Ly giấy take away

Rate this post

Sự xuất hiện của loại hình mới mẻ cafe dùng ly giấy take away cũng đánh dấu sự ra đời của chiếc ly giấy take away. Những chiếc ly giấy nhỏ nhưng công dụng không hề nhỏ góp phần khẳng định thành công của 1 thương hiệu.

Các bài viết liên quan:

Ly giấy cà phê take away sao lại phổ biến

Cà phê chưa bao giờ được ưa chuộng và lượng tiêu thụ của nó tăng vọt trong những ngày này. Cho dù bạn đang uống một cốc nước ngọt, một ít nước đậu, một tách Joe. Hay một ly cà phê pha cà phê được thiết kế tinh tế, rất có thể bạn đã dùng nó khi đang di chuyển. Vậy còn chiếc cốc được phục vụ trong đó thì sao?

Những chiếc cốc cà phê mang đi thông thường vẫn có một lớp màng nhựa bên trong để tránh rò rỉ. Tuy nhiên, việc cán mỏng này làm cho việc tái chế rất khó khăn.

Ly giấy cà phê take away sao lại phổ biến

Là một phần mới của chúng tôi, mọi sản phẩm mới mà chúng tôi thiết kế. Và sản xuất đều được đánh giá từ quan điểm môi trường. Không chỉ xem xét đến vật liệu được làm ra mà quan trọng nhất là các tùy chọn tái chế. Và vòng đời hoàn chỉnh của nó.

Đây là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển một tách cà phê được làm hoàn toàn từ vật liệu tái tạo, thiên vị . Bao gồm một lớp màng sáng tạo, có thể phân hủy sinh học hoàn toàn ở bên trong.

Cán màng phân hủy sinh học mới cải thiện đáng kể khả năng tái chế của cốc. Vì nó sẽ có thể đi qua quá trình tái chế dễ dàng hơn. Ngoài ra, trong trường hợp tồn tại trong tự nhiên do xử lý không đúng cách. Tuy nhiên, nó sẽ tự phân hủy hoàn toàn mà không gây hại cho môi trường. Vì nó phân hủy sinh học hoàn toàn ở nhiệt độ bình thường mà không cần đến các cơ sở ủ phân công nghiệp.

Cốc phân hủy sinh học mới của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với nền kinh tế tròn. Và cung cấp cho những người đam mê cà phê một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường. Để uống đồ uống yêu thích của họ một cách có trách nhiệm!  Cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra sự khác biệt, mỗi lần một cốc!

Quý khách đọc thêm ly giấy giá sỉ

Lợi ích của ly giấy take away

  • Quảng bá thương hiệu
  • Bảo quản sản phẩm tốt hơn
  • Tiện lợi, dễ sử dụng
  • Tiết kiệm chi phí
  • An toàn cho sức khỏe người dùng
  • Bảo vệ môi trường

Vấn đề khi sử ly giấy take away cần biết

Vấn đề khi sử ly giấy take away cần biết

TÁCH CÀ PHÊ DÙNG MỘT LẦN ĐƯỢC LÓT BẰNG NHỰA

Vấn đề lớn nhất là ly cà phê dùng một lần của chúng tôi được làm từ giấy. Và được lót bằng một dạng nhựa gọi là polyethylene. Nó làm cho chúng không thấm nước để chúng có thể đựng đồ uống của chúng ta. Tuy nhiên điều này cũng khiến chúng khó vứt bỏ. 

TÁI CHẾ NHỮNG TÁCH CÀ PHÊ TAKE AWAY RẤT KHÓ

Bạn có thể ngạc nhiên nhưng hầu hết các cơ sở tái chế đều không thể loại bỏ lớp lót nhựa. Được sử dụng trong các tách cà phê mang đi của chúng tôi. Vì vậy, một khi chúng tôi đã sử dụng cốc của chúng tôi, rất ít cốc thực sự được tái chế. Bạn có biết rằng chỉ 1 trong 400 cốc cà phê dùng một lần được tái chế ? Hầu hết các cốc của chúng tôi đều được chuyển đến bãi rác hoặc các chương trình Rác thải vì Năng lượng (WfE).

TÁCH CÀ PHÊ DÙNG MỘT LẦN TẠO CHẤT THẢI

Tất cả chúng ta đều đã thấy họ nói dối nhưng bạn có thể bị sốc khi phát hiện ra rằng. Khoảng nửa triệu cốc cà phê dùng một lần được vứt bừa bãi mỗi ngày. Điều này đang tạo ra một tác động xấu và khó coi đối với môi trường của chúng ta. Và cũng khuyến khích việc xả rác nhiều hơn.

CHÉN TAKEAWAY GÂY Ô NHIỄM CHẤT THẢI

Nếu bạn vứt bỏ cốc của mình một cách có trách nhiệm, bạn có thể bỏ nó vào thùng rác trên đường phố. Nhưng điều này thực sự tạo ra vấn đề ô nhiễm chất thải cho các hội đồng địa phương của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi cần trang trải chi phí khử nhiễm thông qua thuế của chúng tôi. Trên thực tế, chúng tôi đang thực sự trả 90% chi phí cho việc thu gom, phân loại và vứt bỏ những tách cà phê mang đi. 

TÁCH CÀ PHÊ DÙNG MỘT LẦN CÓ THỜI GIAN PHÂN HỦY LÂU

TÁCH CÀ PHÊ DÙNG MỘT LẦN CÓ THỜI GIAN PHÂN HỦY LÂU

Chris Cheeseman là giáo sư kỹ thuật tài nguyên vật liệu tại Đại học Imperial College London. Và ông ước tính mỗi cốc cà phê mang đi mất hơn 30 năm để phân hủy do lớp nhựa lót bên trong cốc. Nhưng đáng báo động hơn nữa là nó thực sự có thể mất nhiều thời gian hơn nữa. Vì chúng tôi chưa kiểm tra chi tiết sự phân hủy của cốc. 

CỐC GIẤY BỊ PHÂN HỦY TẠO RA CHẤT DẺO VI NHỰA

Khi lớp lót nhựa của cốc giấy đã qua sử dụng của chúng ta bị hỏng, nó bắt đầu tạo ra vi nhựa. Đây là những mảnh nhựa nhỏ có chiều dài dưới 5mm. Nếu bạn đã xem Hành tinh xanh 2, bạn sẽ biết động vật thường nhầm những mảnh nhựa nhỏ bé này với thức ăn. Chúng đã được tìm thấy bên trong động vật biển nhỏ như sinh vật phù du. Và lớn như cá voi. Thật không may, điều này thường có thể gây tử vong cho động vật. Và cũng đang làm hỏng hệ sinh thái của chúng ta. 

Động vật đã ăn vi nhựa xâm nhập vào chuỗi thức ăn của chúng ta và có thể kết thúc bên trong chúng ta. Thật vậy, một nghiên cứu của Giáo sư Richard Thompson. Đã tìm thấy nhựa trong một phần ba số cá đánh bắt ở Anh cho thấy chúng đã xâm nhập vào chuỗi thức ăn của chúng ta.

Xem thêm ống hút giấy giá rẻ

GỖ MỚI CẦN ĐỂ LÀM LY CÀ PHÊ GIẤY

GỖ MỚI CẦN ĐỂ LÀM LY CÀ PHÊ GIẤY

Vì vậy, rõ ràng là nhựa được sử dụng trong tách cà phê mang đi của chúng tôi. Là một vấn đề môi trường lớn nhưng nó không kết thúc ở đó. Giấy cũng tạo ra một vấn đề môi trường vì nó phải được làm bằng bột giấy hoàn toàn mới. Người ta ước tính rằng phải mất ít nhất 100.000 cây mỗi năm. Để theo kịp thói quen cà phê mang đi của chúng tôi ở Anh. Tất cả những cây này được sử dụng để tạo ra một sản phẩm có thể tồn tại lâu như bạn. Có thể nhâm nhi ly cà phê hoặc húp nước americano của mình.

MỖI CỐC CÀ PHÊ TAKEAWAY ĐỀU KHIẾN BẠN PHẢI TRẢ TIỀN MẶT

Cùng với tất cả các vấn đề về môi trường do tách cà phê dùng một lần. Chúng cũng đang ảnh hưởng đến bạn. Mỗi khi bạn mua một ly cà phê mang đi, một phần chi phí là để mua tách. Tất cả các chuỗi cửa hàng cà phê lớn và nhiều cơ sở độc lập đều giảm giá nếu bạn mang theo cốc của riêng mình. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm tiền cho mỗi ly cà phê bạn mua chỉ bằng một tách cà phê có thể tái sử dụng. 

“Chúng tôi muốn thấy việc giảm thiểu việc sử dụng các tách cà phê dùng một lần. Cần khuyến khích văn hóa sử dụng cốc có thể tái sử dụng bất cứ khi nào có thể để giảm thiểu rác thải cốc dùng một lần”.

GIẢI PHÁP THAY THẾ: TÁCH CÀ PHÊ TÁI SỬ DỤNG

Một tách cà phê có thể tái sử dụng là sự thay thế bền vững cho cà phê mang đi của bạn. 

Tách cà phê bằng tre của chúng tôi là một sự thay thế tuyệt vời cho những chiếc cốc dùng một lần. Nó có thể được sử dụng hàng ngày và làm sạch trong máy rửa bát. Vít trên nắp và nút bằng tre cung cấp một nút kín an toàn để ngăn tràn. Và một ống bọc silicon dày bảo vệ tay của bạn. 

Bạn cũng có thể tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng một tách cà phê tre. Và được giảm giá tới 50% tại các cửa hàng cà phê địa phương của bạn. Nếu bạn mua năm loại cà phê mỗi tuần trong một năm, bạn có thể tiết kiệm tới 130 bảng mỗi năm!

ly giấy take away
Ly giấy góp phần bảo vệ môi trường

Nếu bạn có nhu cầu đặt cốc giấy giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có những sản phẩm ưng ý nhất.

Lời kết

Sau bài viết này, hi vọng bạn sẽ có những suy nghĩ và kiến thức tốt nhất để tìm đặt cho mình sản phẩm bao bì tốt nhất. Chúc các bạn may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *