Ly giấy TP HCM

Rate this post

Quy trình in và sản xuất ly giấy HCM

Quy trình in và sản xuất ly giấy HCM

Chúng tôi in tất cả các ly giấy Tp HCM đã in của mình bằng cách sử dụng máy in Lithographic chất lượng cao. Nó sẽ in hàng nghìn bản sao của cùng một mặt hàng, trong một lần sản xuất. Máy in thạch bản của chúng tôi có thể in trên cả hai mặt của cốc giấy. Và dựa trên bốn màu cơ bản; vàng, lục lam (xanh lục), đỏ tươi (đỏ tía) và đen. Được gọi là quy trình In CMYK trong giới công nghệ in.

Tất cả các loại mực của chúng tôi đều an toàn thực phẩm.

Tấm in có hình ảnh của nội dung cần in, nổi, trên bề mặt của nó. Ấn tượng hơi tăng này rất quan trọng để mực chỉ bị thu hút vào bề mặt có thể in được.

Bản in được làm ẩm và đổ mực vào bản, mực bị đẩy ra khỏi các vùng không hình ảnh.

Xi lanh in xoay sau đó chuyển mực vào xi lanh chăn cao su.

DOANH NGHIỆP CỦA BẠN YÊU CẦU GÌ?

DOANH NGHIỆP CỦA BẠN YÊU CẦU GÌ?

Bạn là Công ty CNTT, ITES, Sản xuất, Tự động hóa công nghiệp, Tự động hóa quy trình hay Ô tô?

Bạn có muốn nâng cao nhận thức về USP của Sản phẩm của mình không?

Bạn có muốn tạo khách hàng tiềm năng mới, yêu cầu và đơn đặt hàng có thể có?

CHÚNG TÔI CUNG CẤP GIẢI PHÁP

Cho dù bạn đang điều hành một doanh nghiệp và đang tìm kiếm một cách tiếp cận mới. Sáng tạo trong việc quảng bá thương hiệu của mình. Muốn thu hút nhiều người đến cửa hàng của công ty bạn hơn. Hay là một nhà phân phối muốn cung cấp các sản phẩm tiên tiến cho khách hàng của mình. Nhưng thiếu cơ sở sản xuất để làm vì vậy, dịch vụ in ly giấy của bạn. Cung cấp một bộ sưu tập ly có thương hiệu không thể bắt chước với mức giá phải chăng. Để giúp bạn đạt được tất cả các mục tiêu của mình.  

Về bản chất, bộ sưu tập các loại sản phẩm bao bì từ ly giấy in mang đến cho bạn bảng quảng cáo mini của riêng bạn. Để mở rộng tên doanh nghiệp của bạn và tối đa hóa khả năng thu hồi thương hiệu. Ngoài việc phục vụ mục đích cơ bản của chúng là các hộp đựng trang nhã và đáng tin cậy có thể được sử dụng. Để lưu trữ nhiều loại thức ăn / đồ uống nóng và lạnh.

GIẢI PHÁP IN LY GIẤY TP HCM 

GIẢI PHÁP IN LY GIẤY HCM

Ly giấy tp hcm in cung cấp cho bạn một loạt các sản phẩm bao bì cao cấp. Như cốc, nắp đậy, nồi mì ống, tay áo cốc, khay đựng đồ ăn mang đi. Bao gồm cốc treo tường đơn, cốc treo tường đôi và cốc cà phê 80mm và 90mm nhâm nhi qua nắp. Lĩnh vực dịch vụ và chuyên môn chính của chúng tôi nằm trong các giải pháp đặt trước mà chúng tôi cung cấp. Để giúp khách hàng cá nhân hóa các mặt hàng của họ để hoạt động như một công cụ tiếp thị hiệu quả. Và tạo dựng hình ảnh thích hợp cho doanh nghiệp của họ. 

TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ ĐẶC BIỆT

Có thể làm được nhiều hơn thế để thu hút nhiều người hơn và chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng. Bằng cách sử dụng các giải pháp in cốc giấy của chúng tôi. Nhiều cách khác để không chỉ tăng khả năng hiển thị thương hiệu. Mà còn tăng cường sự tương tác với thương hiệu. Các công nghệ hội tụ kỹ thuật số có sẵn và phổ biến rộng rãi ngày nay nên được coi là do khả năng tương tác tăng lên. Máy quét mã QR và Ứng dụng thực tế tăng cường là một cơn thịnh nộ và được tải xuống hàng triệu.  

Xem thêm: Ly giấy có nắp giá rẻ

3,3 triệu người tiêu dùng đã quét mã QR trong Quý 2 năm 2012 và con số này chỉ đang tăng lên. Ứng dụng AR cũng đang được sử dụng hiệu quả bởi các phương tiện in ấn. Và nhà xuất bản các nội dung in khác nhau để thu hút người đọc. Và chuyển đổi người đọc từ hình ảnh in thành video. Có thể là bất cứ thứ gì từ chuyến tham quan video đến danh mục video về sản phẩm!

Ly giấy in có thể tăng cường sự gắn bó với thương hiệu của bạn, ly cà phê in thương hiệu của bạn. Chậu kem có thể có Mã QR của bạn được tạo và in trên ảnh của bạn. Hoặc ảnh có hỗ trợ AR, có thể khởi chạy trang web của bạn, biểu mẫu đặt hàng của bạn. Hoặc thậm chí gửi đơn đặt hàng qua SMS hoặc khởi chạy video AR về danh mục của bạn. Rất nhiều là có thể. Đọc thêm về những điều này trong các bài viết có liên quan của chúng tôi về những điều này.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CỐC GIẤY IN LY GIẤY HCM

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CỐC GIẤY IN LY GIẤY HCM

LÀM CÁI ĐÓ MẤT BAO LÂU?

Thời gian giao hàng từ 8-15 ngày làm việc, Ultra Express 3 ngày làm việc, Standard Express 4-7 ngày làm việc, Economy 8-12 tuần.

BẠN CÓ TÍNH PHÍ CHO MỖI MÀU KHÔNG?

Không có chi phí của chúng tôi bao gồm đầy đủ màu sắc, CMYK, Sản phẩm đặc biệt tức là Kim loại, và pantones có tính thêm chi phí. Foil Stamping cũng mang thêm một khoản chi phí.

BẠN CÓ XUẤT KHẨU KHÔNG?

Có, chúng tôi xuất khẩu, áp dụng chi phí giao hàng.

CHÚNG TA CÓ XEM MỘT BẰNG CHỨNG TRƯỚC KHI IN KHÔNG?

Có, chúng tôi gửi cho bạn bằng chứng để nhận xét / phê duyệt, nếu bạn có bất kỳ yêu cầu thay đổi nào. Chúng tôi sẽ gửi thêm bằng chứng cho đến khi bạn hài lòng và bạn ký tên, sau đó chúng tôi sẽ đi in

CỐC TREO TƯỜNG ĐƠN DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

Cốc treo tường đơn được sử dụng cho đồ uống lạnh và nóng. Nhưng chỉ có một lớp nên đối với trà và cà phê, khách hàng cung cấp khăn ăn. Hoặc có thể có tay áo để hỗ trợ xử lý cốc và đồ bên trong. Đồ uống nóng mà không có sữa không phải là hiếm khi thêm nước lạnh. Để giảm nhiệt độ tương đương với đồ uống có sữa. Vì lý do sức khỏe và an toàn.

DOUBLE WALL CUP LÀ GÌ?

Giống như với thành đơn nhưng nó có lớp thứ hai với lớp cản nhiệt như một phần của cốc. Nên không cần khăn ăn hoặc tay áo. Vì có thể quản lý được việc xử lý ly giấy tp HCM với đồ nóng. Tuy nhiên, vẫn nên thêm nước lạnh để giảm nhiệt độ tương đương với đồ uống có sữa, vì lý do sức khỏe và an toàn

TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT CẦN Ở ĐỊNH DẠNG NÀO?

Chúng tôi yêu cầu biểu trưng tác phẩm nghệ thuật của bạn. Và bất kỳ đồ họa nào khác mà bạn yêu cầu trên cốc phải ở một trong các định dạng sau.

PDF, EPS, AI, PSD, High Res JPG, PNG , CRD, v.v. Nếu bạn nghi ngờ, hãy gửi những gì bạn có và studio thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi. Sẽ tư vấn xem tác phẩm nghệ thuật được gửi có thể sử dụng được hay không.

TÔI CÓ THỂ XEM MẪU CỐC CỦA MÌNH TRƯỚC KHI KÝ TÊN VÀO TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT KHÔNG?

Không, chúng tôi không thể gửi cho bạn một mẫu thiết kế của bạn. Nhưng bạn sẽ nhận được bằng chứng, và gửi cho bạn những mẫu cốc của khách hàng khác. Điều này sẽ cho bạn thấy chất lượng in và cốc mà chúng tôi sản xuất.

TÔI CÓ CẦN PHẢI TRẢ PHÍ CHUẨN BỊ SẴN SÀNG KHÔNG?

Có, bạn thực hiện trong đơn đặt hàng đầu tiên của mình, đối với các đơn hàng tiếp theo không áp dụng phí sẵn sàng.

BẠN CÓ TÍNH PHÍ THIẾT LẬP TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT KHÔNG?

Không, chúng tôi không tính phí đặt tác phẩm nghệ thuật của bạn miễn là bạn cung cấp biểu tượng và đồ họa, đây là một dịch vụ MIỄN PHÍ.

Nếu bạn cần chúng tôi tạo logo & Đồ họa thì chúng tôi tính phí cho thời gian studio, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chi phí riêng cho việc này, nhưng chúng tôi rất cạnh tranh về giá cả.

BẠN CÓ ĐƯA RA LỜI CAM KẾT VỀ GIÁ ĐẢM BẢO KHÔNG?

Là các nhà sản xuất của chúng tôi cung cấp để đánh bại bất kỳ báo giá tương tự nào đối với các loại ly giấy cà phê được in do Anh sản xuất, chúng tôi sẽ không bị đánh bại về giá cả và chất lượng.

Xem thêm: Ly giấy cà phê mang đi

TÔI PHẢI LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẶT HÀNG?

Khi bạn đã hoàn thành biểu mẫu yêu cầu báo giá trực tuyến của chúng tôi và chúng tôi đã gửi cho bạn chi phí, tất cả những gì bạn cần làm là gửi email bán các yếu tố tác phẩm nghệ thuật của bạn và ghi chú trên bất kỳ văn bản nào bạn muốn thêm, như Strapline, Quotes, Email và địa chỉ Web, v.v. điều này sau đó sẽ được gửi đến studio của chúng tôi, nơi một trong nhóm sẽ được chỉ định cho dự án của bạn, sau đó bạn sẽ nhận được email từ thành viên nhóm được chỉ định kèm theo bằng chứng, để bạn nhận xét để sửa đổi thêm hoặc bạn sẽ chấp thuận.

Sau khi chúng tôi có sự chấp thuận của bạn, tác phẩm nghệ thuật của bạn sẽ được chuyển đến phòng in ly giấy tp HCM, từ đó sẽ đến phòng sản xuất để tạo hình, bạn sẽ nhận được email trạng thái tự động từ hệ thống của chúng tôi trong suốt quá trình để bạn được cập nhật về tình hình đơn hàng của mình đi, đến ngay điểm gửi, nơi bạn sẽ nhận được số theo dõi.

Xem thêm bài viết Cốc giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+0903696567