Ly giấy giá rẻ

Ly giấy giá rẻ, cốc giấy giá rẻ,… Là một trong sản phẩm có vai trò gần như lớn nhất trong công các ngành công nghiệp đồ uống. Có bao giờ các bạn tự hỏi về những sản phẩm như: ly giấy có nắp ? ly giấy sử dụng một lần? Ly giấy giá rẻ? Ly giấy giá sỉ? Nguồn gốc và lịch sử của ly giấy? Ly giấy kraft? In ly giấy giá rẻ?.

Đó phải là một quá trình hình thành, phát triển, và nâng cấp theo thời gian. Để giờ đây những sản phẩm ly giấy có nắp, ly giấy sử dụng một lần đã trở thành một sản phẩm phổ biến được sử dụng ngày càng nhiều.

Các bài viết liên quan:

Tóm tắt nội dung

Ly giấy

Lịch sử xuất hiện của ly giấy

Ly giấy, Cốc giấy đã được ghi nhận trong lịch sử ở Trung Quốc, nơi giấy được phát minh vào thế kỷ thứ 2 trước Công nguyên. Cốc giấy được gọi là chih pei và được sử dụng để phục vụ trà.

Chúng được xây dựng với các kích thước và màu sắc khác nhau, và được trang trí bằng các thiết kế trang trí. Bằng chứng văn bản về cốc giấy giá rẻ xuất hiện trong một mô tả về tài sản của gia đình Yu, từ thành phố Hàng Châu.

Ly giấy hiện đại được phát triển vào thế kỷ 20.

Xem thêm ống hút giấy giá sỉ

Vào đầu thế kỷ 20, người ta thường dùng chung ly hoặc cốc ở các nguồn nước như vòi trường học hoặc thùng nước trên xe lửa.

Việc sử dụng chung này gây ra những lo ngại về sức khỏe cộng đồng.

Một cuộc điều tra đáng chú ý về việc sử dụng chúng là nghiên cứu của Alvin Davison, giáo sư sinh học tại Đại học Lafayette.

Được công bố với tiêu đề giật gân “Cái chết trong cốc giấy giá rẻ uống rượu ở trường” trên Tạp chí Thế giới Kỹ thuật vào tháng 8 năm 1908, dựa trên nghiên cứu được thực hiện tại các trường công lập của Easton, Pennsylvania.

Bài báo đã được tái bản và phân phối bởi Ủy ban Y tế Bang Massachusetts vào tháng 11 năm 1909.

ly giấy giá rẻ

Dựa trên những lo ngại này, và khi hàng hóa bằng giấy (đặc biệt là sau khi phát minh ra cốc Dixie năm 1908) trở nên rẻ và sạch, các lệnh cấm địa phương đã được thông qua đối với cốc dùng chung.

Một trong những công ty đường sắt đầu tiên sử dụng cốc giấy giá rẻ dùng một lần là Công ty đường sắt Lackawanna, bắt đầu sử dụng chúng vào năm 1909.

Đến năm 1917, cốc thủy tinh công cộng đã biến mất khỏi toa xe lửa, được thay thế bằng cốc giấy ngay cả ở những khu vực pháp lý mà cốc thủy tinh công cộng vẫn chưa bị cấm. ..

Ly giấy có nắp cũng được sử dụng trong bệnh viện vì lý do sức khỏe. Năm 1942, trường Cao đẳng Bang Massachusetts đã phát hiện ra trong một nghiên cứu rằng chi phí sử dụng ly có thể rửa được, được tái sử dụng sau khi được vệ sinh, gấp 1.6 lần chi phí sử dụng ly giấy dùng một lần.

Những nghiên cứu này, cũng như việc giảm nguy cơ lây nhiễm chéo, đã khuyến khích việc sử dụng cốc giấy giá rẻ được sử dụng trong bệnh viện.

Xem thêm ống hút giấy giá rẻ

Dòng ly giấy sử dụng một lần đầu tiên Dixie Cup

Dixie Cup là tên thương hiệu của một dòng cốc giấy dùng một lần được phát triển lần đầu tiên tại Hoa Kỳ vào năm 1907 bởi Lawrence Luellen, một luật sư ở Boston, Massachusetts, người lo ngại về vi trùng lây lan khi những người dùng chung ly hoặc gáo tại các vật dụng công cộng, nước uống.

Luellen đã phát triển một máy bán nước làm mát bằng đá với cốc dùng một lần và cùng với một người bạn Bostonian khác, Hugh Moore, bắt tay vào một chiến dịch quảng cáo để giáo dục công chúng và tiếp thị máy của mình, chủ yếu là cho các công ty đường sắt. 

Cùng với sự tham gia của Giáo sư Davison là trong việc tạo ra những thiết bị cung cấp nước lạnh. Chẳng bao lâu, các máy nước mát với giá một xu, đã trở thành thiết bị tiêu chuẩn trên tàu hỏa.

Xem thêm tô giấy giá rẻ

Sau khi Lawrence Luellen phát minh ra cốc giấy giá rẻ và máy nước tương ứng của mình, ông thành lập Công ty Cấp nước New England của Mỹ vào năm 1908 đặt tại Boston.

Công ty bắt đầu sản xuất chiếc cốc cũng như mở rộng thêm đối tác.

Để mở rộng lãnh thổ của mình, Luellen đã tổ chức Công ty Cấp nước của Mỹ ở New York cũng như Công ty Cấp nước của Mỹ ở New Jersey với sự giúp đỡ của Hugh Moore.

Thay vì sản xuất cốc và máy bán nước, các công ty con này chịu trách nhiệm bán và phân phối các sản phẩm của Luellen.

Năm 1909 Luellen và Moore thành lập Công ty Nhà cung cấp ly giấy công cộng ở New York để cho thuê máy của nhà cung cấp của họ.

Khách hàng chính của họ là đường sắt để các thiết bị có thể được triển khai trên các toa tàu chở khách.

Sau khi nhiều bang bắt đầu cấm cốc uống nước thông thường ở những nơi công cộng, các đơn đặt hàng ổn định cho máy của Luellen bắt đầu có mặt.

Sự thành công của các công ty thuộc lãnh thổ của Luellen và Moore đã thôi thúc họ thành lập Công ty cốc giấy giá rẻ uống cá nhân ở New York vào năm 1910.

Công ty ly giấy Dixie, Easton, Pennsylvania

Ly giấy Dixie lần đầu tiên được gọi là “Health Kup”, nhưng từ năm 1919, nó được đặt theo tên một dòng búp bê do Công ty búp bê Dixie của Alfred Schindler ở New York sản xuất. Thành công khiến công ty, vốn tồn tại dưới nhiều cái tên khác nhau, tự gọi mình là Dixie Cup Corporation và chuyển đến một nhà máy ở Wilson, Pennsylvania. Trên đỉnh nhà máy là một bể chứa nước lớn hình cái cốc.

Năm 1957, Dixie hợp nhất với American Can Company. Tập đoàn James River đã mua công ty kinh doanh giấy của American Can vào năm 1982. Tài sản của James River hiện là một phần của Georgia-Pacific, một công ty con của Koch Industries, công ty tư nhân lớn thứ hai ở Hoa Kỳ.

Xem thêm túi giấy giá sỉ

Năm 1983, hoạt động sản xuất chuyển đến một nhà máy hiện đại ở Forks, Pennsylvania. Nhà máy ban đầu ở Wilson đã bị bỏ trống kể từ đó. Việc đóng cửa nhà máy cũng khiến Conrail từ bỏ chi nhánh đường sắt Easton & Northern, trong đó Dixie Cups là khách hàng lớn cuối cùng.

Năm 1969, logo Dixie Cup được tạo ra bởi Saul Bass, một nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng.

Công nghệ sản xuất ly giấy

Chiếc cốc giấy “lớn” nhất thế giới trước nơi từng là công ty sản xuất Lily-Tulip, sau này là Công ty Sweetheart Cup. Được làm bằng bê tông đổ, chiếc cốc cao khoảng 20,8 m.

Giấy nền cho cốc giấy được gọi là “bìa cốc”, và được làm trên máy giấy nhiều lớp đặc biệt. Nó có một lớp phủ chống thấm. Giấy cần độ cứng cao và định dạng ướt mạnh. Bảng cốc có thiết kế đặc biệt cho các quy trình sản xuất cốc giấy giá rẻ.

Quá trình tạo hình cuộn miệng yêu cầu đặc tính kéo dài tốt của ván và lớp phủ nhựa. Miệng cuộn được hình thành tốt cung cấp độ cứng và các đặc tính xử lý trong cốc. Trọng lượng cơ bản của ván tách là 170–350 g / m2.

tô giấy giá rẻ

Để đáp ứng các yêu cầu vệ sinh, ly giấy giá rẻ thường được sản xuất từ ​​vật liệu nguyên chất (không tái chế). Một ngoại lệ là khi ly giấy có nắp có thêm một lớp cách nhiệt để giữ nhiệt, lớp này không bao giờ tiếp xúc với đồ uống, chẳng hạn như một lớp sóng quấn quanh cốc một vách.

Xem thêm túi giấy giá rẻ

Chống thấm

Ban đầu, những chiếc cốc giấy có nắp dùng để đựng đồ uống nóng được dán lại với nhau và làm không thấm nước bằng cách thả một lượng nhỏ đất sét vào đáy cốc, sau đó quay với tốc độ cao để đất sét di chuyển lên thành cốc giấy giá rẻ, làm cho giấy thấm nước- kháng. Tuy nhiên, điều này dẫn đến việc đồ uống có mùi và vị của bìa cứng.

Các cốc đựng đồ uống lạnh không thể được xử lý theo cách tương tự, vì nước ngưng tụ hình thành bên ngoài, sau đó ngấm vào bảng, làm cho cốc không bền. Để khắc phục điều này, các nhà sản xuất cốc giấy có nắp đã phát triển kỹ thuật phun sáp lên cả mặt trong và mặt ngoài cốc giấy giá rẻ.

Chén tráng bằng đất sét và sáp đã biến mất cùng với sự phát minh ra chén tráng polyetylen (PE); Quá trình này phủ lên bề mặt ván một lớp PE rất mỏng, chống thấm cho ván và hàn các đường nối lại với nhau.

Vào năm 2017, nhà sản xuất bảng Kotkamills của Phần Lan đã tung ra một loại bảng ly sử dụng một lần (dịch vụ ăn uống) mới không sử dụng sáp hoặc nhựa để chống thấm và do đó có thể được tái chế như một phần của dòng chất thải giấy và bìa thông thường, được phân hủy sinh học hoặc thậm chí được ủ trong số lượng nhỏ. 

Năm 2017, Newport Beach, California, công ty Smart Planet Technologies, đã tung ra “Recup” cho thị trường Vương quốc Anh, một loại cốc giấy có nắp có thể tái chế bằng cách sử dụng lớp phủ polyethylene và hỗn hợp khoáng, được thiết kế để tái chế thông qua các hệ thống tái chế giấy truyền thống.

Nguyên liệu tương lai

Ly giấy và túi giấy làm từ “Pinyapel”, loại giấy làm từ lá dứa bỏ đi, được giới thiệu vào năm 2019.

Vật liệu thay thế bao bì thực phẩm chịu nước được phát triển bởi một tập đoàn gồm Trung tâm Thiết kế Thương mại và Công nghiệp của Philippines.

(DCP), Giấy thủ công Cagayan de Oro, Công ty Cổ phần Bao bì Nature’s Fresh, và Ideatechs.

Sự phát minh mới này đã được trao Giải thưởng Wood Pencil Awardee trong ấn bản năm 2019 của Giải thưởng Tác động Tương lai D&AD hàng năm.

Các cuộc kiểm tra của DCP cho thấy mức độ phân giải 55,32% khối lượng của Pinyapel trong 4 tuần cao hơn nhiều, so với mức độ hao hụt khối lượng 21,33% trong túi giấy thương mại khác, đưa ra bằng chứng cho thấy chất liệu này phân hủy nhanh hơn các sản phẩm giấy khác.

Công nghệ in trên cốc giấy

Ban đầu cốc giấy giá rẻ được in bằng cách sử dụng các khối cao su gắn trên các hình trụ, với một hình trụ khác nhau cho mỗi màu. Việc tạo ra các màu khác nhau là rất khó, nhưng sau này các tấm uốn dẻo đã có sẵn và với việc sử dụng hệ thống gắn, việc tạo màu giữa các màu trở nên dễ dàng hơn, cho phép tạo ra các thiết kế phức tạp hơn.

In flexo đã trở nên lý tưởng trong thời gian dài và các nhà sản xuất thường sử dụng phương pháp này khi sản xuất hơn một triệu chiếc cốc giấy có nắp. Các máy móc như Comexi được sử dụng cho việc này, đã được điều chỉnh để đáp ứng các cuộn cực lớn mà các nhà sản xuất cốc giấy yêu cầu. 

Công nghệ mực in cũng đã thay đổi và khi mực gốc dung môi được sử dụng thì mực gốc nước thay vào đó được sử dụng. Một trong những tác dụng phụ của mực gốc dung môi là đặc biệt là cốc uống nước nóng có thể có mùi dung môi, trong khi mực gốc nước đã loại bỏ được vấn đề này. 

Các phương pháp in khác đã được sử dụng trong thời gian ngắn như in offset, có thể thay đổi từ bất kỳ thứ gì từ 10.000 đến 100.000 cốc. Các loại mực in offset cũng đã được phát triển và mặc dù trước đây chúng là loại mực dung môi, nhưng loại mực làm từ đậu nành mới nhất đã làm giảm nguy cơ có mùi của cốc. 

Sự phát triển mới nhất là In trực tiếp, cho phép in với số lượng rất nhỏ, thường là từ 1.000 cốc giấy giá rẻ, và được sử dụng bởi các công ty bao gồm Brendos Ltd cung cấp số lượng nhỏ trong thời gian ngắn. Rotogravure cũng có thể được sử dụng, nhưng cách này cực kỳ đắt tiền và thường chỉ được sử dụng cho các mặt hàng yêu cầu chất lượng in cực cao như hộp đựng kem.

Khả năng tái chế

Hầu hết các cốc giấy có nắp được thiết kế để sử dụng một lần và sau đó được xử lý.

Rất ít giấy tái chế được sử dụng để làm cốc giấy giá rẻ vì các quy định và mối lo ngại về ô nhiễm.

Vì hầu hết các cốc giấy đều được tráng bằng nhựa (polyetylen), nên việc ủ và tái chế cốc giấy là không phổ biến vì khó tách polyetylen trong quá trình tái chế các loại cốc nói trên.

Tính đến năm 2016, chỉ có hai cơ sở ở Vương quốc Anh có thể tái chế cốc tráng PE đúng cách; trong trường hợp không có các phương tiện như vậy, cốc được đưa đến bãi chôn lấp hoặc đốt.

Một tập đoàn kinh doanh có trụ sở tại Vương quốc Anh James Cropper đã phát triển cơ sở đầu tiên trên thế giới để tái chế hiệu quả khoảng 2,5 tỷ cốc cà phê giấy được các doanh nghiệp Anh sử dụng và thải bỏ mỗi năm và trở thành một trong 14 công ty quốc tế chính thức tham gia chương trình Thu hồi giấy và Nhóm Tái chế (PCRRG).

Cơ sở sợi tái chếi của James Cropper được HM The Queen mở vào tháng 7 năm 2013, và thu hồi cả nhựa và giấy từ cốc; đảm bảo không có gì bị lãng phí từ quá trình tái chế. Mặc dù ly giấy có nắp được làm từ các nguồn tài nguyên tái tạo (95% trọng lượng là gỗ vụn), các sản phẩm giấy trong bãi chôn lấp có thể không phân hủy hoặc có thể giải phóng khí metan nếu bị phân hủy kỵ khí.

Công ty Smart Planet Technologies ở Newport Beach, California đã phát triển một quy trình sửa đổi lớp phủ polyethylene trên cốc giấy và thùng giấy gấp để chúng được thiết kế để có thể tái chế. Cao đẳng Orange Coast ở Costa Mesa, California, đã bắt đầu một chương trình sử dụng cốc giấy có nắp được làm bằng công nghệ này để chụp và bán sợi để tài trợ học bổng cho sinh viên của họ. 

Vào năm 2017, nhà sản xuất bảng Kotkamills của Phần Lan đã tung ra một loại ly giấy(dịch vụ ăn uống) mới không sử dụng sáp hoặc nhựa để chống thấm và do đó có thể được tái chế như một phần của dòng chất thải giấy và bìa thông thường, được phân hủy sinh học hoặc thậm chí được ủ trong số lượng nhỏ. 

Việc sản xuất giấy thường yêu cầu hóa chất vô cơ và tạo ra nước thải. Cốc giấy có thể tiêu thụ nhiều tài nguyên không thể tái tạo hơn cốc làm bằng bọt polystyrene (chất thải đáng kể duy nhất của nó là pentan).

Lịch sử hình thành vật liệu giấy

Tô giấy giá rẻ là một loại vật liệu mỏng nhẹ được làm từ chất xơ chiết xuất từ chất xơ, có nguồn gốc chính là từ thực vật. Giấy hay được sử dụng dưới dạng mỏng để viết hoặc in, nhưng cũng có những ứng dụng thực tế khác như tô giấy, ly giấy, bao bì…

Vật liệu giấy được xuất hiện và phát minh lần đầu ở Trung Quốc, Mãi cho sau này kỹ thuật giấy được truyền rộng rãi trên thế giới để có được những cái tô giấy, ly giấy hay cốc giấy giá rẻ như ngày này.

Các phương pháp sản xuất giấy

Phương pháp thủ công

Giấy được sản xuất bằng phương pháp thủ công từ thời xa xưa bằng sợi cellulose có trong quần áo cũ làm bằng sợi lanh.

Trong các xưởng xay giấy, quần áo cũ được cắt thành mảnh vụn, rửa sạch mà làm mục nát đi để giã thành các sợi nhỏ. Máy giã hoạt động bằng sức của nước.

Từ thế kỷ 19 trở đi người ta chuyển qua tẩy clo thay cho việc làm mục nát vải. Sợi trong vải sẽ thất thoát ít hơn và có thể dùng được nhiều loại vải hơn như là vải màu.

Sau đó qua hàng loạt công đoạn của người thợ sẽ ép được ra những tờ giấy cố thể viết.

Tới năm 1670, người ta đột phá kỹ thuật, sáng tạo ra loại máy làm bột giấy mà không cần phải dùng giẻ từ các quần áo cũ để làm vật liệu ban đầu mà thay vào đó là các vật liệu như dây thừng, lưới đánh cá. Các vật liệu này được cắt nhỏ ra và đưa vào máy giã và sau đó cho vào máy xay ra bột.

Phương pháp hiện đại

Từ năm 1850 máy mài gỗ được phát minh và đưa vào sử dụng, khai mở kỷ nguyên sản xuất giấy quy mô công nghiệp từ gỗ tiết kiệm chi phí rất nhiều so với trước đó. Các xưởng mài gỗ bắt đầu mọc lên vô cùng nhiều. Loại bột gỗ mài dùng làm giấy có chứa chất làm ố màu giấy qua thời gian dài.

Phân loại giấy

Giấy được phân làm nhiều loại và mỗi loại có mỗi tên khác nhau, phục vụ cho các nhu cầu khác nhau ngoài việc dùng để viết.

Giấy được chia làm nhiều loại, chủ yếu phân chia theo các ứng dụng.

 • Giấy được viết, in sách thường là loại giấy Ford.
 • Giấy Couche có bề mặt bóng mịn trơn nhẵn thích hợp làm tem nhãn, in poster, in brochure
 • Giấy Briston in ấn bám rất tốt nên thường được dùng in thiệp cưới, thiệp mời, in các loại bìa sơ mi, card hay tờ rơi…
 • Dùng để làm các loại hộp, thùng có độ chắc chắn, kích thước lớn thì cần dùng loại giấy Duplex.
 • Giấy Decal đặc biệt có 2 mặt, 1 mặt phủ keo để dán, một mặt để in phù hợp cho các loại tem nhãn sản phẩm.
 • Giấy Ivory thì lại rất thích dùng trong lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm, quà tặng do đặc tính 1 mặt láng mịn và 1 mặt nhám mang lại sự sang trọng cao cấp.
 • Giấy mỹ thuật dùng để làm các loại bao bì cao cấp, tuy giá thành cao hơn các loại giấy khác nhưng hiệu quả mang lại cũng không hề thấp.
 • Và cuối cùng là loại giấy chủ yếu được dùng để làm vật dụng đựng, ly giấy tách giấy, chén tô… – Giấy Kraft. Giấy Kraft có tính dẻo dai và khá thô. màu sắc thường trắng và hoặc nâu vàng, trắng sữa.

Chi tiết về loại giấy Kraft – chuyên dùng để làm tô giấy giá rẻ.

Giấy Kraft cũng như các loại giấy khác, nguyên liệu chính là bột giấy và cũng có thể là giấy tái chế, đã qua sử dụng và được tái chế.

Đặc điểm nổi bật của giấy Kraft:

 • Bền bỉ, chịu được lực và nhiệt cao hơn so với các loại nguyên liệu giấy khác.
 • Tiện dụng khi dùng 1 lần, xả thải ra môi trường có khả năng phân hủy nhanh hơn nhiều so với đồ nhựa.
 • Rất an toàn cho người sử dụng
 • Mẫu mã đa dạng và tinh tế, dễ in ấn, truyền đặt thông tin, nội dung và logo lên bề mặt tô giấy..
 • Hoàn toàn có thể thay thế tô nhựa vì các đặc tính không hề khác mà còn ưu điểm bảo vệ môi trường, chịu nhiệt.
 • Người tiêu dùng dần tiếp thu và có xu hướng thích dùng dụng cụ đựng thực phẩm bằng giấy hơn nhựa vì tính thẩm mỹ cũng như thân thiện với môi trường.

Giấy và nhựa

Một bản so sánh vòng đời so sánh giữa cốc giấy và cốc nhựa cho thấy tác động môi trường của cả hai loại mà không có người chiến thắng rõ ràng.

Polyethylene (PE) là một lớp phủ gốc dầu mỏ trên cốc giấy có nắp có thể làm chậm quá trình phân hủy sinh học của giấy mà nó phủ lên.

Axit polylactic (PLA) là một lớp phủ nhựa sinh học có thể phân hủy sinh học được sử dụng trên một số cốc giấy. PLA là một nguồn tài nguyên tái tạo và được chứng nhận là có thể phân hủy được, có nghĩa là khi nó phân hủy sinh học, nó không để lại bất kỳ dư lượng độc hại nào.

Mặc dù cốc có lót PLA là cốc giấy duy nhất có thể được ủ hoàn toàn, nhưng chúng có thể gây ô nhiễm dòng chất thải, theo báo cáo là khiến các loại nhựa tái chế khác không thể tiêu thụ được. 

Tất cả cốc giấy chỉ có thể được tái chế tại một cơ sở xử lý riêng biệt.

Một số Quốc gia trên thế giới đã ban hành lệnh cấm sử dụng đồ dùng nhựa trên địa phận quốc gia. Việt Nam cũng đang trong quá trình thay thế đồ dùng nhựa.

Khí thải

Một nghiên cứu về một cốc cà phê bằng giấy có tay áo (16 ounce) cho thấy rằng lượng khí thải CO2 vào khoảng 0,11kg (0,24 lb) mỗi cốc có tay áo – bao gồm giấy từ cây cối, nguyên liệu, sản xuất và vận chuyển. Ít hơn rất nhiều so với đồ dùng nhựa.

Nắp của ly giấy

Cốc giấy có thể có nhiều loại nắp khác nhau. Ví dụ, cốc giấy được sử dụng làm hộp đựng sữa chua thường có hai loại nắp: nắp bằng giấy bạc có cách nhiệt được sử dụng cho hộp đựng thức ăn nhỏ và máy ép plastic 150–200 ml (5–7 US fl oz) .

Nắp có thể đóng lại được sử dụng cho các hộp đựng lớn “quy mô gia đình”, 250–1.000 ml (8–30 US fl oz). Đảm bảo khả năng đóng hộp lại là bắt buộc.

Đồ uống nóng được bán trong cốc giấy có thể đi kèm với một nắp nhựa để giữ đồ uống nóng và tránh bị đổ. Các nắp đậy này có một lỗ để đồ uống có thể được gắn thêm ống hút. Nắp đậy bằng nhựa có thể có nhiều tính năng bao gồm nắp đậy nắp sau, thành nâng để bảo vệ bọt của đồ uống nóng dành cho người sành ăn và văn bản in nổi.

Ly giấy tại Việt Nam

Ở Việt Nam ly giấy và cốc giấy xuất hiện từ rất sớm. Trước năm 1975 cốc giấy đã được lần đầu sử dụng bởi người Mỹ khi xuất hiện ở Sài Gòn, Sau khi hiệp định Pari diễn ra, lính Mỹ buộc phải rút khỏi Việt Nam, và cốc giấy có nắp ít xuất hiện.

Cho đến đầu những năm 90 cốc giấy bắt đầu xuất hiện trở lại Tại Hồ Chí Minh, do nhu cầu sử dụng của một số doanh nghiệp Nhật Bản, và sau đó hàng loạt công ty nhập khẩu về để đáp ứng nhu cầu, phong trào này đã liên tiếp đến mở rộng ra một số khách sạn, và các nơi công cộng.

TTO – tại hội nghị Thượng Đỉnh năm vừa qua, Việt Nam đã cam kết với thế giới tổ chức thế giới, và Việt Nam đang dần khẳng định sự quyết tâm cao độ trong phòng chống rác thải làm bằng nguyên liệu nhựa, đã và đang lên kế hoạch từng bước triển khai và có mục tiêu trước năm 2025 sẽ không còn các dụng cụ nhựa một lần.

Thông tin từ Bộ Tài Nguyên Môi Trường cho biết ngay sau đó, Hà nội đã ra quân tuyên truyền và sử nặng đối với rác thải nhựa, Thủ Đô Hà Nội đã đi đầu trong việc triển khai các cam kết với các doanh nghiệp, công ty, đơn vị tổ chức ,…vị về việc hạn chế sử dụng và lộ trình nói không với đồ nhựa một lần. 

UBND TP Hà Nội đi đầu trong cả nước đã đứng ra kêu gọi và thông qua bộ quy tắc chống rác thải nhựa của 41 đại sứ quán cùng với các cơ quan ngoại giao ở trên địa bàn Hà Nội, đồng thời đã đưa ra bộ luật về quy tắc sử dụng và giảm thiểu chất thải nhựa tại các cấp cơ sở.

Hà Nội với mục tiêu đến ngày 31-12-2020, 100% các trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, siêu thị nói không với túi nilon.

Còn tại Thừa Thiên Huế, từ tháng 5-2019, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn gương mẫu đi đầu và vận động thực hiện các biện pháp giải quyết vấn đề rác thải nhựa. 

Tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp theo đó cũng đã đưa ra yêu cầu tới các cơ quan, đơn vị hành chính không sử nước chai nhựa sử dụng một lần trong công sở. Khi tổ chức các hội nghị và hội thảo nói không với túi nilon và đồ dùng nhựa một lần. 

Các sở Tài chính ra quy định về mặt tài chính, không thanh toán những chi phí liên quan đến các sản phẩm nhựa, túi nilon, các đồ dùng nhựa 1 lần, trong tất cả các cơ quan hành chính nhà nước.

Sắp tới kế hoạch này sẽ được mở rộng và triển khai tiếp trên khắp cả nước để toàn dân cùng nhau chống rác thải, chống đồ nhựa sử dụng 1 lần. Khi chính quyền địa phương, cùng các cấp các ngành quyết tâm cùng người dân , thay đổi hành vi, thay đổi thói quen vì môi trường, đó chính là yếu tố thay đổi.

Việt Nam đã đang làm làm gì?

Mạnh tay với phế liệu nhập khẩu

Việt Nam đang siết chặt các luật lệ quản lý đối với sản phẩm phế liệu nhập khẩu, trong đó đặc biệt là nguồn phế liệu nhựa.

Ông Trần Hồng Hà -Bộ trưởng Bộ TN-MT cho biết thông tin nghị định 40 của Chính phủ đã được sửa đổi, đã bổ sung thêm một số điều liên quan đến Luật bảo vệ môi trường liên quan đến nhựa, có hiệu lực bắt đầu 1-7 siết chặt những bất cập về luật lệ trong nhập khẩu nguyên liệu phế liệu nhựa cho nguyên liệu sản xuất.

Và từ giờ trở đi các nhập khẩu liên quan đến nhựa không được tùy ý nhập khẩu, và chỉ có thể được nhập khi làm ra sản xuất sản phẩm có giá trị cao, đây chính là kim chỉ nam trong công tác hạn chế đồ nhựa tại Việt Nam

Cấm sử dụng nhựa là hữu hiệu nhất?

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, quốc gia này đã thông qua lệnh cấm sử dụng túi nhựa, túi nilon, túi nhựa sử dụng 1 lần và việc điều này đã làm nhựa giảm tới 80% trong toàn bộ quốc gia. Và tương lai sẽ còn cao hơn

Cho đến nay hơn 80 quốc gia đã ký kết hiệp định cùng đưa ra lệnh cấm sử dụng các đồ nhựa một lần. Một số quốc gia lại chọn phương pháp đánh thuế cực cao với các sản phẩm nhựa như Australia, Anh, Pháp, New Zealand…

Theo CNN, Kenya đã đưa ra luật lệ cực kỳ hà khắc cho những ai bán hoặc sử dụng túi nhựa sử dụng 1 lần, có thể đi tù 4 năm hoặc nộp phạt lên tới 39.000 USD. Và New Zealand đã thông qua lệnh cấm sử dụng và buôn bán túi nhựa dùng một lần và những nhà kinh doanh bán lẻ nào mà vi phạm có thể bị phạt 67.000 USD.

Ly giấy, cốc giấy có nắp phù hợp với xu thế phát triển toàn cầu

Theo tuyên bố của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, tổng thư ký Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) -bà Huỳnh Thị Mỹ – phát biểu rằng: “Việt Nam sẽ và đang dần hòa nhập với thế giới và thể hiện vai trò của mình trong bảo vệ môi trường toàn thế giới.

Và phát biểu của Thủ tướng hoàn toàn phù hợp và cần được thực hiện một cách triệt để để hòa nhập cùng xu thế phát triển của toàn thế giới nói chung, cũng như bảo vệ môi trường của Việt Nam nói riêng.

cốc giấy mang đi

Mục tiêu này cần sự phối hợp chặt chẽ từ chính sách, pháp luật, các biện pháp thực thi, cùng với sự tuyên truyền mạnh mẽ từ chính quyền từ các cấp bộ đến cơ sở. Làm sao thay đổi thói quen của người dân, trong mỗi gia đình, trong mỗi khu dân cư,…Đây chính là mấu chốt của sự thành công.

Vấn nạn túi nilon đang tràn lan, rất khó kiểm soát và giảm thiểu?

Vấn nạn nilon- nhựa đang là một vấn nạn đau đầu và cần sớm giải quyết, đây là một quá trình xây dựng đồng bộ và lâu dài các biện pháp về mặt quản lý, bao gồm cả các giải pháp mang tính pháp luật, các giải pháp về mặt kinh tế, các giải pháp liên quan đến khuyến khích và tuyên truyền toàn dân.

Kế hoạch phải từ hạn chế rồi tiến tới cấm, làm cho người dân dần quen với thói quen không sử dụng đồ nhựa 1 lần.

Đưa ra các sản phẩm thay thế như Ly giấy có nắp, cốc giấy có nắp, túi giấy,… giảm thuế cho các mặt hàng này. Tăng thuế đối với mặt hàng nhựa.

Xây dựng hệ thống thu gom rác thải, tái chế

Ở Việt Nam rác từ nhựa lớn, từ các sản phẩm sử dụng 1 lần. Nhưng công nghiệp thu gom và tái chế chưa đủ quy mô để giải quyết vấn đề rác thải nhựa.

Nói đến khả năng xử lý rác thải nhựa thì đó là một quy trình phức tạp, từ thu gom rác nhựa đến phân loại rác và tái chế.

Trong quy trình này, lực lượng thu lượm ve chai là một lực lượng lớn, và đã phát huy được hết năng lực của mình. Còn về phân loại chưa có sự đồng bộ và phân loại ở hộ gia đình, khiến cho khả năng phân loại bị hạn chế và tốn chi phí, không đảm bảo cho quá trình tái chế.

Chính Điều này làm quá trình xử lý rác thải đều dừng nhỏ đến trung bình. Còn tầm doanh nghiệp thi quy mô xử lý không lớn. Và sử lý rác thải phải từ đầu nguồn, tức hộ gia đình.

Còn ở khâu phân loại rác thải sinh hoạt thì lại chưa có sự đồng bộ phân loại tại nguồn từ các hộ gia đình, khiến các dây chuyền xử lý rác thải còn lẫn nhựa sau thu gom không có sự đồng nhất, không đảm bảo hiệu quả vận hành cho một quy trình tái chế rác thải công nghiệp chuẩn.

Ly giấy và ly nhựa

Cuộc chiến giữa ly giấy và ly nhựa chưa bao giờ là kết thúc. Hôm nay hãy cùng lygiaycafe.com cùng tìm hiểu về cuộc chiến này và đâu chính là nguyên liệu cho tương lai.

Ưu điểm: Giấy và cốc nhựa có thể được làm từ vật liệu tái chế

Nhược điểm: Ly cà phê giấy và ly nhựa nói chung không thể tái chế.

Chúng tôi đã điều tra những ưu và nhược điểm của việc sử dụng cốc giấy. Nếu bạn giống chúng tôi và cố gắng tránh đồ nhựa sử dụng một lần, chuyển sang giấy có vẻ như là một giải pháp thay thế xanh hơn.

Sự thật thì phức tạp hơn Cả cốc giấy có nắp và cốc nhựa thường bị vứt bỏ sau một lần sử dụng, vì vậy để đảm bảo tính bền vững với môi trường, cốc có thể tái sử dụng được sử dụng nhiều lần là cách tốt nhất.

Tuy nhiên, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn và tìm hiểu điều gì thực sự đằng sau cuộc tranh luận về cốc giấy có nắp và cốc nhựa.

Giấy so với Ly nhựa

Có rất nhiều nơi mà cốc dùng một lần đã trở thành tiêu chuẩn. Gần máy làm mát nước tại nơi làm việc, trong bữa tiệc sinh nhật trẻ em (hoặc tiệc sinh nhật người lớn), hoặc thậm chí khi đi nghỉ. Bất cứ lúc nào mọi người muốn tránh làm bát đĩa, cốc nhựa hoặc giấy, dao kéo hoặc đĩa trở thành lựa chọn hàng đầu. Nhưng liệu chúng ta thực sự có đủ khả năng để chọn giấy hoặc nhựa vì chúng ta không muốn rửa sạch?

Vì vậy, hãy nói về cốc giấy có nắp và cốc nhựa. Nghiên cứu mà tôi đã thực hiện đã chỉ ra rằng vào năm 2007, một triệu tấn giấy đã được tạo ra cho cốc và đĩa giấy, hầu như tất cả chúng sẽ bị vứt bỏ chỉ sau một lần sử dụng.

Cùng năm đó, 800.000 tấn cốc và đĩa nhựa đã được tạo ra, một lần nữa, hầu hết đều bị vứt vào thùng rác. Vì vậy, hãy bắt đầu bằng cách xem xét kỹ hơn cốc giấy và cốc nhựa và khám phá các yếu tố chúng ta cần xem xét.

Lợi ích của ly giấy

Nếu có bất kỳ lợi ích nào đối với việc sử dụng cốc giấy hoặc cốc nhựa, đó là chúng có thể được làm từ vật liệu tái chế. Biết rằng họ đã sử dụng hết một sản phẩm bị loại bỏ là một khởi đầu tốt, tuy nhiên hầu hết những sản phẩm này sau đó sẽ đổ ra bãi rác sau khi được sử dụng vì cả hai đều khó tái chế.

Điểm yếu của cốc giấy

Ngay cả khi những chiếc cốc được làm từ vật liệu tái chế, chúng thường không thể tái chế sau đó. Cả cốc giấy có nắp và cốc nhựa đều khó tái chế. Cốc giấy được lót bằng nhựa để chúng không bị ngấm chất lỏng mà bạn cho vào. Điều đó có nghĩa là rất ít cơ sở tái chế có thể xử lý loại quy trình tái chế đòi hỏi phải tách hoặc chia nhỏ giấy và nhựa.

Cốc giấy có phân hủy sinh học không?

Một trong những loại ly giấy được sử dụng phổ biến nhất là ly giấy cafe mang đi. Chúng ta đã sử dụng hàng tỷ chiếc cốc giấy này mỗi năm để uống cà phê khi đang di chuyển. Câu hỏi là điều gì xảy ra với họ tiếp theo? Tôi đã đề cập trước đây rằng việc tái chế những chiếc cốc này không hề đơn giản.

Cốc giấy được lót bằng một lớp nhựa lót giúp chúng không thấm nước. Điều đó có nghĩa là cà phê của bạn sẽ không bị ngấm nhưng điều đó khiến chúng thực sự khó tái chế.

Bạn sẽ thấy những chiếc cốc được dán nhãn có thể phân hủy sinh học nhưng nghiên cứu của tôi cho thấy rằng hầu hết thời gian bạn không thể đơn giản ném chúng vào phân trộn của mình và mong đợi chúng phân hủy.

Các tách cà phê phân hủy sinh học thường cần được làm nóng đến nhiệt độ khá cao đạt được trong điều kiện ủ công nghiệp. Vấn đề là những chiếc cốc giấy có nắp này vẫn còn được lót bằng nhựa nên quá trình ủ rất phức tạp.

Cần có các cơ sở tái chế chuyên dụng để xử lý hầu hết các loại cốc phân hủy sinh học.

Để đảm bảo rằng bạn không làm ô nhiễm việc tái chế các loại rác khác, cách tốt nhất để xử lý chúng là chỉ vứt chúng vào “thùng” cốc phân hủy sinh học chuyên dụng.

Một số doanh nghiệp ở Úc có các trang thiết bị này hoặc bạn sẽ thấy những thùng này xuất hiện ở một số quán cà phê và nơi làm việc.

Trừ khi bạn chắc chắn rằng cơ sở tái chế có thể xử lý những cốc phân hủy sinh học này, tốt nhất bạn không nên ném chúng vào nơi tái chế thông thường của bạn.

Các thùng được dán nhãn chấp nhận ly giấy nên được liên kết với các cơ sở tái chế có thể xử lý loại chất thải này.

Mất bao lâu để cốc phân hủy?

Một chiếc cốc giấy sẽ mất 20-30 năm để phân hủy trong một bãi rác.

Nếu bạn đọc đoạn trước, bạn sẽ biết rằng ly giấy có nắp được lót bằng nhựa, đó là cách chúng không thấm nước và có thể giữ chất lỏng. Điều này ảnh hưởng đến cách thức và nếu giấy tự bị hỏng. Nó thường không đơn giản như lấy cốc giấy của bạn và ném nó vào cơ sở tái chế thường. Lớp lót nhựa sẽ không bị vỡ nên bạn sẽ còn sót lại một ít nhựa thừa.

Một số cốc được dán nhãn là có thể phân hủy sinh học nhưng hãy nhớ rằng hầu hết sẽ cần một quy trình công nghiệp để phân hủy. Để tách và phá vỡ thành phần nhựa, nó cần phải được làm nóng mà thường mà không thể đạt được trong môi trường tự nhiên. Vì vậy, chúng cần được gửi đến một cơ sở tái chế có thể xử lý sản phẩm này và do đó nó có thể tự phân hủy về mặt kỹ thuật.

Ly nhựa có tốt hơn giấy?

Câu trả lời theo chúng tôi là không.

Polystyrene được làm từ khí đốt tự nhiên và dầu mỏ không thể tái tạo.

Quá trình sản xuất cốc nhựa sử dụng ít tài nguyên hơn so với cốc giấy.

Nhựa mất ít nhất 500 năm để phân hủy, so với 20 năm đối với cốc giấy có nắp.

Nhựa có thể thải hóa chất ra môi trường có thể làm ảnh hưởng đến động vật.

Cuối cùng, không có lựa chọn nào đặc biệt thân thiện với môi trường. Hãy chuyển từ việc so sánh các sản phẩm này sang việc xem xét lựa chọn tốt nhất mà chúng ta có thể sử dụng thay thế.

Ly giấy(cốc giấy) sử dụng một lần

Ly giấy (Cốc giấy) sử dụng một lần là một dụng cụ dùng đựng đồ ăn và nước uống dùng một lần. Các loại cốc và ly bao gồm cốc giấy, ly giấy có nắp và tô giấy. Các sản phẩm này thường được sử dụng trong các nghành công nghiệp thức ăn nhanh và giải khát.

Vì chúng được sản xuất để sử dụng một lần, cốc dùng một lần và các sản phẩm dùng một lần tương tự khác tạo thành nguồn rác thải sinh hoạt và tiêu dùng chính,như rác thải giấy và rác thải nhựa. Người ta ước tính rằng trung bình mỗi hộ gia đình loại bỏ khoảng 70 cốc dùng một lần mỗi năm.

Mức tiêu thụ của Hoa Kỳ là khoảng 108 tỷ cốc giấy có nắp mỗi năm, Vương quốc Anh sử dụng khoảng 2,5 tỷ cốc giấy mỗi năm.

Một số công ty, chẳng hạn như các nhà bán lẻ cà phê và cửa hàng bánh rán, bán sản phẩm của họ trong các cốc dùng một lần.

Một thống kê trong năm 2011 ước tính rằng một chuỗi cửa hàng bánh rán đã sử dụng một tỷ cốc cà phê dùng một lần trong một năm, đủ để quay quanh Trái đất hai lần.

Một bài báo năm 2012 trên OnEarth nói rằng Starbucks đã sử dụng hơn bốn tỷ cốc cà phê dùng một lần trong năm 2011.

Thương hiệu mì ăn liền Cup Noodles sử dụng cốc xốp polystyrene mở rộng để chứa sản phẩm.

Nước nóng hoặc nước sôi được thêm vào mì khô trong thùng chứa để nấu sản phẩm trong vài phút. Nissin Foods bắt đầu tiếp thị sản phẩm bằng cốc xốp vào đầu những năm 1970.

Nhu cầu sử dụng ly giấy

Hiện nay, Thử Thách Dọn Rác đang dần lan tỏa mạnh mẽ ở thế giới cũng như ở Việt Nam. Có thể thấy trong thời kì hiện nay vấn đè về ý thức về bảo vệ môi trường sống, thực sự việc hạn chế sử dụng những sản phẩm nhựa chưa bao giờ lớn như vậy.

So với các dụng cụ, đồ dùng bằng nhựa, ly giấy cao cấp sử dụng 1 lần an toàn với sức khỏe của người dùng hơn rất nhiều, đồ giấy dễ phân hủy, thân thiện với môi trường hơn.

Ly giấy hiện đang nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ người sử dụng. Những năm gần đây, chúng ta dễ dàng trông thấy hình ảnh những chiếc ly giấy có nắp giá rẻ xuất hiện hầu như mọi nơi như trong văn phòng, bệnh viện hay trường học… Ly giấy có nắp không chỉ được yêu thích bởi tính tiện dụng, mà còn còn góp một phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường xanh.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay những chiếc ly giấy cafe đã là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực thực phẩm. đặt biệt là những nơi bán cafe take away đáp ứng được tiêu chí “nhanh – gọn – lẹ”, ưa chuộng và nhanh chóng thịnh hành.

Những ly giấy có nắp giá rẻ vừa an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường đã từng bước chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng và được có mặt ở khắp mọi nơi. Vậy ly giấy giá rẻ có những đặc điểm và lợi ích ra sao, hãy xem bài viết dưới đây!

sử dụng ly giấy

Sử dụng giấy có thể giúp bảo vệ môi trường sống

Giúp Bảo vệ môi trường sống tốt nhất trước những nguy cơ lớn từ rác thải đang đẩy ngành sản xuất bao bì giấy phát triển mạnh mẽ. Trong những năm tới xu hướng sử dụng sản phẩm ,đồ dùng bằng giấy sẽ không ngừng tăng cao và dần thay thế việc dùng bao bì bằng nhựa.

In logo trên mặt giấy dễ dàng hơn (màu sắc tươi sáng hơn, dễ nhìn theo ý người dùng)vì thế nên được nhiều cửa hàng, người dùng ưa chuộng, sử dụng làm ly đựng cafe take away & trà sữa.

Với sản phẩm ly giấy giá rẻ như hiện nay thì, ly giấy đang dần trở thành một sản phẩm thu hút người sử dụng vì tính tiện lợi và bảo vệ môi trường của nó. Hàng loạt công nghệ mới ra đời làm giảm giá thành sản phẩm của ly giấy xuống rất nhiều.

Ly giấy giá rẻ, cốc giấy giá rẻ,… giờ đây đã trở thành một phổ biến và được sự ưa thích của người dùng. Các quán cafe, giải khát, nước uống, thức ăn nhanh,… đã sử dụng ly giấy gần như đến 80%. Hơn ai hết họ hiểu trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ môi trường sống.

Chọn nhà sản xuất ly giấy phù hợp

Việc chọn mua ly giấy đựng cafe thành phố Hồ Chí Minh ở đâu là tốt nhất? In ly giấy giá rẻ với số lượng ít nhất bao nhiêu cái? Những thông tin gì cần quan tâm để giúp tiết kiệm chi phí nhưng có những sản phẩm chất lượng nhất, đúng nhu cầu của người sử dụng nhất… Đây mới chính là bài toán khiến rất nhiều người dùng phải đau đầu.

Bài viết ở bên dưới chúng tôi tổng hợp tất cả những thông tin cần thiết về địa chỉ sản xuất, giá in của ly giấy theo yêu cầu tốt nhất giúp bạn có những sự lựa chọn đúng đắn phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn! Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu nhé!

Ly giấy giá rẻ, cốc giấy giá rẻ tại gia phát

Ly cốc, giấy giá rẻ – mua lẻ ly cốc giấy với giá sỉ tại In ấn Gia Phát bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất liệu, chất lượng, giá thành phẩm sản phẩm và đặc biệt nhất đó là tính an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Một chiếc cốc giấy sử dụng một lần tiện lợi, giá rẻ giúp tiết kiệm tối ưu kinh tế của mình , đảm bảo được sức khỏe , giúp an toàn cho bản thân khi sử dụng. Được sử dụng kèm với các nắp cầu bằng nhựa, hay các nắp giấy sẽ đảm bảo cho các ly đựng mang đi không bị vương vãi.

Các bạn đang có nhu cầu sử dụng một số lượng lớn ly cốc giấy để nhằm mục đích cho quán cafe, hay để cho sự kiện sắp tới của công ty hay đơn giản là bạn muốn kinh doanh, buôn bán ly cốc giấy in theo yêu cầu của người dùng các sản phẩm về ly, cốc giấy?

Tóm lại là bạn đang cần tìm một địa chỉ bán ly cốc giấy đẹp với giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, uy tín, phục vụ được nhu cầu của bản thân.

Dịch vụ in Ly, cốc giấy

Với những người làm các công việc buôn bán, kinh doanh, vấn đề thực hiện tính toán chi tiêu sao cho tiết kiệm nhất và có thể thu lại nguồn lợi nhuận cao nhất luôn là mục tiêu hàng đầu mà người kinh doanh quan tâm nhất.

Với những món dụng cụ, các phương tiện hỗ trợ như ly cốc, bao bì giấy luôn là những món đồ cần được tiết kiệm chi phí càng nhiều càng tốt, giúp thu được lợi nhuận trong việc buôn bán, kinh doanh. Xem qua công nghệ in ly giấy của chúng tôi sử dụng

Hiểu được nhu cầu đó, Công ty Gia Phát đã có chính sách hỗ trợ giá tốt nhất cho khách hàng cho các dòng sản phẩm về ly cốc giấy giá rẻ. Dù khác hàng thực sự hiện việc mua số lượng lớn hay nhỏ, mức giá mà khách hàng được hưởng vẫn là mức giá tốt nhất, rẻ và chất lượng cao, cạnh tranh nhất, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của người dùng.

Sau khi gia công thành công các sản phẩm chúng tôi có thể tiến hành ngay các hoạt động về in logo doanh nghiệp trên ly giấy có nắp. Để đảm bảo nhu cầu về quảng cáo về mặt thương hiệu và sản phẩm của quý khách hàng đặt hàng ở công ty chúng tôi.

Vào thời điểm hiện nay, ly giấy đã phát triển lên một tầm cao mới, ly giấy giờ không chỉ là một sản phẩm tốt về chất lượng, đẹp vì mẫu mã và hình ảnh,…

ly giấy hiện này cần phải có nhiều chức năng hơn thế. Và một chức năng quan trọng của ly giấy trong những năm gần đây chính là khả năng quảng cáo, khả năng xây dựng thương hiệu,…

Sử dụng ly giấy được in kèm thương hiệu, các thương hiệu dễ dàng mang thương hiệu của mình đến khách hàng.

Các bạn có để ý những thương hiệu trà, và cafe nổi tiếng nhất như Phúc Long, Starbucks, The coffee house,… đều lựa chọn cho mình những ly giấy có kèm thêm thương hiệu.

Một khi các bạn đã kinh doanh ngành thức ăn và thực phẩm, các bạn rất khó khăn trong việc cung cấp dịch vụ của mình. Ngoài thực phẩm ngon, tươi, thực đơn hấp dẫn, bề ngoài bắt mắt,… chúng ta cần gì đó chính là sự tiện lợi, sự vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đó chính là những vấn đề quan trọng nhất đối với một nhà hàng, cho công nghệ thực phẩm hiện này. Nhất là trong thời hiện đại, sự bận rộn kiến tiêu chí chọn sản phẩm của con người dần trở nên đơn giản hơn, cần sự tiện lợi.

Vì thế, ly giấy dùng một lần, ly giấy giá rẻ, ly giấy giá sỉ,…đó chính là những sản phẩm hợp nhất để đáp ứng các nhu cầu nhanh, gọn, nhẹ, tiện lợi,…

Và không thể thiếu được chính là hình ảnh in ấn trên ly giấy, đó chính là logo thương hiệu, đó chính là hoa văn làm nổi bật lên ly giấy ở những chuỗi cửa hàng lớn.

Đối với một số chuổi cửa hàng về thực phẩm ăn nhanh cùng với nước giải khát, in ấn trên ly giấy đó chính là điều bắt buộc.

Vì ly giấy in thương hiệu chính là một sản phẩm thể hiện, và phân biệt của thương hiệu này với thương hiệu khác.

Dịch vụ in ly giấy số lượng ít

Nếu bạn là một doanh nghiệp cần tạo thương hiệu cho ly giấy, bạn đang có nhu cầu tại sao các bạn cần in ly giá rẻ nhất với số lượng là 10000. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng hết số lượng lớn như vậy, và số lượng lớn bạn sẽ phải khó khăn hơn rất nhiều khi các bạn thay đổi mẫu mã in ấn.

Theo thời gian, các mẫu mã in trên ly giấy có nắp và cốc giấy có thể thay đổi để phù hợp với giới trẻ, phù hợp với event, phù hợp với xu thế chung,…

Quá trình này sẽ thay đổi rất nhiều để có thể đạt được sự ổn định về hình ảnh, về logo, về mẫu mã,… Trong thời gian có thể thay đổi ban đầu chúng tôi hãy khuyên bạn sử dụng dịch vụ in túi giấy số lượng ít, vì nếu số lượng ít trong quá trình bán hàng bạn sẽ dễ dàng thay đổi mẫu mã chung cho đến khi mẫu mã, hình ảnh, thiết kế,… đi đến ổn định

Trong quá trình này in ly giấy số lượng ít là một giải pháp hợp lý trong quá trình điều chỉnh. Đối với một số nhà cung cấp lớn thì mẫu mã và logo có thể thay đổi liên tục. Nếu các bạn muốn ly giấy mình có sự đổi mới định kỳ, ví dụ 3 tháng thay đổi mẫu mã in ấn. Tạo nên sự ấn tượng đối với người dùng. 

Bao bì được thiết kế và in ấn đẹp cũng là một yếu tố quan trọng giúp đồ uống có thể ngon hơn. Là một doanh nghiệp đây là một trong yếu tố quyết định sự thành công. Với số lượng quá nhiều chắc chắn bạn sẽ không có cơ hội thay đổi, bạn sẽ tốn công nghiên cứu, tìm hiểu thật kỹ lưỡng, và chắc chắn bạn không thể thay đổi mẫu mã một cách liên tục được.

Công ty lygiaycafe.com cung cấp in ly giấy số lượng ít. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất về chất lượng và giá cả.

Ly giấy, cốc giấy – giá cả không nói lên chất lượng sản phẩm.

Không thực hiện việc đánh đồng quan điểm “giá cả tỷ lệ thuận với chất lượng”, những loại sản phẩm ly cốc giấy giá rẻ tại In Ấn Gia Phát vẫn luôn đảm bảo tiêu chuẩn về việc thực hiện an toàn vệ sinh cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường đáp ứng được nhu cầu người dùng của Việt Nam cũng như thế giới.

Cốc giấy tại In Ấn Gia Phát đều được thực sự hiện được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài, trải qua những khâu kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng thành phẩm nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm không sử dụng các loại nguồn nguyên liệu tái chế hay hóa chất tẩy trắng, khử mùi, đảm bảo an toàn vệ sinh nhất cho người dùng, không bị biến chất ngay cả khi đựng những thực phẩm nóng và lạnh.

Giá trị marketing từ ly giấy giá rẻ, cốc giấy giá rẻ

Ưu điểm, lợi thế luôn được đánh giá cao ở các sản phẩm ly, cốc giấy đó chính là giá trị về việc marketing. Dù là bất kì dòng sản phẩm nào hiện nay, ở mức giá bán sao thì bạn vẫn có thể quảng bá thương hiệu,quảng bá sản phẩm,các dịch vụ của mình bằng những hình ảnh, logo, biểu tượng mà bạn muốn in trên thành phẩm ly cốc khi đặt mua sản phẩm.

Thông tin về các loại sản phẩm số lượng lớn của In Gia Phát

– Tên sản phẩm: Ly cốc giấy giá rẻ

– Ứng dụng của các sản phẩm ly giấy cao cấp, cốc giấy: đựng cafe, sinh tố, trà sữa, thức ăn nhanh,… dùng để sử dụng trong tổ chức sự kiện, dùng thử sản phẩm, đựng nước văn phòng, quán ăn, quán café take away …

– Kích thước: 4OZ, 4.5OZ, 5OZ, 7OZ, 9OZ, 12OZ, 16OZ, 22OZ,…

– Đinh lượng 210+18gsm

– Chất liệu: PO tinh khiết nhập khẩu từ Thái Lan

– Quy cách sản xuất: tráng PE 1 lớp hoặc 2 lớp, in ấn đồ họa theo yêu cầu

Ly giấy có nắp giá rẻ(cốc giấy có nắp)

Ly giấy có nắp là một sản phẩm phù hợp cho các loại dịch vụ nước uống mang đi, bao gồm các loại nước uống và lạnh. Đối với nước nóng các bạn nên sử dụng loại Ly giấy có nắp với độ dày 3mm, đối với nước lạnh quý khách có thể sử dụng loại mỏng hơn, có phủ một lớp PE nhỏ không thấm nước,để làm giảm giá thành sản phẩm. 

Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà quý khách nên lựa chọn sản phẩm phù hợp.Chúng tôi ở đây đều cung cấp các loại ly giấy giá rẻ phù hợp cho nhiều mục tiêu như nắp nhựa, nắp cầu, nắp phẳng, nắp giấy,…Quý khách nếu chưa hiểu rõ về sản phẩm có thể hỏi thêm chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách sản phẩm cần thiết.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm ly giấy tphcm tại khu vực tphcm, chúng tôi giao hàng tận nơi đối với những đơn hàng giá thành trên 50.000 vnd. Các khu vực lân cận thì chúng tôi sẽ tính thêm chi phí ship.

Các doanh nghiệp lớn, và có quy mô ngoài ly giấy cũng có yêu cầu rất khắt khe về thương hiệu, ly giấy cung cấp cho các doanh nghiệp này phải đảm bảo về màu sắc, đảm bảo về chất liệu, số lượng và chất lượng.

Đối với những doanh nghiệp này lựa chọn tốt nhất là ly giấy in logo, logo chính là chìa khóa để mang thương hiệu đến với người sử dụng. Các doanh nghiệp lớn khi mua hàng ở chúng tôi đều yêu cầu in logo và thương hiệu trên ly giấy để nhận diện những sản phẩm cần thiết.

Đối với các cửa hàng nhỏ lẻ, quán cafe cóc, ly giấy xếp cũng là một lựa chọn đáng để thử nghiệm. Khi sử dụng ly giấy kiểu này, giá thành rẻ hơn các loại ly giấy trên, nhưng bù lại chiếm diện tích ít hơn, giá thành rẻ hơn, và loại này không đặt nặng về vấn đề thương hiệu nên chủ yếu là màu vàng nhạt, hoặc màu nâu.

là một sản phẩm đang được sử dụng rất rộng rãi, vừa rẻ vừa đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Việc lạm dụng túi nilon, hộp nhựa đựng thực phẩm đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, bạn đang tự đưa chất độc vào cơ thể mình mà không hề hay biết. Đa số cho rằng đồ nhựa có giá thành thấp, bền bỉ và tiện lợi.

Ngày nay, mọi người đều chú trọng đến vấn đề ăn uống, tất cả phải hợp vệ sinh, sạch sẽ và an toàn. Chính vì thế mà ly giấy có nắp đã có mặt trên thị trường để giải quyết vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của mọi người.

Ưu điểm của ly giấy giá rẻ TPHCM

Cấu tạo 100% từ giấy

Được làm từ chất liệu giấy PO 100% tinh khiết cùng quy cách tráng PE 2 lớp, không sử dụng nguyên liệu tái chế, chất tẩy trắng hay phụ gia…

Được chứng nhận là “an toàn với sức khỏe của người tiêu dung”. Do đó, mặt hàng này đang rất được thị trường Việt Nam tin cậy. Khi tiếp xúc với thực phẩm có nhiệt độ cao cũng không tạo ra chất hóa học nào làm ảnh hưởng đến thực phẩm bên trong.

Ly giấy có nắp thân thiện với môi trường

Ly giấy có nắp giá rẻ dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên, ưu điểm hơn hẵn so với các sản phẩm nhựa. Có thể tái sử dụng, ly giấy này để sản xuất hay dùng vào mục đích khác.

Phần nắp đậy trên cốc ngăn chặn sự xâm nhập của bụi bẩn, côn trùng vào trong ly, ngoài ra bạn có thể mang đi bất kì đâu mà không lo thức uống bị rơi đổ ra bên ngoài nhờ phần nắp gắn cố định trên miệng ly.

Tạo điều kiện trong việc quảng cáo thương hiệu

Có thể tự do lên ý tưởng thiết kế, in ấn riêng cho mình ly giấy, đây cũng là hình thức cho bất kì người kinh doanh muốn quảng cáo thương hiệu của mình.

Sự lựa chọn nhanh gọn

Ly giấy có nắp giá rẻ TPHCM đang là lựa chọn của nhiều thương hiệu thức uống nhanh như highland, gongcha,…

Ly giấy dùng một lần có kích thước không lớn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang đi, không tốn diện tích và có thể xếp chồng lên nhau. Đặc biệt đối với các xe cafe take away thì ly giấy có nắp là sản phẩm tiện dụng không thể thiếu.

Ly giấy không nắp

Trái ngược với các sản phẩm có nắp, loại này không sử dụng nắp và cũng không cần nắp đi kèm. Do đó chi phí để làm ra có giá rẻ hơn nhiều so với loại có nắp. Loại này đặc biệt phù hợp cho các quán nước giải khát, quán quán cafe, quán ăn truyền thống tại quán.

Sử dụng loại này các bạn giảm được chi phí nhân công rửa chén bát. Và lưu ý rằng các sản phẩm từ giấy luôn có sự tái chế cao. Đó chính là điều vượt trội của ly giấy so với ly nhựa.

Với loại ly này có thể là ly không cần in ấn vào tạo thương hiệu, bởi vì các ly này sử dụng tại quán và nếu in ấn thì không phù hợp lắm cho quảng cáo. Các bạn sẽ giảm một số chi phí lớn trong việc in ấn ly giấy.

Nắp ly nhựa, nắp ly giấy:

Ngày nay với sự phát triển của công nghiệp thực phẩm ăn nhanh, chế biến thức ăn nhanh trở thành một xu thế của thị trường. Theo số liệu thống kê của năm 2019 công nghiệp thức ăn nhanh chiếm 15% giá trị GDP của Việt Nam.

Kéo theo đó là hàng loạt những dịch vụ đi kèm theo thức ăn ăn liền chế biến nhanh như: bánh mì, hamburger, túi giấy, tô giấy,… hay các loại nước uống lấy liền như cafe, sinh tố, nước giải khát,… cũng phát triển sôi nổi không kém.

 Và từ đó các vật liệu ly giấy giá rẻ đi kèm để có thể giúp cho công nghiệp đồ ăn nhanh tiện hơn, đơn giản sử dụng hơn, và dễ sử dụng hơn,… chính là một xu thế nắp ly nhựa, nắp ly giấy chính là những vật liệu đi kèm theo, tạo nên sự bùng nổ của công nghiệp thức ăn nhanh, nước uống mang đi.

Để đáp ứng được nhu cầu của giới trẻ như checkin và uống cà phê, nước giải khát take away ngày càng phong phú của khách hàng, lygiaycafe.com đã cho ra đời các sản phẩm Nắp giấy, nắp nhựa của ly giấy mang đi, với mẫu mã kiểu mới, màu sắc đa dạng và đặc biệt nhất là giá rẻ là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng và đối tác và các cửa hàng nước uống mang đi tin cậy.

Được làm từ loại giấy đặc biệt, giấy cupstock, Nắp giấy công nghệ mới với giá rẻ được cấp chứng chỉ về vệ sinh và sức khỏe thực phẩm, và được sử dụng trong các loại đựng thức ăn và nước uống.đạt chứng chỉ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Chúng tôi đã cố gắng rất nhiều trong khoa học và công nghệ để làm giảm giá thành của nắp ly giấy và nắp ly nhựa, để người tiêu dùng có thể dễ dàng thay thế hoàn toàn cho nắp nhựa. Ngoài ra kết hợp với kiểu dáng đẹp và lạ mắt, cùng với các công nghệ in ly giấy giá rẻ sẽ làm cho các đồ dùng sử dụng 1 lần của quý khách có phần bắt mắt hơn, sáng tạo hơn, mang tính chất thương hiệu nhiều hơn.

Nếu các bạn là nhà cung cấp thức ăn nhanh, và nước uống giải khát,… bạn đang muốn mình trở thành một thương hiệu hàng đầu, mọi người sẽ biết đến bạn thông qua những hình ảnh, những logo trừu tượng in trên sản phẩm. Các bạn hãy cùng xem qua những đặc tính của nắp ly do chúng tôi cung cấp:

 • Sử dụng nguyên liệu an toàn cho thực phẩm PS hoặc nhựa PP
 • Thiết kế đa dạng và đặc biệt đảm bảo sử dụng có độ chắc chắn cao
 • Sản xuất nắp tùy nguyên liệu, theo mẫu, theo yêu cầu với số lượng điều kiên tối thiểu(có thêm điều kiện in ấn thương hiệu)
 • Đặc biệt sản xuất các loại nắp cầu, phù hợp với nước có kem. Nắp giấy không có nắp cầu
 • Đậy vào ly giấy, ly nhựa,…dùng cho các loại nước giải khát như sinh tố, cafe đá, có thể dễ dàng mang đi…
 • Trong quán cafe tại chỗ thường không sử dụng loại nắp này, loại này phù hợp cho các quán cafe, trà take away, giải khát,… mang đi
 • Là một sản phẩm được sử dụng quảng cáo cho các thương hiệu lớn
 • Các chuỗi nhà hàng về thức ăn và nước uống nhanh thường lựa chọn sản phẩm này để quảng cáo chuỗi thương hiệu.

Ly giấy, cốc giấy cafe take away

Theo thống kê của cục thống kê Việt Nam, vào năm 2014, là năm bùng nổ của ly giấy với hơn 1600 sản phẩm ly, cốc, tô giấy,… được sản xuất từ các nhà xưởng nhằm cung cấp cho nhu cầu của các doanh nghiệp trong nước và phục vụ nhu cầu xuất khẩu ra thị trường ngoài đó.

Và quan trọng hơn đó là hơn 85% tổng sản lượng về sản phẩm đó chính là các loại ly, cốc giấy đựng cà phê mang đi hay có một cái tên khác rất chi là nước ngoài là ly giấy cafe take away.

Take away là một thuật ngữ thông dụng được sử dụng để chỉ sự di động, sự mang đi,.. Và là thuật ngữ sử dụng rộng rãi ở các nước như: Australia, England, Hồng Kông,… Và thuật ngữ này ở Philipin và American có tên gọi là take out. Việt Nam ta sử dụng đó là take away.

Khi sử dụng loại ly, cốc giấy take away tức là loại ly, cốc làm bằng nguyên liệu giấy, có khả năng sử dụng tại chỗ hoặc có thể mang đi đến vị trí khác và sử dụng. Và loại ly này phù hợp nhất cho các hình thức kinh doanh cửa hàng thực phẩm và nước uống mang đi, với sự phổ biến như hiện nay thì tầm quan trọng của loại sản phẩm này là cần thiết hơn bao giờ hết. 

Các bạn có thể dễ dàng thấy những cửa hàng thương hiệu lớn như: Milano, Viva Star, CGV… hầu hết đều có riêng cho mình loại sản phẩm này. Các quán thức ăn nhanh sử dụng loại này để có thể đi kèm theo trong quá trình kinh doanh vì sự đa dạng và tiện lợi của sản phẩm.

Và chính điều đó đã giúp cho ly giấy cafe mang đi, cốc giấy cafe mang đi đang ngày càng chiếm được chỗ đứng trong thị trường nước giải khát. Và hứa hẹn sẽ là sản phẩm đại trà trong những năm tới đây.

Khi sản xuất loại ly giấy này chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm cho người dùng được cảm nhận sản phẩm tốt nhất về chất lượng và giá cả phải chăng. Loại này được chia thành hai loại chính khác nhau về chức năng.

Cốc cà phê giấy cung cấp một sự thay thế tuyệt vời cho cốc cà phê tiêu chuẩn cho những người di chuyển. Những chiếc cốc cà phê bằng giấy được làm từ một loại giấy gọi là “giấy lót ly” và sau đó được phủ một lớp sơn chống thấm để ngăn rò rỉ. Nhiều cốc giấy được phủ một lớp nhựa dẻo, và nhiều cốc khác được làm từ vật liệu tái chế, làm cho chúng trở nên thân thiện hơn với môi trường.

Tin tốt với bất kỳ cốc cà phê mang đi nào là bản thân chiếc cốc sẽ không ảnh hưởng mạnh đến hương vị của cà phê. Những chiếc cốc Takeaway cung cấp rất nhiều tính linh hoạt. Những cốc cà phê xốp đã là chuẩn mực trong một thời gian dài. Xốp rất nguy hiểm đối với môi trường và do đó, nhiều người và công ty đang đẩy mạnh sản xuất ly cà phê bằng giấy.

Thật không may, cốc xốp có giá khoảng 25 đô la trên 1000 cốc và cốc giấy chỉ bắt đầu từ 59,95 đô la cho 1000 cốc. Sự khác biệt về giá nghiêng về cốc xốp. Tuy nhiên, lợi ích môi trường và khía cạnh xanh của ly cà phê giấy vượt xa chi phí bỏ ra. Ly cà phê giấy thân thiện với môi trường hơn nhiều vì chúng có thể phân hủy và tái chế.

Nhiều cửa hàng cà phê đang hướng tới việc thay đổi các loại cốc giấy giá rẻ mang đi mà họ sử dụng cho cà phê của mình để cung cấp các lựa chọn thân thiện với môi trường hơn cho khách hàng của họ. Tách cà phê Takeaway cũng mang đến cơ hội quảng cáo độc đáo cho các doanh nghiệp vì họ có thể tự quảng cáo trên những chiếc cốc.

Mọi người đang bắt đầu sử dụng cốc cà phê giấy mang đi trong nhà của họ nhiều hơn thay vì cốc du lịch. Chúng giúp bạn dễ dàng vận chuyển mà không gặp rắc rối khi rửa và theo dõi cốc du lịch.

Mấu chốt ở đây là những chiếc cốc đựng cà phê giấy mang đi được tái chế thay vì vứt vào thùng rác. Mặc dù chúng có thể phân hủy sinh học, nhưng chúng ta không cần phải đổ đầy các bãi rác bằng những tách cà phê dùng một lần.

Nếu bạn đang chọn một cốc cà phê giấy cho ngôi nhà của mình, có một số điều cần lưu ý để tận dụng tối đa cốc cà phê bằng giấy.

Bạn muốn cốc được cách nhiệt bằng một loại nhựa dẻo, tuy nhiên lượng sử dụng trong cốc càng ít thì cốc càng dễ tái chế, vì vậy hãy tìm cốc có lượng nhựa thấp hơn. Ngoài ra, hãy tìm những chiếc cốc giấy giá rẻ được làm từ vật liệu tái chế. Chúng xanh hơn và thân thiện với môi trường.

Tách cà phê Takeaway cung cấp một sự thay thế tốt đẹp cho cốc giấy có nắp cà phê. Chúng dùng một lần, dễ dàng và không có mầm bệnh nhưng hãy đảm bảo chúng được xử lý đúng cách.

Những chiếc cốc giấy đựng cà phê tiện lợi có thể dễ dàng mang đi, giúp người bán tiết kiệm chi phí thuê nhân viên chùi rửa và hơn hết là giúp cửa hàng bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho cửa hàng mình.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Định lượng:  210-310 gsm

– Dung tích thường dùng:  

+ 210ml (7oz) và 265ml (9oz) – dùng cho đồ uống nóng

+ 330ml (12oz) – 450ml (16oz) – 650ml (22oz) – dùng cho đồ uống lạnh.

–  được thiết kế đơn giản, lạ mắt, hiện đại.

– Chất liệu: 100% Giấy PO cộng với việc phủ lớp PE, nhập khẩu trực tiếp indonesia, sản xuất theo quy trình hiện đại tiên tiến an toàn sức khỏe, phải đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Cốc giấy đựng cà phê – sự tiện lợi làm nên thương hiệu

Nếu đến quán và sử dụng cà phê tại chỗ thì không có gì bàn tới nhưng khi mang về với những chiếc cốc giấy cà phê như thế này, sự bùng nổ của các cửa hàng cà phê mang đi, xe cafe take away cùng sự ưa chuộng nhiệt tình của các khách hàng thì với những chiếc cốc giấy này lại thật sự là một giải pháp cực kỳ lý tưởng.

Thay vì sử dụng những chiếc ly nhựa đựng hay thủy tinh không an toàn cho sức khỏe, gây hại cho môi trường trong khi bản chất chúng lại không có khả năng cách nhiệt khiến người tiêu dùng không mấy thiện cảm thì những chiếc cốc giấy này có thể thay thế giải quyết được vấn đề đó– Không sợ bỏng, không lo ẩm hay nguội mất mùi vị, không chất độc hại cho sức khỏe và than thiện thiên nhiên.

Hơn thế nữa, có thể in ấn bất cứ hình ảnh nào lên trên thân cốc giấy, bạn có thể in lên logo của mình  giúp ngưới khác nhận diện thương hiệu dễ hơn, ngoài ra slogan, logo, sự kiện, thông điệp,… đều có thể in lên được hết. Đây là một trong những cách PR thương hiệu một cách tinh tế, thú vị lại có hiệu quả cực cao.

Xem thêm ống hút giấy giá rẻ

cốc giấy đựng cà phê tại lygiaycafe.com – Lựa chọn an toàn và tiết kiệm

Những lợi ích thiết thực ở trên mà cốc giấy mang lại đã tạo ra rất nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp ly giấy cà phê trên thị trường. Trong đó không thể không nói đến ly giấy giá rẻ – nhà cung cấp ly giấy hàng đầu tại Việt Nam với đầy đủ các dòng sản phẩm cốc ly giấy cà phê, cốc giấy đựng kem, nắp nóng, nắp lạnh kèm theo,…

Cốc giấy cà phê của chúng tôi được sản xuất theo quy trình tiên tiến hiện đại từ nguồn nguyên liệu tinh bột giấy PO tinh khiết nhập khẩu từ Indonesia, nói không với hóa chất độc hại và đạt tiêu chuẩn chất lượng theo  QCVN 12-1:2011/BYT của Bộ Y Tế, cam kết đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng ngay cả khi dùng cho thức uống nóng.

Lý do bạn nên đặt mua cốc giấy đựng cà phê tại ly giấy giá rẻ

– chất lượng Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn

– Ngoài ra chúng tôi thiết kế, in ấn theo theo yêu cầu của bạn.

– đầy đủ mọi kích thước: 4oz – 22oz..

– giao hàng nhanh chóng: tùy thuộc vị trí của bạn trong hoặc ngoài thành phố.

Ly giấy giá rẻ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,  tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cửa bạn.

– Chính sách giao vận, thanh toán linh hoạt nhanh chóng

ly giấy sỉ,lý giấy lẻ

Ly giấy đựng đồ nóng

Nếu các bạn muốn kinh doanh các loại nước uống giải khát nóng, các loại thực phẩm cần nước lèo, chắc chắn các bạn cần lưu tâm vấn đề này.

Và điều quan trọng nhất đó là khả năng giữ nhiệt độ, thường loại này phải cần một lớp nhựa giữ nhiệt. Để đảm bảo rằng các sản phẩm mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Các loại ly này cần phải có lớp đệm bên ngoài để có thể giúp người dùng có thể cầm(nắm) được các đồ nóng.

Ly giấy đựng đồ lạnh

Nếu như đồ nóng các bạn cần nhất là sự cách nhiệt ở ngoài thành ly thì với loại ly này các sản phẩm ly phải đảm bảo về mặt độ dày phù hợp, với độ dày vừa đủ sẽ giúp ly giấy có nắp đứng vững, không bị mềm,…vì không khí lạnh dễ bị đọng nước bên ngoài thành ly(cốc giấy giá rẻ) nếu duy trì trong một thời gian lâu sản phẩm sẽ bị mềm, và rất khó cầm. 

Và sử dụng loại này các bạn cần lưu ý về khả năng giữ lạnh, và giữ đá lạnh để có thể có sản phẩm thơm ngon nhất.

Ngoài ra phần nắp ly đậy bên ngoài cũng là một yếu tố quan trọng để các bạn lưu tâm, nắp ly đậy phải đảm bảo vừa, khít với các thức uống bên trong. Và đặc biệt nếu các bạn đựng các loại nước có phủ lớp kem thì nắp hình cầu là một giải pháp không tồi.

Ly giấy(cốc giấy) 5oz (150ml)

Ly giấy 5oz (150ml) của là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của lygiaycafe.com, là sản phẩm đặc biệt có thiết kế độc đáo, hình ảnh đa dạng, và từ công nghệ của Hàn Quốc.

Đảm bảo các bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất về thiết kế và sử dụng. Bột giấy đã được kiểm nghiệm một cách khoa học, và được cấp chứng chỉ về hàng tiêu dùng. Đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Cốc 5oz(150ml) có khả năng giữ nhiệt tốt, thường sử dụng cho các sản phẩm lạnh . Điển hình là cốc giấy đựng kem, ly giấy đựng kem, cốc giấy có nắp, cốc giấy giá rẻ…công nghệ về lớp màng giữ nhiệt cùng không khí sẽ mang lại cho các bạn ly giấy giá rẻ đựng kem có hương vị tốt nhất.

Ngoài ra nếu các bạn có số lượng nhiều có thể sử dụng thêm dịch vụ in ly giấy có nắp của chúng tôi. Dịch vụ này sẽ giúp các bạn có hình ảnh tốt về thương hiệu, giá trị tốt về mặt quảng cáo, và người dùng sẽ dễ dàng nhận diện ra thương hiệu của bạn.

Sản phẩm này phù hợp nhất dùng 1 lần, vừa đảm bảo về mặt vệ sinh, vừa đảm bảo về mặt sang trọng, không tốn chi phí trong quá trình rửa…Đối với các cửa hàng nhỏ và không có nhân công rửa, thì sản phẩm này là một tùy chọn hợp lý, mang lại sự tiện lợi nhất cho cả cửa hàng lẫn người sử dụng. Và 1 điều quan trọng nữa khi nhắc tới loại này là khả năng chống đổ vỡ, an toàn cho người sử dụng.

Tô giấy đựng kem:

Là một sản phẩm đặc thù trong những năm gần đây, với công nghệ hiện đại ngày nay các mặt hàng mang đi đang dần dần chiếm ưu thế, trong các lĩnh vực thức ăn và nước uống vì tính tiện lợi mà nó mang lại.

Sản phẩm đặc thù của đựng kem, cho nên yêu cầu chính của loại này là khả năng giữ nhiệt tốt, và nắp kín phù hợp với kem. Các loại này thường phải là 2 lớp giấy, 1 lớp bên trong không thấm nước, và một lớp bên ngoài giúp giữ lạnh. Loại này cần phải có độ dày vừa đủ để có thể giữ kem được lâu hơn.

Khi nào chúng ta sử dụng tô giấy?

Những nhà hàng, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh cũng đã dùng xen kẽ tô giấy tách giấy xen kẽ với các loại, tô, ly làm từ vật liệu khác. Hay khi khách hàng muốn mua mang về, take away sản phấm của mình thì tô nhựa là lựa chọn không thể nào phù hợp hơn.

Tô giấy sử dụng xong có thể được phân loại và tái chế, tiệt trùng và sản xuất lại sản phẩm khác, và sau khi tái chế thì vẫn an toàn với người sử dụng không như tô nhựa. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tô giấy dù đã tái chế hay chưa.

Dịch vụ in ấn tô giấy, ly giấy

Với sự phát triển mạnh của sản phẩm làm từ giấy, số lượng người sử dụng tô giấy, ly giấy giá rẻ đã lan tỏa rất lơn từ châu Âu, châu Á, cho tới châu Đại Dượng…, các nước phát triển đã hiểu được tầm quan trọng khi thay thế vật liệu nhựa bằng vật liệu giấy.

Với công nghệ in offset hàng loạt số lượng lớn nhanh chóng, giá thành thấp. Cùng chất liệu dễ in ấn nên việc truyền tải ý tưởng, thương hiệu của bạn là điều hoàn toàn khả thi không hề khó khăn, hình ảnh được in ấn cũng đẹp mắt, sắc nết hơn khi in trên ly nhữa.

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống thì tô giấy, ly giấy là một trong những công cụ quảng báo đắc lực nhất. Góp phần trong các chiến dịch quảng cáo quy mô từ nhỏ đến lớn.

Nên đặt mua tô giấy ở đâu

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website nếu có nhu cầu mua đặt mua tô giấy giá rẻ, ly giấy số lượng lớn. Với đội ngũ nhân viên kinh, chuyên nghiệp sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất.

Thiết kế logo, ý tưởng sản phẩm miễn phí, mẫu mã đa dạng thông minh thuận tiện cho việc sử dụng.

Thế mạnh của chúng tôi là công nghệ và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất tô giấy, ly giấy tại khu vực Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận xung quanh.

Ly giấy kraft:

Với sự thay đổi tư duy trong những năm gần đây về thói quen sử dụng sản phẩm, ly giấy(cốc giấy giá rẻ) mặc là một sản phẩm đi sau.

Và mới xuất hiện trong những năm gần đây trong thị trường Việt Nam trở lại đây, tuy nhiên những ưu điểm của ly giấy có nắp đã dần trở một trong những sản phẩm có thể thay thế được ly nhựa trong những năm gần đây.

Ly nhựa quá tuyệt vời để sử dụng, nhưng hệ lụy nó cho môi trường chính là vấn đề nan giải nhất.

Làm sao có thể tìm được sản phẩm có thể hoàn toàn thay thế được nhựa là rất khó, trong các nguyên liệu có thể thay thế nhựa thì giấy chính là sản phẩm phù hợp nhất.

Giấy kraft là một trong những chất liệu giấy công nghiệp xuất hiện sớm nhất, với đặc tính chịu lực, dai,… giấy kraft là một trong những nguyên liệu phù hợp nhất để thay thế nhựa.

Nhưng nhược điểm của giấy này là bị thấm nước, nên để giải quyết vấn đề này người ta thường phủ bên trong và bên ngoài ly giấy có nắp nhằm tạo một lớp đủ chống thấm cho giấy.

Người ta đã chứng mình rằng Ly giấy Kraft nếu đủ độ dày với kích cỡ có độ bền bỉ đáng kinh ngạc, đặc biệt giấy kraft là một vật liệu có khả năng bắt màu in ấn, dễ dàng in ấn thương hiệu.

Và một điểm mạnh của ly giấy kraft nữa là khả năng giữ nhiệt, giấy kraft không truyền nhiệt tốt, nên các vật liệu làm từ kraft có khả năng giữ nóng và lạnh tốt.

Nhu cầu về sử dụng ly giấy kraft

Thị trường đồ uống Việt Nam ngày nay rất đa dạng, lượng khách hàng ưu tiên dùng đồ uống mang đi nhiều, ngồi văn phòng hay di chuyển bất cứ đâu đều có thể thưởng thức cà phê hay ly kem mát lạnh, hấp dẫn.

Sự bùng nổ của các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện môi trường và nhu cầu về thực phẩm sạch cũng tăng cao kéo theo xu hướng sử dụng giấy đã đưa ly giấy kraft dùng một lần đến gần hơn với khách hàng, góp phần vào việc cải thiện môi trường đang ở mức báo động hiện nay.

Chúng ta đã quá quen thuộc với ly thủy tinh, ly nhựa được nhiều cửa hàng lựa chọn để đựng thức uống. Tuy nhiên những vấn đề bất tiện của nhựa đang gay nguy hại đến môi trường sống đã khiến nhiều công ty sáng tạo ra một loại ly giấy tiện lợi và tiết kiệm hơn.

Đó là lý do ly giấy kraft đang xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Trong tương lai các loại ly giấy kraft sẽ áp dụng cho tất cả các ngành hàng và trở thành xu hướng tích cực cho mọi người.

Xem thêm ống hút giấy giá rẻ

Cấu tạo của ly giấy kraft


Giấy Kraft được làm từ 100% tinh bột gỗ mềm dễ phân hủy, xử lý qua quá trình công nghệ kraft tạo thành giấy kraft, chúng còn được gọi là loại giấy tái sinh.
Giấy kraft thường có màu tự nhiên: nâu vàng, vàng xám, nâu đen. Riêng giấy kraft trắng được tẩy trắng bằng công nghệ hóa học.

Có tính chất: dẻo dai và chống thấm, độ bền cao, chịu nhiệt tốt.


Ly Giấy kraft đang là một xu hướng thúc đẩy thay đổi người tiêu dùng Việt Nam, được coi là giải pháp thay thế lý tưởng cho các loại ly nhựa, giúp giảm bớt lượng rác thải ra môi trường sống.

Những tiện lợi mà ly giấy kraft mang lại

Ly giấy kraft hiện đang nhận được sự yêu thích mọi doanh nghiệp, chúng ta dễ dàng trông thấy hình ảnh những chiếc ly giấy cafe mang đi xuất hiện mọi nơi trong văn phòng, bệnh viện hay trường học…chúng ta cùng tìm hiểu để nắm rõ hơn về những lợi ích mà nó đem đến cho chúng ta

Tính an toàn:

Ly giấy kraft mang đi được sản xuất từ bột giấy không chứa các loại hóa chất gây hại và an toàn cho sức khỏe của người dùng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ly giấy kraft đang được yêu thích vì có thể đựng cả đồ nóng lẫn lạnh mà không phát sinh ra các chất gây hại nào. Đồng thời ly giấy sử dụng 1 lần, dễ phân hủy đảm bảo không gây lan truyền các căn bệnh truyền nhiễm hay dịch bệnh…

Tính thẩm mỹ cao:

Sự sáng tạo không ngừng nghỉ của công ty chúng tôi, sản phẩm ly giấy kraft luôn được thiết kế in ấn, làm mới ra những kiểu mẫu, hình ảnh và màu sắc đẹp mắt, hài hòa thu hút người sử dụng và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Tính tiện lợi:

Ly giấy cafe take away thuận tiện và mang theo dễ dàng. Ly giấy có trọng lượng nhẹ, chúng ta có thể để mang theo phù hợp ở mọi nơi. Ngoài ra, sử dụng ly giấy cho một bữa liên hoan là một sự lựa chọn hợp lý.

Dễ phân hủy, thân thiện với môi trường:

Ly giấy với thành phần 100% là bột giấy nên dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên, không gây các tác động tiêu cực đến môi trường sống. Ly giấy kraft đang được xem là sản phẩm thân thiện với môi trường, mang đến cho chúng ta một hướng tiêu dùng thông minh, hiện đại.

Xem thêm: ly giấy giá rẻ, cốc giấy có nắp đậy,…

Ly giấy in sẵn:

Chắc hẳn các bạn đã từng đi quan gian hàng ly giấy và cốc giấy có nắp trong siêu thị. Các bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy các loại ly giấy in sẵn trong các siêu thị và cửa hàng tiện lợi. Loại Ly này được thiết kế và sử dụng chủ yếu là 1 lần, và thường được sử dụng để đựng nước tại các bình nước công cộng. 

Đặc thù của loại này chính là hình ảnh bắt mắt và xu hướng hợp mắt. 

Các bạn thấy các ly này sẽ có những đợt in hình ảnh khác nhau theo dịp lễ, tết trong năm: noel, tết, valentine,… và thường đi kèm thêm là các danh ngôn và các phong trào của cộng đồng. Điều này chứng tỏ điều ly giấy giá rẻ, cốc giấy giá rẻ đang dần là phương tiện để lan tỏa thông điệp của cuộc sống.

Ly giấy thường sẽ dùng cho các buổi tiệc ngoài trời, các event đặc thù… Giá cả của loại này vô cùng phù hợp với người dùng, vì sự phổ biến, nên sản xuất loại này với số lượng lớn.

Các loại ly(cốc, tô) giấy có dung tích khác:

Ngoài các sản phẩm phổ biến, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm có dung tích đa dạng hơn. Như 12oz, 9oz, 16oz, 22oz,…và các ly giấy có dung tích theo yêu cầu.

Các bạn hãy yên tâm vì các sản phẩm này đều đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm. Đảm bảo về màu sắc, thiết kế, và yêu cầu gắt gao về chất lượng. Sau đây là bảng đổi đơn vị của chúng tôi từ oz sang ml để các bạn có thể dễ hình dung và lựa chọn 

Ly(cốc, tô) giấy Đơn vị ml4oz120ml4.5oz133ml6oz180ml7oz210ml9oz270ml12oz360ml16oz480ml22oz650ml

Mua ly giấy ở đâu hcm:

Tại thành phố Hồ Chí Minh rất nhiều doanh nghiệp cung cấp ly giấy có nắp, cốc giấy giáy rẻ, tô giấy tại đây. Nhưng quý khách nên chọn doanh nghiệp chúng tôi. Với công nghệ cao ly trong sản xuất ly giấy, đội ngũ kỹ thuật lành nghề chúng tôi tự tin rằng mình đủ tiềm lực để cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho quý khách.

Là một nhà sản xuất chính gốc, với xưởng sản xuất 24/24 không qua đội ngũ dịch vụ, chúng tôi tin rằng những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ có giá thành rẻ hơn so với doanh nghiệp khác.

Quý khách có thể tìm chúng tôi thông qua số điện thoại đăng trên trang chủ, facebook messenger, zalo, hay có thể gọi điện trực tiếp để tư vấn. Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ có được một đối tác kinh doanh tin cậy.

Gần đây nổi lên nhất là sữa chua trân châu Hạ Long, sử dụng ly giấy giá rẻ đựng kem 9oz và 12 oz. Quý khách có nhu cầu tương tự có thể liên lạc ngay với chúng tôi. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp được các khách hàng lớn chọn mặt gởi vàng, và kí hợp đồng lâu năm.

Mua ly giấy ở đâu hcm:

Tại thành phố Hồ Chí Minh rất nhiều doanh nghiệp cung cấp ly giấy có nắp, cốc giấy giáy rẻ, tô giấy tại đây. Nhưng quý khách nên chọn doanh nghiệp chúng tôi. Với công nghệ cao ly trong sản xuất ly giấy, đội ngũ kỹ thuật lành nghề chúng tôi tự tin rằng mình đủ tiềm lực để cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho quý khách.

Là một nhà sản xuất chính gốc, với xưởng sản xuất 24/24 không qua đội ngũ dịch vụ, chúng tôi tin rằng những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ có giá thành rẻ hơn so với doanh nghiệp khác.

Quý khách có thể tìm chúng tôi thông qua số điện thoại đăng trên trang chủ, facebook messenger, zalo, hay có thể gọi điện trực tiếp để tư vấn. Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ có được một đối tác kinh doanh tin cậy.

Gần đây nổi lên nhất là sữa chua trân châu Hạ Long, sử dụng ly giấy giá rẻ đựng kem 9oz và 12 oz. Quý khách có nhu cầu tương tự có thể liên lạc ngay với chúng tôi. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp được các khách hàng lớn chọn mặt gửi vàng, và ký hợp đồng lâu năm.

Tại TP.HCM tấp nập, cốc giấy luôn là sự lựa chọn của những nhãn hàng thức uống. Mua ly giấy uy tín chất lượng ở đâu đang là câu hỏi của nhiều cửa hàng

Thời đại hiện nay cốc giấy không còn xa lạ với các bạn trẻ. Chúng ta có thể bắt gặp ly giấy ở mọi nơi từ nhà hàng, quán nước, sinh tố hay thậm chí trong các buổi picnic. Ly giấy hiện nay cũng phát triển và đa dạng về chủng loại, nâng cao về chất lượng để phù hợp tiêu chí của nhà tiêu dùng.

Ly giấy cũng có nhiều loại như lấy giấy đựng cafe, ly giấy đựng trà sữa, đựng các thức uống nóng hoặc lạnh… Tiêu chí của nhiều nhãn hàng là đòi hỏi chất lượng và chi phí hợp lý. Việc tìm được địa chỉ cung cấp ly giấy chất lượng uy tín ở hcm rất được nhiều người quan tâm.

Tìm mua ly giấy ở nơi nào?

Hiểu được nhu cầu thiết yếu của khách hàng, chúng tôi mang trong mình sứ mệnh làm góp phần thuận tiện trong việc kinh doanh của quý khách.

Chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm, mẫu mã, màu sắc và hình… để khách hàng tùy ý lựa chọn. Nếu bạn phân vân không biết ở đâu cung cấp ly giấy giá rẻ, hãy tìm đến chúng tôi.

Rất vui khi được phục vu quý khách. Quý khách có bất cứ đóng góp gì về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi theo email, phone, hay địa chỉ:

 • Số 30 đường TA19A, Phường Thới An, Quận 12, Tp HCM
 • 0349397777
 • sales@baobikhaian.com

Ly giấy giá bao nhiêu:

Vì có những đặc điểm khác nhau về thông số như dung tích, độ dày, chiều cao,… nhưng giá thành chúng tôi cung cấp đảm bảo giá rẻ và nếu ly giấy có nắp bán lẻ thì giá thành giao động từ 1200 vnđ đến 1700 vnd trên từng cái. Nếu quý khách sử dụng số lượng lớn quý khách sẽ giảm giá nhiều trên sản phẩm.

Nếu quý khách muốn in logo, in hình ảnh, in thương hiệu trên ly giấy của mình thì quý khách có thể sử dụng dịch vụ in ly giấy số lượng ít với số lương <2000 cái. Còn trên 2000c quý khách sẽ được ưu đãi về giá thành tầm 10%.

Hãy gọi điện đến chúng tôi để được tư vấn về giá cả và tư vấn về hình ảnh. Quý khách hãy nên nhớ rằng tất cả các chuỗi cửa hàng nước ngoài tại Việt Nam đều sử dụng ly giấy để quảng cáo thương hiệu cho mình

Các chuỗi cửa hàng nhỏ về các nước uống mang đi cũng bắt đầu sử dụng ly giấy bán lẻ, ly giấy cafe mang đi, ly giấy cafe take away, tô giấy có nắp tphcm… nhằm đáp ứng nhu cầu về nước uống cho khách hàng.

Đặc biệt chính sách ly giấy có nắp bán lẻ, cốc giấy có nắp của chúng tôi, bán ly giấy tặng kèm nắp nhựa với số lượng trên 2000 cái. Nếu quý khách không thích nhựa có thể sử dụng luôn nắp ly giấy được sản xuất của chúng tôi.

Dưới đây là bảng giá ly giấy mới nhất của chúng tôi trong năm 2020. Các bạn có thể liên lạc ngay để tư vấn.

ly giấy giá rẻ

Kết luận

Giá rẻ nhưng chất lượng của sản phẩm không hề rẻ. Giá rẻ những vẫn luôn được phục vụ hết lòng với chính sách giao hàng nhanh chóng và thanh toán cực kỳ linh hoạt. Gia Phát là lựa chọn cho những khách hàng thông thái hiện đại ngày nay ,giúp đảm bảo sức khỏe và phục vụ nhất nhất cho nhu cầu của bản thân.

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây ống hút giấy, túi giấy, hộp giấy

Quý khách có nhu cầu mua ly giấy giá rẻ, cốc giấy có nắp, cốc giấy giá rẻ thì có thể liên hệ tại Gia Phát.

Sau khi các công đoạn thành phẩm xong xuôi, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và giao hàng tận nơi cho quý khách trong khu vực Thành PHố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận.

One thought on “Ly giấy giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo