Nhu cầu ly giấy hiện nay

Cốc có thể phân hủy là gì?

Một chiếc cốc được cho là có thể làm phân trộn được khi nó đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu  EN 13432 liên quan đến việc sử dụng chất ủ công nghiệp. Theo nhu cầu ly giấy hiện nay có thể phân hủy trước hết là cốc có thể phân hủy sinh học. Tức là nó bị phân hủy tự nhiên dưới tác động của vi sinh vật (như vi khuẩn, nấm, tảo) cũng như oxy, độ ẩm hay thậm chí là nhiệt. Tất cả đều không có tác hại đến môi trường.

Tốt hơn: bằng cách phân hủy sinh học, cốc có thể phân hủy thải ra nước, carbon dioxide (C02) và / hoặc methane (CH4), và trở thành phân bón cho cây trồng .

 Nó có nguồn gốc sinh học , tức là được làm từ sợi thực vật  như tinh bột ngô, tinh bột khoai tây, bã mía, tre, nứa…. 

Hầu hết các cốc cà phê sinh thái trên thị trường đều có thể ủ được bằng phân trộn công nghiệp. Nhưng bạn sẽ thấy rằng có những sản phẩm mới tương thích với phân trộn gia dụng của bạn .

Các bài viết liên quan:

Sự khác biệt chính giữa cốc phân hủy sinh học và cốc có thể ủ phân là gì?

Tất cả các cốc có thể phân hủy đều có thể phân hủy sinh học, nhưng không nhất thiết phải ngược lại. Nói chung , làm phân trộn đòi hỏi nhiều hơn so với phân hủy sinh học. 

Một ủ EN 13.432 ly giấy hiện nay phải phân hủy nhanh hơn so với một tách phân hủy sinh học (3 tháng so với 6), và các hạt thu được có nghĩa vụ được nhiều tốt hơn (ít hơn 2 mm sau 3 tháng) và họ – thậm chí phân hủy sinh học.

Một điểm khác, độc tính được giám sát chặt chẽ: một sản phẩm có thể ủ phân phải có ngưỡng nồng độ kim loại nặng rất thấp. Các chỉ tiêu hóa lý của nó phải ổn định trong suốt chu kỳ ủ phân. 

Vì vậy, về mặt kỹ thuật: ly giấy hiện nay có thể phân hủy biến mất nhanh hơn – và sạch hơn – so với cốc phân hủy sinh học . Miễn là nó thực sự được thu thập trong phân trộn công nghiệp! 

Cung cấp tách cà phê sinh thái & có thể phân hủy của chúng tôi

Là một chuyên gia về cà phê giải lao, nhưng cũng là một công ty có trách nhiệm với môi trường. Chúng tôi rất vui khi cung cấp cho bạn những tài liệu tham khảo tuyệt vời về tách cà phê có thể ủ. Tương thích với luật chuyển đổi năng lượng .

Thậm chí tốt hơn có thể tái chế, và vẫn dùng một lần!

Đây là sản phẩm bán chạy nhất của cốc giấy hiện nay phân hủy sinh học và có thể phân hủy! Với vẻ ngoài tự nhiên và hiện đại, cốc được làm từ 100% bìa cứng PEFC (từ những khu rừng được quản lý bền vững). Nó phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu EN 13432 và phân hủy từ 45 đến 60 ngày trong điều kiện ủ phân công nghiệp.

Quý khách có thể xem những sản phẩm khác tại đây ly giấy giá rẻ, In ly giấy ,ly giấy giá sỉ

Tài sản lớn của nó: nó tương thích với các máy bán hàng tự động  ! Nó là một trong những cốc sinh thái rẻ để tuân thủ luật chuyển đổi năng lượng. Nó là một sản phẩm rất phổ biến trong các nhà hàng thức ăn nhanh. Và cho tất cả các sự kiện của công ty.

Ưu điểm của cốc ủ theo nhu cầu sử dụng ly giấy hiện nay

  • Có thể tái chế và có thể phân hủy
  • Có thể được sử dụng như một máy bán hàng tự động
  • Cho đồ uống nóng và lạnh
  • Hợp vệ sinh
  • Dễ dàng mang theo
  • Tương đương với ly giấy / ly các tông
  • Tôn trọng các tiêu chuẩn thực phẩm 

Bao bì của tách cà phê có thể ủ

Tách cà phê sinh thái này có nhiều kích cỡ: 15 cl và 18 cl để uống lâu hơn. Và bạn cũng sẽ tìm thấy một phiên bản có nắp  để mang đi.

Những chiếc ly giấy được làm như thế nào?

Giấy được làm như thế nào?

Hầu hết các loại thực phẩm, đồ uống và đồ ăn nhẹ khác được phục vụ trong bao bì các tông. Rõ ràng là giấy đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trong phần này, chúng tôi cho bạn biết làm thế nào mà cây cối được biến thành giấy.

Bột giấy

Sau khi cây được chặt hạ, chúng được vận chuyển đến các nhà máy chế biến thành dăm gỗ. Sau đó được chế biến thành bột giấy. Bột giấy sau đó được đặt trong bể phân hủy và được nung đến nhiệt độ rất cao trong dung dịch hóa học natri hydroxit và natri sunfua.

Đập

Trong quá trình tuốt, bột giấy được nghiền và ép và một số vật liệu làm đầy được thêm vào như phấn, đất sét. Và các hóa chất khác như oxit titan. Các chất phụ gia này ảnh hưởng đến độ trong suốt và các phẩm chất khác của thành phẩm.

Từ bột giấy đến giấy

Bột giấy được làm phẳng trên một cái rây, trên đó bột giấy được ép bằng các con lăn để loại bỏ nước.

Các loại giấy dùng cho cốc giấy phù hợp với nhu cầu ly giấy hiện nay

Các loại giấy dùng cho cốc giấy phù hợp với nhu cầu ly giấy hiện nay

Giấy được sử dụng để sản xuất ly giấy có thể có các chứng chỉ khác nhau, ảnh hưởng đến giá thành. Tác động đến môi trường hoặc điều kiện làm việc của nhân viên. Trong phần này, chúng ta thảo luận về các đặc điểm của giấy thường. Giấy được chứng nhận FSC và giấy được chứng nhận FSI.

Giấy thường

Nguyên liệu chính mà các nhà sản xuất ly giấy cần là gỗ, đây là một nguồn tài nguyên có thể tái tạo. Giấy được sử dụng cho cốc tiêu chuẩn có thể đến từ các khu rừng ở Châu Âu cũng như Nam Mỹ. Những khu rừng này có thể đáp ứng các tiêu chuẩn FSC, nhưng không được chứng nhận. Như đã giải thích ở trên, những cây bị đốn hạ sau đó được biến thành giấy. Khi giấy được tạo ra, một lớp phủ được thêm vào để giữ cho cốc không thấm nước. Chúng tôi trình bày các loại lớp phủ khác nhau có thể được thêm vào giấy ở phần sau của bài viết.

Giấy chứng nhận FSC

Khi một sản phẩm được chứng nhận FSC, có nghĩa là tất cả các tác nhân tham gia vào quá trình sản xuất sản phẩm. Đều được chứng nhận FSC, từ nhà sản xuất đến nhà phân phối. Các công ty muốn bán các sản phẩm được chứng nhận FSC phải tuân thủ một số quy tắc và nguyên tắc do tổ chức FSC thiết lập. 10 nguyên tắc FSC bao gồm các chủ đề như nghĩa vụ trồng lại cây bị chặt.

Ở Châu Âu, 92,2% rừng do các công ty giấy Châu Âu quản lý được chứng nhận FSC hoặc PEFC. Ở châu Âu, 72% lượng giấy tiêu thụ được tái chế và 90% báo chí được in trên giấy tái chế.

FSC cung cấp 3 chương trình chứng nhận khác nhau, được dán nhãn trên sản phẩm. Các chương trình này là FSC 100%, FSC Tái chế và FSC Hỗn hợp.

FSC 100%

Có nghĩa là gỗ được sử dụng để sản xuất sản phẩm có nguồn gốc 100% từ rừng được chứng nhận FSC.

FSC Recycled

Có nghĩa là tất cả gỗ hoặc giấy được sử dụng để sản xuất sản phẩm đều từ nguyên liệu tái sử dụng.

FSC Hỗn hợp

Có nghĩa là các sản phẩm được chứng nhận được sản xuất từ ​​hỗn hợp các vật liệu tái chế, vật liệu từ rừng được chứng nhận FSC hoặc gỗ được kiểm soát.

In theo nhu cầu ly giấy phổ biến hiện nay

Sau khi sản xuất giấy xong, giấy được vận chuyển đến các nhà máy với các mục đích khác nhau. Một trong số đó là sản xuất ly giấy.

Ly giấy được sản xuất trong ba hoặc bốn giai đoạn. Số lượng bước tùy thuộc vào việc ly được in hay không. Nếu ly được in, chúng được in trước khi chúng được cắt và gấp để tạo thành ly giấy. Đây cũng là lý do tại sao hầu như không thể in trên những chiếc cốc đã gấp sẵn.

Giấy sau khi in xong sẽ được cắt rồi chuyển qua máy gấp thành hình cốc. Phần trên của cốc cũng được gấp lại giúp cốc bền hơn và tạo cảm giác dễ chịu khi uống. Bước cuối cùng là gia cố đáy cốc để chất lỏng không bị rò rỉ. Nếu bạn muốn biết thêm về cách làm ly giấy, bạn có thể xem video này.

In ly bìa cứng?

Nhiều cốc giấy được sử dụng cho mục đích tiếp thị. Và do đó được in logo của một doanh nghiệp hoặc quán cà phê. Có một số phương pháp in và mỗi phương pháp là cụ thể để giúp việc in ấn hiệu quả và chính xác.

In ly bìa cứng?

In offset

In offset là một trong những phương pháp in ly giấy được sử dụng nhiều nhất. Và đặc biệt hơn là khi in ấn với số lượng lớn. Những gì chi phí nhất trong in offset là các tấm in. Phương pháp in này đảm bảo rằng bản in được tái tạo giống hệt trên chiếc cốc đầu tiên cũng như trên chiếc cốc cuối cùng. In offset cũng đảm bảo giá cả ưu đãi, giảm dần theo số lượng.

Xem thêm bài viết Cốc giấy

In tem

In pad hay in pad có nghĩa là mực nằm trên một tấm kim loại, bề mặt này sẽ in ra một bề mặt mềm dẻo bao bọc xung quanh cốc và đóng dấu hình in lên đó. In tem được làm từ silicon, cho phép  thích ứng với mọi loại bề mặt không đều.

In linh hoạt

In Flexo là một phương pháp in hiện đại. Ưu điểm của in flexo là in rất nhanh và có thể in trên mọi loại bề mặt. Nhược điểm là chi phí của các tấm in rất cao và nếu bản in phức tạp, việc chuẩn bị các tấm in có thể mất vài giờ.

In kỹ thuật số

Phương pháp in màu hiệu quả và được biết đến nhiều nhất là in kỹ thuật số đáp ứng nhu cầu ly giấy hiện nay. Đặc biệt hơn là cho phép in ảnh hoặc tài liệu. In kỹ thuật số chủ yếu được sử dụng để in báo vì phương pháp này nhanh chóng. Và không tốn kém để in các thiết kế khác nhau với số lượng nhỏ. Điều này là do chi phí thấp của các tấm in.

Quý khách có thể kiểm tra sản phẩm đi kèm ống hút giấy giá sỉ ống hút giấy tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo