Ly giấy giá bao nhiêu ?

Rate this post

Mô Tả Sản Phẩm

Ly giấy cafe dùng một lần giá bao nhiêu, được cá nhân hóa là một thiết kế cốc cà phê bằng giấy rất thanh lịch và thiết thực. Nó đầy cá tính và không dễ bị trơn trượt và an toàn hơn. Nó cung cấp các hộp đựng chất lượng cao cho cà phê, đồ uống nóng, trà và các đồ uống khác và được sử dụng rộng rãi. Đế biết thêm thông tin chi tiết, giá ly giấy là bao nhiêu, nguồn gốc từ đâu ? Mời các bạn xem bài viết sau đây!

Đặc Điểm Kỹ Thuật Của Ly Giấy Cafe

Tên sản phẩm Ly giấy cafe dùng một lần
Loại sản phẩm Ly giấy
Kích thước 4 oz / 6 oz / 8 oz / 12 oz / 1 6 oz hoặc do người mua tùy chỉnh
Đặc tính 100% thân thiện với môi trường
Màu sắc Tùy vào yêu cầu
Lớp áo PE/PLA tráng
In In offset hoặc in Flexo
MOQ 10000 cái hoặc cao hơn
Khả năng cung cấp 5.000.000 máy tính mỗi tháng
Chứng chỉ BSCI, FDA, FSC, ISO 9001 EN
Gía Từ 1.000 đồng đến 30.000 đồng trên 1 ly giấy
Nguồn gốc sản phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Giá ly giấy 500ml

Tính Năng Sản Phẩm Ly Giấy Cafe

  • Những tách cà phê dùng một lần được cá nhân hóa này có lớp vỏ bền và chắc chắn. Ly cà phê giấy này nặng khoảng 180 g đến 350g, rất phù hợp để vận chuyển đồ uống nóng.
  • Ly cà phê giấy chất lượng cao này rất sạch sẽ và hợp vệ sinh. Nó được làm hoàn toàn bằng vật liệu thân thiện với môi trường không có mùi khó chịu.
  • Những tách cà phê dùng một lần được cá nhân hóa này có khả năng chịu nhiệt độ cao và không dễ bị biến dạng ngay cả khi đổ chất lỏng nóng vào đó. Chất liệu giấy dày có thể ngăn ly cà phê giấy bị mềm.
  • Tay nghề xuất sắc đảm bảo tính thực tế.
  • Chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong sản xuất OEM. Chúng tôi có thể tùy chỉnh các sản phẩm của các cấp và thông số kỹ thuật khác nhau theo nhu cầu cụ thể của khách hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Ngoài cốc cà phê dùng một lần được cá nhân hóa, chúng tôi nhận tùy chỉnh các sản phẩm tương tự khác nhau: thùng đựng bắp rang bơ, đĩa giấy, hộp sóng, hộp quà, túi giấy, cốc đựng súp, v.v.

Sự khác biệt giữa ly giấy và ly nhựa đựng cafe

Cần ít nguyên liệu và năng lượng hơn cho cốc nhựa dùng một lần so với cốc hoặc cốc bằng nhựa. Nhưng một cái cốc có tuổi thọ gấp hàng nghìn lần. Nếu bạn chia tác động môi trường của quá trình sản xuất cho tất cả đồ uống bạn uống bằng cốc, thì tác động trên mỗi đồ uống hóa ra là như nhau, bất kể nguyên liệu là gì.

Do đó, sự khác biệt giữa các vật liệu (nhựa, đá hoặc thủy tinh) là nhỏ. Đó là lý do tại sao điều đặc biệt quan trọng là cách bạn xử lý cốc: có tác động môi trường nào trong quá trình sử dụng không?

Rửa chén quyết định tác động đến môi trường của cốc

Trong quá trình sử dụng lâu dài của cốc, nó phải được rửa sạch. Nước nóng là cần thiết để rửa, và chính xác là nước nóng gây ra một tác động môi trường đáng kể: tốn gas (nếu bạn sử dụng nước nóng từ vòi) hoặc điện (nếu bạn sử dụng máy rửa bát). Việc tiêu thụ khí đốt và điện góp phần vào biến đổi khí hậu bởi vì, trong số những thứ khác, điều này giải phóng khí nhà kính CO2. Tác động môi trường của cốc giảm đi nếu bạn đổ cà phê hoặc trà vào cùng một cốc nhiều lần mà không rửa bát giữa các lần.

Sử dụng thường xuyên hơn xác định tác động môi trường cốc dùng một lần

Tác động môi trường của cốc dùng một lần mà bạn vứt đi sau một lần sử dụng chỉ là do sản xuất. Nếu bạn sử dụng cốc cà phê một vài lần (không rửa sạch), bạn sẽ giảm tác động đến môi trường. Và nếu bạn tái chế cốc đúng cách, bạn cũng giữ nguyên liệu trong dây chuyền.

So sánh môi trường giữa cốc và cốc dùng một lần

Khi so sánh môi trường giữa các cốc khác nhau, bạn phải tính đến tất cả các khía cạnh. Đối với biến thể có thể rửa được, bạn có thể so sánh việc rửa dưới vòi nước nóng với rửa bằng máy rửa bát tiết kiệm năng lượng. Với cốc dùng một lần, bạn nhìn vào vật liệu (nhựa, giấy với nhựa bên trong hoặc cốc có thể phân hủy với nhựa sinh học bên trong), và giai đoạn chất thải: cốc được tái chế hay đốt? Cốc có tốt hơn cho môi trường hay không phụ thuộc vào tần suất bạn sử dụng và cách bạn rửa cốc.

Nghiên cứu được thực hiện bởi Milieu Centraal cho thấy nếu bạn sử dụng cốc hoặc cốc có thể rửa được trong một năm. Sẽ tốt hơn cho môi trường hơn là lấy cốc dùng một lần mỗi lần. Bạn phải rửa nó một cách tiết kiệm năng lượng: bằng máy rửa bát hoặc bằng tay trong chậu. Điều đó là không thể, và vòi nước nóng có phải là cách duy nhất để làm sạch cốc của bạn không? Sau đó, bạn nên chọn những chiếc cốc dùng một lần. Khi đó, cốc dùng một lần làm bằng giấy hoặc nhựa được tái chế là một lựa chọn tốt. Ly nhựa đi vào rác thải nói chung không phải là lựa chọn thân thiện với môi trường.

Dễ dàng giảm một nửa tác động môi trường

Dù bằng cách nào, trong cả hai trường hợp, bạn có thể dễ dàng giảm một nửa tác động đến môi trường. Bằng cách sử dụng cùng một chiếc cốc hoặc cốc nhiều lần. Thay vì cho vào máy rửa bát hoặc vứt đi sau một lần sử dụng.

Cốc dùng một lần ở nhà

Bạn có thể sử dụng cốc dùng một lần không chỉ ở văn phòng mà đôi khi nó cũng rất tiện dụng khi ở nhà hoặc đi chơi xa. Hãy nghĩ đến những bữa tiệc hoặc buổi dã ngoại của trẻ em. Sau đó bạn để các cốc vào thùng nào? Cả cốc nhựa và cốc giấy dùng một lần đều được phép đựng trong túi hoặc hộp đựng cho bao bì nhựa và hộp đựng đồ uống (PMD).

Trong mọi trường hợp, không nên vứt bỏ cốc giấy cùng với giấy vụn. Chúng có một lớp bên trong bằng nhựa để làm cho chúng không thấm chất lỏng. Loại nhựa này có thể cản trở quá trình tái chế giấy.

Nếu còn thắc mắc Ly giấy giá rẻ bao nhiêu ? Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Bài viết liên qua: Ly giấy giá rẻ

Cảm ơn bạn đã xem !

Xem thêm bài viết Cốc giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+0903696567