Ly trà sữa giấy

Cơn sốt trà sữa đã tạo nên một trào lưu mua mang đi vô cùng lớn trong giới trẻ. Tất cả thức uống sẽ được đựng trong ly nhựa, mà sau này dần được thay thế bằng ly giấy. Ly trà sữa giấy với thiết kế bắt mắt, đa dạng mẫu mã đã chiếm cảm tình của đại đa số khách hàng hiện ngày một phổ biến hơn.

Các bài viết liên quan:

Tóm tắt nội dung

Ly giấy trà sữa là gì?

Nếu bạn đang sở hữu một cửa hàng trà sữa. Và bạn đang tìm kiếm ly giấy để làm bao bì cho cửa hàng của mình. Bạn hãy nên tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi trước khi quyết định bạn  nhé!

Theo thông tin mà chúng tôi thu thập được thì ly giấy được sản xuất ra từ tinh bột giấy PO. Có nguồn gốc hoàn toàn 100% từ thiên nhiên. Và chúng được tráng thêm một lớp nhựa PE để có thể giữ nhiệt. Và giúp chống thấm nước một cách hiệu quả nhất.

Ly giấy trà sữa là gì?

Điểm  đặc biệt của ly giấy là trong quá trình đọng hơi nước bên ngoài thành cốc. Để có thể chống lại sự ẩm mủn thì sẽ được tráng cả hai lớp PE bên trong và ngay cả bên ngoài ly.

Ly giấy trà sữa có gì đặc biệt

Đồng thời, ly giấy còn có thiết kế nắp đậy vừa khít vào miệng cốc. Có khóa chống tràn giúp người sử dụng có thể mang đi. Và thưởng thức ở bất kì nơi đâu mà vẫn giữ nguyên được hương vị thơm ngon đậm đà của thức uống bên trong.

Ly giấy trà sữa có gì đặc biệt

Ngoài ra, ly giấy còn có một đặc điểm nổi bật khác nữa đó chính là chúng vô cùng đơn giản. Và đầy sức thu hút đó là những gì làm nên thương hiệu được ưa thích nhất của ly trà sữa nhất. Là đối với những bạn trẻ và các tín đồ cuồng trà sữa hiện nay.

Lý do vì sao hiện nay ly giấy trà sữa lại được lựa chọn

Mặc dù là  giá thành cao hơn so với ly bằng nhựa. Nhưng ly giấy trà sữa  ngày càng được sử dụng rộng rãi. Lý do chính khiến ly giấy được sử dụng nhiều hơn thay vì dùng ly nhựa. Như trước là vì những cảnh báo về ô nhiễm môi trường biển ngày càng nhiều hơn. Và hiện đang đạt mức báo động.

Lý do vì sao hiện nay ly giấy trà sữa lại được lựa chọn

Nguồn cung cấp ly giấy ở đâu là một câu hỏi của rất nhiều cửa hàng kinh doanh hiện nay. Họ đang tìm kiếm sự mới mẻ. Và đang chào đón làn sóng ưa chuộng ly giấy giá rẻ hcm như hiện nay. Họ trở nên yêu thích chúng  hơn không chỉ vì chúng mang lại hiệu quả kinh tế cao mà còn. Vì những giá trị riêng biệt mà chiếc ly giấy đựng trà sữa đáng yêu này đem lại. Và bạn đã nhận thấy được theo một cách tự nhiên nhất. Những chiếc ly  giấy này đang ngày dần thay thế ly nhựa truyền thống. Vậy bạn đã nhận thấy được  gì về những chiếc ly giấy tinh tế  và đầy thu hút này.

Hiện nay ly giấy ngày càng được sử dụng khá là rộng rãi không chỉ vì sự khác biệt. Thu hút trong từng thiết kế của chúng. Mà còn vì tính thân thiện với môi trường. Và hơn hết là luôn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Xem thêm: Dịch vụ in ly giấy

Chắc các bạn đã từng có những câu hỏi và chưa có lời giải đáp về cốc giấy, ly giấy trà sữa như. Công dụng của ly giấy có nắp là gì. Và tại sao nó được sự ưa thích của mọi người. Và lý do tại sao nó đã trở thành xu thế sử dụng của khắp các quốc gia trên thế giới.

Thứ nhất phải nhắc đến lý do về sức khỏe, ly giấy an toàn về mặt sức khỏe, sử dụng 1 lần làm nên sự an toàn về vệ sinh. Khi sử dụng ly giấy chúng ta sẽ giảm thiểu được các bệnh truyền nhiễm qua đường ăn uống. Chất thải của ly giấy cũng dễ dàng tái sử dụng. Mà không gây ô nhiễm như nhựa hoặc các loại kim loại nặng khác. Va kéo theo đó làm trong và sạch môi trường sống.

Lý do thứ hai để lựa chọn ly giấy là vì các chiến lược kinh doanh và quảng cáo. Quảng cáo ly giấy là một hình thức quảng cáo tồn tại cách đây cả trăm năm từ các nhà cung cấp thức ăn. Và nước giải khát lớn như KFC, Mac donal, Star buck,…

Ưu điểm của ly giấy trà sữa

– Là một nguyên liệu xanh với môi trường. Chất liệu giấy rất dễ trang trí và in ấn so với các nguyên liệu khác, chi phí in ấn cũng giảm xuống, thời gian màu in được duy trì lâu, khó phai hơn so với các chất liệu in khác. Cho dù sử dụng để đựng nước nóng lạnh. Tiết kiệm rất nhiều chi phí thiết kế in ấn mà đem lại sự thẩm mĩ và thân thuộc cho người dùng.

– Tiện dụng, vệ sinh, đa dạng chất liệu và mẫu mã, tính linh động cao đối với người sử dụng. Là điều không thể không kể đến khi nói về ly giấy.

– Sự gần gũi với người sử dụng, đa chức năng, đựng nước uống, đựng thức ăn, đựng kem, … hay sử dụng lưu trữ nước uống chuyên chế như cafe. Tất cả ly giấy đều làm tốt chức năng.

– An toàn cho người sử dụng, an toàn cho môi trường sống, an toàn cho động vật,…

– Bảo vệ môi trường xanh, đảm bảo về cân bằng môi trường.

Chính vì những lý do đặc trưng về nguyên liệu và chức năng vượt trội đó. Ly giấy chính là một trong những từ khóa được sử dụng nhiều nhất, đó chính là xu thế của người dùng. 

Ly giấy đựng trà sữa thân thiện với môi trường là gì?

Nó là một lớp phủ gốc nước không gây hại cho cơ thể con người chứ không phải là phương pháp thông thường phủ LDPE lên giấy. Mang lại cho giấy khả năng chống thấm nước, chống dầu và kết dính nhiệt để tạo thành cốc. 

Ly giấy đựng trà sữa thân thiện với môi trường là gì?

Các sản phẩm hóa dầu được sử dụng trong các sản phẩm giấy dùng một lần không chỉ gây hại cho cơ thể con người. Mà còn gây ô nhiễm môi trường do phát thải khí nhà kính (CO2) do trái đất nóng lên.

Nó là một giải pháp thay thế cho các sản phẩm hóa dầu này.

Đặc điểm

Tái chế: Bị phân hủy bởi kiềm trung hòa axit nên khi phân ly giấy sẽ nóng chảy, chỉ còn lại giấy nguyên chất

Phân hủy sinh học: không có ý nghĩa.

Giấy chỉ được sử dụng để tái chế, vì giấy không khác gì nhựa, ngoại trừ việc nó là một chất lãng phí tài nguyên và phân hủy bằng cách đặt dưới đất nhanh hơn nhiều so với nhựa.

Công dụng

Đựng cốc mì, cốc đựng kem, cốc cà phê mang đi, cốc đựng bắp rang bơ, cốc đựng nước giải khát, cốc giấy đựng trà v.v.

Một sản phẩm giấy chức năng cần có màng chắn chống thấm nước và dầu.

Hiệu ứng

Do việc thực hiện toàn cầu các quy định về môi trường, quy định về sản phẩm dùng một lần. Là một trong những quy định lớn nhất. Tại thời điểm này, ý nghĩa của sự ra đời của ly giấy chứa trà sữa có thể tái chế là các sản phẩm dùng một lần. Sẽ không chỉ thoát khỏi sự kỳ thị lãng phí tài nguyên và ô nhiễm môi trường. Mà còn mang lại sự sống còn về kinh tế và kích thích sự phát triển thân thiện với môi trường. 

Xem thêm: Ly giấy và môi trường hiện nay.

Lớp phủ thay thế nhựa 

Trên thị trường OPP nhiệt, thị trường trong nước cũng rộng lớn. Nhưng sản phẩm trong nước được công nhận ra nước ngoài, và xuất khẩu

Lớp phủ thay thế nhựa

Thực tế là đó là một thị trường mà số lượng  vượt quá sức tưởng tượng và lượng carbon thấp. Tức là lượng CO2 được giảm xuống bằng cách thay thế nhựa EVA

Tôi cảm thấy tự hào và khá hấp dẫn khi có một hạng mục sơn phủ nước có thể làm được điều đó.

Màng OPP nhiệt tráng EVA
 • Phủ màng OPP và phủ nhựa EVA bằng một máy đùn có tên là T-die.
 • Nhựa EVA có đặc tính cán nhiệt tuyệt vời với giấy.
 • Nó được sử dụng theo nhiều cách khác nhau như túi mua sắm, bìa sách, quảng cáo, trong hộp, v.v.
 • Nguồn cung cấp hạt nhựa không chắc chắn và gánh nặng giá cả tăng cao
Màng OPP tráng nhiệt lỏng
 • Phủ trực tiếp dung dịch phủ lên màng OPP 
 • Thay thế nhựa EVA và có đặc tính ép nhiệt tuyệt vời với ly giấy đựng trà sữa
 • Có thể cung cấp ổn định.
 • Các-bon thấp, tức là bằng cách giảm lượng CO2, nó đáp ứng chính sách tăng trưởng xanh của chính phủ.
 •  Túi mua hàng, bìa sách, trong hộp, 
 •  Thay thế một phần lớp phủ EVA của màng phủ cán mỏng  
Thay thế màng OPP nhiệt cho bản in kỹ thuật số bằng lớp phủ chất lỏng
 • Thay thế các sản phẩm được phủ chất ổn định mực in sau khi phủ nhựa EVA (sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP)
 • Không có lớp phủ nhựa EVA trên màng OPP, nó ngăn ngừa hiện tượng nhòe mực trước khi làm khô mực trên vật liệu in. 
 • Lớp phủ chất lỏng cán nhiệt ổn định mực

Hiện tại, các mẫu đang được thực hiện với một số nhà sản xuất OPP nhiệt và các nhà sản xuất màng phủ cán màng.

Xem thêm bài viết Ly giấy HCM

Nhược điểm

Về cơ bản, vật liệu này có cùng vấn đề tái chế với ly nhựa truyền thống. Bởi vì nó quá nhẹ, nó không hấp dẫn về mặt kinh tế để tái chế nó. Nó sẽ cần một lượng rất lớn vật liệu và điều này làm phức tạp vòng lặp tái chế. Ngoài ra, nó có thể được rửa sạch và tái sử dụng, nhưng nó không.

Vật liệu của nó không phân hủy sinh học, nó có khả năng chống quang phân và nó có styrene (một chất gây nguy hiểm cho sức khỏe. Đó là tất cả các đặc điểm cho thấy việc sử dụng nó không phải là phù hợp nhất. Đối với đồ uống nóng, lý tưởng nhất sẽ là một loại bình chứa khác. Vì khi nó tiếp xúc với những chất này, nó có thể giải phóng styren.

Cuối cùng, khi không được xử lý đúng cách, chúng sẽ gây hại cho môi trường nhiều hơn. Vì chúng mất hơn 100 năm để phân hủy, giải phóng các chất độc hại trong quá trình này.

Một lần nữa, hãy suy nghĩ về các sự kiện: mặc dù vật liệu xốp có thể là thứ gì đó bền hơn. Tạo ra một loại giá trị cho bữa tiệc, nhưng giá trị mua của nó không bù lại số lượng và độ bền kém hơn nhiều. Cốc xốp dùng một lần như nhựa những cái.

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, vật chất của con người cũng thay đổi. Trà sữa được các bạn tuổi teen và dân văn phòng yêu thích. Vậy với người thích uống trà sữa sẽ biết chất liệu làm ly trà sữa là gì. Sau đây kỹ thuật viên làm ly trà sữa sẽ giới thiệu chi tiết.

Ly trà sữa giấy có cấu tạo

Hai lớp của ly giấy trà sữa cung cấp thêm một lớp chắn nhiệt: Ly cà phê hai lớp có thành bên ngoài nhẵn có tác dụng truyền nhiệt. Giúp ly có khả năng chịu nhiệt và cũng có thể giúp giữ đồ uống ấm hơn trong thời gian dài.

Ly trà sữa giấy có cấu tạo

Lớp phủ PLA để chịu nhiệt và chống thấm: Chúng tôi được phủ bằng PLA là nhựa 100% từ thực vật. Và các cốc có khả năng chịu nhiệt và chống thấm. Tách cà phê dùng một lần của chúng tôi được chứng nhận. Có thể phân hủy OK phù hợp với tất cả các tiêu chuẩn của EU và FDA.

Poly (axit lactic) hoặc axit polylactic hoặc polylactide (PLA) là một polyester béo dẻo nhiệt dẻo có hoạt tính sinh học. Và phân hủy sinh học có nguồn gốc từ các nguồn tài nguyên tái tạo. Chẳng hạn như tinh bột ngô (ở Mỹ và Canada), củ sắn, khoai tây chiên hoặc tinh bột (chủ yếu ở Châu Á), hoặc mía đường (ở phần còn lại của thế giới).

Phân loại ly giấy trà sữa

Phân loại ly giấy trà sữa

Ly giấy được chia thành ly màng PE một mặt và ly màng PE hai mặt.

Ly giấy PE một mặt

Áo giấy được sản xuất bằng giấy màng PE một mặt được gọi là ly giấy PE đơn (hầu hết các loại ly trên thị trường thông thường trong nước và ly giấy quảng cáo đều là ly giấy màng PE một mặt). Và biểu hiện là mặt nước của cốc giấy có màng PE mịn;

Ly giấy PE hai mặt

Áo giấy được sản xuất từ ​​ly giấy PE hai mặt được gọi là ly giấy PE hai mặt. Hình thức thể hiện là có màng PE bên trong và bên ngoài ly giấy.

Kích thước cốc: Chúng tôi đo kích thước của cốc giấy bằng gam (OZ). Ví dụ, cốc giấy 9 gram, 6,5 gram, 7 gram thông thường trên thị trường.

OZ: Một ounce là một đơn vị trọng lượng. Ở đây nó là viết tắt của một gam với trọng lượng là 28,34 mililit nước.

Nó có thể được biểu thị như sau: 1 ounce (OZ) = 28,34 mililit (ml) = 28,34 gam (g)

Thông thường có các loại cốc dùng một lần, cốc quảng cáo, cốc lễ tân, cốc uống nước, cốc trà sữa, cốc nếm. Và các loại cốc môi trường khác.

Chất liệu của ly giấy đựng trà sữa

Chất liệu của ly giấy đựng trà sữa

Tách trà chất liệu polypropylene

Nó là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo ra bằng cách trùng hợp propylen. Nó không độc, không vị, mật độ thấp và chịu nhiệt tốt hơn cả polyetylen áp suất thấp.

Tách trà chất liệu polyethylene

Nó là một nguyên liệu thô chất lượng cao. Thông qua phản ứng liên kết ngang, phân tử polyetylen chuyển từ cấu trúc hai chiều sang cấu trúc mạng ba chiều. Các tính chất hóa học và vật lý của vật liệu được nâng cao một cách tương ứng, nhiệt độ và khả năng chịu áp lực được cải thiện.

Cốc trà sữa làm bằng polyvinyl clorua

Một loại nhựa nhiệt dẻo được polyme hóa bởi vinyl clorua dưới tác dụng của chất khơi mào. Nghĩa là, một homopolyme của vinyl clorua , polyvinyl clorua có tính chất cơ học tốt .

Qua phần giới thiệu trên, khi lựa chọn chất liệu làm ly trà sữa, quán trà sữa. Cố gắng lựa chọn những vật liệu tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường để làm ly trà sữa . Vì bảo vệ môi trường đang là xu hướng của xã hội đương đại. Dù là chi tiết nhỏ nhưng sẽ chiếm được sự ưu ái của nhiều người tiêu dùng hơn.

Xem thêm: Ly giấy giá rẻ

Kỹ thuật lựa chọn cốc giấy đựng trà sữa là gì?

Ly trà sữa có rất nhiều loại, vậy chọn ly trà sữa giấy như thế nào cho phù hợp? Câu hỏi này rất quan trọng đối với mỗi chủ quán muốn mở quán trà sữa. Tuy nhiên thực tế nhiều chủ quán mới lại không mấy quan tâm đến nó. Có rất nhiều vấn đề đặt ra trước tiên. Hãy đến và xem xét kỹ hơn với các kỹ thuật viên từ Shuangjiang, nhà sản xuất cốc trà sữa dùng một lần.

Kỹ thuật lựa chọn cốc giấy đựng trà sữa là gì?

Nên chọn ly giấy đựng trà sữa như thế nào? Bây giờ tôi sẽ nói về quan điểm của riêng tôi trong vấn đề này. Đúng như tên gọi, ly trà sữa dùng đựng trà sữa trên thị trường có chất liệu thủy tinh, chất liệu giấy, chất liệu nhựa thân thiện với môi trường.

Ly trà sữa thủy tinh có ưu điểm cao cấp, chịu nhiệt tốt và chống ăn mòn nhưng nhược điểm là đắt và dễ vỡ. Cần được vệ sinh và khử trùng mỗi khi sử dụng hết. Để sử dụng cho riêng bạn, và việc thu hút Một số khách hàng là sáng tạo. Vì cá nhân tôi không biết rõ về họ, nên tôi sẽ không nói về họ.

Cốc giấy đựng trà sữa có ưu điểm là chịu nhiệt, chịu dầu, có thể tái chế,… nhưng nhược điểm là giá thành cao, không đủ độ cứng, dễ biến dạng, dễ thấm nước. Sau thời gian dài nên khi lựa chọn ly giấy, bạn phải trả giá. Chú ý xem bao bì bên ngoài có được niêm phong và ngày sản xuất hay không. Chú ý xem có chất làm trắng huỳnh quang còn lại trên thành bên trong hay không.

Ly trà sữa làm bằng chất liệu nhựa có ưu điểm là chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn tốt, độ bóng và trong suốt, không dễ biến dạng, không thấm nước, rẻ, không mùi, thân thiện với môi trường, có thể tái chế và dùng được trong lò vi sóng. Nhược điểm Hiệu quả in ấn không tốt hơn so với giấy và chất lượng tương đối thấp. Chọn cốc nhựa thân thiện với môi trường và dùng tay véo để xem cốc có phù hợp không.

Việc lựa chọn cốc giấy đựng trà sữa cụ thể chủ yếu dựa vào định vị cấp bậc của ông chủ đối với quán trà sữa của mình, giá trà sữa và các yếu tố khác

Trình chỉnh sửa tính năng

Trình chỉnh sửa tính năng
 • Trọng lượng nhẹ, chống hư hỏng. So với chai thủy tinh, ly giấy trà sữa giá rẻ có trọng lượng nhẹ hơn và không có nguy cơ bị vỡ.
 • Giá thấp; chất lượng ánh sáng có thể tiết kiệm chi phí lưu thông.
 • Hiệu ứng xuất hiện tốt; Trang trí in ấn dễ thành đạt, hiệu quả công danh tốt, có thể thăng quan tiến chức.
 • Nó có thể được cấu tạo từ nhiều loại vật liệu để cải thiện chức năng bảo vệ. Nó kết hợp với lá nhôm, nhựa và các vật liệu khác để ngăn ngừa sự hư hỏng và hư hỏng của nội dung.
 • Hiệu suất che nắng tốt, duy trì màu sắc, hương thơm và mùi vị của nội thất tốt hơn.
 • Máy đóng gói có thể được sử dụng để hoạt động nhằm đạt được chất lượng cao. Và tốc độ cao trong sản xuất và đóng gói.
 • Dễ dàng đóng mở, dễ mở và dễ khôi phục.
 • Dễ dàng xử lý chất thải và tái chế, tiết kiệm tài nguyên.

Với sự xuất hiện của kỹ thuật và công nghệ mới, công nghệ sản xuất giấy không ngừng được cải tiến. Những chiếc ly giấy trà sữa giá rẻ mới xuất hiện. Và đóng vai trò lớn hơn trong việc quảng bá và quảng bá các sản phẩm khác nhau.

Chọn ly giấy trà sữa thay cho ly nhựa là một hướng đi khác biệt

Ly trà sữa giấy được làm từ nguyên liệu tự nhiên, đã qua kiểm dịch chất lượng kỹ lưỡng trước khi thành phẩm thành những chiếc ly giấy tới tay người tiêu dùng.

Ly giấy hiện nay được làm rất chất lượng với chất liệu làm từ các loại bột giấy an toàn với sức khỏe được tráng 1 tới 2 lớp PE, và được lót thêm 1 lớp sáp để tăng tính chống thấm và rã khi nước tiếp xúc với giấy.

Quý khách xem thêm ly giấy giá sỉ

In ấn trên ly cũng là ưu điểm của ly giấy khi giữ được hình ảnh, thông tin lâu hơn ly nhựa, khó bong tróc. Và hình in cũng sắc sảo đẹp hơn. Đặc điểm này tạo nên sự khác biệt của từng nhãn hàng riêng, mang lại sự độc đáo cho sản phẩm của bạn.

Cốc trà sữa chạm nổi

Khách hàng giới thiệu ly giấy đựng trà sữa mà bạn phục vụ cà phê cho khách hàng là cơ hội hoàn hảo để giới thiệu thương hiệu của bạn. Thiết kế mang dấu ấn cá nhân là cách tốt nhất để tiếp cận cộng đồng địa phương. Hoặc xây dựng mối quan hệ với thương hiệu. Bạn có thể cho chúng tôi ý tưởng hoặc thiết kế, chúng tôi sẽ tạo ra một hình dạng nổi mới cho phù hợp. Bằng cách tạo một khuôn dập nổi mới, bạn có thiết kế độc nhất chỉ thuộc về mình. Chúng tôi có một kỹ sư rất xuất sắc và máy công cụ dập nổi cho cốc dập nổi.

Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp độ phân giải cao cho ly giấy gợn sóng in nổi. Chúng tôi có một hộp với máy in offset và flexo. Nhưng tất cả các máy này, tất cả các ly giấy cà phê dập nổi của chúng tôi. In với chất lượng cao và tất cả các bản in. Chúng tôi đã thiết kế ly giấy dập nổi cho nhiều khách hàng khác nhau. Và tất cả những ly giấy dập nổi này đang bán chạy trên thị trường.

 • Lớp nổi có khả năng chịu nhiệt và lý tưởng cho cà phê nóng hoặc đồ uống nóng khác
 • Bên ngoài bảo quản cà phê bên trong giữ nhiệt lâu hơn và giữ cho ngăn đựng cốc luôn cháy.
 • Thiết kế nổi là cung cấp cho khách hàng một hình ảnh hoàn toàn độc đáo

Cốc giấy nóng cách nhiệt có thể phân hủy

Tất cả cốc giấy trà sữa đều có khả năng cách nhiệt do thiết kế nhiều lớp. Chúng tôi gọi những “cốc giấy trà sữa đôi và cốc giấy trà sữa gợn sóng” là những chiếc cốc giấy nóng cách nhiệt. Ly giấy trà sữa cách nhiệt có cấu tạo gồm hai phần: bên trong thân ly. Và thành ngoài như một lớp cách nhiệt. Giữa thành cốc bên trong và thành bên ngoài có khoảng cách đủ để cách nhiệt. Giúp khách hàng có thể giữ ấm cho đồ uống nóng. Ngoài ra lớp cách nhiệt sẽ giúp đồ uống bên trong được giữ ấm trong thời gian dài hơn.

Cốc giấy nóng cách nhiệt có thể phân hủy

Cả bên trong và bên ngoài của giấy nhiệt cách nhiệt có thể phân hủy của chúng tôi đều là bản đồ giấy nặng. Là loại truyền nhiệt rắn và cách nhiệt.

Để có độ bền và khả năng chịu nhiệt cao, cốc cách nhiệt có thể ủ này có lớp phủ PLA. Có thể phân hủy sinh học và có thể ủ được. Điều này đảm bảo rằng ly giấy không bị suy yếu để có độ bền vượt trội khi bạn cần nó nhất. Nó cũng giúp cách nhiệt đồ uống nóng để giữ chúng ấm hơn, lâu hơn.

Các cốc tráng (PLA)

 • Vật liệu xây dựng PLA
 • Hoàn toàn ổn định nhiệt
 • Vượt trội về sức mạnh và hiệu suất
 • Chịu được nước sôi
 • Thích hợp cho đồ ăn và thức uống nóng / lạnh
 • Không thấm nước và không độc hại
 • Phân hủy sinh học

Xem thêm tô giấy giá rẻ

Những điểm nổi bật hơn của ly giấy trà sữa so với các loại ly nhựa truyền thống

Ảnh logo hay slogan luôn được thiết kế theo từng thương hiệu hay ý tưởng của riêng của khách hàng đã yêu cầu. Bên cạnh đó ly giấy trà sữa còn  giúp lưu giữ nhiệt độ, mùi vị đồ ăn, thức uống được lâu dài, cực kì tinh tế. Và tiện lợi  cho việc thưởng thức những món ngon một cách đậm đà, tròn vị nhất. Từ đó ly giấy đã tạo được ấn tượng tuyệt vời đối với người sử dụng.

Những điểm nổi bật hơn của ly giấy trà sữa so với các loại ly nhựa truyền thống

Điều đặc biệt là ly giấy trà sữa không hề bị móp méo hay bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ của đồ uống. Như ly nhựa truyền thống, giúp bạn thưởng thức thức uống một cách thư thả và thơm ngon nhất. Quý khách có thể sử dụng thêm dịch vụ in ly giấy giá rẻ.

Mặc dù chúng ta biết là vậy nhưng vấn đề được đặt ra nhiều nhất. Hiện nay là tìm nguồn cung cấp ly giấy ở đâu để đảm bảo được chất lượng và luôn an toàn cho sức khỏe người dùng? Tìm kiếm được một nơi uy tín và chất lượng giữa muôn vàn nơi cung cấp trà sữa như hiện nay cũng không phải là một điều dễ dàng. Nhưng nếu bạn đến với dịch vụ chuyên cung cấp trà sữa của chúng tôi. Thì mọi vấn đề đấy không là gì đối với chúng tôi hết. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo về uy tín và chất lượng sản phẩm của mình.

Câu hỏi & câu trả lời của khách hàng

Tôi có thể lấy giấy kiểm tra cho cốc giấy không?

Có, chúng tôi có thể cung cấp bản dùng thử miễn phí để kiểm tra và kiểm tra chất lượng. Mẫu hỗn hợp có thể chấp nhận được.

Vật liệu của bạn là gì?

Giấy thực phẩm được chứng nhận TUV hoặc SGS có tráng PE cấp thực phẩm và tráng PLA

Thời gian giao hàng là bao lâu?

Nói chung, sẽ mất khoảng 15 ngày sau khi nhận được khoản thanh toán trước của bạn. Thời gian giao hàng còn phụ thuộc vào sản phẩm và số lượng.

Có thể in logo của khách hàng lên sản phẩm không?

Chúng tôi có thể in tác phẩm nghệ thuật của khách hàng. Vui lòng thông báo chính thức cho chúng tôi trước khi sản xuất và xác nhận thiết kế chủ yếu dựa trên mẫu của chúng tôi.

Làm thế nào để đối phó với các khiếm khuyết?

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trong hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và giá lỗi sẽ thấp hơn 0,2%.

Kết luận

Doanh nghiệp của bạn vẫn đang tìm kiếm một đồng hành đáng tin cung cấp dịch vụ chất lượng thì nơi đây chính là nơi bạn tìm kiếm? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt những mẫu ly giấy chất lượng nhất, cốc giấy giá rẻ.

Xem thêm: Ly giấy sử dụng một lần, chất lượng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo