Quy trình sản xuất ly giấy trà sữa

Bùng nổ của Ly giấy trà sữa

Bùng nổ của Ly giấy trà sữa

Có thể nói rằng việc sản xuất ly giấy trà sữa ngày nay hết vô cùng  phổ biến trong lĩnh vực  in ấn. Bạn có thể nhận thấy được hiện nay có khá  nhiều quán trà sữa, cà phê ngày càng xuất hiện và có mặt ở khắp mọi nơi. Họ thường lựa chọn ly giấy vì chúng vô cùng tiện lợi và gần gũi với  môi trường.

Các bài viết liên quan:

Do đó nhu cầu sản xuất về ly giấy ngày càng phát triển. Và nó là một trong những việc không thể thiếu đấy nhé, dó đó biết về nó là một việc khá là  quan trọng.Vì vậy  chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về quy trình sản xuất ly giấy là như thế nào nhé:

ly giấy

Để có thể sản xuất ra một ly giấy trà sữa thì chúng ta cần phải  có những cuộn giấy đã tráng nhựa sẵn. Sau đó chúng ta sẽ đem những cuộn giấy này cho vào máy in và chúng sẽ được cuộn liên tục. Đồng thời, các hình ảnh được thiết kế trên ly cũng sẽ được in vào cuộn giấy ngay lúc này. Quý khách có thể xem thêm ly giấy giá sỉ.

Nguyên liệu làm ly đựng trà sữa

Khi nhắc đến ly trà sữa giấy thì bạn sẽ nghĩ ngay đến nguyên liệu để sản xuất ly giấy trà sữa là giấy có đúng không nào. Nhưng nói  chính xác thì nguyên liệu chính là bột giấy đấy các bạn nhé. Các  loại bột giấy thì phải được trải qua các khâu sơ chế vô cùng  kỹ lưỡng. Và phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng . Bởi vì chất lượng này nó sẽ quyết định trực tiếp đến chất lượng của ly giấy trà sữa khi được sản xuất ra.

Nguyên liệu làm ly trà sữa

Ngoài ra,cùng với những miếng giấy chất lượng này. Nó sẽ được đưa vào để thực hiện quá trình tráng PE.Với  công đoạn này sẽ  giúp cho giấy không bị ẩm ướt và sẽ có được  nhiều lớp PE khác nhau. Chúng sẽ tùy thuộc vào kích thước của từng loại ly khác nhau.

Tráng nhựa PE để chống nước

Đồng thời ,chúng có thể sẽ được tráng PE 1 mặt hoặc là 2 mặt theo kích thước của ly  giấy giá rẻ hcm. Điều này sẽ giúp chúng có thể giữ vững khi chúng tiếp xúc trực tiếp với nước. Đây chính  là công đoạn quan trọng nhất  trong việc sản xuất ra ly giấy trà sữa  đấy và không thể thiếu đi công đoạn này được.

ly giấy cafe
ly giấy cafe

Sau khi chúng ta đã kết thúc công đoạn tráng PE. Thì sẽ đến công đoạn giấy sẽ được mang đến nước in. Với công đoạn này bạn có thể thấy rất rõ các hình dáng đáng yêu. Hoặc chữ được in trên các ly giấy. Đấy chính là được tạo ra ở bước này đấy. Chúng ta sẽ luôn in theo mẫu mà khách hàng đã yêu cầu ống hút giấy giá sỉ .

Các công đoạn làm ly giấy

Tiếp theo là công đoạn cuối cùng sau công đoạn in chính  là cắt giấy và tạo hình cho ly. Công đoạn cắt sẻ  được máy thực hiện. Và được cắt theo một số lượng xác định mà khách hàng yêu cầu. Tiếp theo thì chúng ta sẽ cho chúng vào băng chuyền,ở đây chúng sẽ được cuốn lại. Và tạo thành hình dạng chiếc ly như Fmục đích mà chúng ta định trước.

Cuối cùng đó chính là công đoạn tạo ra đáy ly: Thường thì sản xuất ly giấy trà sữa rất quan trọng về phần đáy ly, phần đáy ly phải luôn chắc chắn. Thì ly mới  đạt được chất lượng cao. Trong quá trình chúng ta đang sản xuất ly giấy thì sẽ có một cuộn giấy khác nằm kế bên máy. Và máy sẽ thực hiện quá trình cắt cuộn giấy này ra để tạo ra các đáy ly. Hầu hết thì các bước này do máy đảm nhận hết nên chúng ta không cần tiếp xúc trực tiếp đến chúng .

ly giấy cafe

Trong quá trình  thực hiện công đoạn này thì chúng ta sẽ thu được nhiều phế liệu được thải ra từ công đoạn này. Khi sản xuất xong đáy ly thì chúng sẽ được hàn vào ly với nhiệt được hàn ngay tại thời điểm đó.

Một trong những bước không thể thiếu trong quy trình sản xuất ly giấy trà sữa. Là sản xuất miệng ly,công đoạn này chủ yếu nhờ vào việc hàn nhiệt. Sau khi đã hoàn thành  công đoạn này. Thì chúng ta sẽ có được một chiếc in ly giấy giá rẻ hoàn thiện và vô cùng xinh xắn.

Quá trình tiệt trùng

Tuy nhiên những chiếc ly giấy sau khi đã được sản xuất này còn phải thông qua bước tiệt trùng vô cùng khắt khe nữa đấy. Chúng ta sẽ sử dụng công cụ để thực hiện quá trình hút chân không giúp tiệt trùng cho ly. Sau khi đã thực hiện xong bước này thì sản xuất ly giấy trà sữa. Sẽ được sắp xếp lại và đem đi đóng gói kỹ lưỡng.

Mặt dù vậy chúng ta  vẫn còn phải kiểm tra lại chất lượng một phần trong số ly giấy trà sữa  này. Kiểm tra xem chúng  có bị chảy nước khi chứa nước hay không. Nếu có tình trạng ly bị chảy nước thì chúng ta phải tạm dừng lại. Và tìm cách khắc phục tình trạng sai sót này ngay lập tức…

Cơ sở của công ty chúng tôi

Cơ sở của công ty chúng tôi - sản xuất ly giấy trà sữa

Thiết bị sản xuất cốc giấy

Chi phí chính cho kính mắt là mua thiết bị. Điều đầu tiên để mua là một máy đúc. Chúng khác nhau ở phương pháp hàn đường nối dọc của kính.

Các mô hình rẻ tiền tạo ra một đường may bằng hệ thống sưởi điện, thiết kế đơn giản và tương đối rẻ. Vì chúng tôi đang xem xét kinh doanh nhỏ , vì vậy chúng tôi sẽ dừng lại ở họ. Với sự trợ giúp của các thiết bị như vậy, ly cà phê. Và đồ uống nóng khác được sản xuất, thích hợp cho đồ uống có ga và kem.

Moulder tiêu thụ khoảng 5-7 kW, sản xuất trung bình 40 cốc mỗi phút. Tập hợp tối thiểu hoàn chỉnh của dây chuyền sản xuất cũng phải bao gồm:

  • ép để sản xuất khoảng trống;
  • máy làm nắp đậy;
  • máy in đặc biệt cho giấy nhiều lớp (có thể được sử dụng để dán logo hoặc dòng chữ trên cốc dùng một lần).

Thiết bị tốt do công ty của chúng tôi, được nhiều người ưa chuộng. Vì chúng tôi đang xem xét một doanh nghiệp nhỏ, nên mua thiết bị đã qua sử dụng là rất hợp lý. Giá rẻ hơn máy mới từ 1,5-2 lần.

Nguyên liệu sản xuất ly giấy

Để sản xuất, bạn sẽ cần vật liệu: một tấm bìa cứng, với mật độ từ 120 đến 80 g / m2. Hoặc giấy dày có cán màng. Giấy và bìa cứng tốt nhất được sản xuất bởi các công ty Phần Lan, nhưng ở Nga thì rẻ hơn.

Đối với tiêu thụ nguyên liệu: cần khoảng 1 tấn nguyên liệu để sản xuất 100.000 sản phẩm .

Công nghệ sản xuất ly giấy trà sữa

Quá trình sản xuất ly giấy trà sữa khá đơn giản và diễn ra trong nhiều giai đoạn. Đầu tiên, một bản vẽ hoặc dòng chữ được áp dụng cho một tờ giấy hoặc bìa cứng bằng máy in. Sau đó, sử dụng các hình thức đặc biệt, máy sẽ quấn các tờ giấy theo hình dạng mong muốn và dán chúng lại.

Sau khi lấy ly giấy trà sữa ra khỏi khuôn, một đế tròn đã chuẩn bị trước đó được đưa vào. Do đó, không có khó khăn trong việc sản xuất kính – quá trình này được thực hiện rất nhanh chóng.

Bán sản phẩm

Không có vấn đề gì với việc bán cốc đựng đồ uống nóng và lạnh: nhu cầu cao đối với chúng là do số lượng lớn các cửa hàng cà phê mang đi, các cơ sở ăn uống, quán bar. Họ là người tiêu dùng chính của sản phẩm.

Vì khối lượng sản xuất cốc giấy trà sữa cao, tốt hơn hết là bạn nên ký một thỏa thuận với nhiều người mua để bán toàn bộ. Bạn có thể quảng cáo trên Internet. Hoặc gọi điện trực tiếp cho các công ty đủ điều kiện bằng cách gửi bảng giá của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo