Ly giấy in sẵn

Phân loại ly giấy in sẵn

Ly giấy in sẵn được chia thành ly giấy tráng PE một mặt và ly giấy tráng PE hai mặt.

Phân loại ly giấy in sẵn

Ly giấy tráng PE một mặt

Ly giấy được sản xuất bằng giấy tráng PE một mặt được gọi là ly giấy PE đơn (ly giấy trên thị trường phổ biến ở Trung Quốc, hầu hết các loại ly giấy quảng cáo là ly giấy tráng PE một mặt), và biểu hiện của chúng là: cốc giấy Có lớp màng PE láng ở mặt nước;

Ly giấy tráng PE hai mặt

Ly giấy được sản xuất bằng giấy tráng PE hai mặt được gọi là ly giấy PE hai mặt, biểu hiện là: Ly giấy tráng PE ở mặt trong và mặt ngoài của ly giấy.

Dung tích loại ly giấy in sẵn

Dung tích loại ly giấy in sẵn

Kích thước cốc: Chúng tôi ounce (OZ) như một đơn vị để đo kích thước của cốc giấy. Ví dụ: thị trường thông thường, 9 ounce, 6,5 ounce, cốc giấy 7 ounce, v.v.

Ounce (OZ): Một ounce là một đơn vị trọng lượng, được biểu thị ở đây: trọng lượng của 1 ounce tương đương với trọng lượng của 28,34 ml nước,

Nó có thể được biểu thị như sau: 1 ounce (OZ) = 28,34 mililit (ml) = 28,34 gam (g)

Thông thường, các loại ly giấy thường được sử dụng bao gồm ly giấy dùng một lần , ly giấy quảng cáo, ly giấy lễ tân, ly giấy nước giải khát, ly giấy trà sữa, ly nếm và các loại ly giấy thân thiện với môi trường khác!

Xem thêm In ly giấy hcm

Đặc trưng

 • Trọng lượng nhẹ và chống vỡ. So với cốc chai thủy tinh, cốc giấy nhẹ hơn và không có nguy cơ hư hỏng.
 • Chi phí thấp; chất lượng ánh sáng có thể tiết kiệm chi phí lưu thông.
 • Hiệu ứng xuất hiện tốt; dễ dàng nhận ra in ấn và trang trí, hiệu ứng quảng bá tốt và quảng bá.
 • Nó có thể được kết hợp với nhiều loại vật liệu khác nhau để cải thiện chức năng bảo vệ. Nó được kết hợp với lá nhôm, nhựa và các vật liệu khác để ngăn chặn sự biến chất của nội dung.
 • Hiệu suất che bóng tốt, có thể duy trì tốt hơn màu sắc, hương thơm và mùi vị của đồ bên trong.
 • Nó có thể được vận hành với máy móc đóng gói để đạt được sản xuất và đóng gói chất lượng cao và tốc độ cao.
 • Dễ dàng mở và niêm phong, dễ mở và dễ khôi phục.
 • Dễ dàng xử lý chất thải và dễ tái chế, có thể tiết kiệm tài nguyên.
 • Sự xuất hiện của công nghệ mới và quy trình mới đã không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất ly giấy. Các loại ly giấy mới xuất hiện sẽ rất quảng bá và thúc đẩy sự đa dạng của sản phẩm. 

Dịch vụ nhanh chóng và đội ngũ nhân viên thân thiện

“Tôi thích làm việc với Công ty ly giấy Khải An! Các đại diện luôn rất thân thiện và dịch vụ cực nhanh! Khải An đã hỗ trợ rất nhiều cho các đơn đặt hàng vào phút chót. Và các yêu cầu khẩn cấp, giúp ích rất nhiều, đặc biệt là khi mở một quán cà phê mới. Tôi muốn giới thiệu Khải An cho bất kỳ cá nhân hoặc công ty nào đang tìm kiếm một nhà cung cấp đáng tin cậy và hiệu quả! “

Chất lượng vượt trội

“Nhóm Công ty ly giấy Khải An đã liên tục vượt qua sự mong đợi của chúng tôi. Kể từ khi chúng tôi hợp tác với họ để trở thành nhà cung cấp cốc của chúng tôi. Đáng tin cậy và hiệu quả, chúng tôi luôn có trải nghiệm tuyệt vời trong tất cả các khả năng tương tác của mình. Họ đã trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy của chúng tôi. “

Xem thêm Báo giá ly giấy, cốc giấy ở Hồ Chí Minh

In ly giấy tùy chỉnh cho bạn

 • Đơn hàng tối thiểu chỉ 1.000 cốc
 • Giao hàng trong 15 ngày
 • Tùy chọn xem trước 3D
 • Có sẵn trong Tường đôi cách nhiệt và Tường đơn
 • In toàn bộ độ phân giải cao

Những chiếc cốc giấy in theo yêu cầu mà bạn phục vụ đồ uống cho khách hàng là cơ hội hoàn hảo để thể hiện thương hiệu của bạn. Thiết kế tách cà phê được in cá nhân hóa là cách tốt nhất để tiếp cận với cộng đồng địa phương của bạn hoặc xây dựng mối quan hệ với thương hiệu.

In ly giấy tùy chỉnh cho bạn

Các loại ly giấy in theo yêu cầu của chúng tôi có chất lượng cao, in toàn bộ. Cup Print cung cấp đơn đặt hàng tối thiểu thấp chỉ bắt đầu từ 1.000 đơn vị. Và một trong những thời gian quay vòng giao hàng nhanh nhất trong doanh nghiệp. Thêm vào đó, bạn có thể xem trước các tách cà phê in 3D của mình trước khi đặt hàng!

Ly giấy in là một sản phẩm đã được chứng minh và hấp dẫn cho các cửa hàng cà phê, tiệm bánh, kem. Hoặc nhà cung cấp thực phẩm, các công ty lớn nhỏ, tổ chức sự kiện và các thương hiệu.

Xem thêm: Ly giấy có nắp, Ly giấy sử dụng một lần

Công dụng của cốc giấy

Công dụng của cốc giấy

Việc sử dụng ly giấy trong bao bì đồ uống

Chức năng lớn nhất của ly giấy là để đựng các loại đồ uống, như đồ uống có ga, cà phê, sữa, đồ uống lạnh,… Đây là công dụng cơ bản và sớm nhất của nó.

Ly giấy đựng đồ uống có thể được chia thành ly lạnh và ly nóng. Cốc lạnh được sử dụng để đựng đồ uống lạnh, chẳng hạn như đồ uống có ga, cà phê đá, ly giấy đựng trà sữa; cốc nóng được sử dụng để đựng đồ uống nóng, chẳng hạn như cà phê, trà đen, v.v.

Khác với cốc lạnh, một lớp màng polyetylen đặc biệt được dán trên bề mặt của cốc nóng. Không chỉ có khả năng chịu nhiệt tốt mà còn không độc hại. Và không gây hại khi ngâm trong đồ uống có nhiệt độ cao.

Xem thêm Ly giấy cafe giá rẻ

Công dụng của ly giấy trong quảng cáo

Hiện nay các nhà quảng cáo hay nhà sản xuất cũng sử dụng ly giấy như một phương tiện quảng cáo.

Những hoa văn được thiết kế trên thân cốc có thể tạo cho người uống những tâm trạng khác nhau và cũng là “biểu tượng” để quảng bá một sản phẩm nào đó. Vì nhãn hiệu, tên, nhà sản xuất, nhà phân phối,… của sản phẩm đều có thể được thiết kế trên bề mặt của ly giấy. Khi mọi người uống đồ uống, họ có thể tìm hiểu về sản phẩm từ thông tin này. Ly giấy cung cấp một nền tảng để mọi người tìm hiểu về những sản phẩm mới này.

Ly giấy in sẵn trong quảng cáo

Ly giấy in sẵn trong quảng cáo

In offset

In offset là ly giấy quảng cáo sử dụng nguyên lý đẩy lùi dầu và nước để in các mẫu ly giấy và in theo cách này. Ưu điểm là màu sắc của hoa văn đầy đặn, tươi sáng, độ nét cao. Ngay cả những đường nét nhỏ in trên cốc giấy cũng có thể được hiển thị rõ ràng. Điều này làm cho hình thức của toàn bộ cốc giấy đẹp hơn. Tuy nhiên, ly giấy được in theo cách này không phù hợp với ngành ăn uống. Và mực in offset cũng không thân thiện với môi trường. Vì vậy tốt nhất không nên sử dụng ly giấy in theo cách này để uống.

In lụa

In lụa có tính linh hoạt và khả năng ứng dụng tốt, thích hợp hơn để in trên các vật mềm như giấy hoặc vải. Và nó cũng có thể in trên các vật cứng như thủy tinh, gốm sứ, v.v. Phương pháp in này sẽ không bị giới hạn bởi hình dạng bề mặt và kích thước của đế. Ly giấy được in bằng phương pháp in lụa có những hạn chế nhất định trong việc xử lý chuyển màu và độ chính xác của hình ảnh.

In Flexo

In Flexo còn được gọi là in xanh vì nó sử dụng mực gốc nước. Khi thực hiện in flexo, cấu tạo của máy tương đối đơn giản, quy mô đầu tư tương đối thấp. So với các loại phương pháp in khác thì in flexo hiện đang là quy trình in được sử dụng phổ biến nhất trong in ly giấy quảng cáo.

Để giải đáp thêm thắc mắc về ly giấy in sẵn. Vui lòng để lại thông để được giải đáp!

Một mẹo để tạo ra ly giấy in sẵn

Có rất nhiều điều để học hỏi từ những thương hiệu này và cách họ sử dụng bao bì tùy chỉnh để nâng cao nhận diện thương hiệu của mình. Ở đây, chúng tôi đã tập hợp các mẹo hay nhất của chúng tôi để tạo ra bao bì tùy chỉnh và nêu bật những điều cần thiết cần xem xét khi thiết kế nó.  

Một mẹo để tạo ra ly giấy in sẵn

Nhất quán là chìa khóa

Khi bắt đầu thiết kế ly giấy in sẵn, bạn phải lưu ý rằng khách hàng phải có thể nhận ra thương hiệu của bạn, bất kể nó là trên cốc giấy hay túi giấy. Do đó, tất cả chỉ nhằm tạo ra sự quen thuộc giữa khách hàng và thương hiệu của bạn. 

Một cách để duy trì tính nhất quán của thương hiệu là xem xét thiết kế, tờ rơi, áp phích hoặc quảng cáo trước đây của bạn. Thông điệp chính trên chúng là gì, khái niệm là gì hoặc màu sắc được sử dụng là gì? Tất cả những yếu tố đó có thể giúp bạn giữ được sự nhất quán trong thiết kế của mình. Và đảm bảo rằng khách hàng của bạn tạo ra mối liên kết giữa những yếu tố đó và nhận ra thương hiệu của bạn. 

Sử dụng mạng xã hội để làm lợi thế của bạn

Khi thiết kế bao bì tùy chỉnh để mang đi , bạn phải xem xét phương tiện truyền thông xã hội của mình. Và cách cả mọi người và ‘những người có ảnh hưởng’ tham gia vào chúng. 40% tất cả người dùng mạng xã hội nói rằng họ sẽ chia sẻ hình ảnh và câu chuyện về bao bì trên mạng xã hội của họ, nếu họ thấy nó hấp dẫn. Khả năng được chia sẻ trên mạng xã hội bởi những người đang giới thiệu bạn là một tiềm năng to lớn mà bạn cần tận dụng.

Để tận dụng lợi thế này, bạn có thể thêm thông tin tài khoản mạng xã hội vào thiết kế. Vì vậy, có nhiều khả năng mọi người sử dụng bao bì của bạn để gắn thẻ bạn trong bài đăng của họ. Một mẹo khác là luôn đảm bảo rằng logo hoặc thương hiệu của bạn bằng cách nào đó nằm ở trung tâm của thiết kế. Để mọi người có thể phân biệt logo của bạn với phần còn lại của thiết kế và vẫn nhìn thấy tên của bạn. 

Màu sắc tương phản và bổ sung

Khi thiết kế bao bì tùy chỉnh của bạn, một số điều quan trọng nhất cần xem xét là lựa chọn màu sắc. Và cách chúng bổ sung và tương phản với nhau. Màu sắc tương phản có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong việc làm cho thiết kế của bạn dễ nhận biết, và đặc biệt là màu nền. 

Chúng tôi đã tạo ra rất nhiều thiết kế, nhưng đây luôn là điều đầu tiên tôi nghĩ đến khi phải biểu tượng hóa cách màu sắc có thể được sử dụng trong quá trình thiết kế. Nắp màu trắng và logo màu trắng nổi rõ trên nền xanh đậm. 

Sử dụng thiết kế của bạn để kể một câu chuyện

Kể chuyện là một chiến thuật xây dựng thương hiệu và bán hàng được sử dụng tích cực ngày nay. Và điều này đặc biệt là đối với các sản phẩm cạnh tranh về chất lượng, thân thiện với môi trường hoặc một khái niệm hơn là về giá cả. Trong những trường hợp này, kể chuyện là một điểm bán hàng tuyệt vời và là cách hiệu quả nhất để phân biệt bạn với đối thủ cạnh tranh.

Thêm một chút thay đổi cho thiết kế của bạn

Một trong những lời khuyên của chúng tôi cho đến bây giờ là bạn nên giữ cho thiết kế của mình đơn giản. Và đừng làm bất cứ điều gì quá điên rồ để không gây nhầm lẫn cho khách hàng. Tuy nhiên, đối với một số doanh nghiệp thu hút một phân khúc khách hàng cụ thể. Điều quan trọng là phải nổi bật giữa đám đông và thêm một chút thay đổi trong thiết kế của họ. 

Vì vậy, hãy nhớ các bước đã đề cập trước đó và thêm một chút gì đó vào thiết kế của bạn. Để khiến bạn trở nên đặc biệt. Lời khuyên đơn giản của tôi vẫn là phải có sự nhất quán trong thiết kế. Vì vậy nếu bạn đang muốn thêm sự thay đổi này. Và làm một điều gì đó hoàn toàn khác thì hãy làm điều đó mọi lúc.

Thể hiện rằng bạn là người thân thiện với môi trường

Khi mua ly giấy in sẵn, bạn sẽ có thể nhận được bao bì thân thiện với môi trường. Rất tốt cho khí hậu và thiên nhiên. Ví dụ, khi bạn nhận được cốc giấy được chứng nhận FSC®. Bạn cũng sẽ có thể nhận được những chiếc cốc của mình được dán nhãn chứng nhận. Điều này không xuất hiện trong hầu hết các trường hợp.

Thể hiện rằng bạn là người thân thiện với môi trường

Phần kết luận

Điểm mấu chốt từ bài đăng này là tính nhất quán trong thiết kế là chìa khóa để khách hàng nhớ đến bạn và nhận ra bạn mỗi khi họ tương tác với sản phẩm của bạn. Sự nhất quán sẽ xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng và khiến họ nhớ đến bạn thay vì đối thủ cạnh tranh. Trong hầu hết các trường hợp, sự đơn giản là cách dễ nhất để đảm bảo rằng thương hiệu và thông điệp của bạn được ghi nhớ, nhưng nếu phân khúc khách hàng của bạn cho phép, thì chúng tôi khuyên bạn nên thêm một chút biến tấu để làm cho bao bì của bạn trở nên đặc biệt.

Xem thêm bài viết Cốc giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo