Ly giấy hai lớp

Rate this post

Ly giấy 2 lớp là gì ?

Ly giấy hai lớp được làm bằng giấy hai lớp với một túi khí nhỏ ở giữa. Do đó, cốc bảo vệ khỏi nhiệt độ nóng và bạn có thể thoải mái cầm trên tay và thức uống sẽ giữ ấm trong thời gian dài hơn.

Bạn có thể tạo thiết kế CÁ NHÂN của riêng bạn đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể chọn cốc từ dòng WAKE UP của chúng tôi cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau mà không bị dính vào nội dung của cốc hoặc chọn cốc giấy TRẮNG.

Những chiếc cốc cà phê giấy hai lớp của chúng tôi có lớp tường bên ngoài màu đen bóng mịn hoạt động như một tấm chắn nhiệt. Điều này làm cho tách cà phê thoải mái khi cầm trên tay. Trong khi nhiệt độ của thức uống được giữ lại lâu hơn, so với các cốc cà phê giấy dán một lớp.

Ly giấy 2 lớp là gì ?

Vượt trội so với hầu hết các loại cốc cà phê vách đôi cách nhiệt trên thị trường, cốc của chúng tôi được làm từ ván chịu lực 300GSM cao cấp và lớp thứ hai bên ngoài từ ván 250GSM. Truy cập trang ly cà phê giấy in tùy chỉnh của chúng tôi. Nếu bạn muốn quảng cáo thương hiệu của mình và tối đa hóa cơ hội tiếp thị. Đừng quên kết hợp những chiếc cốc cà phê giấy hai lớp này với nắp cốc cà phê bằng nhựa sản xuất tại Úc của chúng tôi, khay đựng, máy khuấy bằng gỗ và que đường.

Sự khác biệt giữa tách cà phê một lớp và 2 lớp là gì?

Để bắt đầu, sự khác biệt lớn nhất giữa hai loại cốc cà phê sẽ là giá cả, chất lượng và độ dày của cốc.

Bài viết liên quan:

Ly giấy một lớp

Ly giấy một lớp là loại ly giấy dùng một lần hay còn gọi là ly giấy tráng một mặt. Nó là một lớp bên trong cốc giấy với lớp phủ PE mịn. Cốc một lớp thường được sử dụng để đựng nước uống cho mọi người uống. Nguyên liệu thô của phòng đơn được làm từ giấy bột gỗ thực phẩm và màng PE thực phẩm. Đúng như tên gọi, ly giấy hai lớp, có loại hai lớp. Chất lượng của ly giấy hai lớp tốt hơn so với ly giấy một lớp. Thời gian sử dụng của ly giấy hai lớp lâu hơn so với ly giấy một lớp. Nó cũng có thể được sử dụng để đựng đồ uống nóng, chẳng hạn như cà phê nóng.

Ly giấy một lớp

Hộp đựng cà phê mang ra ngoài được sử dụng phổ biến nhất là cốc giấy dán một lớp để đựng đồ uống nóng thường có kích thước từ 4 oz – 16 oz. Chúng được làm bằng giấy thực phẩm chất lượng cao. Một số quán cà phê lớn nhất như Starbucks bắt đầu sử dụng cốc giấy thay vì cốc xốp nhựa. Bọt hiện nay không còn là mốt đối với cà phê mang đi.

Những chiếc cốc này được sản xuất với một lớp ngăn không khí giữa thành giấy bên trong và bên ngoài. Để tạo ra một túi khí cách nhiệt giữ cho đồ uống ấm hơn trong thời gian dài. Và bảo vệ khách hàng của bạn khỏi nhiệt tỏa ra từ đồ uống nóng. Chúng cũng giúp bạn tránh bị bỏng tay khi cầm đồ uống nóng và ổn định hơn khi di chuyển đồ uống  xung quanh.

Ly giấy hai lớp

Để mở rộng phạm vi ứng dụng của ly giấy, vào năm 1940, ly giấy hai lớp thành thẳng đã được giới thiệu ra thị trường. Chiếc cốc giấy này không chỉ dễ mang theo mà còn có thể đựng đồ uống nóng. Sau đó, các nhà sản xuất tráng lên cốc một lớp cao su để che đi mùi vị của chất liệu cốc và tăng cường khả năng chống rò rỉ của cốc. Những chiếc cốc sáp một lớp phủ latex được sử dụng rộng rãi để đựng cà phê nóng. 

Ly giấy hai lớp

Ly giấy hai lớp bao gồm phần đế và phần thân ly giấy hai lớp bao gồm phần thân ly giấy bên trong. Và phần thân ly giấy bên ngoài. Bề mặt bên trong hoặc bề mặt bên ngoài của mỗi lớp thân cốc giấy có các đường gân gia cường không đồng đều. Và bề mặt cấu tạo bởi các đường gân gia cường không đồng đều lõm và lồi. Đồng thời phần thân cốc giấy bên trong và thân cốc giấy bên ngoài được bịt kín và dính chặt.

Lợi ích khi chọn ly giấy tại Gia Phát

Lợi ích khi chọn ly giấy tại Gia Phát

Cực kì mạnh mẽ

Cực kỳ chắc chắn và thoải mái khi cầm những chiếc cốc giấy cao cấp, tạo cảm giác dễ chịu khi chạm vào.

Hoàn toàn không thấm nước

Công nghệ tạo hình cốc giúp tạo thành cốc giấy hoàn toàn không thấm nước một cách lý tưởng.

Giấy chất lượng cao

Ly giấy hai lớp của chúng tôi chỉ làm bằng giấy chất lượng cao được chứng nhận.

Bảo vệ tốt hơn

Ly giấy Double-Wall bảo vệ tốt hơn trước nhiệt độ nóng và bạn có thể thoải mái cầm trên tay.

Thích hợp để tiếp xúc với thực phẩm

Bên trong cốc được phủ bằng vật liệu thích hợp để tiếp xúc với thực phẩm (PE).

Thân thiện với môi trường

Ly giấy hai lớp của chúng tôi phân hủy hoàn toàn trong vòng 3 năm hoặc có thể được tái chế. Do đó, chúng có thể được sử dụng lại.

Công ty Gia Phát uy tín chất lượng trong sản xuất ly giấy

Công ty Gia Phát uy tín chất lượng trong sản xuất ly giấy

Về công ty

“Gia Phát” là một nhà sản xuất cốc giấy dùng một lần hiện đại ở Lithuania.

Với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại mới, chúng tôi có thể tạo ra các sản phẩm chất lượng cao cho máy bán hàng tự động.

Với chứng nhận FSC ®  (Hội đồng quản lý rừng ®  ) này, chúng tôi đảm bảo rằng nguyên liệu thô cho sản phẩm của chúng tôi đến từ các khu rừng được quản lý tốt. Được chứng nhận FSC mang lại lợi ích xã hội, môi trường và kinh tế.

Với chứng nhận “OK Compost Industrial” này, chúng tôi đảm bảo rằng nguyên liệu thô, sơn. Các thành phần và các chất phụ gia khác được sử dụng để sản xuất Ly giấy BIO của chúng tôi có thể phân hủy sinh học. Có thể làm phân trộn và thân thiện với môi trường.

Giải pháp mới

Bằng cách hợp tác với các nhà sản xuất máy bán hàng tự động khác nhau và phân tích xu hướng trên thị trường hộp đựng giấy. Chúng tôi đã cố gắng giải quyết vấn đề cốc bị kẹt trong máy bán hàng tự động. Và tìm ra giải pháp để giảm thiểu điều này.

Trung tâm Khoa học Thực nghiệm

Vì lý do này, chúng tôi đã thành lập một trung tâm chuyên về thử nghiệm cốc giấy bán hàng tự động tại cơ sở sản xuất của công ty. Nơi chúng tôi kiểm tra cốc của mình và điều chỉnh chúng với các máy bán hàng tự động của các nhà sản xuất khác nhau. Điều này cho phép giảm thiểu việc cốc giấy bị kẹt trong máy bán hàng tự động.

Quá trình sản xuất ly giấy tại Gia Phát 

Quy trình sản xuất ly giấy hoàn chỉnh từ khâu in ấn đến đóng gói đều được thực hiện tại công ty.

  • In ấn ly giấy
  • Cắt biểu mẫu
  • Sự hình thành
  • Thử nghiệm sản phẩm
  • Đóng gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+0903696567