Mua ly giấy giá rẻ tại tp.hcm

Lygiaycafe.com – buôn bán sỉ lẻ ly giấy các loại

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng bất kì vấn đề nào trong quá trình mua ly giấy giá rẻ và giải quyết nhanh chóng.

  • Thiết kế miễn phí
  • Miễn phí vận chuyển
  • Báo giá nhanh chóng
  • Đặt hàng đơn giản
mua ly giấy giá rẻ
Mẫu mà, thiết kế là lợi thế lớn của ly giấy

Cách lựa chọn khi mua ly giấy giá rẻ

Người tiêu dùng bình thường nên chọn ly giấy dùng một lần như thế nào? Công ty chúng tôi chuyên sản xuất cốc giấy và bát giấy dùng một lần. Hãy để chúng tôi cho bạn biết cách phân biệt chất lượng của cốc giấy.

Các bài viết liên quan:

Nhìn

Khi chọn ly giấy dùng một lần, bạn đừng chỉ nhìn vào màu sắc của ly giấy. Đừng nghĩ rằng màu càng trắng thì càng hợp vệ sinh. Để ly giấy trông trắng hơn thì một số các nhà sản xuất cốc giấy thêm rất nhiều chất làm trắng huỳnh quang. Một khi những chất độc hại này xâm nhập vào cơ thể con người. Chúng sẽ trở thành những chất tiềm ẩn gây ung thư. Theo các yêu cầu liên quan của tiêu chuẩn quốc gia GB / 27590 đối với cốc giấy. Hộp đựng giấy thực phẩm dùng một lần bị nghiêm cấm sử dụng vật liệu tái chế. Người tiêu dùng phải chọn nhà sản xuất thông thường khi mua cốc giấy. Để tránh những nguy hiểm do sử dụng cốc giấy có chứa chất độc hại.

Véo – Cằm nắm

Thân cốc mềm và không chắc chắn, cẩn thận bị rò rỉ nước. Ngoài ra, nên sử dụng ly giấy có thành dày và cứng, ly giấy có độ cứng thấp rất mềm khi bị vón, sau khi rót nước hoặc đồ uống lên sẽ bị biến dạng nặng khi cầm lên, thậm chí không cầm lên được, ảnh hưởng đến sử dụng. Các chuyên gia chỉ ra rằng nhìn chung cốc giấy chất lượng cao có thể chứa đầy nước trong 72 giờ mà không bị rò rỉ, trong khi chất lượng kém sẽ thấy nước trong vòng nửa giờ.

Mùi

Thành cốc màu mè, cẩn thận bị ngộ độc mực. Các chuyên gia giám sát chất lượng chỉ ra rằng, ly giấy chủ yếu được xếp chồng lên nhau. Nếu bị ẩm, nhiễm bẩn thì nấm mốc chắc chắn sẽ hình thành nên không được sử dụng ly giấy bị ẩm. Ngoài ra, một số cốc giấy sẽ được in hoa văn, chữ nhiều màu sắc, khi xếp các cốc giấy lại với nhau. Lớp mực bên ngoài cốc giấy chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến lớp bên trong của cốc giấy. Được bao bọc xung quanh là lớp mực có chứa benzen. và toluen, có hại cho sức khỏe.

Mua ly giấy giá rẻ không có mực hoặc ít in ở lớp ngoài. Theo yêu cầu của tiêu chuẩn quốc gia GB / 27590, cốc giấy uống nước cách miệng cốc 1,5cm. Và cách đáy cốc 1,0cm không in hoa văn để giảm thiểu tác hại do mực in gây ra.

Công dụng

Công dụng - mua ly giấy giá rẻ

Phân biệt cốc lạnh và cốc nóng, mỗi loại có vai trò riêng. Các chuyên gia cuối cùng đã chỉ ra rằng, cốc giấy dùng một lần mà chúng ta thường sử dụng nói chung. Có thể chia thành hai loại: cốc uống lạnh và cốc uống nóng, mỗi loại đều có vai trò riêng. người tiêu dùng.

Tuy nhiên, điểm khác biệt chính giữa các loại ly giấy nóng và lạnh hiện nay trên thị trường là sự khác biệt về lớp tráng. Nói chung ly giấy đựng đồ uống nóng chỉ có một lớp HDPE tráng bên trong. Trong khi ly giấy đựng đồ uống lạnh thông thường thường có lớp tráng phủ bên ngoài. Lớp HDPE phủ bên trong và bên ngoài Vật liệu này Không thích hợp để phân hủy, không độc và không vị. Nếu bạn mua cốc giấy này, bạn có thể yên tâm sử dụng.

Khi mua cốc dùng một lần, hãy chú ý đến những điểm sau

Đầu tiên, nó phụ thuộc vào thông tin như tên của nhà sản xuất, số và giấy phép sản xuất QS, địa chỉ của nhà sản xuất, tiêu chuẩn thực hiện sản phẩm, ngày sản xuất và thời hạn hiệu lực phải được ghi trên bao bì sản phẩm. Nếu bao bì quá kém và in quá thô thì tốt nhất bạn không nên mua.

Thứ hai, chọn sản phẩm có hình dáng đầy đặn, không nhăn, có độ dày nhất định, không dễ bị biến dạng. Nếu thân cốc quá mềm hoặc cốc dễ gãy khi rách thì phần lớn là sản phẩm không đạt tiêu chuẩn.

Thứ ba, ngửi xem có mùi gì đặc biệt không, nếu mở bao bì ly giấy ra thì mùi rất lớn. Phần lớn là do nhà sản xuất sử dụng loại mực kém độc hại.

Khi mua cốc dùng một lần, hãy chú ý đến những điểm sau - mua ly giấy giá rẻ
Không thể phủ nhận tính đa dụng của ly giấy

Thứ tư, đừng thèm muốn những chiếc cốc giấy có màu quá trắng. Những chiếc cốc giấy có màu quá trắng có khả năng chứa chất huỳnh quang. Không dễ bị phân hủy và đào thải, tích tụ trong cơ thể sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển. Và tăng trưởng bình thường của tế bào, trường hợp nặng sẽ gây đột biến tế bào, suy yếu khả năng miễn dịch, nguy hiểm đến sức khỏe con người. Vì vậy, các chuyên gia đề nghị: ly giấy tốt hơn nên có màu nhạt hơn.

Thứ năm, người tiêu dùng nên chú ý xem ly giấy là cốc nước lạnh hay cốc nước nóng khi sử dụng. Có một lớp sáp thực phẩm trên bề mặt của cốc nước lạnh, an toàn ở 0-5 độ C. Nhưng chỉ cần nhiệt độ của nước vượt quá 62 độ C, sáp sẽ bị chảy. Và nếu nuốt phải cơ thể con người, nó có thể gây tiêu chảy và các bệnh khác.

Tại sao chúng ta cần các khả năng?

Tại sao chúng ta cần các khả năng?

Bạn có thể trả lời câu hỏi chỉ với một từ, thương hiệu, nhưng điều đó quá dễ dàng. Nhưng trong một thế giới có nhiều sự lựa chọn hơn với một đối thủ cạnh tranh gần kề. Bạn sẽ cần một cách để phân biệt bạn với đối thủ cạnh tranh. Có vô số cách để bạn phân biệt doanh nghiệp của mình với đối thủ cạnh tranh. Đó có thể là giá cả, chất lượng, v.v. tất cả những cách tiêu chuẩn. Nhưng điều cần làm chính là tìm ra điểm khác biệt của bạn và sử dụng điều đó làm sức mạnh của bạn khi bạn kể câu chuyện về công ty của mình.

Làm thế nào để chúng ta sử dụng các khả năng?

Nói thì dễ hơn làm, nhưng điều bạn phải bắt đầu là tìm ra những gì bạn muốn được biết đến. Bạn có muốn được biết đến với cái tên rẻ nhất, nhanh nhất, dịch vụ khách hàng tốt nhất, trọng tâm là môi trường của bạn không? Không có đúng sai trong câu hỏi này. Nhưng bạn phải tìm được câu hỏi phù hợp với bạn và công ty của bạn. Đây sẽ là lợi thế quan trọng của bạn và là điều bạn phải giao tiếp mọi lúc bạn có cơ hội.

Xem thêm bài viết Ly giấy HCM

Tại sao lại là ly giấy, cốc giấy?

Ly giấy có in là một công cụ hoàn hảo để truyền tải thông điệp của bạn. Có một số lý do cho điều này và tôi sẽ cố gắng liệt kê một số trong số đó.

Như đã đề cập trước đó, chúng tôi chủ yếu in cốc giấy với bản in đủ màu, điều này cho phép chúng tôi sử dụng hầu hết phổ màu và trộn màu không giới hạn. Điều này cho phép bạn truyền đạt thông điệp như bạn muốn.

Ly giấy cũng cung cấp rất nhiều biến thể khác nhau. Có hai loại tiêu chuẩn là tường đơn và tường đôi nhưng không dừng lại ở đó. Bạn cũng có thể có tường gợn sóng (có nghĩa là nó có thêm một lớp với các đường lăn trên đó). Hoặc tường lõm (lớp bổ sung được sử dụng để tạo ra các vết sưng nhỏ có không khí trong đó). Là độc quyền quốc,bạn có thể nhận được các cốc giấy bạc nóng mà chúng tôi có thể in với các màu kim loại vàng hoặc bạc. Chúng tôi cũng có thể làm cốc phiếu giảm giá. Nơi bạn có thể đưa cho khách hàng của bạn phiếu giảm giá hoặc một tin nhắn trực tiếp trong tay.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là những chiếc cốc giấy mang đến cho bạn nhiều ấn tượng. Khi bạn hoặc khách hàng của bạn đang dạo phố với những chiếc cốc giấy mang thương hiệu của bạn .

Kết luận

Chúng tôi – Là nhà sản xuất và bán bộ đồ ăn cao cấp có thương hiệu trong nước. Chúng tôi tiếp tục tuân thủ mục tiêu chiến thắng bằng chất lượng, tiên phong và đổi mới. Đồng thời cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, nó không hề làm chậm tiến độ của mình, và vẫn đang nỗ lực để trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ ăn uống theo yêu cầu khách hàng và có nhiều kiểu dáng. Chỉ lựa chọn nguyên liệu bảo vệ môi trường tận tâm. Đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng và kiên quyết không sản xuất các sản phẩm bằng nguyên liệu có chứa các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Chúng tôi áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến. Và các sản phẩm của nó được kiểm tra bởi tổ chức thử nghiệm của bên thứ ba. Để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của các tiêu chuẩn liên quan.

Nếu bạn có nhu cầu mua ly giấy giá rẻ, cốc giấy giá rẻ, chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi qua website ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo