Chứng nhận SGS

Rate this post

Chứng nhận SGS cung cấp một loạt các giải pháp chuyên biệt về an toàn, chất lượng và bền vững. Để hỗ trợ các nhà sản xuất chính, nhà chế biến, nhà sản xuất, nhà điều hành dịch vụ thực phẩm và nhà bán lẻ.

Đội ngũ liên ngành của công ty gồm các nhà hóa học thực phẩm, nhà vi sinh vật học, chuyên gia quản lý, kiểm toán viên và thanh tra viên sẽ sắp xếp lịch trình phát triển. Giúp khách hàng đưa các sản phẩm thân thiện với người tiêu dùng ra thị trường một cách hiệu quả về chi phí.

Các bài viết liên quan:

Dịch vụ kiểm tra

Dịch vụ kiểm tra

SGS cung cấp một loạt các dịch vụ phân tích để kiểm tra nguyên liệu thô và bán sản phẩm hoặc thành phẩm. Nó sử dụng mạng lưới các phòng thử nghiệm được công nhận ISO 17025 được trang bị các công nghệ tiên tiến. Và đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm nghiêm ngặt của ngành công nghiệp thực phẩm.

Dịch vụ phân tích vật lý và cảm quan

Các chứng nhận dịch vụ phân tích cảm quan của SGS. Bao gồm đánh giá chất lượng và hương vị thực phẩm. Và kiểm tra cảm quan của người tiêu dùng để phát triển sản phẩm. Bảng cảm quan chuyên nghiệp của công ty kiểm tra các đặc điểm như màu sắc, mùi vị, mùi và kết cấu.

Các dịch vụ kiểm tra vật lý của SGS kiểm tra bề ngoài, số lượng. Và kích thước, hạt / kích thước hạt, nhiệt độ, pH, trọng lượng và thể tích. Cũng như phát hiện các khuyết tật và vật liệu lạ.

Kiểm tra vi sinh đối với các sản phẩm thực phẩm

Kiểm tra vi sinh đối với các sản phẩm thực phẩm

Dịch vụ phân tích vi sinh thực phẩm của SGS kiểm tra mầm bệnh. Và sinh vật gây hư hỏng để tăng tính an toàn của các sản phẩm thực phẩm trong chuỗi cung ứng. Công ty cũng giám sát mức độ vi khuẩn chức năng trong quá trình sản xuất và trong sản phẩm cuối cùng.

Chất cặn bã và chất gây ô nhiễm

Các chuyên gia của chứng nhận SGS đảm bảo các thành phần. Và sản phẩm chế biến thực phẩm của khách hàng không có các chất độc hại. Như chất gây dị ứng, dư lượng kháng sinh, dioxin, furan và polychlorinated biphenyls (PCB). Cũng như dư lượng thuốc trừ sâu, chất dinh dưỡng alkaloids, dư lượng dầu khoáng (MOSH / MOAH) , độc tố nấm mốc và kim loại nặng.

Dinh dưỡng và thành phần

Phân tích dinh dưỡng thực phẩm của SGS xác định hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm thực phẩm. Hỗ trợ công bố sản phẩm và đảm bảo tuân thủ các quy định của ngành thực phẩm.

Các bài kiểm tra thành phần và dinh dưỡng của công ty phân tích hàm lượng như chất béo, carbohydrate, phụ gia thực phẩm, vitamin tan trong nước và tan trong nước, các chất giống vitamin, khoáng chất và nguyên tố vi lượng.

Kiểm tra ID tất cả các loài

SGS ‘All Species ID sử dụng trình tự thế hệ tiếp theo DNA (NGS). Để phân tích các sản phẩm thực phẩm về sự hiện diện của các loài như thịt, cá, hải sản, thực vật và vi sinh vật. Công cụ mạnh mẽ này xác định các mầm bệnh, chất gây dị ứng. Và khả năng tạp nhiễm trong nguyên liệu, thành phần và các sản phẩm thực phẩm đã qua chế biến.

Kiểm tra thời hạn sử dụng

Kiểm tra thời hạn sử dụng thực phẩm của SGS giúp các nhà sản xuất thực phẩm tuân thủ các yêu cầu thương mại. Và luật định bằng cách xác minh rằng các sản phẩm hiển thị ngày “sử dụng trước”. Và “tốt nhất trước” được yêu cầu.

Các phòng thí nghiệm kiểm tra thực phẩm của công ty hỗ trợ mỗi sản phẩm trong suốt thời hạn sử dụng. Với các quy trình như phân tích chỉ thị vi sinh vật và kiểm tra cảm quan, vật lý và hóa học. Tất cả các nghiên cứu về thời hạn sử dụng đều được tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ kiểm tra, đánh giá và chứng nhận

SGS ‘cung cấp nhiều dịch vụ kiểm tra và kiểm toán. Bao gồm kiểm tra trước khi sản xuất và vệ sinh, kiểm tra sản xuất, kiểm tra ngẫu nhiên cuối cùng (trước khi giao hàng), kiểm tra container / giám sát nhiệt độ và giám sát chất hàng.

Giải pháp kỹ thuật

Với mạng lưới toàn cầu gồm các chuyên gia trong ngành. Chứng nhận SGS cung cấp các dịch vụ tư vấn tại chỗ và bên ngoài cơ sở, bao gồm đào tạo, tư vấn về các quy định thực phẩm, đánh giá thành phần và đánh giá phụ gia. Cũng như hỗ trợ về công bố và thử nghiệm khả năng bán trên thị trường.

Giải pháp kỹ thuật số cho dữ liệu và quản lý chuỗi cung ứng

Giải pháp kỹ thuật số cho dữ liệu và quản lý chuỗi cung ứng

SGS cung cấp các giải pháp kỹ thuật số về dữ liệu và quản lý chuỗi cung ứng. Để giúp các doanh nghiệp xây dựng lòng tin của khách hàng.

SGS Digicomply là một giải pháp quản lý nội dung giúp các nhà sản xuất thực phẩm tuân thủ luật pháp. Và tiêu chuẩn liên tục phát triển liên quan đến thực phẩm và nông nghiệp. Với kiến ​​trúc mô-đun, người dùng có thể chọn các tính năng khác nhau. Để chuyển đổi thông tin tuân thủ thành kiến ​​thức hành động thân thiện với người dùng.

SGS đã hợp tác với Transparency-One để tăng cường độ an toàn của chuỗi cung ứng thực phẩm. Giải pháp kỹ thuật số này cho phép khách hàng khám phá, phân tích. Và giám sát tất cả các nhà cung cấp, thành phần. Và cơ sở trong chuỗi cung ứng của họ bằng công nghệ blockchain.

Đánh giá nhãn thực phẩm

Đánh giá nhãn thực phẩm của SGS đảm bảo rằng thực phẩm và sản phẩm thực phẩm. Tuân thủ các quy định quốc gia và quốc tế về ghi nhãn và nội dung. Các chuyên gia về dinh dưỡng và ghi nhãn của công ty xem xét nhãn dựa trên tất cả các tiêu chí liên quan, bao gồm:

 • Tuân thủ chất gây dị ứng
 • Tuyên bố mang tính mô tả
 • Tuyên bố về sức khỏe và hàm lượng chất dinh dưỡng
 • Thực phẩm sinh vật biến đổi gen (GMO) / thực phẩm biến đổi gen (GE) và các yêu cầu ghi nhãn ‘miễn phí’
 • Tuyên bố danh tính
 • Ghi nhãn thành phần
 • Bố cục nhãn
 • Số lượng thực của các báo cáo nội dung
 • Phân tích dinh dưỡng
 • Bảng thông tin dinh dưỡng
 • Địa điểm và tên doanh nghiệp

Để biết thêm thông tin về các chứng nhận SGS có thể giúp bạn. Vui lòng sử dụng biểu mẫu trên trang này để gửi yêu cầu kinh doanh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+0812141616