Công ty sản xuất ly giấy

Rate this post

Giới thiệu về Gia Phát

Công ty sản xuất ly giấy Gia Phát xây dựng và phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chúng tôi sản xuất cốc giấy dùng một lần với các kích cỡ khác nhau 3,5oz, 7oz, 9oz, 12oz, 16oz, 20oz (dùng cho đồ uống nóng và lạnh, có tay cầm hoặc không. Tráng PE đơn và đôi). Năng lực mà công ty sản xuất ra ly giấy của chúng tôi là khoảng 15.000.000 cốc mỗi tháng. Chúng tôi cung cấp các cơ sở xuất khẩu trên toàn thế giới cho các sản phẩm của chúng tôi.

Giới thiệu về Gia Phát

Chúng tôi sử dụng cuộn giấy cupstock bột giấy chính từ các công ty sản xuất ly giấy bìa nổi tiếng trên thế giới như STORAENSO của Phần Lan, GEORGIA PACIFIC của Mỹ, ITC của Ấn Độ. Chúng tôi có hơn 15 máy sản xuất hạng nặng. Kiểm soát chất lượng và Đảm bảo chất lượng được thực hiện bên trong nhà máy trên mỗi bước sản xuất để đảm bảo các tiêu chuẩn thành phẩm hàng đầu của Gia Phát. Chúng tôi luôn tự hào phấn đấu vì sự hài lòng của khách hàng.

Bài viết liên quan:

Chất lượng làm ra sản phẩm tại Gia Phát

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho những khách hàng muốn “ sản phẩm an toàn vệ sinh ”, “thiết kế theo yêu cầu”, “sản phẩm thân thiện với môi trường”

Chất lượng làm ra sản phẩm tại Gia Phát

     + Với công nghệ nhà máy hiện đại các sản phẩm đều được qua kiểm tra nghiêm ngặt.

     + In theo mẫu thiết kế của bạn lên ly giấy để quảng cáo sản phẩm. Góp phần xây dựng được thương hiệu trong kinh doanh. Và các mục đích khác để nhắm chính xác người dùng cuối.

     + Cốc giấy có nguyên liệu từ gỗ, được tái tạo dễ dàng. Trong quá trình tái chế có thể dùng làm bìa carton, giấy lụa… Giấy thuộc là sản phẩm thân thiện nhất với môi trường hơn các sản phẩm khác vật liệu nhựa.

Sản phẩm của Gia Phát

Công ty chúng tôi kinh doanh sản xuất ly giấy, cốc giấy, ly giấy cafe, ly giấy trà sữa… Phục vụ được tất cả loại hình kinh doanh trong phục vụ nhu cầu ăn uống ngày nay. Nhằm mục đích tránh xa các bệnh truyền nhiễm khi dùng chung cốc hoặc rửa không sạch. Sản phẩm của chúng tôi có nhiều chủng loại, kích thước, hình dạng, rất tiện lợi cho việc in ấn, quảng bá sản phẩm hoặc quảng cáo.

Sản phẩm của Gia Phát

Ngoài ra, Gia Phát chuyên nhận thiết kế và in ly giấy tùy chỉnh. Nhắm vào mục tiêu, hướng phát triển cho các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Ly giấy cho mọi nhu cầu của bạn

Chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất ly giấy của Gia Phát. Chuyên phục vụ cho tất cả các nhu cầu về cốc giấy của bạn. Hãy xem bên dưới về phạm vi sản phẩm của chúng tôi.

Ly giấy nóng

Mua ly giấy nóng phù hợp với mọi nhu cầu đồ uống nóng của bạn. Chúng tôi có đầy đủ các loại cốc cách nhiệt, một vách và cốc bán hàng tự động cho cà phê nóng, trà hoặc sôcôla. Cũng như các thiết kế cổ phiếu tiêu chuẩn của chúng tôi, chúng tôi cung cấp 100% cốc giấy in theo yêu cầu trên toàn bộ phạm vi.

Cốc bán hàng tự động treo tường đơn

Khi nói đến cốc giấy hoàn hảo cho máy bán hàng tự động của bạn, hiệu suất là chìa khóa. Phạm vi bán hàng tự động của chúng tôi được sản xuất để giúp giảm tắc nghẽn và chi phí máy móc.

Ly giấy dán tường đơn

Ly giấy 1 lớp hoạt động trong mọi tình huống dịch vụ. Có sẵn trong thiết kế caffe mang tính biểu tượng để dễ dàng. Hoặc tại sao không thêm thiết kế của bạn vào chiếc cốc này để thu hút sự chú ý của khách hàng?

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sáng suốt của ngành dịch vụ thực phẩm. Cốc giấy 1 lớp cung cấp một giải pháp thay thế PLA phân hủy sinh học cho phạm vi này.

Ly giấy dập nổi

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc uống khi di chuyển. Cốc giấy dùng một lần dán tường nổi mang đến một thiết kế trang nhã. Kết hợp với khả năng tách cốc dễ dàng, hoàn hảo khi di chuyển.

Ly giấy tường đôi

Cốc giấy 2 lớp mang đến cho người thưởng thức cà phê sành điệu trải nghiệm uống đẳng cấp nhất. Kết hợp tay cầm chắc chắn và khả năng cách nhiệt tuyệt vời.

Cốc giấy in tùy chỉnh

Lý tưởng cho tất cả các nhu cầu về cốc giấy của chúng tôi. Dịch vụ in ly giấy theo yêu cầu của chúng tôi giúp quảng bá thương hiệu của bạn trên bất kỳ loại cốc giấy nào trong phạm vi của chúng tôi. Bao gồm cả dòng sản phẩm cốc cà phê cách nhiệt và bán hàng tự động của chúng tôi. Những chiếc cốc in theo yêu cầu của chúng tôi giúp xây dựng thương hiệu và quảng bá doanh nghiệp của bạn. Đồng thời tự hào với các tính năng thân thiện với môi trường bao gồm các loại mực nước được sử dụng trên toàn bộ phạm vi. Gọi điện hoặc gửi email cho chúng tôi để thảo luận về nhu cầu in cốc của riêng bạn.

Một thương hiệu mạnh sẽ làm cho công ty của bạn nổi bật. In theo yêu cầu là giải pháp hoàn hảo.

CẮT GIẤY IN

Ly giấy in theo yêu cầu cho phép bạn đưa thông điệp của mình trực tiếp đến tay khách hàng. Chúng là giải pháp hoàn hảo để xây dựng nhận thức về thương hiệu của bạn hoặc quảng bá thông điệp theo mùa. Ly giấy in Bespoke mạnh mẽ, linh hoạt và truyền tải thông điệp đến nơi mà nó quan trọng nhất. Ngay trước mắt khách hàng của bạn.

THƯƠNG HIỆU TRONG TAY

Người uống cà phê ngày nay nhận thức được thiết kế của ly giấy cũng như chất lượng cà phê của họ. Cốc giấy có thương hiệu có thể được sử dụng để tạo ra trải nghiệm uống rượu. Không chỉ giáo dục khách hàng về thương hiệu của bạn. Mà còn quảng bá cho món đồ uống nóng của bạn. Vì ngành công nghiệp cà phê của Việt Nam hiện đang thưởng thức bằng mắt của họ.

Sự khác biệt trong thị trường ly giấy tại quán cà phê hiện nay là một phần không thể thiếu trong thành công của một doanh nghiệp. Và sử dụng ly giấy có thương hiệu là một thành phần quan trọng để đạt được điều này. Nó tạo ra điểm khác biệt cho cám, hình ảnh doanh nghiệp hay thậm chí là phong cách phục vụ. Tạo điều kiện cho việc tạo ra bản sắc riêng trong thị trường đã bão hòa…

THƯƠNG HIỆU TRONG TAY - công ty sản xuất ly giấy

CHÚNG TÔI HIỂU VỀ IN LYGIẤY

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in cốc giấy tùy chỉnh tám màu trên tất cả các kích thước. Và phạm vi cốc giấy, công việc dây chuyền in ấn, quá trình xử lý và in lụa.

Tất cả quá trình in cốc giấy đều được thực hiện bằng cách sử dụng mực nước có lợi cho môi trường. Và Gia Phát là công ty sản xuất ly giấy tại Việt Nam đầu tiên cung cấp lợi ích này trên toàn bộ các loại cốc giấy in tùy chỉnh.

Chúng tôi quản lý tất cả các dịch vụ in ly giấy và tác phẩm nghệ thuật trong nhà. Sử dụng thiết kế và tác phẩm nghệ thuật hiện có nếu cần thiết để phù hợp với quy trình và phạm vi của cốc giấy. Hoặc tạo ra một khái niệm thương hiệu từ đầu. Tất cả các yêu cầu có thể được thảo luận và chúng tôi làm việc với bạn để tạo ra hình ảnh bạn muốn. Và làm cho quá trình trở nên dễ dàng nhất có thể. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Nhóm của công ty sản xuất ly giấy tốt nhất chúng tôi luôn chào đón thử thách từ mọi khách hàng.

Quy trình sản xuất ly giấy, ly giấy trà sữa

Bùng nổ của Ly giấy trà sữa

Bùng nổ của Ly giấy trà sữa

Có thể nói rằng việc sản xuất ly giấy trà sữa ngày nay hết vô cùng  phổ biến trong lĩnh vực  in ấn. Bạn có thể nhận thấy được hiện nay có khá  nhiều quán trà sữa, cà phê ngày càng xuất hiện và có mặt ở khắp mọi nơi. Họ thường lựa chọn ly giấy vì chúng vô cùng tiện lợi và gần gũi với  môi trường.

Các bài viết liên quan:

Do đó nhu cầu sản xuất về ly giấy ngày càng phát triển. Và nó là một trong những việc không thể thiếu đấy nhé, dó đó biết về nó là một việc khá là  quan trọng.Vì vậy  chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về quy trình sản xuất ly giấy là như thế nào nhé:

Bùng nổ của Ly giấy trà sữa

Để có thể sản xuất ra một ly giấy trà sữa thì chúng ta cần phải  có những cuộn giấy đã tráng nhựa sẵn. Sau đó chúng ta sẽ đem những cuộn giấy này cho vào máy in và chúng sẽ được cuộn liên tục. Đồng thời, các hình ảnh được thiết kế trên ly cũng sẽ được in vào cuộn giấy ngay lúc này. Quý khách có thể xem thêm ly giấy giá sỉ.

Nguyên liệu làm ly đựng trà sữa

Khi nhắc đến ly trà sữa giấy thì bạn sẽ nghĩ ngay đến nguyên liệu để sản xuất ly giấy trà sữa là giấy có đúng không nào. Nhưng nói  chính xác thì nguyên liệu chính là bột giấy đấy các bạn nhé. Các  loại bột giấy thì phải được trải qua các khâu sơ chế vô cùng  kỹ lưỡng. Và phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng . Bởi vì chất lượng này nó sẽ quyết định trực tiếp đến chất lượng của ly giấy trà sữa khi được sản xuất ra.

Nguyên liệu làm ly đựng trà sữa

Ngoài ra,cùng với những miếng giấy chất lượng này. Nó sẽ được đưa vào để thực hiện quá trình tráng PE.Với  công đoạn này sẽ  giúp cho giấy không bị ẩm ướt và sẽ có được  nhiều lớp PE khác nhau. Chúng sẽ tùy thuộc vào kích thước của từng loại ly khác nhau.

Tráng nhựa PE để chống nước

Đồng thời ,chúng có thể sẽ được tráng PE 1 mặt hoặc là 2 mặt theo kích thước của ly  giấy giá rẻ hcm. Điều này sẽ giúp chúng có thể giữ vững khi chúng tiếp xúc trực tiếp với nước. Đây chính  là công đoạn quan trọng nhất  trong việc sản xuất ra ly giấy trà sữa  đấy và không thể thiếu đi công đoạn này được.

Tráng nhựa PE để chống nước-công ty sản xuất ly giấy

Sau khi chúng ta đã kết thúc công đoạn tráng PE. Thì sẽ đến công đoạn giấy sẽ được mang đến nước in. Với công đoạn này bạn có thể thấy rất rõ các hình dáng đáng yêu. Hoặc chữ được in trên các ly giấy. Đấy chính là được tạo ra ở bước này đấy. Chúng ta sẽ luôn in theo mẫu mà khách hàng đã yêu cầu ống hút giấy giá sỉ .

Các công đoạn làm ly giấy

Tiếp theo là công đoạn cuối cùng sau công đoạn in chính  là cắt giấy và tạo hình cho ly. Công đoạn cắt sẻ  được máy thực hiện. Và được cắt theo một số lượng xác định mà khách hàng yêu cầu. Tiếp theo thì chúng ta sẽ cho chúng vào băng chuyền,ở đây chúng sẽ được cuốn lại. Và tạo thành hình dạng chiếc ly như Fmục đích mà chúng ta định trước.

Cuối cùng đó chính là công đoạn tạo ra đáy ly: Thường thì sản xuất ly giấy trà sữa rất quan trọng về phần đáy ly, phần đáy ly phải luôn chắc chắn. Thì ly mới  đạt được chất lượng cao. Trong quá trình chúng ta đang sản xuất ly giấy thì sẽ có một cuộn giấy khác nằm kế bên máy. Và máy sẽ thực hiện quá trình cắt cuộn giấy này ra để tạo ra các đáy ly. Hầu hết thì các bước này do máy đảm nhận hết nên chúng ta không cần tiếp xúc trực tiếp đến chúng.

Các công đoạn làm ly giấy-công ty sản xuất ly giấy

Trong quá trình  thực hiện công đoạn này thì chúng ta sẽ thu được nhiều phế liệu được thải ra từ công đoạn này. Khi sản xuất xong đáy ly thì chúng sẽ được hàn vào ly với nhiệt được hàn ngay tại thời điểm đó.

Một trong những bước không thể thiếu trong quy trình sản xuất ly giấy trà sữa. Là sản xuất miệng ly,công đoạn này chủ yếu nhờ vào việc hàn nhiệt. Sau khi đã hoàn thành  công đoạn này. Thì chúng ta sẽ có được một chiếc in ly giấy giá rẻ hoàn thiện và vô cùng xinh xắn.

Quá trình tiệt trùng

Tuy nhiên những chiếc ly giấy sau khi đã được sản xuất này còn phải thông qua bước tiệt trùng vô cùng khắt khe nữa đấy. Chúng ta sẽ sử dụng công cụ để thực hiện quá trình hút chân không giúp tiệt trùng cho ly. Sau khi đã thực hiện xong bước này thì sản xuất ly giấy trà sữa. Sẽ được sắp xếp lại và đem đi đóng gói kỹ lưỡng.

Mặt dù vậy chúng ta  vẫn còn phải kiểm tra lại chất lượng một phần trong số ly giấy trà sữa  này. Kiểm tra xem chúng  có bị chảy nước khi chứa nước hay không. Nếu có tình trạng ly bị chảy nước thì chúng ta phải tạm dừng lại. Và tìm cách khắc phục tình trạng sai sót này ngay lập tức…

Cơ sở của công ty chúng tôi

Cơ sở của công ty chúng tôi-công ty sản xuất ly giấy

Thiết bị sản xuất cốc giấy

Chi phí chính cho kính mắt là mua thiết bị. Điều đầu tiên để mua là một máy đúc. Chúng khác nhau ở phương pháp hàn đường nối dọc của kính.

Các mô hình rẻ tiền tạo ra một đường may bằng hệ thống sưởi điện, thiết kế đơn giản và tương đối rẻ. Vì chúng tôi đang xem xét kinh doanh nhỏ , vì vậy chúng tôi sẽ dừng lại ở họ. Với sự trợ giúp của các thiết bị như vậy, ly cà phê. Và đồ uống nóng khác được sản xuất, thích hợp cho đồ uống có ga và kem.

Moulder tiêu thụ khoảng 5-7 kW, sản xuất trung bình 40 cốc mỗi phút. Tập hợp tối thiểu hoàn chỉnh của dây chuyền sản xuất cũng phải bao gồm:

  • ép để sản xuất khoảng trống;
  • máy làm nắp đậy;
  • máy in đặc biệt cho giấy nhiều lớp (có thể được sử dụng để dán logo hoặc dòng chữ trên cốc dùng một lần).

Thiết bị tốt do công ty của chúng tôi, được nhiều người ưa chuộng. Vì chúng tôi đang xem xét một doanh nghiệp nhỏ, nên mua thiết bị đã qua sử dụng là rất hợp lý. Giá rẻ hơn máy mới từ 1,5-2 lần.

Nguyên liệu sản xuất ly giấy

Để sản xuất, bạn sẽ cần vật liệu: một tấm bìa cứng, với mật độ từ 120 đến 80 g / m2. Hoặc giấy dày có cán màng. Giấy và bìa cứng tốt nhất được sản xuất bởi các công ty Phần Lan, nhưng ở Nga thì rẻ hơn.

Đối với tiêu thụ nguyên liệu: cần khoảng 1 tấn nguyên liệu để sản xuất 100.000 sản phẩm .

Công nghệ sản xuất ly giấy trà sữa

Quá trình sản xuất ly giấy trà sữa khá đơn giản và diễn ra trong nhiều giai đoạn. Đầu tiên, một bản vẽ hoặc dòng chữ được áp dụng cho một tờ giấy hoặc bìa cứng bằng máy in. Sau đó, sử dụng các hình thức đặc biệt, máy sẽ quấn các tờ giấy theo hình dạng mong muốn và dán chúng lại.

Sau khi lấy ly giấy trà sữa ra khỏi khuôn, một đế tròn đã chuẩn bị trước đó được đưa vào. Do đó, không có khó khăn trong việc sản xuất kính – quá trình này được thực hiện rất nhanh chóng.

Bán sản phẩm

Không có vấn đề gì với việc bán cốc đựng đồ uống nóng và lạnh: nhu cầu cao đối với chúng là do số lượng lớn các cửa hàng cà phê mang đi, các cơ sở ăn uống, quán bar. Họ là người tiêu dùng chính của sản phẩm.

Vì khối lượng sản xuất cốc giấy trà sữa cao, tốt hơn hết là bạn nên ký một thỏa thuận với nhiều người mua để bán toàn bộ. Bạn có thể quảng cáo trên Internet. Hoặc gọi điện trực tiếp cho các công ty đủ điều kiện bằng cách gửi bảng giá của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+0903696567