Ly giấy không nắp

Ly giấy không nắp là một giải pháp thay thế cho các vấn đề về môi trường và khuẩn của cà phê mang đi. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm của mình. Là giải pháp thay thế thân thiện với môi trường nhất cho các sản phẩm dùng một lần và Cốc tái sử dụng. 

Những tách cà phê thân thiện với môi trường này được làm từ bã mía. Được sử dụng làm nhiên liệu hoặc thức ăn chăn nuôi. Nó không chỉ đốt cháy mà còn bảo hành và giảm tăng khi chi can bon dioxide quá trình sản xuất giấy. Cốc của chúng tôi sử dụng ít nguyên liệu tự nhiên hơn. Vì họ lấy nguyên liệu từ ngũ cốc mà họ thu hoạch hàng năm. Và chúng được ủ nhanh hơn so với cốc gỗ truyền thống. Các cốc bã mía cũng có thể phân hủy và bổ sung chất dinh dưỡng cho đất.

Gợi ý đến bạn:

Các lớp và lớp lót ly giấy

Lớp ngoài của cốc giấy, tức là thành, được làm bằng bìa. Lớp này cung cấp các đặc tính giữ nhiệt và cách nhiệt. Trong thực tế, nó giữ cho đồ uống nóng lâu nhất có thể. Trong khi vẫn không quá nóng để mang theo thoải mái.

Đối với đồ uống lạnh, một bức tường duy nhất là đủ. Đối với đồ uống nóng, tốt hơn là sử dụng cốc đôi thành đôi để bảo vệ nhiệt thêm. Ngoài tác dụng cách nhiệt, phần tay áo thứ hai che cúp cho phép mix-and-match giữa họa tiết. Và hình in nổi để tạo ra nhiều kiểu dáng đa dạng.

Các lớp và lớp lót ly giấy

Giấy bìa được phủ một lớp nhựa mỏng, cần thiết vì lý do an toàn. Nó hoạt động như một rào cản để đảm bảo vệ sinh thực phẩm và làm cho cốc không thấm chất lỏng. Nhựa là một vật liệu lót thích hợp vì sức mạnh, khả năng phục hồi và các đặc tính rào cản tuyệt vời của nó. Nó cũng rất tốt về vật chất, năng lượng và hiệu quả chi phí.

Để cốc có thể tiếp xúc với thực phẩm, giấy bìa hoặc lớp lót hiện không thể được làm bằng vật liệu tái chế. Để giảm lượng khí thải carbon, lớp lót nhựa có thể được làm từ vật liệu tái tạo. Có nguồn gốc thực vật thay vì làm từ hóa thạch.

Ly giấy không nắp tại sao lại phổ biến hơn ly nhựa

Những chiếc cốc dùng một lần hiện đại mà chúng ta sử dụng ngày nay hoàn toàn khác với những chiếc cốc dùng một lần truyền thống. Mặc dù cả cốc nhựa và cốc giấy đều là những cách uống nước tiện lợi khi đi du lịch, nhưng loại cốc sau ngày nay được ưa chuộng hơn vì chúng ít gây tác động đến môi trường hơn. 

Ly giấy không nắp tại sao lại phổ biến hơn ly nhựa

Cốc nhựa dùng một lần cũng giúp tiết kiệm nước vì bạn không phải rửa chúng. Cách dễ nhất để bạn có thể đánh giá tác động môi trường của cả hai chiếc cốc là bằng cách so sánh dấu chân carbon của chúng, các hóa chất có hại được sử dụng để sản xuất chúng, tác động đến sự nóng lên toàn cầu, tiêu thụ tài nguyên và sự suy giảm tầng ôzôn do chúng gây ra.

Sản xuất ly giấy không nắp dùng một lần

 Quá trình sản xuất cốc nhựa và cốc giấy dùng một lần đã phát triển mạnh mẽ trong vài năm gần đây. Giấy được sử dụng để làm cốc giấy đã tăng gần 300%. Đối với ly nhựa có liên quan, sản xuất nhựa tăng gần 7000 phần trăm. 

Việc sản xuất cốc nhựa sau này gây ra tác động lớn hơn đến môi trường vì việc sản xuất cốc nhựa đòi hỏi rất nhiều năng lượng. Là những chiếc cốc dùng một lần, mọi người thường vứt bỏ chúng không đúng cách và cuối cùng chúng sẽ được đưa vào bãi chôn lấp.

Tái chế ly giấy không nắp  dùng một lần

 Lợi ích chính của việc sử dụng ly giấy xanh thay vì ly nhựa là vật liệu này có thể phân hủy sinh học. Nó có nghĩa là chúng có thể phân hủy theo thời gian mà không gây hại cho môi trường. Vật liệu được sử dụng để làm chúng có thể tái chế. Khi giấy được sử dụng để làm cốc dùng một lần, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều năng lượng vì bạn không cần nguyên liệu thô để làm chúng. 

Nếu bạn lo lắng về lượng rác thải dồn vào các bãi chôn lấp, hãy cố gắng tái chế cốc giấy dùng một lần. Nó không chỉ về tác động môi trường của ly giấy, mọi người còn ưa chuộng chúng vì giá cả phải chăng. Thậm chí có một số nhà cung cấp ly giấy giảm giá khi bạn mua số lượng lớn.

Ly giấy có nhắp giá bao nhiêu ?

STT Tên sản phẩm Đơn vị tính Đơn giá
1.000 cái 2.000 cái 5.000 cái 10.000 cái
1 Ly giấy 4oz (120ml) 220gsm 1PE Cái 1,050 750 650 550
2 Ly giấy 6oz (180ml) 220gsm 1PE Cái 1,000 850 750 650
3 Ly giấy 8oz (240ml) 220gsm 1PE Cái 1,350 1000 850 750
4 Ly giấy 9oz (270ml) – 220gsm 1PE Cái 1,450 1,250 1,000 850
5 Ly giấy 9oz (270ml) – 330gsm 1PE Cái 1,050 750 650 550
6 Ly giấy 12oz (360ml) – 220gsm 1PE Cái 1,450 1,150 950 850
7 Ly giấy 12oz (360ml) – 240gsm 2PE Cái 1,550 1,350 1.150 950
8 LY giấy 12oz (360ml) – 330GSM 1PE Cái 1,850 1,550 1,350 1,250
9 Ly giấy 16oz (500ml) 2PE Cái 1,650 1,450 1,250 1,050
10 Ly giấy 22oz (680ml) 2PE Cái 1,750 1,550 1,350 1,150
11 LY giấy 36oz (1000ml) 2PE Cái 2,150 1,950 1,850 1,750

Quy trình sản xuất ly giấy tại hcm

Ly giấy không nắp của công ty chúng tôi được sản xuất từ giấy bìa nguyên sinh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Giấy bìa chúng tôi sử dụng cho ly giấy luôn được truy xuất nguồn gốc. Và chỉ đến từ các khu rừng được chứng nhận và quản lý bền vững.

Quy trình sản xuất ly giấy tại hcm

Quá trình sản xuất:

  • Các bìa của dịch vụ thực phẩm được biến thành cuộn.
  • Các cuộn được in và cắt thành các khoảng trống ở thành cốc được đo cẩn thận.
  • Các phôi trắng được đưa vào máy tạo hình cốc để bọc các phôi trắng lại thành hình cốc và thêm đáy.
  • Các đường nối của cốc được nung nóng để làm cho cốc không bị lỏng.
  • Cuối cùng, máy cắt các cốc thành hình dạng tròn, cuối cùng của chúng.

Ly giấy không nắp được sản xuất như thế nào?

Bắt đầu kinh doanh bằng ly giấy rất dễ dàng và mang lại nhiều lợi nhuận. Người ta có thể bắt đầu kinh doanh này với quy mô nhỏ hoặc quy mô lớn cả hai. Một trong những điều quan trọng nhất mà một người cần phải thực sự bắt đầu kinh doanh này là một máy làm cốc giấy có kỹ thuật tiên tiến . Nguyên liệu chính để sản xuất những chiếc cốc này là giấy; vì vậy cuộn giấy lớn là những gì bạn cần. Sau đó, giấy được đẩy vào một máy cắt nó thành các tấm nhỏ được gọi là tấm phẳng. Và mỗi tấm tạo thành một mảnh của cốc và kích thước của nó cũng được xác định bởi kích thước của tấm phẳng. 

Ly giấy không nắp được sản xuất như thế nào?

Sau đó các tấm phẳng được đưa qua máy tạo cốc để cuộn giấy thành hình trụ. Đồng thời, máy làm kín phần giấy bên trong bằng cách tác động nhiệt lên sáp làm cốc. Đồng thời, một tờ giấy khác đang được nạp vào máy và được cuộn thành các vòng tròn làm đế cốc. Sau đó các hình trụ và đế cốc được hàn kín với nhau. Để tạo thành một chiếc cốc hoàn chỉnh. Máy được sử dụng để sản xuất ly giấy với nhiều hình dạng. Và kích thước khác nhau và số lượng lớn trong thời gian rất ngắn. 

Máy làm cốc giấy

Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy để sản xuất cốc giấy. Thì bạn có thể dễ dàng sử dụng một chiếc từ một nhà sản xuất có uy tín. Trên thị trường, có một số cơ sở sản xuất máy cung cấp máy sản xuất cốc giấy. Tuy nhiên, bạn nên chọn nhà sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp nhiều loại máy làm cốc giấy. Một nhà sản xuất máy hàng đầu cung cấp các máy được sản xuất. Và thiết kế bởi các chuyên gia có hiểu biết cao. Bạn nên tìm một máy có chức năng dễ sử dụng, hiệu suất đáng tin cậy và tuổi thọ cao.

Máy làm cốc giấy (PC85) là một trong những loại máy mở hoàn toàn tự động và mới nhất hiện có trên thị trường. Nó được biết đến với việc tạo ra những chiếc cốc giấy chất lượng cao với tốc độ tuyệt vời 85 cốc mỗi phút. Máy được sản xuất với công nghệ mới nhất cải thiện tốc độ và độ ổn định. Đây là một trong những máy tốt nhất mà bạn có thể mua để nâng cao chất lượng và tăng sản lượng cũng như sản xuất ly giấy không nắp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo