Ly giấy lạnh

Tiện ích rõ ràng

Ly giấy lạnh có thể được sử dụng khi phục vụ các món tráng miệng và đồ ăn, nước uống khác nhau. Nhưng chúng chủ yếu được sử dụng để chứa các loại nước có đá. Chúng ta đang ngày càng rời xa những đêm hè nóng nực, đồng nghĩa với việc nhu cầu giải khát có thể giảm đi một chút. 

Tiện ích rõ ràng

Do đó, chúng tôi đã quyết định thu thập các mẫu thiết kế cốc kem mà chúng tôi nghĩ là một trong những thiết kế sáng tạo và tốt nhất, nhưng cũng đại diện cho chiều rộng lớn của các thiết kế ly giấy lạnh mà chúng tôi đã sản xuất vào năm 2000. 

Ly giấy lạnh chứa các loại thực phẩm

Ly giấy lạnh chứa các loại thực phẩm

Thức uống lạnh

Nhiều khách hàng của chúng tôi sử dụng in ly giấy để phục vụ đồ uống lạnh như nước trái cây, nước lọc và nước ngọt. Chúng đã được sử dụng để làm nước tại các sự kiện định hướng. Và các cốc nước trái cây được trao cho các sinh viên với một thông điệp. Chủ đề phổ biến trong những trường hợp như vậy là những chiếc cốc giấy đã được sử dụng. Để khởi động một sự tương tác với những người khác.

Nếu bạn định sử dụng cốc giấy để đựng đồ uống lạnh, thì tùy chọn vách đơn rất phù hợp cho việc này. Độ dày của giấy không phải là tất cả những gì quan trọng khi nói đến đồ uống lạnh. Vì cốc in không cần giữ nhiệt. Những chiếc cốc treo tường đơn mang đến một biểu hiện đơn giản. Nhưng rõ ràng bên ngoài và cũng là một lựa chọn rẻ để phục vụ đồ uống.

Rượu và chất béo

Một số khách hàng của chúng tôi đã sử dụng cốc giấy để phục vụ đồ uống có cồn. Chẳng hạn như cà phê với Baileys và các đồ uống tương tự khác. Bạn có thể có xu hướng tin rằng một chiếc cốc giấy đơn giản có thể đựng được hầu hết mọi thứ. Nhưng thực tế có một vài thứ mà chiếc cốc đơn giản vẫn có thể đấu tranh.

Rượu và chất béo là một vài ví dụ. Hầu hết các cốc giấy thực sự không được thiết kế để quản lý nồng độ cồn hoặc chất béo lớn. Điều này hiếm khi là vấn đề đối với lượng cồn dưới 5% hoặc đối với tỷ lệ chất béo thấp. Nhưng bất cứ điều gì cao hơn có thể ảnh hưởng đáng kể đến độ bền của cốc giấy tiêu chuẩn.

Điều này có thể được giải quyết vì nhiều nhà sản xuất có thể tăng cường vật liệu cốc (đặc biệt là ở đáy). Để chúng không bắt đầu bị rò rỉ. Cồn và chất béo không phải là thành phần phổ biến cho cốc giấy. Vì vậy hãy nhớ hỏi nhà cung cấp cốc giấy của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng cốc giấy in logo của mình để phục vụ đồ uống có cồn mạnh. Hoặc đồ uống có hàm lượng chất béo rất cao.

Nếu bạn không chắc chắn về những gì bạn muốn phục vụ có thể không phù hợp với cốc giấy. Bạn luôn sẵn lòng gọi cho chúng tôi. Và nghe thêm một chút về các tùy chọn khác nhau mà chúng tôi có thể cung cấp.

Thiết kế ly giấy lạnh

Chúng tôi đã chia các thiết kế thành ba loại; tiêu chuẩn, những cái có hiệu ứng nền đặc biệt và những cái sáng tạo hơn. Không có đúng hay sai khi nói đến các thiết kế. Kết luận mà chúng ta có thể rút ra từ việc tạo ra những thiết kế này. Chúng đại diện cho doanh nghiệp và những gì bạn có thể mong đợi từ nó. 

Thiết kế ly giấy lạnh

Nói đủ rồi! Chúng ta hãy đi sâu vào loại đầu tiên.

Kiểu dáng ly giấy lạnh tiêu chuẩn

Khi coi những thiết kế này là thiết kế tiêu chuẩn của chúng tôi. Tôi không có ý nói rằng chúng là cơ bản. Tôi đề cập đến thực tế là thiết kế bao gồm một logo được in trên mỗi mặt của cốc . Rất có ý nghĩa rằng cách tiếp cận thiết kế này là cách tiếp cận phổ biến nhất của chúng tôi. Vì nó đáp ứng mục tiêu quan trọng nhất; Thu hút khách hàng và khách hàng tiềm năng. Nhìn thấy biểu tượng của bạn và kết nối nó với sản phẩm.  

Ly giấy được làm từ bìa cứng màu trắng, bạn có thể in trực tiếp logo và thiết kế lên đó. Một trong những điều đáng chú ý là bạn có thể in màu nền lên ly giấy. Các thiết kế dưới đây đã xem xét điều này và tìm ra màu nền đại diện cho cửa hàng của họ. Hoặc là một trong những màu chủ đạo trong thương hiệu của họ. Đó là một phương pháp tuyệt vời để đảm bảo rằng khách hàng nhớ đến bạn trên các nền tảng của bạn. 

Xem thêm: Ly giấy có nắp giá rẻ

Thiết kế ly giấy lạnh với nền đặc biệt

Thoạt nghe có vẻ hơi lố bịch, nhưng hiệu ứng và hình nền. Đóng vai trò quan trọng khi tạo ra trải nghiệm tuyệt vời và xây dựng thương hiệu mạch lạc. Nền có thể bao gồm các hoa văn, màu sắc nhạt dần. Hoặc các yếu tố đồ họa / hình ảnh minh họa điều gì đó trên nền logo của bạn. Mặc dù nền được lấy nét trong phần này, nhưng nền được thiết kế không ăn cắp chương trình – nó làm nổi bật logo! 

Thiết kế ly giấy lạnh sáng tạo

Chuyên mục cuối cùng của bài viết này bao gồm các thiết kế ly giấy lạnh. Được làm theo cách sáng tạo hơn một chút. Những thiết kế này thực sự minh họa những cơ hội được trao khi in trên cốc và với sự kết hợp màu sắc vô tận. Khi thực hiện một thiết kế như những thiết kế này. Điều quan trọng là đảm bảo rằng thiết kế không trở nên quá phức tạp. Một thiết kế quá phức tạp có thể khiến khách hàng bối rối. Quá nhiều thứ để xem có thể gây choáng ngợp. Chúng tôi khuyên bạn nên tập trung vào những gì bạn muốn khách hàng ghi nhớ. Sau khi xem thiết kế của bạn. Nếu bạn có ý tưởng về cách tối đa hóa các thuộc tính theo cách vẫn truyền đạt thông điệp – thì đó là tối ưu!

Mẹo và thủ thuật về cách sử dụng cốc giấy của bạn theo một cách khác

Chúng tôi đã có những khách hàng đã sử dụng cốc giấy được thiết kế riêng của họ làm hộp đựng bắp rang bơ. Vì đây là một giải pháp rẻ hơn và nếu bạn chọn cốc giấy 12 hoặc 16 oz. Bạn vẫn có thể cung cấp một suất bỏng ngô ngon. Điều thông minh về cốc giấy trong bối cảnh này là bên ngoài tròn của chúng. Mang lại cho chúng một vẻ ngoài mạch lạc hơn là một cái nhìn hình hộp điển hình.

Mẹo và thủ thuật về cách sử dụng cốc giấy của bạn theo một cách khác

Màu CMYK cung cấp cho bạn một hình thức biểu đạt tuyệt vời để sử dụng trên cốc giấy in của bạn. Điều này có nghĩa là chúng tôi đã có những khách hàng. Đáp ứng khách hàng của chính họ cơ hội để thêm sự yêu thích vào sản phẩm của họ vào ly giấy in. Để khách hàng của họ tham gia vào quá trình này.

Vì ly giấy khá đơn giản là một vật đựng, chúng tôi cũng đã có những khách hàng sử dụng chúng. Để phục vụ các món ăn nhẹ như salad trái cây, khoai tây chiên giòn và khoai tây nướng. Các loại cốc ở các kích cỡ khác nhau mang đến cho bạn cơ hội điều chỉnh các phần tùy thuộc vào mức độ bạn muốn phục vụ.

Kết luận

Nói chung, ly giấy có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Bao gồm nhiều mục đích không được liệt kê ở trên. Thật ngạc nhiên khi một vật đơn giản như chiếc ly giấy lạnh. Lại có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét in ấn. Và kích thước của cốc giấy phù hợp với những gì bạn định sử dụng nó. Bạn luôn sẵn lòng gọi cho chúng tôi và trò chuyện với chúng tôi về việc liệu ly giấy có phù hợp với thiết lập của bạn hay không.

Xem thêm: Ly giấy nóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *