệu thô của ngôi nhà được làm từ bột giấy thực phẩm + màng PE thực phẩm. Ly giấy hai lớp, như tên gọi của nó, có nghĩa là ly giấy có hai lớp và có hai lớp. Chất lượng của ly giấy đựng cafe hai lớp tốt hơn so với ly giấy một lớp. Thời gian sử dụng của ly giấy hai lớp cũng lâu hơn so với ly giấy một lớp. Nó cũng có thể được sử dụng để đựng đồ uống nóng, chẳng hạn như cà phê nóng.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin gửi đến bạn đọc, khách hàng hiểu thêm về lợi ích mà ngành công nghiệp bao bì giấy nói chung và ly giấy nói riêng mang lại cho doanh nghiệp. Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ có cái nhìn khách quan và tích cực về sản phẩm.

Tham khảo thêm: túi giấy giá sỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo