Ly giấy sử dụng một lần, chất lượng giá rẻ

Rate this post

Làm gì với những tách cà phê dùng một lần?

Làm gì với những tách cà phê dùng một lần?

Mặc dù chúng được làm phần lớn bằng giấy. Nhưng ly giấy cà phê sử dụng một lần được lót bằng nhựa, thường là polyetylen. Được liên kết chặt chẽ với giấy làm cho cốc không thấm nước và do đó có thể chứa chất lỏng. Việc tái chế những tách cà phê này còn bị cản trở bởi thực tế là chúng bị nhiễm bẩn từ thức uống.

Cách tiếp cận sáng tạo này nhằm mục đích thay đổi khỏi sự phụ thuộc hiện tại của chúng ta vào gỗ. Trong vật liệu xây dựng và thay vào đó là khai thác ‘rừng đô thị’. Theo đúng nghĩa đen, chúng ta đang bị bao quanh bởi những vật liệu khó tái chế. Như giấy nhiều lớp nhựa hoặc thùng carton có thể được biến thành một vật liệu tổng hợp độc đáo. Có khả năng vô tận.

Vật liệu này có tiềm năng được sử dụng cho nhiều ứng dụng. Từ sàn chống thấm và đồ nội thất đến việc cung cấp các vật liệu. Có kết cấu vững chắc trên quy mô lớn hơn nhiều. Độ bền, sức mạnh và tính linh hoạt của nó có thể dễ dàng sánh ngang với gỗ làm vật liệu xây dựng. Trên thực tế trong nhiều trường hợp, nó có thể vượt qua nó.

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên những chiếc cốc cà phê đã qua sử dụng. Được mang lại một cuộc sống mới. Nhưng nó có thể là một người thay đổi cuộc chơi ở chỗ nó sẽ có thể tái sử dụng. Một lượng đáng kể cốc nhựa sử dụng một lần trên thế giới. Và biến chúng thành môi trường. vật liệu xây dựng thân thiện. Được thu hoạch từ rác thải đô thị của chúng tôi.

Ly giấy sử dụng một lần dùng ở đâu?

Các loại cốc các tông nổi lên như một sản phẩm của những năm gần đây khi điều kiện sống. Khiến con người tạo ra các giải pháp cuộc sống nhanh chóng và thiết thực hơn; nổi bật với các tính năng khác biệt của nó. Các tùy chọn cốc giấy, có thể tái chế, mang lại sự dễ sử dụng. Và trở thành một công cụ quảng cáo cho các thương hiệu khác nhau với các tính năng có thể in của họ. Cung cấp các giải pháp khác nhau cho người dùng để lưu trữ. Và tiêu thụ thực phẩm lỏng hoặc rắn.

Ly giấy sử dụng một lần dùng ở đâu?

Ngoài thực phẩm và đồ uống, các sản phẩm này là sản phẩm chức năng có thể được sử dụng. Như một trợ giúp trong tất cả các ngành và lĩnh vực kinh doanh. Không giống như các sản phẩm nhựa, cốc các tông có cấu trúc chắc chắn hơn. Và thân thiện với môi trường. Các sản phẩm này được cung cấp cho người dùng với nhiều kích cỡ. Và tính năng khác nhau để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau.

Xem thêm: Dịch vụ in ly giấy

Ngoài ra, người ta thấy rằng giá trị của các sản phẩm dùng một lần. Và được cá nhân hóa đã tăng lên cùng với sự hiểu biết về tầm quan trọng. Của vệ sinh sau đại dịch coronavirus Covid-19, ảnh hưởng đến toàn thế giới. Cốc các tông dùng một lần cũng được ưu tiên hơn về mặt vệ sinh. Vì chúng là đồ dùng cá nhân và dùng một lần.

Các lựa chọn thay thế thân thiện với môi trường cho tách cà phê dùng một lần

Các lựa chọn thay thế thân thiện với môi trường cho tách cà phê dùng một lần

Sự thật về tách cà phê dùng một lần

Người Úc ném ra 2,7 triệu cốc cà phê dùng một lần hoặc dùng một lần mỗi ngày. Điều này làm tăng thêm 1 tỷ cốc cà phê được ném ra ngoài mỗi năm.

Không có gì ngạc nhiên khi những tách cà phê dùng một lần. Là nguyên nhân chính góp phần vào việc xả rác trên đường phố. Và trên các tuyến đường thủy của chúng ta.

Cách tránh sử dụng tách cà phê dùng một lần

Có rất nhiều lựa chọn thay thế tuyệt vời cho việc sử dụng ly giấy sử dụng một lần. Nhiều quán cà phê sẵn lòng cho khách hàng mang đồ của mình. Và nhiều quán cà phê thậm chí sẽ giảm giá một chút. Mang theo cốc của riêng bạn có thể giúp bạn tiết kiệm tới 50 xu cho cốc tiếp theo.

Đổi cốc dùng một lần của bạn để lấy cốc tái sử dụng

Nếu bạn không thực sự cần, hãy tránh nó.

Nếu tất cả mọi người đều sử dụng tách cà phê tái sử dụng của riêng mình. Chúng tôi sẽ không gặp vấn đề gì. Hiện nay có vô số loại. Và kiểu dáng cốc có thể tái sử dụng phù hợp với sở thích của bạn. Chúng bao gồm nhiều loại nhựa, thủy tinh và gốm chỉ với bất kỳ sự kết hợp màu sắc nào. Nếu bạn thích, hãy lấy một chiếc cốc hoặc cốc từ tủ bếp của bạn ở nhà.

Nếu có thời gian, bạn có thể dành vài phút và thưởng thức một ly cà phê để thay thế.

Chọn một quán cà phê có trách nhiệm và tiết kiệm

Nhiều quán cà phê sẽ giảm giá nếu bạn mang theo tách cà phê có thể tái sử dụng của riêng mình. Vì vậy bạn có thể tiết kiệm trong khi sửa chữa cà phê của mình. Tìm một quán cà phê có trách nhiệm gần bạn .

Giữ một loạt cốc có thể tái sử dụng trong văn phòng

Việc tạo ra những chiếc cốc có thể tái sử dụng một cách dễ dàng tại nơi làm việc của bạn. Có thể ngăn hàng nghìn chiếc ly giấy sử dụng một lần đổ vào bãi rác mỗi năm.

Cân nhắc cung cấp cốc có thể tái sử dụng ở những nơi khác nhau tại nơi làm việc của bạn. Chẳng hạn như nhà bếp hoặc tại quầy lễ tân, để luôn có sẵn cốc trên đường đi. Cố gắng hết sức vì môi trường cũng tạo ấn tượng tốt với khách của bạn.

Ly giấy cà phê dùng một lần có thể tái chế được không?

Tách cà phê tiêu chuẩn dùng một lần không thể được tái chế thông qua quy trình tái chế giấy tiêu chuẩn. Vì chúng có lớp lót bằng nhựa.

Ngay cả những cốc ‘có thể phân hủy’ cũng hiếm khi được ủ. Vì các cơ sở ủ phân hiện tại của Úc vẫn chưa thể xử lý chúng một cách hiệu quả. Cũng có thể khó vận chuyển đủ số cốc thích hợp đến đúng nơi để ủ phân.

Điều này có nghĩa là những cốc cà phê dùng một lần là gánh nặng to lớn đối với các dịch vụ quản lý chất thải và môi trường của chúng ta, làm tăng thêm bãi rác và tăng lượng khí thải giao thông không cần thiết và có hại.

Tránh dùng ly giấy sử dụng một lần là cách uống cà phê bền vững nhất. Nhưng nếu bạn gặp khó khăn không có cốc tái sử dụng và không có thời gian ngồi uống cà phê, bạn có thể tái chế cốc cà phê dùng một lần của mình.

In ly giấy sử dụng một lần

In ly giấy sử dụng một lần

Bạn là duy nhất – những chiếc cốc giấy của bạn cũng phải giống nhau!

Tại sao lại uống cà phê từ một chiếc cốc trắng trơn và vô danh? Làm tươi sáng một ngày của bạn và biến nghi thức uống cà phê hàng ngày của bạn thành một trải nghiệm trực quan với một chiếc cốc giấy có in logo của bạn hoặc thậm chí có thể là câu trích dẫn yêu thích của bạn? Mời khách hàng của bạn một tách cà phê, socola hoặc trà nóng để mang đi và mang đến cho hoạt động tiếp thị của bạn một bước ngoặt mới mẻ. Đạt được mức độ nhận biết thương hiệu tối đa về logo hoặc nhãn hiệu của bạn trong một thời gian dài hơn. Với những chiếc cốc giấy in logo mang thương hiệu của chúng tôi, người nhận của bạn sẽ không thể quên bạn ngay!

Nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn với các vấn đề in ấn

Đối với cuộc họp khách hàng, họp phụ huynh-giáo viên hay tại triển lãm? Bất kể dịp nào, cuộc gặp gỡ giữa mọi người thường bắt đầu bằng một tách cà phê ngon, cho dù bạn là một quán cà phê, quán cà phê, cơ quan công cộng hay công ty. Tại sao không thêm một ‘giọt’ vào danh tính trực quan của bạn và khai thác cơ hội để đưa logo hoặc thông điệp của bạn trực tiếp đến tay người nhận bằng những chiếc cốc giấy in của chúng tôi? Những chiếc cốc giấy độc quyền, chất lượng cao của chúng tôi để lại ấn tượng tốt đầu tiên – đúng như những gì bạn muốn được ghi nhớ về chính mình!

Xem thêm Báo giá ly giấy, cốc giấy ở Hồ Chí Minh

Ly giấy in đủ màu sắc

Chúng tôi cung cấp cốc giấy của chúng tôi với bản in của riêng bạn với tất cả các loại kết hợp màu sắc. Cho dù bạn thích ly giấy với thiết kế kín đáo và phong cách mang lại cái nhìn đơn giản, tối giản và chuyên nghiệp hay đang yêu cầu một thiết kế tươi mới và đầy màu sắc thực sự thu hút sự chú ý của người nhận, hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Tại LimePack, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu và sở thích của bạn – giới hạn của bầu trời! Là một dịch vụ bổ sung, chúng tôi tại LimePack có thể giúp bạn thiết kế miễn phí.

Mô hình màu mà chúng tôi sử dụng khi sản xuất bao bì có in ấn của bạn được gọi là CMYK. CMYK là viết tắt của Cyan, Magenta, Yellow và Key (màu đen) và là mẫu màu được sử dụng phổ biến nhất trong ngành sản xuất bao bì và cho các mặt hàng và vấn đề in ấn khác. In đầy đủ màu với CMYK cho phép bạn thay đổi và kết hợp các màu không ngừng – và có lợi cho bạn, giá vẫn giữ nguyên, bất kể số lượng màu mong muốn mà bạn chọn cho thiết kế cốc dùng một lần của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *