Ly giấy uống nước

Rate this post

Ly giấy uống nước là gì ?

Ly giấy dùng để uống nước là ly được làm từ bột giấy. Các loại ly giấy đựng nước uống có dung tích vừa phải, không quá lớn. Dùng ly giấy uống nước rất tiện lợi ở các nơi công cộng như: cơ quan, trường học, sự kiện, spa,.. Vừa an toàn vừa bảo vệ môi trường.

Ly giấy uống nước là gì ?

Ly giấy uống nước được làm như thế nào?

Tất nhiên là chúng tôi làm cho nó ra khỏi giấy. Giấy là một ngành công nghiệp sử dụng nhiều năng lượng, tiêu thụ nước và năng lượng cho khoảng một nửa chi phí. Đặc biệt, Việt Nam tiêu thụ hơn 150kg giấy / người mỗi năm. Mặc dù nước này phụ thuộc vào nhập khẩu khoảng 80% bột giấy. Hơn 12 tỷ cốc giấy dùng một lần được tiêu thụ mỗi năm, và khoảng 80.000 tấn bột giấy tự nhiên được nhập khẩu mỗi năm để mọi người tiêu thụ loại giấy như thế này. Điều này tương đương với tuổi thọ của 15 triệu cây cao hơn 50 cm.

Ly giấy uống nước được làm như thế nào?

Bài viết liên quan:

Cách sử dụng ly giấy để uống nước?

Cách sử dụng ly giấy để uống nước?

Khi sử dụng cốc giấy, hãy uống đồ uống nước lạnh và ấm hơn là đồ uống nước nóng. Đổ đồ uống nóng sẽ hòa tan các chất gây ung thư từ lớp polyetylen tráng bên trong cốc giấy. Không nên vứt ngay những chiếc cốc giấy đã qua sử dụng mà hãy viết tên của bạn dưới đáy cốc để có thể sử dụng nhiều lần trong ngày. Những chiếc cốc giấy đã qua sử dụng nhiều lần có thể được sử dụng như một hộp đựng để sắp xếp các vật dụng văn phòng như hộp đựng bút, kẹp ghim, hoặc sử dụng như một lọ hoa với những cây con nhỏ.

Lợi ích của việc sử dụng ly giấy để chứa nước uống

Lợi ích của việc sử dụng ly giấy để chứa nước uống

Hiện nay chúng ta thấy rằng ngày càng nhiều quán nước không sử dụng ly nhựa mà thay vào đó là ly giấy, tất nhiên ngoại trừ dòng đồ uống lạnh thì ly giấy có những ưu điểm gì? Tại sao chúng lại được nhiều quán nước đón nhận như vậy? Bạn cũng tò mò phải không? Mời các bạn theo chân trang web trà chính thức của Manxue để tham khảo nhé!

Cốc giấy có hiệu suất cách nhiệt tuyệt vời

Khi ngành ăn, uống mới bắt đầu sử dụng ly nhựa, các bạn đã từng uống nước lúc đó chắc cũng biết ly nhựa. Sau khi đựng thức uống nóng sẽ bị nóng. Thậm chí bị biến dạng nên rất nản khi đối mặt với nước bao bì nhựa. Cho đến khi ly giấy xuất hiện đã giải quyết triệt để vấn đề cách nhiệt của vật liệu. Thì dù mùa nào đi chăng nữa cũng không ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng.

Ly giấy uống nước thân thiện với môi trường hơn

So với nhựa, ly giấy tốt hơn rất nhiều về mặt bảo vệ môi trường. Sự phát triển nhanh chóng của nền công nghiệp đã kéo theo những vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng nổi cộm và gay gắt hơn. Những chiếc cốc nhựa trước đây cũng đã được thay thế bằng cốc giấy. Việc cập nhật chất liệu bao bì nước đã góp phần tích cực vào việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Ly giấy tương đối an toàn và hợp vệ sinh

Nhựa sẽ biến dạng khi đạt đến nhiệt độ nhất định, nước sẽ ngon khi ở nhiệt độ cao. Chúng ta đều biết rằng nhựa sẽ trở nên độc hại khi gặp nhiệt và sinh ra một số chất có hại. Tính đến sức khỏe của người tiêu dùng nên các quán nước cũng chuyển từ ly nhựa sang ly giấy.

Tuy giá thành ly giấy cao hơn nhiều so với ly nhựa nhưng ly giấy quả thực là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho sức khỏe con người và vệ sinh môi trường.

Ưu điểm của ly giấy dùng một lần là gì?

Ly giấy uống nước dùng một lần là loại hộp đựng giấy có hình dạng giống chiếc cốc được tạo ra bằng cách gia công. Và dán một loại giấy nền (bìa cứng màu trắng) được làm từ bột gỗ hóa học. Ly giấy đựng thực phẩm đông lạnh có thể được phủ kem, mứt, bơ. Ly giấy đựng đồ uống nóng được tráng một lớp nhựa chịu được nhiệt độ trên 90 ° C. Và thậm chí có thể nở trong nước. Nó có thể được sử dụng ở nơi công cộng, căng tin và căng tin và là vật dụng sử dụng một lần. Nó được đặc trưng bởi sự an toàn, vệ sinh, nhẹ nhàng và tiện lợi.

Ưu điểm của ly giấy dùng một lần là gì?

Với sự phát triển kinh tế xã hội và tốc độ của cuộc sống, lối sống tiện lợi. Và nhanh chóng đã được hầu hết mọi người lựa chọn. Thành tựu lớn nhất là sự ra đời của ly giấy dùng một lần. Nó được sử dụng rộng rãi bởi những người hiện đại do chi phí thấp, tiện lợi và nhanh chóng. 

Các loại ly giấy uống nước dùng một lần ngày càng được sử dụng rộng rãi, chẳng hạn như bát giấy, cốc giấy cho nhà hàng. Hoặc cốc giấy cho các quảng cáo trong siêu thị. Người dân đánh giá là hợp vệ sinh và tiện lợi, sản phẩm được sản xuất ra không bị nhiễm khuẩn. Nó có mùi thơm, có kết cấu tốt và không dễ biến dạng. Nó được đặc trưng bởi sự xuất hiện, khả năng chịu nhiệt, chống dầu, không độc hại, không thấm nước, không thấm.

Ly giấy uống nước được lót PE

Hiện được cung cấp trong các trường hợp 1000 cốc.

Cốc giấy cao 7oz để đựng nước và nước trái cây.

Bakers Cup phổ biến, để làm Bó hoa và Bánh Cupcake.

Cốc được thiết kế để phù hợp với dụng cụ phân phối cốc làm mát nước.

Mua Ly giấy Trực tiếp từ Ly Giá trực tiếp # Giá sỉ -> Giao hàng nhanh.

Ly giấy uống nước được lót PE

Cốc giấy 7oz của Cúp Direct – được sản xuất theo một thông số kỹ thuật cụ thể của cốc nước. Sản phẩm này gần đây đã được nâng cấp. Và hiện được sản xuất tại Hồ Chí Minh với cải tiến cuộn vành và kiểm soát lô. Tall 7 oz Paper Water Cup của chúng tôi được lót và tạo thành PE bằng giấy chất lượng cao. Nguyên liệu đặc biệt quan trọng khi sử dụng cốc để phục vụ nước tinh khiết. Vì nước có thể dễ dàng bị nhiễm mùi hoặc vị từ nguyên liệu giấy thô của cốc.

Những chiếc ly uống nước làm từ giấy này thường được sử dụng để đựng nước lạnh, đồ uống lạnh và cùng với máy lọc nước. Thường được ưa chuộng hơn là cốc nhựa cốc nước do chất liệu ưa thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+0903696567