Túi giấy giá rẻ

Rate this post

Túi giấy giá rẻ

Túi giấy giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng túi giấy giá rẻ để phục vụ con người ngày căng cao. Hơn nữa, việc lạm dụng túi quá nhiều vào túi nilong. Lại còn thêm nãn xã rác bừa bãi các nơi công cộng khiến cho môi trường ngày càng ô nhiễm nhiều hơn và ngày càng bị mọi người phản ánh nặng nề. Vì vậy, việc sử dụng túi giấy trong những việc mua bán đang được khuyết khích rất nhiều. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để làm rõ vấn đề nhé !

Các bài viết liên quan:

Túi giấy là gì?

Túi giấy là gì?

Túi giấy là một giải pháp đóng gói được làm từ giấy tái chế. Nó nhẹ và bền, hoàn hảo cho các nhà hàng hoặc như một lớp đóng gói bổ sung cho các hộp bưu phẩm. Có hai loại túi giấy có sẵn trong Packhelp – trắng và tự nhiên (nâu). Dấu ấn có thể được tạo trên cả hai mặt của túi giấy và có sẵn các màu từ không gian màu PANTONE.

Đặc điểm của túi giấy

Túi giấy đã là một phần của thương mại và thương mại trong hơn nhiều thế kỷ. Theo truyền thống, túi vải và đay được sử dụng để đóng gói hàng hóa với số lượng lớn hơn trong quá trình chuyển từ nhà sản xuất. Hoặc trang trại đến các nhà bán lẻ và các chủ cửa hàng sau đó sử dụng túi giấy. Để phân phối hàng hóa với số lượng nhỏ hơn cho khách hàng cuối cùng. Trên thực tế, túi giấy vẫn được sử dụng bởi các nhà bán lẻ thực phẩm nhỏ như – chủ cửa hàng đồ ngọt. Người bán thức ăn đường phố, thợ làm bánh và những người bán rau nhỏ.

Mặt khác, độ cứng vững về cấu trúc và đặc điểm bề mặt của túi giấy làm cho nó trở nên lý tưởng để in hình ảnh, logo, thiết kế chất lượng cao tốt hơn so với túi nhựa. Và điều đó đã làm cho túi giấy trở thành một hit trong ngành bao bì quà tặng thời trang, sang trọng và cao cấp. .

Xem thêm ống hút giấy giá rẻ

Lợi ích môi trường của túi giấy

Phân  hủy sinh học

Thứ nhất, chất thải túi giấy sẽ không tồn tại trên bề mặt trái đất trong  1000  năm tới, không giống như túi nhựa. Con người trong 1000 đến 10.000 năm tới. Có thể sẽ không mất tất cả các loài động vật biển trên biển, sông, hồ và ao. Vì ô nhiễm nhựa hoặc chúng có thể không mất phần lớn độ phì nhiêu của đất do hỗn hợp nhựa trong lớp đất mặt. Nếu thế giới sàng lọc từ nhựa đến bao bì giấy có thể phân hủy sinh học. Trên thực tế, hầu hết rác thải túi giấy mất chưa đến 6 tháng để phân hủy và trong hầu hết các trường hợp. Chúng sẽ biến chất thải màu mỡ thành thảm thực vật.

Có thể tái chế

Túi giấy thường có thể tái chế 100%. Không giống như nhựa thải ra khí cực kỳ độc hại và độc hại trong khí quyển. Trong quá trình tái chế, giấy là quá trình tái chế không liên quan đến mối nguy hiểm như vậy. . Lý do hàng đầu để sử dụng túi giấy. Túi giấy có thể được tái sử dụng và không gây ô nhiễm. Đây là điểm tại sao cả với tư cách là chủ doanh nghiệp cũng như khách hàng, họ nên thúc đẩy việc sử dụng như nhau.

Giấy là Tiết kiệm năng lượng

Bên cạnh một số lợi ích của việc sử dụng túi giấy, một trong những lý do tại sao nó rất thân thiện với môi trường. Là nó giúp tiết kiệm một lượng lớn năng lượng. Nó thường được làm từ các vật liệu sẵn có tại địa phương. Về mặt hỗ trợ chi phí vận chuyển, cuối cùng sẽ giúp tiết kiệm năng lượng.

Túi giấy khá hữu ích trong việc bảo tồn tài nguyên thiên nhiên

Lợi ích môi trường lớn của việc sử dụng túi giấy là chúng được chiết xuất từ ​​giấy kraft nâu tái chế, không tẩy trắng. Một giải pháp tuyệt vời để tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, năng lượng và giảm phát thải khí nhà kính. Tóm lại, có thể nói rằng bây giờ không còn nghi ngờ gì nữa. Người ta cần áp dụng các giải pháp thay thế thân thiện với môi trường hơn để cứu hành tinh. Một cách tuyệt vời để làm như vậy là rèn cách sử dụng túi giấy. Vì vậy, đã đến lúc người ta chuyển sang sử dụng túi giấy thân thiện với môi trường.

Các điểm trên đã thảo luận về lợi ích của việc sử dụng túi giấy chỉ liên quan đến môi trường. Như đã nói ở phần đầu, túi giấy cũng có lợi trong việc bảo vệ thực phẩm của bạn. Chỉ cần xem một số mặt hàng ăn được mà bao bì giấy là một lợi ích.

Lịch sử của giấy và nhựa

Kể từ năm 1977, những người mua sắm đã mang hàng tạp hóa về nhà trong những chiếc túi nhựa. Giấy đã bắt đầu trở lại, nhưng ngày nay phần lớn túi đựng hàng tạp hóa là nhựa. Ngoài ra, nhóm các nhà sản xuất túi nhựa trong ngành này. Ước tính có từ 100 tỷ đến 1 nghìn tỷ túi nhựa được sử dụng mỗi năm trên toàn thế giới.

Những người ủng hộ túi giấy cho rằng giấy tốt hơn nhựa về mặt môi trường. Ngoài ra, họ tuyên bố rằng sản xuất giấy có trách nhiệm hơn với môi trường. Vì giấy được sử dụng để làm túi đến từ nguồn tài nguyên tái tạo.

Nhìn bề ngoài, giấy có vẻ là một lựa chọn phù hợp với môi trường, nhưng theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA). Sản xuất túi giấy dẫn đến tỷ lệ ô nhiễm không khí và nước cao hơn đáng kể và việc sản xuất và tái chế túi giấy đòi hỏi nhiều năng lượng hơn sản xuất túi ni lông. Khoảng bảy tỷ túi giấy được sử dụng ở Mỹ mỗi năm.

Ngoài ra, khi giấy bị ném vào bãi rác, nhiều không gian hơn sẽ bị chiếm dụng. Những chiếc túi này không nhanh chóng bị phân hủy. Và chiếm nhiều diện tích hơn trong bãi rác so với túi nhựa của chúng. Tuy nhiên, túi nhựa được làm từ polyethylene, một chất không phân hủy sinh học được tạo ra từ khí tự nhiên và dầu thô. Các nguồn tài nguyên không thể tái sinh có thể tái chế được. Nhưng đáng buồn là hầu hết đều bị loại bỏ và cuối cùng bị chôn vùi trong một bãi rác. Nơi phải mất hơn 1000 năm để phân hủy. 21% túi giấy được tái chế so với chỉ 5,2% túi nhựa.

Vì vậy, nếu túi ni lông không thân thiện với môi trường, thì tại sao vẫn còn nhiều chúng được sử dụng? Tiền bạc.

Chi phí tiền tệ của giấy so với nhựa

Chi phí tiền tệ của giấy so với nhựa

Theo ngành công nghiệp nhựa, mỗi chiếc túi nhựa đựng hàng tạp hóa tiêu tốn khoảng một xu để sản xuất. Một túi giấy có giá 4 hoặc 5 xu cho mỗi túi để sản xuất. Có những loại túi ni lông có thể phân hủy được. Nhưng chi phí tăng lên từ 8 đến 10 xu. Chi một xu cho mỗi túi hoặc một xu cho mỗi túi là câu trả lời cho việc tại sao rất nhiều cửa hàng vẫn sử dụng túi nhựa truyền thống.

Một số bang, chẳng hạn như California và Rhode Island. Đang cố gắng giúp giải quyết vấn đề này bằng cách làm việc với các siêu thị. Và cửa hàng tạp hóa để thu gom và tái chế túi nhựa. Một số quốc gia, chẳng hạn như Ireland và Anh, đã áp dụng mức thuế khổng lồ đối với túi nhựa. Và gần như loại bỏ việc sử dụng chúng xuống chỉ còn 5 đến 10 phần trăm. Thậm chí một số cửa hàng, chẳng hạn như IKEA. Hiện đang tính phí khách hàng 5 xu cho mỗi túi nhựa. Trong khi các cửa hàng khác, chẳng hạn như Target. Giảm giá cho khách hàng khi họ mang theo túi vải tái sử dụng của mình.

Những túi tái sử dụng

Có một câu trả lời cho câu hỏi giải quyết vấn đề tiêu thụ, môi trường. Và chi phí túi có thể tái sử dụng. Nếu người tiêu dùng tự mang theo túi mua sắm. Các vấn đề về giấy và nhựa có thể được loại bỏ.

Vai trò quan trọng của túi giấy hiện nay

Thân thiện với môi trường

Túi giấy có những ưu điểm đáng kinh ngạc về độ thân thiện với môi trường. Họ làm việc để tạo ra một thế giới bền vững hơn vì …

  • Chúng là tự nhiên và có thể phân hủy sinh học
  • Chúng có thể tái sử dụng và tái chế
  • Nguyên liệu thô của họ có nguồn gốc từ rừng được quản lý bền vững
  • Chúng lưu trữ carbon dioxide (CO2 )

Các biểu tượng môi trường do The Paper Bag tạo ra giúp các công ty thể hiện trách nhiệm với môi trường của họ. Thúc đẩy các thông tin về tính bền vững của túi giấy.

Làm túi đựng quà tặng

túi giấy giá rẻ
túi giấy giá rẻ

Trước đây, khi muốn tặng quà, bạn phải qua nhiều bước bọc lại, gắn nơ,…rất mất thời gian. Nhưng giờ đây, bạn chỉ cần đặt những món quà xinh đẹp của mình vào bên trong chiếc túi giấy xinh xắn, nhỏ gọn tiện lợi. Như vậy, vừa mang sự kín đáo mà rất sang trọng. Với những chiếc túi từ túi giấy giá rẻ với thiết kế mẫu mã đẹp mắt, món quà của bạn sẽ trở nên giá trị rất nhiều.

Quảng bá thương hiệu, sản phẩm bằng túi giấy

Việc in ấn hình ảnh, logo, slogan lên túi giấy để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ là rất cần thiết. Vì vậy, túi giấy giá rẻ rất được ưa chuộng của người dùng. Vì sự nhỏ gọn, tiện lợi, in ấn dễ dàng và thân thiện với môi trường.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, việc in ấn túi giấy bắt mắt, ấn tượng. Thu hút sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm. Làm tăng khả năng giá trị của từng sản phẩm, nâng cao uy tín doanh nghiệp. Thu hút người tiêu dùng mua hàng nhiều hơn, thu lại giá trị lợi nhuận cao.

Túi giấy giá rẻ giúp nâng cao giá trị của sản phẩm, dịch vụ

Với hình dáng sang trọng cao cấp, việc sử dụng túi giấy giá rẻ để đựng các sản phẩm. Chắc chắn thể hiện sự chú trọng của doanh nghiệp từ chất lượng sản phẩm đến túi đựng. Sẽ mang lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Ngoài ra, bạn có thể tạo thêm các kiểu dáng độc đáo trên túi giấy theo phong cách riêng biệt. Và kết hợp nhiều mẫu mã thiết kế túi giấy khác nhau. Sự tương tác giữa các màu in, hình ảnh, chất liệu  túi giấy sẽ làm cho sản phẩm, dịch vụ của bạn tăng thêm giá trị.

Hỗ trợ marketing hiệu quả bằng túi giấy

Túi giấy giá rẻ không chỉ mang lại lợi ích giới thiệu sản phẩm mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Và tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Việc in tên thương hiệu hoặc logo lên túi giấy đóng vai trò rất quan trong. Cũng như một dạng chiến lược quảng cáo hoặc marketing mà không tốn bất kỳ một đồng nào.

Tên thương hiệu được in trên một chiếc túi giấy kraft giá rẻ xinh xắn, cao cấp. Sẽ giúp ghi dấu ấn trong lòng khách hàng đây là một hình thức quảng bá thương hiệu được nhiều doanh nghiệp áp dụng với tỷ lệ thành công rất cao.

In túi giấy giá rẻ dịch vụ ra sao

In túi giấy giá rẻ dịch vụ ra sao

Với xu hướng phát triển, nhu cầu con người ngày càng tăng cao. Các sản phẩm phát triển ngày càng phong phú. Đặc biệt, sự cạnh tranh sản phẩm đòi hỏi các công ty, doanh nghiệp có những hình thức quảng bá riêng và mới lạ. Và một trong những hình thức quảng cáo được ưa chuộng hiện nay là in túi giấy giá rẻ. Vừa độc đáo vừa được nhiều người lựa chọn.

Vậy in túi giấy là gì ?

In túi giấy mang thương hiệu của bạn vươn xa hơn. Cho dù bạn muốn có tay cầm xoắn giấy, tay cầm gấp phẳng hay không có tay cầm. Chúng tôi đều có thể tùy chỉnh in túi giấy cho bạn. Chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh in thiết kế hoặc logo của bạn trên thùng carton, giấy lụa, nhãn và giấy gói. Giới hạn duy nhất là nằm trong trí tưởng tượng của bạn!

In túi giấy giá rẻ cần chú ý những gì?

Vì là một nhu cầu nóng hổi và không thể thiếu của mỗi đơn vị. Nên việc in túi giấy không tránh khỏi những lỗi không đáng xảy ra, ảnh hưởng đến hình ảnh công ty và cái nhìn của khách hàng. Vì vậy, trước khi in sản phẩm bạn cần lưu ý:

– Điều đầu tiên là ở khâu thiết kế vì đó là cái tạo ấn tượng của túi giấy đối với khách hàng. Bạn nên chú trọng đến phần thiết kế sao cho khách hàng nhìn vào thật tinh tế đơn giản. Phù hợp với khách hàng mục tiêu, làm nổi bật tên công ty, nhấn mạnh vào logo, thương hiệu sản phẩm.

túi giấy giá rẻ

– Màu sắc túi giấy phải tương phản với nhau và làm nổi bật lên phần logo cũng như chữ in trên túi giấy.

– Thông tin liên lạc cần được để nhỏ gọn tinh tế nhưng font chữ và size vừa đủ to để khách hàng dễ đọc được.

– Chất liệu tốt, định lượng vừa đủ để chịu được sức nặng của sản phẩm.

– Quai túi phải chắc chắn, tránh trường hợp bị đứt khi di chuyển.

In ấn túi giấy, xu hướng mới của in quảng cáo

In ấn túi giấy, xu hướng mới của in quảng cáo

Túi giấy in nhanh chóng trở nên phổ biến hơn khi các nhà bán lẻ. Tìm cách cung cấp một giải pháp thay thế hợp thời trang và hiệu quả hơn cho túi nhựa. Trong khi túi vải, chẳng hạn như túi làm từ bông hoặc đay, rất tuyệt vời. Vì chúng có độ bền đáng kinh ngạc và có thể tái sử dụng. Chúng có thể đắt hơn túi giấy, đặc biệt là đối với các nhà bán lẻ nhỏ với ngân sách nhỏ hơn.

Chúng tôi đã nêu ra một số lý do tại sao túi giấy in tùy chỉnh đáng để đầu tư và không chỉ là một mốt tiếp thị.

Sự lựa chọn thân thiện với môi trường

Túi giấy là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp muốn có những lựa chọn tốt hơn về môi trường. Và họ đang có với tư cách là một doanh nghiệp. Nhiều túi giấy có thể phân hủy sinh học hoàn toàn. Và nếu chúng không thể phân hủy sinh học. Thì chúng có thể được tái chế với hầu hết các túi giấy được làm từ vật liệu tái chế ngay từ đầu!

Tuyệt vời để được chú ý

Không chỉ có thể in logo của bạn trên túi giấy, mà bạn còn có thể thêm thiết kế mà bạn đã chọn. Và làm cho túi nổi bật với bất kỳ màu sắc nào bạn muốn. Cho dù bạn muốn giữ cho chiếc túi của mình tối giản hơn, muốn gửi thông điệp đến người tiêu dùng. Hay muốn tạo ra một chiếc túi thực sự nổi bật, khả năng thực sự là vô tận!

Có túi quảng cáo cũng là một cách tuyệt vời để thương hiệu của bạn được chú ý. Và được nhiều khách hàng tiềm năng nhìn thấy ngay từ khi túi của bạn rời khỏi cửa hàng.

Một chút sang trọng

Túi giấy có thể có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau và có thể ép màng hoặc không ép màng. Vì vậy bạn tha hồ lựa chọn khi lựa chọn kiểu dáng phù hợp cho doanh nghiệp của mình!

Ngoài việc cung cấp các túi giấy tùy chỉnh với các hình dạng và kích thước khác nhau. Tại Paper Bag Co chúng tôi còn cung cấp các loại tay cầm khác nhau để bạn lựa chọn. Đồng nghĩa với việc bạn có thể thêm cảm giác sang trọng cho túi của mình bằng cách chọn tay cầm ruy băng lụa. Hoặc chọn loại tay cầm chắc chắn hơn và hơn thế nữa cảm giác tự nhiên với tay cầm bằng dây.

Công nghệ in túi giấy hiện nay

Công nghệ là một nhánh kỹ thuật đặc biệt liên quan đến công nghệ in ấn. Và tiếp theo là bao bì nội dung để làm cho nội dung có thể trình bày và hấp dẫn. Mục đích khác của ngành công nghiệp đóng gói là cho phép vận chuyển. Và lưu trữ sản phẩm đã hoàn thành và đóng gói một cách thuận tiện. Kỹ thuật đóng gói là một lĩnh vực rộng lớn từ việc lên ý tưởng thiết kế cho đến vị trí sản phẩm.

Tất cả các bước trong quá trình sản xuất và hơn thế nữa phải được tính đến khi thiết kế bao bì cho bất kỳ sản phẩm nhất định nào. Mặt khác, in là quá trình tái tạo các văn bản và hình ảnh thường bằng mực trên giấy. Hoặc các vật liệu khác bằng cách sử dụng máy in. Công nghệ in và bao bì là một ngành học kết hợp cho phép sinh viên học các kỹ thuật in và bao bì khác nhau.

Các loại giấy dùng làm túi giấy

Các loại giấy dùng làm túi giấy

GIẤY TRÁNG

Vật liệu này rất lý tưởng để làm thùng carton, nhãn mác, hộp đựng thuốc lá và các loại bao bì khác. Sơn và giấy nền tấm đồng là vật liệu chính được sử dụng. Các vật liệu phụ trợ, chất kết dính và bột màu được chuyển thành lớp phủ. Để phủ lên bề mặt bìa bằng thiết bị đặc biệt.

Sau đó, chúng được làm khô và gia công, để lại một bề mặt nhẵn, sạch, tạo nên hiệu suất in ấn vượt trội. Định lượng (độ dày hoặc trọng lượng của giấy) là từ 70 đến 250 gam.

GIẤY OFFSET

Bề mặt của chất liệu làm túi giấy này mịn và trắng, mặc dù lớp giấy tráng sẽ mịn hơn, trắng hơn và căng hơn. Nếu bạn đang muốn in các văn bản, bản đồ, bìa sách, nhãn hiệu màu, tranh ảnh, áp phích. Hoặc phụ trang nhiều màu hoặc đơn sắc, thì chất liệu giấy này phù hợp với hóa đơn. Tiềm năng xây dựng thương hiệu của nó có nghĩa là nó có thể được tùy chỉnh để phản ánh hình ảnh tốt đẹp của công ty bạn .

GIẤY TÁI CHẾ HOẶC THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Vật liệu này được làm từ giấy vụn hoặc chất thải phân hủy sinh học từ một số quy trình sản xuất nhất định. Thay vì vứt rác thải giấy, nó được tái chế và sản xuất thành các sản phẩm từ giấy. Nó rất được khuyến khích cho hầu hết các loại túi giấy vì nó thân thiện với môi trường.

Bã mía, chất thải bột giấy còn lại sau khi chiết xuất đường từ mía. Là một nguyên liệu sản xuất giấy thân thiện với môi trường khác. Nó rất được khuyến khích để sản xuất bao bọc, bao, túi, ống và màng căng. Thực tế là chất liệu này phân hủy sinh học cực nhanh. Là một lý do khác khiến bạn có thể muốn xem xét túi giấy được làm từ nó.

Mỗi khi chúng ta sử dụng túi giấy được làm từ giấy tái chế hoặc chất thải phân hủy sinh học. Chúng ta đã bảo vệ môi trường. Nó có nghĩa là ít cây hơn bị chặt để sản xuất giấy. Một món quà là một chiếc túi giấy như vậy nói lên nhiều điều về đóng góp của bạn trong việc bảo tồn môi trường.

In túi giấy sử dụng loại máy in nào ?

Thị trường ngày nay có tính cạnh tranh cao, do đó các ngành sản xuất túi giấy trên toàn cầu phải nỗ lực. Và đảm bảo rằng chúng phù hợp với xu hướng và công nghệ đang thay đổi. Ngành công nghiệp túi giấy bị ảnh hưởng bởi toàn cầu hóa, thay đổi công nghệ. Thay đổi nhu cầu của người tiêu dùng, yêu cầu an toàn, quy định của chính phủ, … Các nhà sản xuất túi giấy phải tìm cách tối đa hóa lợi nhuận của họ và phù hợp với các yếu tố nêu trên. Để làm được điều này, các công ty cũng phải đảm bảo rằng túi giấy có chất lượng cao. Và phù hợp với tiêu chuẩn của khách hàng. Sự ra đời của máy làm túi giấy cố gắng thu hẹp khoảng cách này.

Vậy máy làm túi giấy là gì? Máy làm túi giấy hay còn gọi là máy làm túi giấy tự động. Những máy này sản xuất túi giấy được sử dụng để đóng gói. Hoặc chở các loại hàng hóa khác nhau, ví dụ, túi đựng thực phẩm, quần áo. Nói chung, những máy này là tự động về bản chất. Hầu như không cần người điều hành, thời gian duy nhất cần người điều hành. Để bổ sung nguyên liệu thô và loại bỏ thành phẩm. Máy đóng túi thường có các cấu hình khác nhau tùy thuộc vào tính chất của túi giấy được tạo ra.

Quy trình gia công túi giấy

túi giấy
Mẫu túi giấy đựng thức ăn khô

Thiết kế

Túi giấy thiết kế túi giấy là mắt xích quan trọng trong quá trình sản xuất. Để sản xuất và kiểm soát chất lượng, thiết kế sản xuất một bản vẽ kỹ thuật hoạt động hoàn chỉnh và rõ ràng là điều cần thiết. Trong hầu hết các trường hợp cần phải thông qua các sản phẩm kiểm chứng cũng được công nhận. 

Kiểm tra

Được thiết kế để dẫn vào máy cắt cho phần mềm vẽ hoặc CAD, với kiểm tra sơ sài, trong việc xác định kích thước. Và các khía cạnh khác không thể là vấn đề, sau đó là bước tiếp theo.

In ấn

Túi giấy với hình ảnh công ty của họ thường là một phần mở rộng của chiến lược quảng cáo hàng hóa. Và thiết kế và in ấn nói chung của nó in ấn khác nhau, màu sắc tại chỗ, phiên bản đầy đủ hơn, với lượng mực lớn, màu sắc tươi sáng. Vì vậy, nó là công nghệ in và các yêu cầu sản phẩm khác cũng khác nhau. Đặc biệt chú ý đến mực in để người vận hành điều chỉnh cân bằng trạng thái là thiết bị tốt hơn. Hay dễ bị lem mực, lem màu có vấn đề. Một số công ty in hơn là in hóa đơn tỉnh và in ra giấy khi đến bạn cần chú ý đến vị trí in lên xuống và đảm bảo sinh hoạt. Trên giấy có kích thước đáy lưỡi và miệng.

Phim

Tùy thuộc vào vật liệu màng mỏng khác nhau có màng ánh sáng cao và màng mờ của các điểm. Với việc sử dụng dung môi gốc nước thân thiện với môi trường. Quá trình sơn phủ thân thiện với môi trường đã được cải thiện hơn nữa. Túi giấy kraft không tráng sử dụng nhiều công nghệ hơn. Chủ yếu là do màng màu có thể làm tăng nồng độ nước để tránh ô nhiễm sản phẩm, giấy, chống lão hóa, khả năng chống xé rách. Và các đặc tính vật lý khác cho thấy sự cải thiện chung về độ bền của giấy. Và sau đó, sức mạnh được cải thiện đáng kể về công suất. Đặc biệt, việc sử dụng màng matt mang đến cho người sử dụng cảm giác mềm mại, cao cấp, thoải mái.

Hoàn thiện bề mặt

Bronzing, UV, và các vật liệu in khác phủ công nghệ hoàn thiện bề mặt. Được sử dụng rộng rãi trong quá trình sản xuất giấy di động. Thật tuyệt khi được gặp gỡ những người theo đuổi vẻ đẹp, sự cao cấp của chiếc túi. Trong quá trình sản xuất, việc kiểm soát tốt các quá trình này cũng phải là một phần của các điểm mấu chốt.

Ngoài ra, các chất liệu in nổi, nhiều màu sắc, xếp nếp. Và các chất liệu in khác Túi giấy giá rẻ cũng đang được hoàn thiện để đạt được mức độ sử dụng công nghệ. Việc sử dụng các quy trình này không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ. Và thời trang của túi giấy mà còn tạo được sự yêu thích của người dùng trong cuộc sống. Chúng tôi cũng phải kiểm soát hoạt động của các yếu tố kỹ thuật cần thiết của các quy trình này. Đóng vai trò hiệu quả của việc đóng băng trên bánh

Quy trình

cắt khuôn Quy trình cắt là sự kết hợp của dao cắt và vết lõm của dao trên khuôn mẫu. Được sử dụng trong cùng một máy cắt khuôn để cắt vật liệu in. Và phương pháp gia công vết lõm, còn được gọi là “vết lăn”. Nó nằm trong quy trình sản xuất túi giấy giá rẻ quan trọng. Ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cắt chất lượng giấy và hiệu quả hệ thống dán khuôn tay.

Túi giấy cần chú ý đến quy trình cắt bế: chọn đúng mẫu. Kiểm soát áp suất làm việc, xem xét các đặc điểm của giấy

Paste box

Hệ thống dán và quy trình sản xuất túi là mắt xích đặc biệt nhất. Ngoài việc hỗ trợ sử dụng một số thiết bị bán tự động. Chủ yếu phụ thuộc vào việc hoàn thành thủ công toàn bộ quy trình giấy trong liên kết kém hiệu quả nhất. Nhu cầu ở các nước phát triển và đóng túi tiền phạt rất lớn. Do không thể hoàn thành qua dây chuyền sản xuất tự động. Nên có rất nhiều doanh nghiệp in và đóng gói các sản phẩm giấy xuất khẩu của chúng tôi mang lại cơ hội kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+0903696567