Mẫu ly giấy đẹp

Ly giấy của chúng tôi

Ly giấy có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Chúng không chỉ được sử dụng bởi các quán cà phê, khách sạn và nhà hàng. Mà còn được sử dụng bởi các công ty tổ chức sự kiện, đi hội chợ, v.v. Chúng tôi đã giúp thiết kế các mẫu ly giấy đẹp với giá rẻ cho rất nhiều loại công ty khác nhau. Và mẫu thiết kế ly giấy đẹp, giá rẻ đều đáp ứng và phục vụ cho mục đích khác nhau. 

Ly giấy của chúng tôi

Chúng tôi đã thu thập một số thiết kế khác nhau mà chúng tôi đã thực hiện. Và chúng tôi muốn chia sẻ chúng với bạn. Chúng tôi đã chia chúng thành các danh mục đại diện cho các bố cục thiết kế phổ biến nhất. Để bạn có thể lấy cảm hứng từ loại gần nhất với những chiếc ly giấy lý tưởng của mình.

Bài viết liên quan:

Cốc giấy tiêu chuẩn

Phần lớn cốc giấy mà chúng tôi sản xuất được làm với hai phiên bản của thiết kế cốc giấy tiêu chuẩn của chúng tôi. Đây là khách hàng chọn lấy logo của họ trên hai mặt của cốc. Hoặc chỉ là logo ở một mặt của cốc và sau đó là một số thông tin ở mặt kia. 

Một số thiết kế ly (cốc) giấy giá rẻ, đúng tiêu chuẩn này cũng bao gồm các thông tin như địa chỉ của cửa hàng, phương tiện truyền thông xã hội hoặc số điện thoại trong thiết kế. Điều này có nghĩa là chủ yếu có hai cách thiết kế khác nhau; rõ ràng là logo – và cái thứ hai là màu nền.

Các loại ly giấy

Đối với nhiều người trong chúng ta, ly giấy khác nhau về kích thước và màu sắc. Đôi khi người tiêu dùng nhận thấy kết cấu bất thường của ly. Nó là thuận tiện cho người tiêu dùng và anh ta chỉ đơn giản là không nghĩ tại sao lại như vậy. Đối với những người cung cấp đồ uống của họ trong những chiếc ly như vậy. Mỗi người trong số họ chỉ đơn giản là có nghĩa vụ hiểu được sự phức tạp của các loại ly giấy.

Các loại ly giấy mẫu ly giấy đẹp

Điều này cực kỳ quan trọng để người tiêu dùng tiếp tục đến với bạn. Mua đồ uống của bạn và không nghĩ về bất cứ điều gì khác. Bằng cách chọn kính phù hợp, bạn sẽ có thể thu hút được nhiều khách trung thành hơn. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể phát triển công việc kinh doanh của mình.

Tất cả các cốc giấy được chia thành: một lớp và hai lớp. Lần lượt, một lớp có thể được thiết kế cho đồ uống lạnh và đồ uống nóng. Ly giấy gợn sóng và gợn sóng cũng được phân biệt. Chúng được thiết kế cho đồ uống nóng.

Hãy phân tích chi tiết hơn từng loại.

Ly giấy uống lạnh một lớp

Những chiếc cốc như vậy được làm bằng giấy với lớp phủ polyetylen bên trong và bên ngoài. Cần có lớp vỏ bên ngoài để bảo vệ ly thủy tinh không bị ướt do tác động của hơi nước từ thức uống lạnh đổ vào bên trong. Chúng chỉ được thiết kế cho thời tiết lạnh. Vì chúng được làm bằng bìa cứng mỏng và lớp phủ có khả năng dẫn nhiệt tuyệt vời. Nắm chặt thành cốc chứa đầy chất lỏng nóng như vậy, bạn sẽ ngay lập tức bỏng lòng bàn tay. Vâng, nếu chúng ta nói về phục vụ ăn uống. Thì một chiếc ly không được sử dụng đúng cách cho đồ uống lạnh sẽ làm bỏng tay của khách. Và rất có thể, vị khách, nếu anh ta không gây ra một vụ tai tiếng, sẽ không quay lại với bạn nữa.

Xem thêm: Ly giấy lạnh

Bạn KHÔNG nên tiết kiệm sự tiện lợi của khách truy cập!

Ly giấy uống nóng một lớp

Ly đựng đồ uống nóng chỉ có một lớp tráng bên trong, giúp bảo vệ ly không bị rò rỉ và mất độ cứng. Nó có tính dẫn nhiệt kém hơn và việc cầm một ly trà nóng như vậy cho dù cà phê có thoải mái hay không. Nhưng tuy nhiên, bìa cứng chỉ có một lớp. Và sau một thời gian, một chiếc ly có chứa đồ rất nóng sẽ trở nên không thoải mái lắm khi bạn cầm trên tay. Tốt hơn là sử dụng những người giữ đặc biệt – những người giữ nắp, còng. Không nên rót đồ uống lạnh có đá vào những ly như vậy. Nước đọng trên bề mặt sẽ nhanh chóng ngấm giấy bên ngoài và cốc sẽ mất hình dạng.

Xem thêm: Ly giấy một lớp

Ly giấy hai lớp

Ly giấy hai lớp cũng được thiết kế để đựng đồ uống nóng và không có lớp phủ polyethylene bên ngoài. Giữa hai lớp các tông dày đặc có một khoảng cách không khí, giúp cách nhiệt tốt. Ly như vậy là phích giấy không làm bỏng tay và không để cà phê nguội nhanh dù ở ngoài đường.

Ly giấy sóng

Cũng giống như hai loại cốc trước, cốc, ly giấy gợn sóng được thiết kế để chịu nóng. Những chiếc kính này có ít nhất hai lớp bìa cứng, lớp trên được làm bằng giấy gợn sóng. Đây là những chiếc cốc thoải mái nhất để sử dụng đồ uống nóng. Do tay chỉ chạm vào phần nhô ra của giấy chứ không phải toàn bộ bề mặt. Nhiệt độ của trà bên trong thực tế không thể cảm nhận được bằng lòng bàn tay.

Các mẫu thiết kế mẫu ly giấy đẹp giá rẻ tại In Gia Phát

Bộ sưu tập các mẫu thiết kế (bên dưới) đã được chọn ra từ hơn 5000 mẫu thiết kế cốc giấy mà chúng tôi đã thực hiện vào năm 2020. Mẫu thiết kế bên dưới thực sự bao gồm 74 kiểu dáng khác nhau của cốc giấy. Tôi chắc chắn rằng điều này sẽ giúp bạn lấy cảm hứng cho chiếc cốc giấy của mình thiết kế.

Logo trên cả hai mặt

Loại đầu tiên của các thiết kế mẫu ly giấy giá rẻ tiêu chuẩn là chúng có logo trên cả hai mặt của cốc. Lý do tại sao chúng tôi chọn các thiết kế dưới đây là do màu nền được chọn rất phù hợp với logo. Và phong cách thiết kế của khách hàng. Những thiết kế này không chỉ có biểu trưng và màu nền. Mà một số thiết kế còn có văn bản bên dưới biểu trưng của họ hoặc ở một trong các mặt.

Logo trên cả hai mặt
Logo trên cả hai mặt

Không cần nói nhiều nữa, hãy cùng tìm hiểu và xem danh mục đầu tiên.

Logo ở một bên

Loại thứ hai của các thiết kế cốc giấy tiêu chuẩn là chúng có logo ở một mặt của cốc. Hoặc là trích dẫn, văn bản hoặc một số loại thông tin khác ở mặt kia. Thông tin này trong hầu hết các trường hợp là thông tin mạng xã hội của họ. Một cách hiệu quả để thông báo cho khách hàng. Những gì họ nên gắn thẻ khi đăng hình ảnh về cốc của họ trên Instagram và các nền tảng khác. Đó thực sự là một chiến lược khá thông minh để chia sẻ tên thương hiệu của họ.

Logo ở một bên
Logo ở một bên

Không cần bàn cãi nữa, hãy cùng tìm hiểu và xem danh mục thứ hai. Và xem bạn có thể sử dụng chiến lược thiết kế này như thế nào để tên của mình được chia sẻ trên Instagram.

Mẫu biểu trưng lặp lại

Logo trong nhiều thiết kế có thể là phần thiết yếu nhất, là thứ bạn đang cố gắng làm cho khách hàng nhớ đến khi cầm tách cà phê. Các thiết kế sau đây muốn làm cho logo trở thành yếu tố quan trọng trong thiết kế của họ. Nhưng không chỉ bằng cách đặt nó trên mỗi mặt của cốc. Họ đã tích cực sử dụng logo của mình trong thiết kế và đã nhiều lần đặt nó lên cốc. Điều này có nghĩa là một số cốc giấy có các sọc tạo logo. Và một số khác đã đặt logo của họ ở những vị trí khác nhau trong thiết kế để hiển thị nó nhiều lần nhất có thể.

Mẫu biểu trưng lặp lại
Mẫu biểu trưng lặp lại

Xem thêm: Ly giấy take away

Nền đầy màu sắc

Nền của cốc thực sự có thể thay đổi cách nhìn nhận và phân biệt cốc với các thiết kế cốc giấy khác. Những thiết kế sau đây mà tôi sắp giới thiệu cho các bạn dưới đây là một số thiết kế rất minh họa. Một số ví dụ đã sử dụng màu sắc nhạt dần để làm nổi bật logo của cốc hoặc tương phản với văn bản được hiển thị.

Nền đầy màu sắc
Nền đầy màu sắc

Chiếc cốc cuối cùng mà tôi đã thêm vào danh sách cảm hứng là một thiết kế rất nhiều màu sắc. Không mấy khi chúng tôi tạo ra những thiết kế giống như chiếc cốc đó. Nhưng tôi muốn làm sáng tỏ thiết kế vì chúng tôi có thể tạo ra những thiết kế như vậy một là tốt.

Nền minh họa

Danh mục sau đây có thể là một trong những cách tiếp cận thiết kế hữu ích nhất. Nhưng đôi khi nó cũng có thể trở nên tồi tệ và làm cho thiết kế trở nên thực sự khó hiểu. Khi cách tiếp cận thiết kế gặp sai lầm, chủ yếu là do thiết kế hiển thị quá nhiều yếu tố. Không liên quan đến doanh nghiệp hoặc không dẫn đến bất cứ điều gì. 

Nền minh họa

Các thiết kế mà chúng tôi đang giới thiệu dưới đây đều là những thiết kế đang dẫn mắt về logo. Nhưng một số chúng cũng là những thiết kế đã lựa chọn các yếu tố cụ thể phù hợp với doanh nghiệp của họ.

Xem thêm: Ly giấy trà sữa giá rẻ.

Nền sọc

Hãy để chúng tôi tiếp tục xem xét các thiết kế bao gồm các yếu tố hình học trong cách tiếp cận thiết kế của họ. Nói chung, tôi nghĩ rằng hầu hết các loại thiết kế sử dụng các yếu tố hình học trong thiết kế của chúng trông rất tuyệt. 

Các mẫu thiết kế ly giấy đẹp giá rẻ sau sử dụng sọc. Và một điều thực sự thú vị về sọc là chúng có thể tạo ra ảo ảnh quang học về kích thước và hình thức của chúng. Vấn đề về sọc là cuối cùng chúng có nhiều kích cỡ và hình thức khác nhau. Điều này đảm bảo rằng thiết kế của bạn sẽ có phong cách độc đáo của riêng bạn.

Nền sọc mẫu ly giấy đẹp
Nền sọc mẫu ly giấy đẹp

Nền ảnh

Ly giấy thường được sử dụng cho các sự kiện khuyến mãi như hội chợ hoặc các sự kiện lấy mẫu công cộng khác. Và vì các công ty này đang cố gắng bán một sản phẩm thực. Họ muốn in nó trên ly để thể hiện những gì họ đang bán. Chúng tôi đã thu thập một số thiết kế khác nhau bằng cách sử dụng hình ảnh trong bản in của họ. Các loại hình kinh doanh khác nhau. Tất cả mọi thứ từ các công ty bán đồ uống có cồn cho đến các công ty bán máy kéo.

Một số mẫu thiết kế ly giấy đẹp giá rẻ cũng chỉ sử dụng hình ảnh trong thiết kế của họ làm yếu tố hoặc làm nền. Vì vậy hình ảnh không nhất thiết phải là mục tiêu chính trên cốc.

Nền ảnh mẫu ly giấy đẹp
Nền ảnh mẫu ly giấy đẹp

Thiết kế đồ họa

Vì ly giấy được in với màu in đầy đủ, nó cho phép chúng tôi in logo ly giấy. Hầu hết mọi thứ từ minh họa đồ họa đến hình ảnh. Đây có thể là một cách thực sự tuyệt vời để hiển thị thứ gì đó hấp dẫn về mặt trực quan hơn. Nếu bạn thích điều đó hơn là chỉ có logo ở cả hai mặt, ví dụ như một bức tranh. Bạn cũng có thể đi theo một hướng hoàn toàn khác và sử dụng nhiều hình dạng hình học. Hoặc các yếu tố đồ họa trong thiết kế để thu hút sự chú ý của khách hàng. Với cách làm này, bạn có thể tạo ra một chiếc cốc giấy độc đáo.

Thiết kế đồ họa mẫu ly giấy đẹp
Thiết kế đồ họa mẫu ly giấy đẹp

Xem thêm: Ly giấy in sẵn

Kiểu dáng thời trang

Không phải lúc nào ly giấy với giá rẻ cũng phải có màu sắc sặc sỡ để thiết kế trở nên đặc biệt và bắt mắt. Đôi khi cách tiếp cận hiệu quả nhất lại khá đơn giản. Khi áp dụng sự đơn giản, các thiết kế thường trở nên phong cách.

Các thiết kế sau đây đều khá đơn giản, nhưng tôi nghĩ rằng các cách tiếp cận khác nhau của họ. Đối với sự đơn giản cho thấy rằng không chỉ có một con đường để đi. Một số thiết kế chỉ có các yếu tố thiết kế nhỏ, trong khi các thiết kế khác. Tập trung vào việc sử dụng logo để làm cho nó trông đơn giản.

Kiểu dáng thời trang mẫu ly giấy đẹp
Kiểu dáng thời trang mẫu ly giấy đẹp

Thiết kế kiến trúc

Kiến trúc là một phần thực sự quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu. Và đặc biệt là khi tạo ra một thương hiệu mà người khác bắt đầu nói đến khi nhìn thấy một số yếu tố. Hoặc nhãn hiệu cụ thể từ thương hiệu của bạn.

Các thiết kế mà bạn sẽ thấy dưới đây đều được chọn để làm nổi bật điều gì đó đặc biệt về doanh nghiệp của họ. Một ví dụ là một doanh nghiệp kinh doanh phòng tập thể dục thúc đẩy tâm lý của họ. Một ví dụ khác là các thương hiệu quảng bá khái niệm quán cà phê của họ.

Thiết kế ly ly giấy giá rẻ với ảnh kiến trúc không chỉ được sử dụng trong những trường hợp đặc biệt. Mà chúng có thể được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau.

Thiết kế kiến trúc mẫu ly giấy đẹp
Thiết kế kiến trúc mẫu ly giấy đẹp

Thiết kế đồ họa đơn giản

Chúng tôi vừa đề cập đến một số thiết kế trong đó các yếu tố. Trong đó đóng vai trò chính (thực ra cũng là phần / phần thiết yếu nhất của thiết kế). Các khách hàng / thiết kế sau đây đã chọn in các yếu tố như một mục tiêu phụ. Và chủ yếu tập trung vào logo. Họ đã thêm các yếu tố để nâng cao thông điệp của họ và tất nhiên. Cũng khiến khách hàng nhận ra thương hiệu khi họ nhìn thấy các yếu tố đó.

Tôi biết rằng nhà thiết kế các mẫu ly giấy đẹp, giá rẻ của chúng tôi. Rất thích sử dụng phương pháp thiết kế rất đơn giản này. Khi anh ấy đang thiết kế một thứ gì đó.

Xem thêm: Ly giấy có nắp giá rẻ

Thiết kế đồ họa đơn giản mẫu ly giấy đẹp
Thiết kế đồ họa đơn giản mẫu ly giấy đẹp

Thiết kế thương hiệu lớn

Chúng tôi cũng đã giúp một số thương hiệu lớn khác nhau làm thương hiệu ly giấy. Tôi đã thêm danh mục này để cho bạn thấy các thương hiệu lớn đang thực hiện thiết kế của họ như thế nào. Nhưng tôi cũng muốn chứng minh rằng một số thiết kế thực sự rất đơn giản. Trong khi những thiết kế khác thực sự đầy màu sắc và có nhiều yếu tố. Các thiết kế có điểm chung là chúng rất nhất quán trong việc sử dụng màu sắc thương hiệu, biểu tượng. Và một yếu tố cụ thể nếu chúng có điều đó trong hướng dẫn thương hiệu. Hãy để chúng tôi xem xét các thiết kế thương hiệu khác nhau.

Thiết kế thương hiệu lớn mẫu ly giấy đẹp
Thiết kế thương hiệu lớn

Xem thêm: Dịch vụ in ly giấy

Thiết kế giống nhau – Màu sắc khác nhau

Để truyền tải và lắng nghe thông điệp của bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng như bạn tưởng. Đó là lý do tại sao, đôi khi có thể hợp lý khi sử dụng các màu nền khác nhau để khiến mọi người nhìn thấy những chiếc cốc . Tất nhiên không phải lúc nào cũng vậy. Đôi khi bạn chỉ muốn khách hàng dễ dàng phân biệt giữa các hương vị khác nhau. Và bạn có thể sử dụng màu nền để minh họa điều đó. Dưới đây chúng tôi có bốn công ty đã sử dụng các màu nền khác nhau cho cùng một thiết kế để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Một trong những điều tuyệt vời để học hỏi từ những mẫu thiết kế ly giấy đẹp này. Là các màu nền khác nhau bổ sung cho nhau, để chúng trông tự nhiên khi ở cạnh nhau.

Thiết kế giống nhau - Màu sắc khác nhau
Thiết kế giống nhau - Màu sắc khác nhau

Kết luận

Công ty Gia Phát chuyên in ấn, hỗ trợ tư vấn tất cả các sản phẩm có nguyên liệu từ giấy, nhựa. Cụ thể như: ly giấy nóng, ly giấy lạnh, ly giấy đen, ly giấy cafe take away, ly giấy đựng trà sữa, ly giấy đựng cháo, ống hút giấy, các loại name card, tem nhãn… Nếu bạn đang cần tìm nhà thiết kế mẫu và mua ly giấy đẹp giá rẻ bạn có thể để lại comment bên dưới. Hoặc gọi theo số hotline: 0824146667 để được chuyên viên hỗ trợ kịp thời!

Cảm ơn quý khách đã đến và đồng hành cùng Gia Phát. Chúng tôi rất vinh hạnh khi được phục vụ quý khách!

Xem thêm: Ly giấy theo màu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *