Túi giấy couche là gì?

Vậy túi giấy couche là gì?

Giấy Couche (Anh Coated Art Paper) là túi giấy được tráng bề mặt. Giấy couche được tráng phủ 1 lớp cao lanh hoặc vật liệu thay thế để đảm bảo các tiêu chí đặc thù của loại giấy couche, đó là độ bóng bề mặt, độ mịn hay độ thấm mực khi in ấn.

Nếu có một thứ không thể thiếu trong cửa hàng của bạn, đó chính là túi giấy hoặc túi đựng quà. 

Vậy túi giấy couche là gì?

Túi giấy couche có nhiều loại túi giấy. Bạn có thể lựa chọn giữa giao diện tự nhiên và chân thực, nhưng in danh tính công ty của bạn cũng là một lựa chọn. Túi giấy cũng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và do đó là một vật liệu đóng gói lý tưởng. 

Túi giấy couche nào phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn?

Túi giấy couche nào phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn?

Túi quà tặng bằng giấy

Có nhiều kích cỡ khác nhau và phù hợp để đóng gói nhanh chóng tất cả các loại sản phẩm hoặc quà tặng. Một dải keo tiện dụng để đóng túi đảm bảo rằng quà tặng của bạn được gói gọn. 

Cũng có sẵn với một cửa sổ để làm cho người khác uống nước với sản phẩm của bạn!

Các bài viết liên quan:

Túi vận chuyển giấy có tay cầm giấy

Những chiếc túi giấy couche này có sẵn bằng giấy kraft trắng hoặc nâu. Bạn có thể lựa chọn giữa tay cầm bằng giấy xoắn hoặc giấy phẳng . Ưu điểm lớn của những chiếc túi giấy này là bạn có thể đặt hàng nhanh chóng từ kho. 

Ví dụ, bạn có muốn tạo nét riêng cho túi giấy của mình bằng cách in chúng với màu sắc đầy đủ không? Sau đó, đọc blog của chúng tôi sẽ giúp bạn có được bản in hoàn hảo trong 1-2-3. 

Bạn đang bán một sản phẩm chắc chắn nên được xem? Sau đó, chọn một cửa sổ trong túi của bạn và để mọi người muốn thưởng thức sản phẩm của bạn. 

Túi giấy sang trọng

Hoàn thiện vẻ ngoài của sản phẩm đẹp mắt của bạn với một chiếc túi đựng sang trọng . Những chiếc túi này có sẵn trong tất cả các loại màu sắc. Ví dụ: với một lớp cán mỏng, bạn cung cấp thêm sức mạnh, nhưng bạn cũng có thể thêm các điểm nhấn ở lớp hoàn thiện để nhấn mạnh tính chất độc đáo và sang trọng của túi hãng của bạn. 

Có lẽ bạn đã nghĩ đến một bản in vàng hoặc một dải ruy băng mà bạn lựa chọn? Nó có thể! Túi giấy sang trọng của bạn được làm theo yêu cầu riêng.

túi giấy couche

Vẻ ngoài phong cách vượt thời gian của những chiếc túi giấy sang trọng khiến không ai không thể rời mắt. Chúng tôi may túi giấy sang trọng cho bạn. Chúng tôi cung cấp những loại giấy này trong các loại giấy khác nhau và có hoặc không có lớp cán mỏng. Chúng tôi rất vui khi được tư vấn cho bạn về các tùy chọn hoàn thiện khác nhau để mang lại cho chiếc túi của bạn vẻ ngoài xứng đáng với doanh nghiệp của bạn. 

Túi vận chuyển giấy

Bạn có thể đặt in túi giấy với thiết kế của riêng mình. Nhưng bạn cũng có thể đặt túi giấy bán sẵn từ trang web của chúng tôi. Điều này liên quan đến các túi được đóng gói với các đơn vị đóng gói nhỏ từ 10 đến 50 túi vận chuyển. Điều này có nghĩa là không cần thiết phải đặt hàng số lượng túi cụ thể từ chúng tôi.

Chúng tôi bán những túi vận chuyển bằng giấy chưa in này từ kho hàng của chính chúng tôi. Vậy bạn cần in túi giấy gấp? Sau đó, hãy xem nhanh một loạt các túi sang trọng, cơ bản, bình dân, trái cây, rau và rượu của chúng tôi. Tại lygiaycafe.com, bạn sẽ tìm thấy các túi vận chuyển cơ bản và sang trọng với màu sắc. Và hình in vui nhộn mà bạn sẽ tìm thấy thường xuyên hơn trên web. Rất vui khi hoàn thành phạm vi vật liệu đóng gói của bạn với các sản phẩm cùng dòng!

Túi giấy cơ bản

Những chiếc túi giấy cơ bản là những chiếc túi giấy của chúng tôi trên webshop. Túi giấy couche có quai xách bằng giấy xoắn, nằm thoải mái trên tay và làm cho túi trông sang trọng hơn một chút. Phạm vi của chúng tôi về túi vận chuyển giấy cơ bản là rất rộng. Tất nhiên bạn có thể đến với cửa hàng của chúng tôi để có nhiều loại túi giấy màu đặc với các kích thước khác nhau.

Túi màu tươi vui của chúng tôi rất hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm nhiều túi màu trong một kích cỡ và không muốn đặt hàng quá nhiều túi ngay lập tức. Chúng tôi đã thực hiện các loại gói có kích thước 18x8x24cm , 25x11x32cm và 32x12x41cm. Gói phân loại này chứa các túi giấy có 5 màu khác nhau. Đây thường là những màu hiển thị trong ảnh đi kèm, nhưng có thể khác trong một số trường hợp. 

Túi giấy sang trọng

Túi giấy sang trọng là loại túi có thể dễ dàng được sử dụng làm túi đựng quà, túi đựng đồ tốt cho bữa tiệc vui nhộn (dành cho trẻ em), nhưng cũng có thể nếu bạn muốn tặng sản phẩm của mình cho khách hàng trong một chiếc túi sang trọng hơn một chút. Chất liệu dày dặn và chắc chắn của những chiếc túi mang đến cho chúng vẻ ngoài sang trọng, điều này càng được làm nổi bật bởi những sợi dây phù hợp đóng vai trò là quai xách.

Các túi giấy sang trọng có sẵn trong màu sắc đẹp hoặc với các hình in vui nhộn. Chúng được hoàn thiện bằng một lớp bóng và có nhiều kích cỡ. Bạn có muốn cá nhân hóa những chiếc túi sang trọng? Với số lượng lớn, có thể đặt cùng bạn một chiếc túi độc đáo với đủ loại tùy chọn.

Túi ngân sách

Các túi giấy ngân sách là túi giấy giá rẻ nhất của chúng tôi. Chúng có tay cầm bằng giấy phẳng và thường được làm bằng giấy kraft có độ chính xác thấp hơn một chút so với các loại túi giấy cơ bản. Giấy kraft thường có bề ngoài hơi thô hơn (và rẻ hơn). Những chiếc túi giấy ngân sách nổi tiếng nhất là những chiếc túi giấy màu nâu ‘kiểu cũ’ như bạn thường mua trên thị trường hoặc ở cửa hàng bán rau.

Những chiếc túi này tất nhiên là vẫn có và vẫn rất được ưa chuộng. Chúng hoàn toàn phù hợp với giao diện ECO ngày càng xuất hiện trong thế giới bao bì. Những chiếc túi giấy ‘kiểu cũ’ này, chúng tôi cũng có một chiếc màu trắng biến thể có trên cửa hàng với nhiều kích cỡ khác nhau. Từ những chiếc túi khổ A5 (18x8x22cm) đến những chiếc túi giấy rất rộng rãi với kích thước 45x17x47cm (một chiếc A3 rất rộng rãi). 

Túi giấy cỏ

Túi giấy cỏ là sự thay thế mới nhất cho các loại túi giấy thông thường. Giấy cỏ được làm từ 30% sợi cỏ và 70% giấy thường. Để làm túi vận chuyển bằng giấy, bột giấy được làm từ gỗ và giấy phế liệu. Rất nhiều năng lượng và nước được sử dụng để làm bột giấy. Bạn cần ít thứ này hơn cho quá trình làm giấy cỏ.

Vì vậy, bằng cách thay thế một phần giấy thông thường bằng giấy cỏ, rất nhiều năng lượng được giảm bớt và do đó lượng khí thải CO2 và nước cũng giảm. Những chiếc túi này có kết cấu nhẹ. Khi bạn cảm thấy tốt, bạn có thể cảm thấy cỏ. Bạn thậm chí có thể ngửi thấy nó rất nhẹ! Túi đựng giấy cỏ có thể được tìm thấy với hai kích cỡ và màu sắc tự nhiên khác nhau.

Túi trái cây và rau

Một loại túi vận chuyển giấy ngân sách đặc biệt là túi trái cây và rau quả. Ví dụ, đây là những túi, do đáy rộng hơn, rất thích hợp để đóng gói rau, trái cây hoặc các sản phẩm phải vận chuyển thẳng. Chẳng hạn như bữa ăn làm sẵn, lát bánh hoặc kẹo. Sản phẩm ở nơi thuận tiện mà bạn có thể đặt chúng dưới đáy của một chiếc túi giấy couche chưa mở ra. Tại cửa hàng của chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy những chiếc túi đựng giấy có đáy rộng được làm bằng kraft trắng hoặc nâu.

Ngoài các loại túi đáy rộng làm bằng kraft thông thường, chúng tôi còn có biến thể có lớp chống thấm nước ở mặt trong của túi. Lớp chống thấm nước này rất dễ dàng cho rau quả hoặc các sản phẩm có thể bị ẩm. Túi giấy kraft và các sản phẩm ẩm thường không phải là sự kết hợp tốt, túi có thể dễ bị rách nếu chúng bị ẩm. Bạn không gặp vấn đề đó với những chiếc túi này.

Túi giấy in 

Ngoài những mẫu túi giấy không in, bạn cũng có thể in logo , slogan hoặc thiết kế khác của mình. Bạn có thể đặt hàng túi giấy từ chúng tôi trong webshop với thời gian giao hàng tối đa khoảng 5 tuần. Bạn có thể lựa chọn các loại túi, số lượng và phương pháp in khác nhau. Bạn muốn in túi số lượng ít? Các túi giấy có thể được in từ 250 miếng. Túi mà chúng tôi đã có trong kho được in trong kho của chúng tôi bằng phương pháp in lụa. Với in lụa, bề mặt in phải được tính đến. Bạn có muốn một túi giấy được in đầy đủ? Bạn có thể chọn từ in kỹ thuật số hoặc in ảnh / in màu đầy đủ. 

túi giấy couche
Túi giấy mang đến sự đẳng cấp cho doanh nghiệp

Giấy + túi dệt

Bạn có muốn một cái gì đó nữa không? Sau đó, mang những gì tốt nhất của cả hai thế giới lại với nhau và tạo ra một chiếc túi tote độc ​​quyền. Kết hợp tất cả những ưu điểm của một chiếc túi giấy sang trọng với cảm giác mềm mại của vải dệt . Những chiếc túi giấy này có cấu trúc đẹp mắt, tạo cảm giác độc đáo! 

Với túi giấy có dây giấy xoắn, bạn sẽ có được giá trị đồng tiền. Một bản in đơn giản hoặc một bức ảnh đầy đủ – mọi thứ đều có thể thực hiện được với chiếc túi này. Chúng tôi làm những chiếc túi này hoàn toàn theo yêu cầu riêng với số lượng tối thiểu là 3000 chiếc . Nếu bạn muốn một phiên bản nhỏ hơn, chúng tôi sẽ in túi tiêu chuẩn có logo đơn giản từ 500 chiếc.

Những chiếc túi này được sản xuất hoàn toàn tự động nên chỉ có một số kích thước tiêu chuẩn. Liên hệ chúng tôi! Và chúng ta cùng nhau xem xét định dạng nào phù hợp nhất với sản phẩm của bạn.

Túi giấy couche có in ấn tùy chỉnh

Tại Gia Phát, chúng tôi cung cấp túi giấy Couche hoặc tráng phủ, khách hàng của chúng tôi có thể yêu cầu những túi này được in trên loại giấy tráng chất lượng rất cao này với bề ngoài mờ hoặc bóng; những chiếc túi giấy này có nhiều độ dày giấy khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và túi tiền của bạn. Túi giấy Couche in theo yêu cầu là một phần của nhóm sản phẩm được lựa chọn mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng khi họ yêu cầu chất lượng in cao cấp.

Túi giấy couche có in ấn tùy chỉnh

Điều quan trọng phải kể đến là chúng tôi sản xuất túi giấy Couche từ đầu, sử dụng công nghệ in tiên tiến nhất và được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt do thành phần của loại giấy này đòi hỏi sự cẩn thận đặc biệt trong quá trình in ấn và sản xuất.

Xem thêm: In ly giấy HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo