Ly nhựa có nắp

Bạn có thể đặt mua ly nhựa uống nước có nắp trực tiếp từ nhà sản xuất với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Ly nhựa có nắp do Công ty Khải An cung cấp, cung cấp cho bạn đầy đủ các loại ly nhựa dành cho ẩm thực, sự kiện, phục vụ ăn uống hoặc các bữa tiệc và sự kiện riêng tư.

Ly nhựa có nắp là gì?

Các chiếc cốc, ly nhựa có nắp đã trở thành một phần không thể thiếu của nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Nó được sử dụng như một phụ tùng thay thế cho súng phun. Hoặc bạn có thể trộn màu vào đó để sơn. Các biến thể với một đơn vị đo lường đóng vai trò như một cốc đo lường. Bạn có thể sử dụng các biến thể khác của loại cốc này để uống hoặc phục vụ kem.

Bất kể bạn sử dụng ly nhựa để làm gì, nó luôn gây ấn tượng bởi sự chắc chắn và dễ bảo quản. Nó có thể được làm sạch một cách dễ dàng và nếu nó rơi xuống, nó sẽ không bị vỡ. Vì lý do này, cốc nhựa thường được sử dụng như chăn trẻ em cho thế hệ con cháu. Bài báo cũng có thể tạo ra sự khác biệt về mặt hình thức. 

Ly nhựa có nắp là gì?

Tương tự như đệm kẹp, nó có nhiều biến thể màu sắc khác nhau để có thể tạo điểm nhấn trong trang trí bàn. Vì phạm vi của sản phẩm này rất rộng rãi, bạn không nên bỏ qua so sánh trực tuyến. Bằng cách so sánh nhiều ưu đãi từ các cửa hàng trực tuyến khác nhau. Bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về danh mục này. 
Sản phẩm mong muốn có thể được xác định nhanh chóng và ở mức giá tốt nhất có thể. Bằng cách này, bạn có thể tìm thấy các vật dụng hữu ích khác như hộp chìa khóa ngoài cốc nhựa

Các bài viết liên quan:

Ly nhựa có nắp vòm phù hợp

Nhiều thiết kế và kích thước khác nhau có sẵn từ chúng tôi. Ở đây bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ cốc phục vụ trong suốt. Rõ ràng, cốc dự tiệc màu đỏ đến cốc giấy đầy màu sắc, mọi thứ mà khách hàng của bạn muốn. Cốc dùng một lần tại cửa hàng cốc có nhiều kích cỡ khác nhau. Từ cốc 100 ml (0,1 l) đến cốc 500 ml (0,5 l) cho các sự kiện và lễ hội. Bạn cũng có thể đặt hàng các nắp phù hợp cùng một lúc. Chất lượng tốt nhất, trực tiếp từ nhà sản xuất. Luôn ở mức giá bán buôn thấp!

Ly nhựa có nắp vòm phù hợp.

Tại sao nên chọn nắp ly nhựa có nắp của Khải An

Kín

Những nắp nhựa trong suốt này hoàn toàn phù hợp với Cốc uống nước bằng nhựa trong suốt 12 oz và sẽ không vừa với cốc kem của chúng tôi. Nắp này được làm để đóng chặt vào cốc. Không có rò rỉ ở đây! Đồ uống của bạn hoàn toàn an toàn.

Hole-y

Nắp nhựa này được trang bị một khe ở trung tâm. Điều này làm cho nó trở nên hoàn hảo cho ống hút! Bạn không cần phải tháo nắp để lấy sản phẩm. Nắp này là tuyệt vời cho bất kỳ điều trị.

Có thể tái chế

Bởi vì những chiếc nắp này được làm bằng nhựa trong bền, chúng hoàn toàn có thể tái chế được. Bạn không cần phải lo lắng về việc những thứ này sẽ ở trong bãi rác hay kết thúc ở đại dương. Bạn có thể tái chế những thứ này! Chúng không phải được xử lý đặc biệt, chúng có thể được tái chế trong thùng tái chế thông thường của bạn.

Chất lượng cao

Nắp và ly nhựa trong của chúng tôi được làm từ nhựa PET cao cấp. Bạn không phải lo lắng về những chiếc cốc và nắp này bị nứt hoặc vỡ. Chúng mạnh mẽ và bền. Họ có thể chịu được bất cứ điều gì! Chúng hoàn hảo cho sữa lắc, sinh tố hoặc thậm chí là cà phê đá.

Chất lượng cao

Chúng tôi không thể đảm bảo rằng nắp của chúng tôi sẽ phù hợp với bất kỳ cốc nào trừ cốc của chúng tôi. Vì vậy hãy kiểm tra cốc nhựa của chúng tôi trước khi bạn đi!

Ly nhựa dùng một lần ổn định trong 0,3l và nhiều kích cỡ khác

Cho dù tại các lễ hội, sự kiện của công ty, lễ kỷ niệm riêng tư với bạn bè hoặc các sự kiện công cộng lớn. Các công dụng có thể có của cốc nước lạnh dùng một lần cũng đa dạng như các sản phẩm trong cửa hàng cốc. Đến với chúng tôi bạn cũng sẽ tìm thấy các phụ kiện phù hợp như nắp đậy, ống hút (ống hút), khay đựng và dụng cụ tách cốc.

Cốc nhựa cho các sự kiện và chức năng

Ưu điểm của ly nhựa là gì?

Có nhiều lý do thực tế cho việc sử dụng cốc nhựa và phục vụ đồ uống lạnh giải khát trong cốc dùng một lần. Bạn tiết kiệm được thời gian quý báu vì không phải xả khó chịu. Bạn được hưởng lợi từ việc lưu trữ tiết kiệm không gian và tăng tính an toàn thông qua việc xử lý dễ dàng và không bị vỡ. Điều này đặc biệt hữu ích trong các bữa tiệc và lễ kỷ niệm xã hội, tiệc sinh nhật của trẻ em hoặc tiệc sâm panh tự phát.

Ưu điểm của ly nhựa là gì?

Bạn có thể mua ly nhựa có nắp chất lượng cao

Theo yêu cầu, chúng tôi cũng có thể giao hàng cho bạn bằng đường chuyển phát nhanh trong thời gian ngắn nhất có thể.

Bạn đang tìm kiếm cốc uống nước bền vững? Khám phá phạm vi rPET từ Khải An. Cốc nhựa dùng một lần thân thiện với môi trường.

Ở đây trong cửa hàng cốc Khải An, chúng tôi tập trung vào việc giảm lượng nhựa được sử dụng thông qua việc tối ưu hóa sản phẩm. Do đó, chúng tôi rất vui khi có thể cung cấp cho bạn một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường cho cốc nhựa sinh học. Phạm vi rPET của chúng tôi được làm từ nhựa tái chế (PET) và do đó đặc biệt tiết kiệm tài nguyên. Những cốc phục vụ cao cấp sinh thái này lý tưởng cho

  • Thức uống lạnh
  • sinh tố
  • Nước trái cây
  • Bia, cocktail
  • và nhiều hơn nữa

Dòng sản phẩm Khải An rPET được sản xuất tại Đức và có thể tái chế 100%.

Ly sinh tố nhựa có nắp để đi

Sinh tố nào là yêu thích của bạn? Sinh tố dâu-chuối thuần chay? Hay bạn thích sinh tố xanh hơn? Bất kể món sinh tố yêu thích của bạn là gì. Cốc sinh tố của chúng tôi phù hợp với tất cả các biến thể thơm ngon. Cùng với nắp vòm phù hợp hoặc nắp phẳng. Cốc nhựa uống nước trong suốt và trong suốt mang lại đồ bên trong một cách hoàn hảo. Các loại ly lắc sữa cao cấp của Khải An rất dễ cầm, không bị vỡ và có nhiều kích cỡ khác nhau từ 0,2 l đến 500 ml.

Cốc sinh tố cũng có sẵn trực tuyến trong cửa hàng cốc dưới dạng cốc có thể tái chế được làm từ rPET.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo