Nĩa nhựa

Rate this post

Nĩa nhựa có bền không?

Nĩa nhựa có bền không?

Những chiếc nĩa nhựa chịu lực này có cấu trúc nặng, đủ mạnh và bền để chống vỡ. Tích trữ cho sự kiện hoặc bữa tiệc lớn tiếp theo của bạn với nĩa dùng một lần giúp việc dọn dẹp sau bữa tiệc trở nên dễ dàng hơn.

Các bài viết liên quan:

Tôi có thể sử dụng nĩa nhựa ở đâu và như thế nào?

Tôi có thể sử dụng nĩa nhựa ở đâu và như thế nào?

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến dã ngoại vào phút cuối, sở hữu một nhà hàng cung cấp các món ăn mang đi hay tổ chức một bữa tiệc cuối mùa hè và không muốn làm một đống món ăn sau đó, thì Member’s Mark White Plastic Forks là một giải pháp lý tưởng cho nhu cầu nĩa nhựa của bạn. Dưới đây là một số ý tưởng về các sự kiện và dịp bạn có thể sử dụng nĩa để thuận tiện:

  • Trong hộp ăn trưa của trẻ em
  • Sử dụng tại nhà hàng ngày cho tất cả các bữa ăn, khuấy cà phê, v.v.
  • Đối với dịch vụ ăn uống, nhà hàng mang đi và các mục đích phục vụ
  • Sẵn sàng cho những bữa trưa mang theo khi đi dã ngoại và đi đường cùng gia đình
  • Cầm nĩa bằng nhựa cho khách khi dự đám cưới, tiệc sinh nhật và đoàn tụ gia đình
  • Tại các bữa tiệc ngày lễ lớn, như Lễ tạ ơn với đại gia đình, bữa tối Giáng sinh, v.v.
  • Dọn dẹp và thu dọn đồ đạc sau các sự kiện ngoài trời — như cắm trại, dã ngoại và nấu ăn ở sân sau — một cách dễ dàng.

Có thể rửa và sử dụng lại nĩa nhựa bằng nhựa không?

Có, nĩa bằng nhựa bền như đĩa nhựa Mark White của Thành viên có thể được rửa sạch và tái sử dụng cho các mục đích ăn uống trong tương lai. Mặc dù chúng thường được sử dụng với mục đích thuận tiện. Nhưng những chiếc nĩa trắng này luôn có thể được rửa sạch và tái sử dụng để giảm lãng phí và chi phí mua thêm 600 chiếc nĩa khác. Để giữ cho những chiếc nĩa trắng này chắc chắn và bền. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên rửa tay, làm khô bằng không khí và tái sử dụng nĩa chịu lực nặng này khi bạn có thể. Đây là một cách tuyệt vời để tái sử dụng các sản phẩm dùng một lần và thực hiện vai trò của bạn trong việc thân thiện với môi trường.

10 ưu điểm của nĩa nhựa dùng một lần

10 ưu điểm của nĩa nhựa dùng một lần

Vệ sinh 

Vì nĩa nhựa dùng một lần thường được sử dụng một lần nên đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh ở mức độ cao. Đặc biệt quan trọng đối với thực phẩm trong bệnh viện hoặc nơi có nguy cơ ô nhiễm cao.

Trọng lượng nhẹ 

nĩa nhựa dùng một lần nhẹ hơn nhiều so với đồ bạc tiêu chuẩn. Và điều này cho phép mang nó ngay cả với số lượng lớn. Hãy nghĩ đến một lễ hội ẩm thực quy tụ hàng nghìn người. Sẽ rất khó để dịch vụ ăn uống vận chuyển hàng tấn nĩa. Đó là nơi mà nĩa dùng một lần trở nên hữu ích.

Giá cả 

Các công ty chi rất nhiều tiền cho việc thay thế nĩa nhựa trong suốt cả năm. Vì nĩa dùng một lần bằng cách nào đó dễ bị mất. Trên thực tế, nĩa bằng thép không gỉ tiêu chuẩn là một vấn đề khá đắt tiền, nĩa dùng một lần có giá bằng 1/10 so với! Vì vậy, nếu một công ty cần mua một số lượng lớn nĩa. Để thay thế những chiếc bị thiếu hoặc cho một sự kiện cụ thể có nhiều. Và nhiều khách mời tham gia, thì không có gì ngạc nhiên khi dùng một lần sẽ rẻ hơn.

Sẵn có 

Giả sử bạn đang tổ chức một bữa tiệc tự chọn và nhận ra rằng bạn không có đủ đồ bạc ngay trước khi bữa tiệc bắt đầu, bạn sẽ làm gì? Rõ ràng là đi đến cửa hàng gần nhất và mua một số nĩa nhựa. Họ có nhiều khả năng bán nĩa nhựa dùng một lần, vì vậy bạn sẽ lấy nó. Tin hay không thì tùy, đây là điều xảy ra với nhiều người trong chúng ta khi chúng ta đang vội vàng.

Ít lo lắng hơn 

Vì chúng tôi dự đoán giá sẽ thấp hơn nhiều. Và vì lý do này, bạn có ít lo lắng hơn với nĩa nhựa dùng một lần. Ví dụ, nếu bạn đi dã ngoại với gia đình. Bạn không cần phải thường xuyên canh chừng nĩa của mình.

Không cần giặt 

Bạn không cần giặt mà chỉ cần vứt đi, như vậy sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu nhà đông khách. Điều này cũng giúp tiết kiệm điện nước.

Nhất quán 

Tất cả chúng tôi đều đã ở đó, chúng tôi tổ chức một bữa tối và chúng tôi không có bộ đồ ăn đồng nhất. Vì vậy mọi người sẽ có một chiếc ly, đĩa khác nhau, v.v. Với bộ đồ ăn dùng một lần, vấn đề này có thể được loại bỏ. Vì bạn có thể mua số lượng lớn và mọi người sẽ dùng bữa theo cùng một phong cách.

Trẻ em

Nĩa nhựa dùng một lần cũng an toàn hơn khi sử dụng cho trẻ em. Không giống như nĩa tiêu chuẩn bằng thép, ít có khả năng gây hại nếu sử dụng không đúng cách. Mặc dù vậy, trẻ em nên luôn được giám sát.

Tiết kiệm thời gian 

Không cần rửa sạch sẽ tiết kiệm thời gian, nhưng sự sẵn có hơn cũng góp phần vào việc này. Nếu trong một đêm, bạn cảm thấy mệt mỏi sau giờ làm việc. Bạn có thể bị cám dỗ và sử dụng đồ dùng một lần cho bữa tối gia đình. Đây không phải là tiêu chuẩn, nhưng thật tuyệt nếu có tùy chọn tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Tiện lợi 

Đây là từ khóa tóm tắt ý tưởng về nĩa nhựa dùng một lần. Từ nhiều góc độ, nĩa dùng một lần tiện lợi hơn, đặc biệt nếu bạn phục vụ cho nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+0903696567