Hộp giấy

Rate this post

Công dụng chính của hộp giấy

Công dụng chính của hộp giấy

Chắc hẳng rằng ai trong chúng ta cũng một lần nhìn thất qua hoặc đã sử dụng đếp hộp giấy. Hộp giấy có nhiều công dụng như là bao bộc sản phẩm, đựng quà. Bảo quản các sản phẩm tránh các tác động của môi trường như va chạm hay bụi bẩn. Và các bạn có biết rằng sử dụng hộp giấy là góp một phần vào việc bảo vệ môi trường thay vì các hộp nhựa không? Hãy là một người tiêu dùng thông minh và yêu môi trường sống của chính mình.

Hãy chuyển sang sử dụng các sản phẩm được bao bộc bằng hộp giấy. Để góp phần bảo vệ môi trường mà còn tốt cho sức khỏe của chúng ta. Quan trọng hơn nếu muốn các khách hàng sử dụng túi giấy hộp giấy thì các công ty các cơ sở sản xuất. Các công ty trước hết nên chuyển các sản phẩm của mình bao bì sang hộp giấy. Chúng tôi đảm bảo rằng sau khi bạn chuyển sang hộp giấy thì các sản phẩm của công ty bạn. Sẽ ngay càng đẹp hơn và nhận được sự chú ý của khách hàng.

Các bài viết liên quan:

Kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất in ấn sản phẩm từ giấy

Kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất in ấn sản phẩm từ giấy

Công ty của chúng tôi rất tự hào vào kinh nghiệm của mình và sẽ luôn cho ra đời các sản phẩm mới. Và tốt nhất hiện nay để các bạn có nhiều lựa chọn khi đến với công ty của chúng tôi. Chắc chắn rằng bạn sẽ có được các sản phâm túi giấy đẹp nhất. Và tốt nhất khi đến với công ty của chúng tôi để bao bộc các sản phẩm của công ty các bạn.

Chúng tôi tin rằng với sự chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Và khả năng làm việc của các nhân viên công ty mình chúng tôi sẽ không làm các bạn thất vọng. Và sẽ mang lại cho công ty của các bạn các sản phẩm tốt nhất. Hiện nay công ty của chúng tôi có rất nhiều các mẫu mã để bạn lựa chọn khi đến với công ty của chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo chúng tại website của công ty chúng tôi. Và lựa chọn các mẫu mã đẹp nhất cho công ty của các bạn. CHúng tôi có thể in ấn bất cứ hình ảnh hay thương hiệu lên hộp giấy theo yêu cầu của các bạn. Và sẽ khiến các bạn hài lòng nhất về các sản phẩm bên công ty của chúng tôi.

Nếu các bạn chưa hài lòng về các sản phẩm bên công ty của chúng tôi. Hoặc bạn muốn thay đổi gì đó thì bạn có thể yêu cầu nhân viên của công ty chúng tôi. Họ sẽ thay đổi và thiết kế lại để mang lại cho bạn sản phẩm hài lòng nhất và phù hợp nhất với công ty của bạn. Hãy đến với công ty của chúng tôi và cảm nhận sự tuyệt vời của các sản phẩm. Và nhận được sự phục vụ tận tình nhất của các nhân viên chúng tôi.

Để luôn cho ra đời các sản phẩm không chỉ đẹp và chất lượng nhất thì công ty của chúng tôi đã rất có gắng. Các nhân viên của chúng tôi không chỉ nghiêm cứu sáng tạo. Để luôn cho ra đời các sản phẩm đẹp nhất cho các bạn mà họ còn tìm tò. Để mang lại các loại giấy chất lượng nhất trên thị trường.

Chất liệu để sản xuất túi giấy và hộp giấy thật sự rất quan trọng. Sẽ góp một phần quyết định vào thành công của sản phẩm hộp giấy. Chính vì thế mà công ty của chúng tôi đã rất chú trọng vào các chất liệu. Để luôn mang lại cho công ty cửa hàng các bạn các sản phẩm tốt nhất hiện nay. Đến với công ty của chúng tôi bạn sẽ không phải thất vọng về các sản phẩm bên công ty của chúng tôi. Đảm bảo rằng sẽ mang lại các sản phẩm tốt nhất cho công ty của các bạn.

Sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại

Sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại

Ngoài các yếu tố như đã nên ở trên thì công nghệ in ấn cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng. Để có thể mang lại một sản phẩm tốt nhất. Công ty chúng tôi sử dụng công nghệ in offset hai mặt nên đảm bảo rằng. Các sản phẩm bên công ty của chúng tôi sản xuất sẽ rất đẹp và có màu sắc thật lung linh. Đảm bảo rằng khi nhìn vào các sản phẩm của công ty chúng tôi bạn sẽ hài lòng. Và các khách hàng của bạn sẽ bị thu hút. Các bạn có biết rằng ấn tượng bạn đầu thật sự rất tốt. Sẽ mang lại sự chú ý rất lớn cho công ty của bạn không?

Hãy đến với chúng tôi để mang về cho các bạn các sản phẩm đẹp nhất với giá cả phải chăng nhất nhé. Suốt nhiều năm qua công ty cơ sở sản xuất của công ty. Chúng tôi luôn được đánh giá là một trong những cơ sở có chất lượng in ấn. Và giá cả tốt nhất hiện nay và nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Chính các bạn là mục tiêu và động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển. Và mang lại nhiều hơn các sản phẩm để phục vụ cho các bạn. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các khách hàng đã đến và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng và mang lại cho các bạn các sản phẩm tốt nhất.

Đội ngũ sản xuất – tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ sản xuất - tư vấn chuyên nghiệp

Cho dù các bạn đang hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào đi nữa và đang ở bất cứ nơi đâu. Thì chỉ cần bạn liên lạc với chúng tôi thì chúng tôi sẽ tư vấn. Và mang lại cho các bạn các sản phẩm tốt nhất hiện nay. Bạn muốn sản xuất hộp giấy lớn hay nhỏ và in với bất cứ hình dáng. Hay màu sắc thì thì chúng tôi cũng có thể sản xuất cho các bạn. Việc của các bạn là chỉ cần cung cấp các mong muốn. Và thông tin của bạn cho các nhân viên của công ty chúng tôi. Sau khi in ấn và sản xuất xong chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho các bạn. Và các bạn không cần phải đi đến công ty của chúng tôi.

Nếu bạn muốn in ấn nhanh và lấy liền chúng tôi cũng có thể in cho bạn. Có thể giao hàng cho các bạn trong vòng 1 đến 2 tiếng. Với dịch vụ này bạn cũng không cần lo lắng gì về giá cả vì công ty của chúng tôi. Là một trong các công ty có giá cả. Và luôn nằm trong top các công ty có chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở nhân viên của chúng tôi. Và mang về một sản phẩm mới và đẹp nhất hiện nay.

Nhân viên của chúng tôi không chỉ sản xuất tốt, thiết kế tốt mà chúng tôi còn có một đội ngũ chuyên tư vấn. Và trả lời bất cứ các câu hỏi nào của bạn khi bạn cần. Công ty của chúng tôi còn có rất nhiều mẫu mã đang chờ bạn đến và chọn cho công ty của mình. Bạn có thể tham khảo và xem thêm nhiều sản phẩm khác ở website của chúng tôi. Và liên lạc với công ty của chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần nhé.

Các bước sản xuất hộp giấy

Cái cây

Trong khi lý tưởng nhất, chúng tôi tìm kiếm các tông tái chế để sản xuất hộp. Tại một thời điểm, hộp các tông bắt đầu sống như một cái cây. Thông thường, các loại cây được sử dụng để sản xuất hộp là cây gỗ mềm như cây thông và cây linh sam. Lý do chúng được chọn là chúng có các sợi dài có thể giúp tạo độ mịn cho bìa cứng cũng như tạo độ căng làm tăng độ bền.

Nhiều nhà sản xuất sẽ chọn gỗ từ rừng trồng bền vững và được quản lý; điều này có nghĩa là bất kỳ cây nào bị đốn hạ đều được thay thế để giúp duy trì hệ sinh thái của rừng. Giấy và bìa cứng được tạo ra sẽ có màu khác nhau tùy thuộc vào cây được sử dụng. Ví dụ, cây bạch dương bạc sẽ tạo ra màu sẫm, trong khi cây vân sam sẽ tạo ra màu nâu nhạt.

Bột giấy

Từ việc chặt cây, gỗ vụn được tạo ra. Những mảnh gỗ này sau đó được chia nhỏ thành bột giấy. Điều này có thể được thực hiện thông qua việc mài gỗ với đá hoặc nấu chín dăm gỗ bằng phương pháp hóa học. Với điều này, bạn có thể thêm các hóa chất như natri sulphat để tăng độ bền của bột giấy. Đối với hầu hết các tông, bột giấy được giữ nguyên cùng màu. Tuy nhiên, nó cũng có thể được tẩy trắng để tạo vẻ ngoài màu trắng.

Điều chỉnh

Khi bột giấy đã khô, bạn có thể bắt đầu tạo bìa cứng. Đối với các tông sóng, nó cần hai mảnh giấy. Hoặc thẻ được gọi là giấy lót và một phần bìa cứng gấp nếp, nằm ở giữa các lớp lót. Việc làm phẳng giúp cho bìa cứng thêm chắc chắn và mức độ bảo vệ cao hơn khỏi bị hư hại.

Các cuộn giấy làm từ bột giấy đã sấy khô được đưa qua một con lăn gấp nếp, làm phẳng hoặc làm xù giấy. Tùy thuộc vào chất lượng của hộp được thực hiện sẽ phụ thuộc vào mức độ bích yêu cầu. Khi tăng độ gấp mép dẫn đến việc sử dụng vật liệu cao hơn và do đó tăng độ bền. Điều này được sử dụng cho các hộp chất lượng cao. Đối với các hộp giấy rẻ hơn, có thể sử dụng ít rãnh hơn để tiết kiệm không gian, giảm lượng vật liệu sử dụng. Và có thể giảm lượng khí thải carbon.

Máy uốn nếp sử dụng hơi nước nóng để tạo ra các ống sáo. Đồng thời keo được lăn xuống mỗi bên của sáo, để dính vào các lớp lót. Sau khi các tông sóng được hình thành, nó sẽ được cắt tỉa để tạo ra các cạnh thẳng.

Cắt

Bây giờ bạn đã có bìa cứng sóng hoàn chỉnh, đã đến lúc bạn cắt thẻ theo kích thước, tùy theo yêu cầu của hộp. Có một hướng dẫn toàn diện. Và nhiều máy được lập trình để cắt các tông theo tỷ lệ tự động tùy thuộc vào nhu cầu sản xuất. Sau khi đường viền cơ bản đã được cắt, thẻ sau đó sẽ được gửi đến một thợ cắt tỉa.

Tông đơ được thiết kế để xử lý các khía cạnh phức tạp mà máy cắt không thể xử lý. Tông đơ có thể thêm tay cầm vào hộp và cắt các nắp cần thiết để tạo hộp. Tông đơ cũng ghi điểm các tông, giúp bạn dễ dàng gấp lại khi hộp đã sẵn sàng để lắp ráp.

Tổ hợp

Lắp ráp sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của hộp. Việc sử dụng nắp và khe có thể là tốt nhất cho những doanh nghiệp muốn xây dựng hộp của họ theo yêu cầu. Cũng như những điều này, các hộp được xây dựng bằng băng thường hiệu quả. Để được xây dựng khi và khi chúng được yêu cầu. Thông thường, để hộp chắc chắn hơn, keo và đường khâu được sử dụng để gấp các phần lại với nhau và giữ hộp chắc chắn.

Máy móc cải tiến cụ thể có thể chế tạo hộp cho bạn theo yêu cầu. Ví dụ, Box theo yêu cầu  là một máy làm hộp giấy theo yêu cầu. Nó tạo ra hộp có kích thước hoàn hảo tùy thuộc vào nhu cầu của bạn để giảm lãng phí và đảm bảo vừa vặn nhất. Hộp được xây dựng cho bạn có thể giảm đáng kể thời gian sản xuất đóng gói.

Sau khi lắp ráp, các đường cắt có thể được tái chế để tiếp tục trong dây chuyền sản xuất hộp giấy. Sau khi các hộp đã được gắn nhãn hiệu, in ấn và sử dụng. Chúng có thể được tái chế và tạo ra một chu trình sản xuất hộp tái chế liên tục.

ly giấy giá sỉly giấy giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+0903696567