Ly nhựa

Ly nhựa được làm như thế nào ?

Ly nhựa được làm như thế nào ?

Khi nói đến cốc nhựa và cách thức sản xuất cốc nhựa. Nó thực sự tạo ra sự khác biệt nếu nó là cốc nhựa dùng một lần hoặc tái sử dụng. Bạn cũng có thể biết cốc nhựa tái sử dụng là cốc nhựa cứng. Loại ly nhựa không chỉ ảnh hưởng đến cách chúng được sản xuất. Mà còn ảnh hưởng đến môi trường và chúng thường được sử dụng để làm gì. 

Ly nhựa được thực hiện thông qua một quá trình gọi là ép phun, trong đó vật liệu nhựa được trộn với chất lỏng. Và đưa vào khuôn mẫu cho ly nhựa, xác định kích thước và độ dày của ly. 

Quá trình ép phun bắt đầu với việc nguyên liệu thô được đưa vào một máy gọi là phễu. Máy thực sự chỉ trộn một cách nhất quán loại nhựa với các vật liệu khác cần thiết để tạo thành kết quả cuối cùng. Khi các vật liệu đã được trộn vào sẽ được đổ vào khuôn mẫu. Và khi nó có độ dày và kích thước phù hợp, nó sẽ ở trong khuôn mẫu và nguội. Các đòn bẩy duy nhất là để các cốc nhựa được làm nóng từ từ để loại bỏ vật đúc khỏi bề mặt. 

Vì vậy, những gì ảnh hưởng nếu ly nhựa được sản xuất như một loại dùng một lần. Hoặc tái sử dụng phụ thuộc vào các mẫu mà nhà sản xuất sử dụng. Đây thực sự vẫn là một sự sắp đặt khá lớn đối với nhà sản xuất. Đó cũng là lý do tại sao các nhà sản xuất chuyên sản xuất cốc nhựa dùng một lần hoặc cốc nhựa tái sử dụng. 

Các bài viết liên quan:

In trên ly nhựa

In trên ly nhựa

Đồ uống mang đi đang trở thành một phần ảnh hưởng nhiều hơn đến cuộc sống của chúng ta. Và nó cũng đang trở thành một phần được nhiều quán cà phê, quán nước ép, v.v. lựa chọn. Tại sao nó cũng quan trọng đối với quầy nước trái cây nhỏ để tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh còn lại.

In trên cốc nhựa là một cách tuyệt vời để làm điều đó, nó thực sự cũng có thể là cách dễ nhất. Vì quán nước ép đã cần cốc nhựa để bán chúng mang đi. Chúng tôi giúp rất nhiều khách hàng in ly nhựa của họ. Và chúng tôi làm việc với một số nhà sản xuất có các phương pháp in khác nhau cho ly nhựa. Chúng ta sẽ xem xét các phương pháp in khác nhau trên ly nhựa, đó là in flexo, in offset in, in tampon và in kỹ thuật số. 

In Tampon

In tampon là phương pháp in được sử dụng nhiều nhất cho nhựa. Và đặc biệt là ly nhựa với số lượng ít hơn, đó là vì in tampon thực sự tốt để in trên các bề mặt lồi lõm. Phương pháp in Tampon hoạt động như một hiệu ứng dập. Trong đó mực được lấy trực tiếp từ tấm in và đặt lên một miếng silicon dẻo và sau đó được đóng dấu lên các cốc nhựa để làm bản in. Lý do tại sao in Tampon không được phổ biến rộng rãi trong các loại khác là rất khó. Để tạo ra một bản in bao phủ toàn bộ bề mặt, và tốt nhất là in trên mỗi mặt của cốc. 

In Flexo

In flexo hầu hết được sử dụng để in trên bề mặt bao bì nhựa lồi với số lượng lớn. Điều này là do chi phí của tấm in và đặt các tấm in cao vì bạn cần một tấm in cho mỗi màu. Phương pháp in flexo hoạt động với trục lăn được cán trực tiếp lên ly nhựa để đưa lên bản in, đảm bảo phương pháp in nhanh và rẻ hơn. Đĩa in được làm bằng nhựa, tại sao có thể dùng để in nhiều cốc trước khi cần thay đổi. 

In offset

In offset là phương pháp in được sử dụng nhiều nhất khi muốn in số lượng lớn. Phương pháp in này đặc biệt được sử dụng cho các tạp chí, báo. Và các sản phẩm cần in như vậy với số lượng lớn. Công nghệ in offset sử dụng các tấm in được làm bằng nhôm. Sau đó chuyển bản in lên một “tấm chăn” cao su để cuộn bản in lên sản phẩm.

Nó được gọi là offset vì các tấm in không in trực tiếp sản phẩm mà thay vào đó là một cuộn. In offset có lẽ là phương pháp in hiệu quả nhất. Nhưng nó thực sự cũng cho khả năng tái tạo màu chính xác nhất. Đó cũng là lý do tại sao ngày càng có nhiều nhà sản xuất cốc nhựa lựa chọn phương pháp in này. Vì bản in chính xác trên bề mặt lồi và nền trong suốt. 

In kỹ thuật số

Khi nói đến ly nhựa, chúng ta không có kiến ​​thức. Hoặc không thể nghiên cứu chúng ta đến kiến ​​thức của những người có thể làm ra ly nhựa in kỹ thuật số. Điều này chủ yếu là do phương pháp In Kỹ Thuật Số sử dụng màu CMYK. Và công nghệ in màu CMYK trên ly nhựa không có sẵn ngày nay. Nếu in kỹ thuật số có thể cho ly nhựa, nó sẽ giúp làm cho số lượng đặt hàng tối thiểu trở nên thấp hơn. Và chi phí khởi động cũng như vì chi phí của một tấm in bằng không. 

Màu sắc sử dụng trên ly nhựa

In trên ly nhựa tất nhiên cũng cần một số màu sắc mới có thể in lên ly nhựa được . Vì vậy, ở phần sau sẽ nói một chút về màu Pantone được sử dụng trên ly nhựa . Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao không in được với màu CMYK. Nhưng câu trả lời đơn giản là cách phối màu mà nó không thể in được trên ly nhựa với công nghệ hiện nay.

Màu sắc Pantone

Màu sắc sử dụng trên ly nhựa

Lý do tại sao màu Pantone là cách phối màu duy nhất. Có thể in trên ly nhựa là màu Pantone không bị trộn lẫn khi in lên ly. Vì bảng màu Pantone bao gồm 1867 màu cụ thể. Các màu được thêm trực tiếp vào khu vực cần in. Lý do tại sao điều quan trọng là các màu sắc không bị trộn lẫn khi thêm vào bản in là ly nhựa trong suốt. Và nếu màu sắc bị trộn lẫn, chúng sẽ trở nên không rõ ràng. Đây cũng là lý do tại sao khi mua ly nhựa mà bạn phải trả thêm tiền cho mỗi màu sắc mà bạn thêm vào trong thiết kế của mình. 

Ly nhựa được vận chuyển như thế nào?

Một trong những điều quan trọng nhất khi mua ly nhựa. Và đo lường tác động môi trường của ly nhựa. Là việc giao nhận ly nhựa và cách chúng được vận chuyển. Ly nhựa có thể được vận chuyển theo nhiều cách. Và phương thức vận chuyển thường phụ thuộc vào mức độ vội vàng của khách hàng.

Ly nhựa thường được vận chuyển bằng xe tải hoặc tàu chở hàng tùy thuộc vào nơi sản xuất. Một số bao bì cũng được gửi bằng máy bay để có thể đến hạn chót. Và vì máy bay chở hàng rất phổ biến. Bạn có thể vận chuyển thứ gì đó đi khắp thế giới trong một ngày. Chúng tôi không biết có nhà sản xuất cốc nhựa nào gửi cốc nhựa của họ bằng máy bay. Do đó, chúng tôi không đi sâu hơn về sự phát thải co2 của việc vận chuyển cốc nhựa bằng máy bay. Điều đáng chú ý là mức phát thải co2 khi vận chuyển một phương tiện nào đó cao hơn từ 2 đến 3 lần so với xe tải và cao hơn 11-15 lần so với tàu thủy. 

Ly nhựa dùng để làm gì?

Ly nhựa dùng để làm gì?

Ly nhựa dùng một lần

Các ly nhựa dùng một lần thường được sử dụng tại các sự kiện mở nơi mọi người có thể ngồi xung quanh với bạn bè của họ. Tất nhiên, chủ yếu được sử dụng để mang đi đồ uống từ quán cà phê, quán nước trái cây hoặc sữa lắc từ quầy bar băng địa phương. Ly nhựa trong suốt giúp bạn dễ dàng trưng bày đồ uống bên trong. Và thực sự rất bền nên có thể dùng để đựng cả đồ uống có cồn và không cồn. 

Cốc nhựa dùng một lần đôi khi cũng có thể cạnh tranh với cốc nhựa tái sử dụng. Trong đó các nhà tổ chức sự kiện nên sử dụng cốc để đựng đồ uống. Điều này đặc biệt xảy ra tại các lễ hội và các sự kiện kéo dài 2 ngày, nơi những người tham dự. Có thể thực sự không tốt trong việc tái sử dụng cốc nhựa và do đó, sẽ có lợi hơn khi sử dụng cốc một lần. 

Cốc nhựa tái sử dụng

Cốc nhựa tái sử dụng có thể có hai loại khác nhau. Một trong những loại được sử dụng cho nước ngọt và đồ uống có cồn, đó là vì chúng có một chút trong suốt. Các loại còn lại được dùng để đựng đồ uống nóng như cà phê. Và trà vì một số loại được làm bằng tay áo để bảo vệ khách hàng không bị bỏng tay. 

Các cốc cà phê nhựa tái sử dụng cũng chủ yếu được sử dụng trong các cộng đồng khép kín. Nhưng thường xuyên hơn tại các hội chợ và các sự kiện chuyên nghiệp trong nhà. Chúng thực sự cũng được nhiều người tiêu dùng sử dụng để mang cà phê buổi sáng đến văn phòng vì bạn có thể lấy nắp cho các tách. Một số văn phòng lớn hơn cũng có những cốc cà phê nhựa có thể tái sử dụng. Vì nhân viên di chuyển nhiều từ các khu vực khác nhau và muốn mang theo cà phê của họ. 

Khải An cung cấp các sản phẩm về ly nhựa

Ly nhựa uống nước

Sản phẩm làm bạn hài lòng 100%, kích thước và chất lượng hoàn hảo và nó bền. BPA miễn phí và chất lượng nhà hàng. Ly nhựa uống nước trong suốt 900 ml có nắp phẳng có lỗ X. 50 chiếc cốc nhựa tuyệt vời với 50 chiếc nắp vừa vặn hoàn hảo.

Ly nhựa uống nước

Nhựa PET không chứa phthalate đảm bảo độ bền, độ ổn định và tính linh hoạt. Có thể xếp chồng lên nhau, dễ bảo quản và vận chuyển, thân cốc chắc chắn, tay cầm dễ dàng. Một cạnh được cuộn lại đảm bảo trải nghiệm uống thoải mái, đảm bảo vừa vặn an toàn và giúp duy trì cảm giác và vẻ ngoài cao cấp.

Không cần phải lo lắng về việc thêm sản phẩm vào giỏ hàng và chắc chắn bạn sẽ thích nó.

Ly nhựa cà phê

Ly nhựa cà phê dùng một lần có nắp được làm bằng nhựa chắc chắn, loại cốc này chống nứt vỡ. Vì vậy bạn có thể yên tâm phục vụ nước chanh, đồ uống từ đài phun nước, sinh tố và hơn thế nữa. Không có rắc rối và lo lắng về các cạnh bên bị nứt.

Ly nhựa cà phê

CÔNG SUẤT: Cốc uống nước dùng một lần của chúng tôi có dung tích lớn 16oz. Kích thước hoàn hảo để đi kèm với bữa tiệc của bạn. Đồ uống lạnh như cà phê đá, sữa lắc, cocktail đông lạnh, nước, nước ngọt và nước trái cây.

Ly nhựa trà sữa

Chúng tôi bán ly trà sữa bằng nhựa dễ sử dụng với gói 4 và gói lớn hơn 10. Tùy thuộc vào số lượng người bạn đang pha trà bong bóng hoặc mức độ hâm mộ của bạn là người hâm mộ trà sữa ! Những chiếc ly nhựa trà sữa của chúng tôi, được thiết kế với logo vui nhộn. Chúng đi kèm với một nắp vòm bằng nhựa cho phép bạn nhét ống hút trà sữa. Để thưởng thức đồ uống của bạn với một số Bong bóng Bùng nổ PopaBall trong mỗi ngụm. Cốc trà bong bóng rất đơn giản để rửa và sử dụng lại một vài lần, sau đó bạn có thể tái chế chúng!

Ly nhựa trà sữa

Ly nhựa có nắp đậy

Ly nhựa có nắp, dùng một lần và các gói thực phẩm dùng một lần khác củng cố khả năng chấp nhận của xã hội đối với việc ăn uống khi di chuyển ở Việt Nam. Và phản ánh kỳ vọng ngày càng tăng đối với các sản phẩm tiện lợi. Nắp cốc cũng là ví dụ cho thấy những đồ vật nhỏ bé, thậm chí dùng một lần. Đôi khi là kết quả của quá trình kỹ thuật tỉ mỉ. Bằng sáng chế cho các cải tiến về nắp mô tả các tab có nắp sau và hình dạng nếp gấp tạo chỗ cho miệng và mũi. Đồng thời mô tả các sắc thái của “khả năng giữ nhiệt”, “sự thoải mái trong miệng”, “giảm văng”, “ma sát vừa vặn” và “ kích hoạt bằng một tay. ”

Ly nhựa có nắp đậy

Ly nhựa in logo tùy chỉnh

Ly nhựa in logo, hình ảnh theo yêu cầu, có mặt mềm của chúng tôi có độ trong như pha lê. Và được làm từ một loại nhựa có thể tái chế, bền. Nhựa PET số 1 là loại nhựa được chấp nhận rộng rãi nhất để tái chế. Những chiếc cốc này mang đến cơ hội xây dựng thương hiệu chất lượng hàng đầu cho mọi dịp. Cung cấp một nền hoàn hảo cho logo và hình ảnh thương hiệu trên bề mặt mịn và rõ ràng của cốc.

Những chiếc cốc nhựa in tùy chỉnh này có thể được ghép nối với khe ống hút phẳng. Hoặc nắp vòm trong suốt có sẵn trong cùng một loại nhựa tái chế trong suốt. Những chiếc nắp này cũng rất linh hoạt và thiết thực. Vì chúng được thiết kế để vừa với nhiều cốc có kích thước với một nắp duy nhất.

Điều gì thân thiện hơn với môi trường?

Khi nói về các sản phẩm thân thiện với môi trường. Đảm bảo rằng các sản phẩm ngày càng trở nên thân thiện với môi trường hơn. Trọng tâm thường là làm thế nào các sản phẩm được phân hủy hoặc có thể được tái chế. Thường chúng ta quên hậu quả và sự phát thải của co2 trong quá trình sản xuất các sản phẩm. Trong phần này, chúng tôi sẽ cố gắng đề cập đến lượng khí co2 thải ra từ cốc tái sử dụng. Và dùng một lần đang được sản xuất và điều này có ý nghĩa như thế nào đối với sự thân thiện với môi trường của chúng. 

Nghiên cứu kết luận rằng nếu chúng ta cân nhắc cả co2 thải ra trong quá trình sản xuất. Và trong thời gian sử dụng của chúng (rửa cốc có thể tái sử dụng). Thì cốc nhựa tái sử dụng phải được sử dụng 30 lần để lượng co2 thải ra giống như cốc nhựa dùng một lần . ( REF ) Kết luận sau đó sẽ là, cốc nhựa hay cốc nhựa tái sử dụng là cốc nhựa bền vững nhất. Phụ thuộc vào số lần cốc nhựa tái sử dụng, trên thực tế, được tái sử dụng bao nhiêu lần.

Làm thế nào để ly nhựa phân hủy?

Làm thế nào và liệu cốc nhựa có hoạt động như với rất nhiều thứ khác trong bài đăng này hay không. Phụ thuộc vào chất liệu mà cốc nhựa được làm. Sự khác biệt mặc dù chỉ là giữa nhựa PLA và nhựa PET vì rPET được làm từ cùng một vật liệu như PET nhưng nó là vừa được tái chế. Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ chia nó thành hai loại này.

PET và rPET

Thật không may, PET và rPET không thể phân huỷ trong tự nhiên, cũng như nó không thể phân huỷ trong các máy phân huỷ thương mại. Tại sao việc thu gom và vứt bỏ nhựa lại quan trọng như vậy, nếu có thể thì nên thu gom và gửi đi tái chế. Phần lớn khi nhựa được thải ra ngoài, nó sẽ được gửi đến các công ty năng lượng, nơi nó có thể được đốt cháy làm nhiên liệu sinh học. 

PLA 

PLA cũng giống như PET và rPET trong tự nhiên không phân hủy được. Tại sao gọi ly nhựa PLA có thể phân hủy sinh học là hơi căng. Nhưng nhựa PLA có thể phân hủy trong các cơ sở công nghiệp đặc biệt. Và nhựa PLA chỉ có thể bị phân hủy trong các cơ sở này. Vì chúng cần được giữ ở nhiệt độ nhất định và trộn với một số hóa chất trong ít nhất 60 ngày. Sau đó chúng sẽ bắt đầu phân hủy. Do đó, điều tối quan trọng là ly nhựa PLA phải được tập hợp. Và gửi đến các cơ sở phù hợp, vì vậy chúng có thể bị xuống cấp. 

Mặc dù có hai vấn đề với nó, các cơ sở công nghiệp để phân hủy nhựa PLA không phổ biến. Và chủ yếu lan rộng ở Anh. Một vấn đề khác là các cơ sở phân loại không thể biết được ly nhựa được làm từ nhựa PLA và nhựa PET. Và nếu nhựa PET đi vào máy móc tương tự như nhựa PLA, nó có thể phá hủy toàn bộ quá trình phân hủy. ( REF )

Làm thế nào về khả năng tái chế?

Làm thế nào về khả năng tái chế?

Cách hoàn hảo để làm cho ly nhựa và vật liệu nhựa thân thiện với môi trường hơn là đảm bảo rằng nhựa được tái chế. Và sản xuất thành các sản phẩm mới. Nó vừa đảm bảo rằng không có nhiều dầu được sử dụng hơn trong quá trình sản xuất mà lại được tái sử dụng một lần nữa. Điều này cũng sẽ đảm bảo rằng lượng khí co2 thải ra ít hơn. Trong quá trình sản xuất nhựa vì chúng ta không cần lấy dầu từ mặt đất lên. 

Khả năng tái chế của vật liệu phụ thuộc vào vật liệu mà ly nhựa được làm từ. Bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng có rất nhiều điểm tương đồng giữa các vật liệu khác nhau. Cả về cách nó có thể tái chế nhưng cũng là điều khiến nó khó tái chế. 

PET

Như bạn có thể đã đoán về nhựa PET, nó có thể tái chế. Tuy nhiên, có một số trường hợp nhựa PET khó tái chế hơn. Điều đặc biệt là nếu nhựa được sử dụng để đóng gói thực phẩm. Vì quá trình tái chế đối với các vật liệu đã tiếp xúc với thực phẩm sẽ khác. So với khi nó được sử dụng cho các mục đích khác như xây dựng. Nhựa PET từ nguyên liệu thực phẩm thường sẽ kết thúc với phần còn lại của nhựa PET. Khả năng tái chế của nhựa PET phụ thuộc vào hệ thống phân loại rác trong nước hoạt động tốt như thế nào. 

Cách tốt nhất để đảm bảo rằng nhiều nhựa PET được tái chế hơn là bạn có thể phân loại nhựa PET. Đã tiếp xúc với thực phẩm trong thùng và phần còn lại trong thùng khác. Điều này sẽ đảm bảo rằng tất cả nhựa PET được gửi đến đúng cơ sở tái chế. Vì vậy không có gì phải được gửi đi đốt trừ khi quốc gia không có cơ sở tái chế. 

rPET

Khi nói đến khả năng phân hủy của nhựa rPET, nó thực sự giống như nhựa PET. Nhưng nhựa rPET chỉ có thể tái chế khoảng 9 lần. Khi nhựa rPET đã được tái chế hơn 9 lần thì chất lượng của nhựa sẽ không đủ cao. Và các nhà sản xuất sản phẩm nhựa không muốn cung cấp các sản phẩm có chất lượng này. 

PLA

Nhựa PLA có thể được tái chế như nhựa PET. Tuy nhiên có một số vấn đề có thể làm phức tạp quá trình tái chế đối với nhựa PLA. Điều đầu tiên là vì nhựa PLA không phải là vật liệu bền như nhựa PET. Nên vật liệu cuối cùng của nhựa PLA tái chế không có nhu cầu quá cao giữa các nhà sản xuất. Điều thứ hai là nhựa PLA không thể được tái chế trong cùng một quy trình như với nhựa PET. Do quá trình tái chế nhựa PET thực sự sẽ phá hủy các enzym trong nhựa PLA. Vì vậy nó sẽ không thể tạo thành sản phẩm. ( REF )

Cách để tái chế nhiều nhựa PLA hơn là thiết lập một hệ thống phân loại dễ dàng hơn. Và đảm bảo rằng các vật liệu nhựa khác nhau được gửi đến đúng cơ sở tái chế. 

Những cải tiến mới là gì?

Những cải tiến mới là gì?

Những đổi mới trong ngành công nghiệp cốc nhựa chủ yếu nằm trong tác động môi trường của chúng. Điều này có ý nghĩa vì nhu cầu về kích thước, chất lượng. Và số lượng đặt hàng tối thiểu của ly nhựa không thay đổi giữa người tiêu dùng.

Cốc nhựa rPET

Nhựa rPET làm vật liệu cho bao bì thực phẩm không được phổ biến rộng rãi. Chủ yếu là do vật liệu khó có được để phù hợp với các yêu cầu của vật liệu tiếp xúc với thực phẩm. Nhưng do các quy trình làm sạch tốt hơn và loại bỏ các hóa chất cũ. Một số nhà sản xuất cốc nhựa đang dần được chấp thuận sử dụng nhựa rPET trong sản xuất của họ. Chúng tôi biết về một nhà sản xuất ở EU. Những người đã được chấp thuận sử dụng rPET trong sản xuất cốc nhựa của họ. Tại sao cốc nhựa của họ được làm từ 50% nhựa tái chế. Họ cung cấp khả năng lấy 100% nhựa tái chế làm nguyên liệu. Nhưng do chất lượng của nhựa, họ có số lượng đặt hàng tối thiểu cao. 

Sự đổi mới lớn khác trong ly nhựa thực sự không phải về tính bền vững. Mà là về phương pháp in cho chúng. Nhiều nhà sản xuất đang cố gắng làm cho sản phẩm của họ. Có thể in bằng bản in offset thay vì Flexo- hoặc Tampon. Do chất lượng in trên ly nhựa cao hơn và chi phí xử lý thấp hơn.

Sự đổi mới cuối cùng mà chúng ta biết một số nhà sản xuất nhựa đang nghiên cứu. Và sẽ thực hiện trong nhiều năm tới, đó là cách phân hủy nhựa trong tự nhiên. Chúng tôi không biết về bất kỳ nhà sản xuất nhựa nào sắp sửa được mã. Nhưng chúng tôi biết rằng họ đang làm việc trên đó. Nhưng bạn không nên đặt hy vọng quá cao vào lúc này. 

Đề xuất của chúng tôi về những đổi mới

Như chúng ta đã khám phá ở phần trước. Những cải tiến mới chính trong ly nhựa và bao bì thực phẩm bằng nhựa. Là sử dụng 100% nhựa tái chế. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một sáng kiến ​​tuyệt vời và chúng tôi sẽ thúc đẩy các nhà sản xuất của mình. Làm việc chăm chỉ hơn để biến điều này thành hiện thực. Mặc dù vậy, chúng tôi nghĩ rằng một trong những điều quan trọng nhất cần tập trung, thực sự là ở cấp chính phủ. 

Vì cốc nhựa không thể phân hủy trong tự nhiên hoặc tại các bãi chôn lấp, điều tốt nhất cần làm cho môi trường liên quan đến cốc nhựa sẽ là một hệ thống thu gom và phân loại tốt hơn. Nếu các chính phủ có điều này, họ có thể tập trung nỗ lực vào việc gửi bao bì nhựa. Có thể tái chế đến các cơ sở tái chế và bao bì nhựa không thể tái chế nên được gửi đến các nhà máy nơi nó có thể đốt làm nhiên liệu sinh học. 

Chúng tôi cũng tin rằng một sáng kiến ​​bổ sung để nâng cao quy trình phân loại sẽ có lợi. Chúng tôi khuyên bạn nên làm một nhãn mà tất cả các cốc nhựa phải được đánh dấu trên chúng. Vì vậy các công ty có thể hợp lý hóa quy trình cho dù cốc nhựa được sử dụng ở đâu. Nhãn phải ghi rõ loại cốc được làm từ nhựa nào. Phải có một nhãn l choCốc nhựa PLA. Và một loại khác cho cốc nhựa PET và một phần ba cho cốc nhựa rPET. Điều này đặc biệt sẽ giúp tái chế nhiều cốc nhựa hơn vì chúng sẽ được gửi đến các trung tâm tái chế đúng cách.

ly giấy giá sỉly giấy giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo