Ly giấy giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Ly giấy giá rẻ, cốc giấy cupcake, ly giấy nóng, ly giấy lạnh, ly giấy BIO, hộp bã mía, ly sinh tố… Là một trong sản phẩm có vai trò gần như lớn nhất trong công các ngành công nghiệp đồ uống. Có bao giờ các bạn tự hỏi về những sản phẩm như: ly giấy sử dụng một lần? Ly giấy giá rẻ? Ly giấy giá sỉ? Nguồn gốc và lịch sử của ly giấy? Ly giấy kraft? In ly giấy giá rẻ?

Đó phải là một quá trình hình thành, phát triển, và nâng cấp theo thời gian. Để giờ đây những sản phẩm ly giấy giá sỉ, ly giấy sử dụng một lần đã trở thành một sản phẩm phổ biến được sử dụng ngày càng nhiều.

Các bài viết liên quan:

Tóm tắt nội dung

Ly giấy và ly nhựa

Cuộc chiến giữa ly giấy và ly nhựa chưa bao giờ là kết thúc. Hôm nay hãy cùng lygiaycafe.com cùng tìm hiểu về cuộc chiến này và đâu chính là nguyên liệu cho tương lai.

Ưu điểm: Giấy và cốc nhựa có thể được làm từ vật liệu tái chế

Nhược điểm: Ly cà phê giấy và ly nhựa nói chung không thể tái chế.

Chúng tôi đã điều tra những ưu và nhược điểm của việc sử dụng cốc giấy. Nếu bạn giống chúng tôi và cố gắng tránh đồ nhựa sử dụng một lần. Chuyển sang giấy có vẻ như là một giải pháp thay thế xanh hơn.

Sự thật thì phức tạp hơn Cả cốc giấy có nắp và cốc nhựa thường bị vứt bỏ sau một lần sử dụng. Vì vậy để đảm bảo tính bền vững với môi trường. Cốc có thể tái sử dụng được sử dụng nhiều lần là cách tốt nhất.

Tuy nhiên, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn và tìm hiểu điều gì thực sự đằng sau. Và cuộc tranh luận về cốc giấy có nắp và cốc nhựa.

Giấy so với Ly nhựa

Có rất nhiều nơi mà cốc dùng một lần đã trở thành tiêu chuẩn. Gần máy làm mát nước tại nơi làm việc. Trong bữa tiệc sinh nhật trẻ em (hoặc tiệc sinh nhật người lớn). Hoặc thậm chí khi đi nghỉ. Bất cứ lúc nào mọi người muốn tránh làm bát đĩa, cốc nhựa hoặc giấy, dao kéo. Hoặc đĩa trở thành lựa chọn hàng đầu. Nhưng liệu chúng ta thực sự có đủ khả năng để chọn giấy. Hoặc nhựa vì chúng ta không muốn rửa sạch?

Vì vậy, hãy nói về cốc giấy có nắp và cốc nhựa. Nghiên cứu mà tôi đã thực hiện đã chỉ ra rằng vào năm 2007. Một triệu tấn giấy đã được tạo ra cho cốc và đĩa giấy. Hầu như tất cả chúng sẽ bị vứt bỏ chỉ sau một lần sử dụng.

Cùng năm đó, 800.000 tấn cốc và đĩa nhựa đã được tạo ra, một lần nữa, hầu hết đều bị vứt vào thùng rác. Vì vậy, hãy bắt đầu bằng cách xem xét kỹ hơn cốc giấy. Và ly, cốc nhựa dùng một lần và khám phá các yếu tố chúng ta cần xem xét.

Lợi ích của ly giấy

 • Nếu có bất kỳ lợi ích nào đối với việc sử dụng cốc giấy hoặc cốc nhựa. Đó là chúng có thể được làm từ vật liệu tái chế. Biết rằng họ đã sử dụng hết một sản phẩm bị loại bỏ là một khởi đầu tốt. Tuy nhiên hầu hết những sản phẩm này sau đó sẽ đổ ra bãi rác sau khi được sử dụng vì cả hai đều khó tái chế.
 • Trọng lượng nhẹ và chống vỡ. So với cốc chai thủy tinh, cốc giấy nhẹ hơn và không có nguy cơ hư hỏng.
 • Chi phí thấp; chất lượng ánh sáng có thể tiết kiệm chi phí lưu thông.
 • Hiệu ứng xuất hiện tốt; dễ dàng nhận ra in ấn và trang trí, hiệu ứng quảng bá tốt và quảng bá.
 • Nó có thể được kết hợp với nhiều loại vật liệu khác nhau để cải thiện chức năng bảo vệ. Nó được kết hợp với lá nhôm, nhựa và các vật liệu khác để ngăn chặn sự biến chất của nội dung.
 • Hiệu suất che bóng tốt, có thể duy trì tốt hơn màu sắc, hương thơm và mùi vị của đồ bên trong.
 • Nó có thể được vận hành với máy móc đóng gói để đạt được sản xuất. Và đóng gói chất lượng cao và tốc độ cao.
 • Dễ dàng mở và niêm phong, dễ mở và dễ khôi phục.
 • Dễ dàng xử lý chất thải và dễ tái chế, có thể tiết kiệm tài nguyên.
 • Sự xuất hiện của công nghệ mới và quy trình mới đã không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất ly giấy. Các loại ly giấy mới xuất hiện sẽ rất quảng bá và thúc đẩy sự đa dạng của sản phẩm. 

Điểm yếu của cốc giấy

Ngay cả khi những chiếc cốc được làm từ vật liệu tái chế, chúng thường không thể tái chế sau đó. Cả cốc giấy có nắp và cốc nhựa đều khó tái chế. Cốc giấy được lót bằng nhựa để chúng không bị ngấm chất lỏng mà bạn cho vào. Điều đó có nghĩa là rất ít cơ sở tái chế. Có thể xử lý loại quy trình tái chế đòi hỏi phải tách hoặc chia nhỏ giấy và nhựa.

Cốc giấy có phân hủy sinh học không?

Một trong những loại ly giấy được sử dụng phổ biến nhất là ly giấy. Chúng ta đã sử dụng hàng tỷ chiếc cốc giấy này mỗi năm để uống cà phê khi đang di chuyển. Câu hỏi là điều gì xảy ra với họ tiếp theo? Tôi đã đề cập trước đây rằng việc tái chế những chiếc cốc này không hề đơn giản.

Cốc giấy được lót bằng một lớp nhựa lót giúp chúng không thấm nước. Điều đó có nghĩa là cà phê của bạn sẽ không bị ngấm. Nhưng điều đó khiến chúng thực sự khó tái chế.

Xem thêm: Ly giấy một lớp, ly giấy hai lớp.

Bạn sẽ thấy những chiếc cốc được dán nhãn có thể phân hủy sinh học nhưng nghiên cứu của tôi. Cho thấy rằng hầu hết thời gian bạn không thể đơn giản ném chúng vào phân trộn của mình và mong đợi chúng phân hủy.

Các tách cà phê phân hủy sinh học thường cần được làm nóng đến nhiệt độ khá cao. Đạt được trong điều kiện ủ công nghiệp. Vấn đề là những chiếc cốc giấy có nắp này vẫn còn được lót bằng nhựa nên quá trình ủ rất phức tạp.

Xem thêm: Ly giấy HCM, Túi giấy couche

Cần có các cơ sở tái chế chuyên dụng để xử lý hầu hết các loại cốc phân hủy sinh học.

Để đảm bảo rằng bạn không làm ô nhiễm việc tái chế các loại rác khác. Cách tốt nhất để xử lý chúng là chỉ vứt chúng vào “thùng” cốc phân hủy sinh học chuyên dụng.

Một số doanh nghiệp ở Úc có các trang thiết bị này. Hoặc bạn sẽ thấy những thùng này xuất hiện ở một số quán cà phê và nơi làm việc.

Trừ khi bạn chắc chắn rằng cơ sở tái chế có thể xử lý những cốc phân hủy sinh học này. Tốt nhất bạn không nên ném chúng vào nơi tái chế thông thường của bạn.

Các thùng được dán nhãn chấp nhận ly giấy nên được liên kết với các cơ sở tái chế có thể xử lý loại chất thải này.

Mất bao lâu để cốc phân hủy?

Một chiếc cốc giấy sẽ mất 20-30 năm để phân hủy trong một bãi rác.

Nếu bạn đọc đoạn trước, bạn sẽ biết rằng ly giấy nắp được lót bằng nhựa. Đó là cách chúng không thấm nước và có thể giữ chất lỏng. Điều này ảnh hưởng đến cách thức và nếu giấy tự bị hỏng. Nó thường không đơn giản như lấy cốc giấy của bạn và ném nó vào cơ sở tái chế thường. Lớp lót nhựa sẽ không bị vỡ nên bạn sẽ còn sót lại một ít nhựa thừa.

Một số cốc được dán nhãn là có thể phân hủy sinh học. Nhưng hãy nhớ rằng hầu hết sẽ cần một quy trình công nghiệp để phân hủy. Để tách và phá vỡ thành phần nhựa, nó cần phải được làm nóng mà thường. Mà không thể đạt được trong môi trường tự nhiên. Vì vậy, chúng cần được gửi đến một cơ sở tái chế có thể xử lý sản phẩm này. Và do đó nó có thể tự phân hủy về mặt kỹ thuật.

Ly nhựa có tốt hơn giấy?

Câu trả lời theo chúng tôi là không.

tac_hai_cua_nhua_infographic

Polystyrene được làm từ khí đốt tự nhiên và dầu mỏ không thể tái tạo.

Quá trình sản xuất cốc nhựa sử dụng ít tài nguyên hơn so với cốc giấy.

Nhựa mất ít nhất 500 năm để phân hủy, so với 20 năm đối với cốc giấy có nắp.

Nhựa có thể thải hóa chất ra môi trường có thể làm ảnh hưởng đến động vật.

Cuối cùng, không có lựa chọn nào đặc biệt thân thiện với môi trường. Hãy chuyển từ việc so sánh các sản phẩm này sang việc xem xét lựa chọn tốt nhất mà chúng ta có thể sử dụng thay thế.

Các loại ly giấy

Các loại ly giấy dùng một lần được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Chẳng hạn như khi mua đồ uống tại các cửa hàng tiện lợi hoặc quán cà phê. Hoặc trong các góc đồ uống được lắp đặt trong khu vực nghỉ ngơi của các cơ sở công cộng. Kết quả của việc phân tích cốc giấy như vậy với nước nóng. Người ta thấy rằng uống cà phê hoặc trà từ cốc giấy hòa tan một lượng lớn vi nhựa trong đồ uống.

Cốc đơn

Cốc đơn

Khái niệm về ly giấy một lớp

Ly giấy một lớp là một trong những loại ly giấy hay còn gọi là ly giấy tráng một mặt. Loại ly một lớp có lớp tráng pe mịn bên trong ly giấy. Nói chung dùng để đựng nước uống, tiện lợi cho người uống.

Nguyên liệu làm ly giấy một lớp

Nó được làm bằng giấy bột gỗ cấp thực phẩm + màng PE cấp thực phẩm.

Đặc điểm của ly giấy một lớp

An toàn và vệ sinh, rẻ, nhẹ và tiện lợi.

Nó có thể được sử dụng bởi các công ty ở những nơi công cộng, nhà hàng, quán ăn và cuộc sống gia đình.

Là sản phẩm dùng một lần, tiện lợi, giá cả phải chăng và không gây ô nhiễm môi trường.

Cốc rỗng

Cốc rỗng

Khái niệm về cốc giấy rỗng

Ly rỗng ruột là loại ly giấy dùng một lần, rỗng bên trong có chức năng cách nhiệt. Có hai lớp nhưng không giống như ly hai lớp mà có khoảng cách giữa hai lớp. Nên được gọi là cốc rỗng Chất lượng của cốc rỗng cao hơn rất nhiều so với cốc giấy thông thường. Tuổi thọ của cốc rỗng lâu hơn rất nhiều so với cốc giấy thông thường hoặc cốc giấy một lớp.

Chất liệu của cốc giấy rỗng

Ly giấy rỗng ruột được làm bằng bìa cứng trắng thực phẩm làm nguyên liệu. Và thêm màng PE, bên trong và bên ngoài thân ly được bao phủ bởi màng PE.

Phạm vi sử dụng của ly giấy rỗng

Cốc rỗng cũng được sử dụng rộng rãi. Thường được sử dụng trong các quán trà sữa, cửa hàng sữa đậu nành, cửa hàng đồ uống lạnh, nhà hàng thức ăn nhanh, quán cà phê, nhà tráng miệng, nhà hàng, khách sạn. Và các địa điểm giải trí khác nhau. Ở thị trường nước ngoài, cốc rỗng ngày càng tăng nhanh. Đặc biệt trong những năm gần đây, cốc rỗng đã được thị trường đồ uống cao cấp ở các thành phố lớn và vừa trong nước chấp nhận. Như Anh Quốc, Hoa Kỳ, Pháp, … Nhiều loại thực phẩm chọn cốc rỗng làm sản phẩm.

Ưu điểm của ly giấy rỗng

Ly giấy rỗng ruột rất tiện sử dụng, an toàn về chất lượng, hợp vệ sinh, thân thiện với môi trường. Không gây ô nhiễm môi trường, thuộc dòng ly giấy tầm trung, có hình thức đẹp, sang trọng. Cái chính là mang lại cảm giác ấm áp cho người dùng.

Xem thêm bài viết Ly giấy HCM

Cúp đôi

Cúp đôi

Khái niệm về ly giấy hai lớp

Ly giấy hai lớp, như tên gọi của nó. Có nghĩa là ly giấy có hai lớp và có hai lớp. Chất lượng của ly giấy hai lớp tốt hơn so với ly giấy một lớp. Thời gian sử dụng của ly giấy hai lớp cũng lâu hơn so với ly giấy một lớp. Nó cũng có thể được sử dụng để đựng đồ uống nóng, chẳng hạn như cà phê nóng.

Lịch sử phát triển của ly giấy hai lớp

Để mở rộng phạm vi ứng dụng của cốc giấy. Cốc hai lớp có thành thẳng đã được giới thiệu ra thị trường vào năm 1940. Loại cốc giấy này không chỉ dễ mang theo mà còn có thể đựng đồ uống nóng. Sau đó, nhà sản xuất bôi latex lên những chiếc cốc giấy này để che mùi vị của chất liệu cốc giấy. Và tăng cường khả năng chống rò rỉ của cốc giấy. Những chiếc cốc tráng sáp một lớp đã được tráng latex được sử dụng rộng rãi để giữ cà phê nóng.

Cốc giấy PE đôi

Cốc giấy PE đôi

Khái niệm về ly giấy PE đôi

Ly giấy PE đôi còn được gọi là ly giấy tráng PE hai mặt. Được sản xuất bằng giấy tráng PE hai mặt, ly giấy được thể hiện dưới dạng ly giấy tráng PE hai mặt tráng PE ở mặt trong và mặt ngoài của cốc giấy. Đó là phủ một lớp màng PE lên giấy để ly giấy không bị rỉ nước

Chất liệu của ly giấy PE đôi

Sử dụng giấy bột gỗ cấp thực phẩm + lớp phủ PE cấp thực phẩm

Đặc điểm của ly giấy PE đôi

An toàn, vệ sinh và bảo vệ môi trường.

Giá rẻ, tiện lợi và hợp túi tiền.

Cốc giấy double-pe có chất lượng tốt, tuổi thọ lâu dài và độ thẳng đứng của thân cốc cao.

Lý do phân loại rõ các loại ly giấy

Không sử dụng cốc giấy dùng một lần nước lạnh để đựng nước nóng và thức ăn nhiều dầu mỡ

Cốc giấy dùng một lần thường được sử dụng có thể được chia thành cốc uống lạnh và cốc uống nóng. Sự khác biệt lớn giữa hai chiếc cốc này nằm ở một lớp “sáp” và “màng” trong quá trình sản xuất. Nếu bạn sử dụng cốc uống nước lạnh để uống nước nóng. Nó có khả năng gây hại cho sức khỏe của bạn.

Lý do phân loại rõ các loại ly giấy

Khi sử dụng, hãy chú ý đến sự khác biệt giữa cốc giấy dùng một lần cho đồ uống lạnh. Và cốc giấy dùng một lần cho đồ uống nóng. Trong các nhà hàng thức ăn nhanh, cốc đựng đồ uống lạnh. Hầu hết được sử dụng để đựng đồ uống có ga và đá viên, trên bề mặt có phủ một lớp sáp thực phẩm. Ở nhiệt độ từ 0 đến 5 độ C, loại sáp này rất ổn định và an toàn. Nhưng chỉ cần nhiệt độ của nước vượt quá 62 độ C, sáp sẽ bị chảy. Và lượng lớn vào sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Vì vậy, khuyến cáo các bạn không dùng ly giấy dùng một lần đựng đồ uống lạnh để đựng nước nóng cho tiện. Không sử dụng cốc đựng thức uống lạnh có tráng sáp thực phẩm để đựng thức ăn nhiều dầu mỡ.

Nhu cầu sử dụng ly giấy

Hiện nay, Thử Thách Dọn Rác đang dần lan tỏa mạnh mẽ ở thế giới cũng như ở Việt Nam. Có thể thấy trong thời kì hiện nay vấn đè về ý thức về bảo vệ môi trường sống. Thực sự việc hạn chế sử dụng những sản phẩm nhựa chưa bao giờ lớn như vậy.

So với các dụng cụ, đồ dùng bằng nhựa, ly giấy cao cấp sử dụng 1 lần an toàn với sức khỏe của người dùng. Hơn rất nhiều, đồ giấy dễ phân hủy, thân thiện với môi trường hơn.

Ly giấy hiện đang nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ người sử dụng. Những năm gần đây, chúng ta dễ dàng trông thấy hình ảnh những chiếc ly giấy giá rẻ xuất hiện hầu như mọi nơi. Như trong văn phòng, bệnh viện hay trường học… Ly giấy không chỉ được yêu thích bởi tính tiện dụng. Mà còn còn góp một phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường xanh.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay những chiếc ly giấy cà phê đã là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực thực phẩm. Đặt biệt là những nơi bán cafe take away đáp ứng được tiêu chí “nhanh – gọn – lẹ”. Ưa chuộng và nhanh chóng thịnh hành.

Cần mua ly giấy giá sỉ vừa an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường. Đã từng bước chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng và được có mặt ở khắp mọi nơi. Vậy ly giấy giá rẻ có những đặc điểm và lợi ích ra sao, hãy xem bài viết dưới đây!

Sử dụng giấy có thể giúp bảo vệ môi trường sống

Giúp Bảo vệ môi trường sống tốt nhất trước những nguy cơ lớn từ rác thải đang đẩy ngành sản xuất bao bì giấy phát triển mạnh mẽ. Trong những năm tới xu hướng sử dụng sản phẩm, đồ dùng bằng giấy sẽ không ngừng tăng cao. Và dần thay thế việc dùng bao bì bằng nhựa.

In logo trên mặt giấy dễ dàng hơn (màu sắc tươi sáng hơn, dễ nhìn theo ý người dùng). Vì thế nên được nhiều cửa hàng, người dùng ưa chuộng, sử dụng làm ly đựng cafe take away & ly giấy trà sữa.

Với sản phẩm ly giấy giá rẻ như hiện nay thì, ly giấy đang dần trở thành một sản phẩm thu hút người sử dụng. Vì tính tiện lợi và bảo vệ môi trường của nó. Hàng loạt công nghệ mới ra đời làm giảm giá thành sản phẩm của ly giấy xuống rất nhiều.

Ly giấy giá rẻ, cốc giấy giá rẻ,… Giờ đây đã trở thành một phổ biến và được sự ưa thích của người dùng. Các quán cafe, giải khát, nước uống, thức ăn nhanh,… đã sử dụng ly giấy gần như đến 80%. Hơn ai hết họ hiểu trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ môi trường sống.

Chọn nơi sản xuất ly giấy phù hợp

Việc tìm mua ly giấy chứa cafe tại thành phố Hồ Chí Minh ở nơi đâu là tốt nhất? In ly giấy giá rẻ chỉ với số lượng thấp nhất là bao nhiêu cái? Nên quan tâm những gì khi cần mua sản phẩm ở công ty. Để giúp tiết kiệm chi phí mà chất lượng sản phẩm tốt, đúng nhu cầu của người dùng hiện nay nhất… Đây mới chính là bài toán khiến rất nhiều người dùng muốn được giải đáp nhất.

Bài viết ở bên dưới, Công ty chúng tôi đã tổng hợp tất cả những thông tin liên quan, cần thiết nhất về địa chỉ sản xuất. Giá in của ly giấy theo yêu cầu tốt nhất giúp bạn có những sự lựa chọn đúng đắn phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn! Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu nhé!

Quy trình sản xuất các loại ly giấy dùng một lần đựng đồ uống lạnh như sau: giấy đế ly giấy được in trực tiếp, cắt bế và tạo hình. Trong các nhà hàng thức ăn nhanh, cốc uống lạnh đa phần dùng để đựng đồ uống có ga và đá viên. Trên bề mặt có một lớp sáp thực phẩm. Vì đồ uống lạnh sẽ làm cho bề mặt cốc giấy chảy nước, làm cốc giấy bị mềm. Và phủ một lớp sáp có thể chống thấm nước. 

Quy trình sản xuất ly giấy

Ở nhiệt độ 0-5 độ C, loại sáp này rất ổn định và an toàn. Nhưng chỉ cần nhiệt độ của nước vượt quá 62 độ C, sáp sẽ bị chảy và cốc giấy sẽ thấm nước và biến dạng. Khác với ly uống lạnh, ly giấy dùng một lần nước nóng được dán một lớp màng đặc biệt trên bề mặt. Không chỉ có khả năng chịu nhiệt tốt mà còn không độc hại khi ngâm trong đồ uống ở nhiệt độ cao.

Xem thêm: Sản xuất thủy tinh

Ly giấy giá rẻ, cốc giấy giá rẻ tại Khải An

Mua lẻ ly cốc giấy với giá sỉ tại Công ty sản xuất ly giấy, In ấn Khải An. Bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất liệu, chất lượng, giá thành phẩm sản phẩm. Và đặc biệt nhất đó là tính an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Một chiếc cốc giấy sử dụng một lần tiện lợi, giá lại rẻ giúp tiết kiệm tối ưu kinh tế. Đảm bảo được sức khỏe, giúp an toàn cho bản thân khi sử dụng. Được sử dụng kèm với các nắp cầu bằng nhựa, hay các nắp giấy sẽ đảm bảo cho các ly đựng mang đi không bị vương vãi.

Các bạn đang có nhu cầu sử dụng một số lượng lớn ly cốc giấy để nhằm mục đích cho quán cafe. Hay để cho sự kiện sắp tới của công ty. Hay đơn giản là bạn muốn kinh doanh, buôn bán ly cốc giấy in theo yêu cầu của người dùng các sản phẩm về ly, cốc giấy?

Tóm lại là bạn đang tìm cho mình, một địa chỉ bán ly cốc giấy đẹp. Với giá rẻ trên thị trường. Mà chất lượng, uy tín, phục vụ được nhu cầu của bản thân vẫn được đảm bảo.

Dịch vụ in ly giấy số lượng ít

Nếu bạn là một doanh nghiệp cần tạo thương hiệu cho ly giấy. Bạn đang có nhu cầu tại sao các bạn cần in ly giá rẻ nhất với số lượng là 10000. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng hết số lượng lớn như vậy. Và số lượng lớn bạn sẽ phải khó khăn hơn rất nhiều khi các bạn thay đổi mẫu mã in ấn.

Theo thời gian, các mẫu mã in trên ly giấy và cốc giấy có thể thay đổi để phù hợp với giới trẻ, phù hợp với event, phù hợp với xu thế chung,…

Dịch vụ in ly giấy số lượng ít

Quá trình này sẽ thay đổi rất nhiều để có thể đạt được sự ổn định về hình ảnh, về logo, về mẫu mã,… Trong thời gian có thể thay đổi ban đầu. Chúng tôi hãy khuyên bạn sử dụng dịch vụ in túi giấy số lượng ít. Vì nếu số lượng ít trong quá trình bán hàng. Bạn sẽ dễ dàng thay đổi mẫu ly giấy chung cho đến khi mẫu mã, hình ảnh, thiết kế,… đi đến ổn định

Xem thêm Túi giấy giá rẻ

Trong quá trình này in ly giấy số lượng ít là một giải pháp hợp lý trong quá trình điều chỉnh. Đối với một số nhà cung cấp lớn thì mẫu mã và logo có thể thay đổi liên tục. Nếu các bạn muốn ly giấy mình có sự đổi mới định kỳ. Ví dụ 3 tháng thay đổi mẫu mã in ấn. Tạo nên sự ấn tượng đối với người dùng. 

Bao bì được thiết kế và in ấn đẹp cũng là một yếu tố quan trọng giúp đồ uống có thể ngon hơn. Là một doanh nghiệp đây là một trong yếu tố quyết định sự thành công. Với số lượng quá nhiều chắc chắn bạn sẽ không có cơ hội thay đổi. Bạn sẽ tốn công nghiên cứu, tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Và chắc chắn bạn không thể thay đổi mẫu mã một cách liên tục được.

Phân loại ly giấy in sẵn: Ly giấy in sẵn được chia thành ly giấy tráng PE một mặt và ly giấy tráng PE hai mặt.

Ly giấy tráng PE một mặt

Ly giấy được sản xuất bằng giấy tráng PE một mặt được gọi là ly giấy PE đơn (ly giấy trên thị trường phổ biến ở Trung Quốc, hầu hết các loại ly giấy quảng cáo là ly giấy tráng PE một mặt), và biểu hiện của chúng là: cốc giấy Có lớp màng PE láng ở mặt nước;

Ly giấy tráng PE hai mặt

Ly giấy được sản xuất bằng giấy tráng PE hai mặt được gọi là ly giấy PE hai mặt, biểu hiện là: Ly giấy tráng PE ở mặt trong và mặt ngoài của ly giấy.

Công ty lygiaycafe.com cung cấp in ly giấy số lượng ít. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất về chất lượng và giá cả.

Ly giấy, cốc giấy – giá cả không nói lên chất lượng sản phẩm.

Không thực hiện việc đánh đồng quan điểm “giá cả tỷ lệ thuận với chất lượng”. Những loại sản phẩm ly cốc giấy giá rẻ tại In Ấn Khải An. Vẫn luôn đảm bảo tiêu chuẩn về việc thực hiện an toàn vệ sinh cho sức khỏe người dùng. Và thân thiện với môi trường đáp ứng được nhu cầu người dùng của Việt Nam cũng như thế giới.

Cốc giấy tại In Ấn Khải An đều được thực sự hiện được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến. Nhập khẩu từ nước ngoài, trải qua những khâu kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng thành phẩm nghiêm ngặt. Trước khi đến tay khách hàng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm không sử dụng các loại nguồn nguyên liệu tái chế hay hóa chất tẩy trắng, khử mùi. Đảm bảo an toàn vệ sinh nhất cho người dùng. Không bị biến chất ngay cả khi đựng những thực phẩm nóng và lạnh.

Giá trị marketing từ ly giấy giá rẻ, cốc giấy giá rẻ

Ưu điểm, lợi thế luôn được đánh giá cao ở các sản phẩm ly, cốc giấy đó chính là giá trị về việc marketing. Dù là bất kì dòng sản phẩm nào hiện nay. Ở mức giá bán sao thì bạn vẫn có thể quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm, các dịch vụ của mình bằng những hình ảnh, logo, biểu tượng. Mà bạn muốn in trên thành phẩm ly cốc khi đặt mua sản phẩm.

Trong thế giới kỹ thuật số của chúng ta, nhiều nhà tiếp thị sẽ đặt câu hỏi về vị trí của tiếp thị in ấn. Khi bạn có thể đăng quảng cáo trên Facebook hoặc gửi email. Có thực sự cần in quảng cáo vào năm 2019 không?

Nhưng có những tình huống mà bản in là cần thiết để cung cấp thông tin phù hợp, ví dụ:

 • Bạn đang ở một nhà hàng và cần xem thực đơn trước khi gọi món
 • Bạn đang tìm một tòa nhà và không có tín hiệu internet. Bạn sẽ phải dựa vào các biển báo in để hướng dẫn bạn!
 • Một áp phích trong cửa sổ cửa hàng cho bạn thấy có một ưu đãi đặc biệt
 • Chúng tôi đã khám phá lý do tại sao tiếp thị qua báo in vẫn quan trọng và tại sao. Nếu không có báo in, chúng tôi sẽ lạc lối (theo nghĩa đen, trong ví dụ về bảng hiệu!).

Nó di động

Điều tốt nhất về bản in là bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu. Và bạn không cần phải sạc hoặc kết nối nó với Wi-fi để sử dụng. Điều này đặc biệt hữu ích cho những thứ như mã phiếu thưởng và thẻ khách hàng thân thiết; những thứ mà khách hàng của bạn có thể giữ trong ví của họ và sử dụng khi họ ghé thăm cửa hàng của bạn lần sau.

Tính di động của tiếp thị in ấn cũng làm cho nó trở nên lý tưởng để sử dụng tại các sự kiện và triển lãm. Bạn có thể cung cấp cho khách hàng tiềm năng một thư mục trình bày với danh thiếp của bạn. Và một cuốn sách nhỏ quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của bạn. Bằng cách này, họ sẽ mang theo một bản in về ngôi nhà doanh nghiệp của bạn khi kết thúc sự kiện.

Nó có thể tối đa hóa phạm vi tiếp cận của bạn

Nó có thể bị cám dỗ để tiếp thị kỹ thuật số và in ấn chống lại nhau. Nhưng điều kỳ diệu thực sự sẽ xảy ra khi bạn kết hợp cả hai để tối đa hóa phạm vi tiếp cận của mình.

Thị trường mục tiêu của bạn không chỉ ở trên mạng xã hội hoặc quét email của họ. Họ còn ở ngoài đường, lái xe dọc theo các con đường và dành thời gian ở nhà. Họ đang làm tất cả những điều này. Kết hợp in ấn và kỹ thuật số và sử dụng chiến lược tiếp thị của bạn để trau dồi chúng trong từng tình huống có thể.

Nó có ROI cao

ROI có nghĩa là lợi tức đầu tư. Đó là số tiền bạn nhận lại tương đối với số tiền bạn chi tiêu. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng quảng cáo trên báo in có ROI cao nhất trong tất cả các phương pháp quảng cáo. Và với các máy in trực tuyến, giống như chúng tôi. Cung cấp giá ưu đãi cho bản in chất lượng cao, thật dễ dàng để tìm được mẫu in tờ rơi. Hoặc bưu thiếp giá cả phải chăng để gửi đi như một phần của chiến dịch tiếp thị qua thư trực tiếp tiếp theo của bạn.

Nó đáng tin cậy

Ngoài ROI cao, các tài liệu tiếp thị in ấn cũng rất đáng tin cậy. Trong cuộc khảo sát gần đây, chúng tôi đã hỏi hơn 500 người dùng điện thoại thông minh ở Vương quốc Anh mà họ tin tưởng vào dữ liệu của họ. Kết quả cho thấy tờ rơi là hình thức tiếp thị ít xâm nhập nhất (7%) và đáng tin cậy nhất (21%). Quảng cáo trực tuyến xếp sau với 17%.

Điều này cho thấy rằng mặc dù các nhà tiếp thị dành thời gian và năng lượng để phân tích dữ liệu. Và điều chỉnh quảng cáo trực tuyến, họ có thể không đạt được sự tin tưởng của khách hàng.

Nó có thể tăng khả năng hiển thị thương hiệu

Làm cho khách hàng tiềm năng và khách hàng biết đến thương hiệu của bạn là rất quan trọng. Bạn muốn đứng trước tâm trí của họ để họ chọn bạn hơn đối thủ cạnh tranh của bạn.

Có rất nhiều cách in có thể giúp mang lại lợi thế cho thương hiệu của bạn, ví dụ:

• In cốc tùy chỉnh cho quán cà phê của bạn

• Sử dụng tiêu đề thư có thương hiệu cho thư công ty và doanh nghiệp

• Gửi tờ rơi cho đối tượng mục tiêu địa phương nhắc họ về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn

• Đặt các biểu ngữ cờ bắt mắt bên ngoài cửa hàng của bạn trên một con đường đông đúc

Càng nhiều người nhìn thấy logo và phong cách thương hiệu của bạn trên các phương tiện in. Họ càng có xu hướng sử dụng doanh nghiệp của bạn.

Nó hữu hình

Chúng ta ghi nhớ mọi thứ bằng cách chúng ảnh hưởng đến các giác quan của chúng ta. Đặc biệt là xúc giác của chúng ta. Đây được gọi là trí nhớ giác quan và nó mang tính tiến hóa. Ví dụ: khi bạn chạm vào thứ gì đó nóng như ngọn lửa hoặc bàn ủi, não của bạn sẽ ghi nhớ cảm giác đó. Để đảm bảo rằng bạn sẽ không làm như vậy nữa. Tương tự, khi chúng ta cảm thấy điều gì đó tốt đẹp, điều này gợi lên những cảm giác tích cực.

Bằng cách đảm bảo rằng bạn chọn các loại giấy chất lượng cao cho bản in ly giấy của mình. Và thêm các tính năng bổ sung như Spot UV hoặc cán màng. Bạn có thể làm cho bản in của mình trở nên nổi bật trong tâm trí khách hàng. Vì tất cả các lý do phù hợp.

Thông tin về các loại sản phẩm số lượng lớn của In Gia Phát

– Tên sản phẩm: Ly cốc giấy giá rẻ

– Ứng dụng của các sản phẩm ly giấy cao cấp, cốc giấy: đựng nước, đựng cafe, sinh tố, trà sữa, thức ăn nhanh,… Dùng để sử dụng trong tổ chức sự kiện, dùng thử sản phẩm, đựng nước văn phòng, quán ăn, quán café take away …

Xem thêm: Ly giấy uống nước

– Kích thước: 4OZ, 4.5OZ, 5OZ, 7OZ, 9OZ, 12OZ, 16OZ, 22OZ,…

– Đinh lượng 210+18gsm

– Chất liệu: PO tinh khiết nhập khẩu từ Thái Lan

– Quy cách sản xuất: tráng PE 1 lớp hoặc 2 lớp, in ấn đồ họa theo yêu cầu

Kích thước ly giấy phổ biến nhất của Gia Phát

Kích thước ly giấy phổ biến nhất của Gia Phát

Tổng hợp kích thước (Ounce hay oz) ly giấy tại Công ty ly giấy Khải AN:

 • Ly giấy 2oz có dung tích 60ml, đường kính miệng trên là 50mm, đường kính miệng dưới là 35mm. Và chiều cao là 50mm.
 • Ly giấy 3A ounce có dung tích 80ml, đường kính miệng trên là 55mm, đường kính miệng dưới là 40mm. Và chiều cao là 57mm.
 • Ly giấy 3B ounce có dung tích 80ml, đường kính miệng trên là 58mm, đường kính miệng dưới là 40mm. Và chiều cao là 60mm.
 • Ly giấy 3C ounce có dung tích 80ml, đường kính miệng trên là 55mm, đường kính miệng dưới là 38mm. Và chiều cao là 58mm.
 • Ly giấy 3D ounce có dung tích 80ml, đường kính miệng trên là 58mm, đường kính miệng dưới là 38mm. Và chiều cao là 55mm.
 • Ly giấy 4 lạng có dung tích 110ml, đường kính miệng trên là 68mm, đường kính miệng dưới là 49mm, cao 58mm.
 • Ly giấy 5 lạng có dung tích 160ml, đường kính miệng trên là 66mm, đường kính miệng dưới là 47mm, cao 74mm.
 • Ly giấy 7 ly có dung tích 200ml, đường kính miệng trên là 73mm, đường kính miệng dưới là 51mm. Và chiều cao là 81mm.
 • Ly giấy 9 ly có dung tích 250ml, đường kính miệng trên là 75mm, đường kính miệng dưới là 53mm, cao 90mm.
 • Ly giấy 9.5 ounce có dung tích 270ml, đường kính miệng trên là 77mm, đường kính miệng dưới là 53mm, cao là 95mm.
 • Ly giấy 10 ly có dung tích 280ml, đường kính miệng trên là 90mm, đường kính miệng dưới là 72mm. Và chiều cao là 62mm.
 • Ly giấy 10.5 oz có dung tích 300ml, đường kính miệng trên là 90mm, đường kính miệng dưới là 72mm. Và chiều cao là 70mm.
 • Ly giấy 12 ly có dung tích 350ml, đường kính miệng trên là 82mm, đường kính miệng dưới là 52mm, cao 108mm.
 • Ly giấy 16 ly có dung tích 500ml, đường kính miệng trên là 90mm, đường kính miệng dưới là 60mm, cao 128mm.
  Ly giấy 2412 ly có dung tích 700ml, đường kính miệng trên là 125mm, đường kính miệng dưới là 90mm, cao 180mm.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất ly giấy với các loại kích thước ly khác nhau. Đa dạng phù hợp với tất cả nhu cầu của người sử dụng. Nhưng sau đây là 3 kích thước ly giấy được dùng nhiều nhất:

Ly giấy 350ml

 • Cốc giấy 350ml có thể phân hủy
 • Dung tích 350ml
 • Đường kính 95mm x chiều cao 105mm
 • Giấy
 • 2.000 cốc / thùng (20 dải x 100 cốc)
 • Thiết kế rõ ràng
 • Hình cốc thông thường
 • Thích hợp cho Máy niêm phong tự động hộp Boba và nắp đậy chỉ dùng một lần 95mm
 • Chỉ có thể được niêm phong với bất kỳ màng nhựa niêm phong hộp Boba (PP, ES, PET).

Xem thêm: Ly giấy nhỏ

Ly giấy 500ml

Ly giấy dùng một lần được sản xuất theo yêu cầu ngày nay rất an toàn, vệ sinh, gọn nhẹ và tiện lợi. Nó được sử dụng rộng rãi ở những nơi công cộng. Như nhà hàng, quán ăn, trường học, ngân hàng, bảo hiểm, doanh nghiệp. Và tổ chức và các ngành công nghiệp khác. Đối với các công ty, nó là một vật dụng tốt để quảng bá cho công ty. Nó có thể nâng cao hình ảnh công ty và thể hiện sức mạnh của công ty. Nó sẽ mang lại cho bạn những khách hàng tiềm năng khổng lồ. Và nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty. Nói chung, giá ly giấy 500ml dùng một lần được sử dụng phổ biến nhất có dung tích 500ml. Và thông số kỹ thuật nó là 9 ounce.

Ngày nay ly giấy dùng một lần ngày càng được sử dụng rộng rãi. Ban đầu ly giấy chỉ được dùng để đựng nước và đồ uống. Sau dần dần được dùng để đựng các loại đồ uống khác nhau như cà phê, trà sữa… Hiện nay nhiều loại bao bì thực phẩm đã bắt đầu được sử dụng bao bì cốc giấy. Kích thước của cốc giấy mà chúng tôi thường sử dụng để tiếp đãi du khách là 9 ounce. Trong các cửa hàng đồ uống hoặc quán cà phê, đồ uống nhỏ thường là 12 ounce, cốc vừa là 16 ounce và cốc lớn là 20 ounce.

Để nhận giá ly giấy 500ml hoặc giá ly giấy có dung tích khác vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Nhiều cốc giấy đóng gói thực phẩm thường là 10 ounce và 12 ounce. Một ounce vừa là đơn vị trọng lượng vừa là đơn vị chiều dài. Nhưng trong đơn vị của cốc giấy, ounce đại diện cho đơn vị trọng lượng. Ở đây nó đại diện cho: trọng lượng của 1 ounce tương đương với trọng lượng của 28,34 ml nước. Hoặc nó có thể được biểu thị như sau: 1 ounce (OZ) = 28,34 mililit (ml) = 28,34 gam (g). Loại ly giấy này có đường kính miệng trên là 75mm, đường kính miệng dưới là 52mm, cao là 85mm.

Đặc điểm
 • Cốc giấy 500ml có thể phân hủy
 • Dung tích 500ml
 • Đường kính 90mm x cao 128mm
 • Giấy
 • 1.000 cốc / thùng (20 dải x 50 cốc)
 • Thiết kế trơn
 • Hình cốc thông thường
 • Thích hợp cho Máy hàn kín hộp tự động Boba và chỉ có nắp dùng một lần 90mm
 • Chỉ có thể được niêm phong bằng các loại phim Boba Box Plastic Seal cụ thể (ES, PET)
Tại sao cốc giấy 500 ml được ưa chuộng nhiều nhất?

Tôi tìm một chiếc cốc giấy và quan sát kỹ thì thấy lớp bên trong của cốc giấy rất mịn. Nhưng bên ngoài lại tương đối thô, khả năng chịu nước của cốc giấy có liên quan đến độ nhẵn của cốc giấy không? Chúng tôi quyết định làm một thử nghiệm. Đầu tiên tìm hai chiếc cốc giấy giống nhau, cắt một chiếc cốc giấy, đổi lớp ngoài vào trong rồi dùng keo dán lại.

Ly giấy 500ml

Sau đó đổ nước sôi có cùng nhiệt độ vào hai cốc rồi đổ ra, lặp lại vài lần để quan sát cốc giấy nào chín nhanh hơn. Vừa mới đổ nước sôi vào. Chúng tôi thấy chiếc cốc giấy có lớp bên trong thô ráp nhanh chóng bị nước làm loang màu thành những vết bóng tròn. Trong khi chiếc cốc giấy kia không thay đổi là mấy. Sau khi đổ nước sôi nhiều lần, cốc giấy có lớp bên trong thô ráp hơn sẽ bị ngâm. Và cốc giấy 500 ml còn lại chỉ mềm hơn một chút. À, khả năng chống ẩm của ly giấy dường như thực sự liên quan đến độ mịn của giấy!

Nhưng nó có đúng không? Chúng tôi đã nghi ngờ về kết quả thí nghiệm của mình. Chúng tôi chỉ sử dụng cốc giấy để làm thí nghiệm mà không xem xét các đặc tính của giấy. Tôi dùng một tờ giấy mịn để làm cốc, sau khi đổ nước vào cốc sẽ bị thấm nước. Chúng tôi dùng một tờ giấy thô khác và làm thí nghiệm tương tự. Kết quả là cốc cũng bị ngấm nước nhanh chóng. Nguyên nhân là do đâu? Chúng tôi ngày càng hoang mang. Chợt nhớ ra lớp trong của cốc giấy rất mịn, cứ như có một lớp màng tráng lên, chẳng lẽ là do lớp màng đó sao?

Tôi lại bắt đầu thử nghiệm. Đầu tiên tìm hai cốc giấy giống hệt nhau, lấy một trong hai cốc, dùng dao cạo bỏ lớp nhẵn bên trong. Sau đó đổ nước có cùng nhiệt độ vào hai cốc để xem cốc nào chín nhanh hơn. Kết quả thí nghiệm đã chứng minh rằng chiếc cốc giấy chưa được cạo ra sẽ từ từ chảy ra. Và các phân tử nước của chiếc cốc giấy kia nhanh chóng thẩm thấu vào giấy, đó mới thực sự là phim đóng vai trò chính!

Chúng tôi nghiên cứu kết quả  của mình. Điều này là do một lớp vật liệu có mật độ lớn hơn nước đã được cho vào cốc. Vật liệu này rất khó để các phân tử nước xâm nhập, nhưng nó sẽ trở nên vô hiệu sau vài lần sử dụng. Vì vậy ly giấy chỉ sử dụng được một hoặc hai lần, không dùng được lâu. Sau khi nghe giải thích, cuối cùng tôi cũng hiểu được bí ẩn của chiếc cốc giấy không bị rò rỉ. Nó chỉ ra rằng có khoa học ở khắp mọi nơi trong cuộc sống!

Để biết thêm thông tin về giá ly giấy 500ml. Vui lòng để lại comment bên dưới để được hỗ trợ từ chúng tôi!

Ly giấy 700ml

 • Cốc giấy 700ml có thể phân hủy
 • Dung tích 700ml
 • Đường kính 90mm x chiều cao 180mm
 • Giấy
 • 1.000 cốc / thùng (20 dải x 50 cốc)
 • Thiết kế rõ ràng
 • Thiết kế mỏng cao cấp
 • Thích hợp để sử dụng với Hộp Boba 90mm Trắng (Trái tim đỏ) Nắp dùng một lần  CHỈ
 • Chỉ có thể được niêm phong bằng bất kỳ màng niêm phong hộp nhựa Boba nào (PP, ES, PET) khi sử dụng vòng đệm 90mm trên máy 95mm và đã tháo khay niêm phong

Ly giấy(cốc giấy) 5oz (150ml)

Ly giấy 5oz (150ml) của là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của lygiaycafe.com. Là sản phẩm đặc biệt có thiết kế độc đáo, hình ảnh đa dạng, và từ công nghệ của Hàn Quốc.

Đảm bảo các bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất về thiết kế và sử dụng. Bột giấy đã được kiểm nghiệm một cách khoa học, và được cấp chứng chỉ về hàng tiêu dùng. Đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Cốc 5oz(150ml) có khả năng giữ nhiệt tốt, thường sử dụng cho các sản phẩm lạnh . Điển hình là cốc giấy đựng kem, ly giấy đựng kem, cốc giấy có nắp, cốc giấy giá rẻ… Công nghệ về lớp màng giữ nhiệt cùng không khí sẽ mang lại cho các bạn ly giấy giá rẻ đựng kem có hương vị tốt nhất.

Ngoài ra nếu các bạn có số lượng nhiều có thể sử dụng thêm dịch vụ in ly giấy giá sỉ của chúng tôi. Dịch vụ này sẽ giúp các bạn có hình ảnh tốt về thương hiệu, giá trị tốt về mặt quảng cáo. Và người dùng sẽ dễ dàng nhận diện ra thương hiệu của bạn.

Sản phẩm này phù hợp nhất dùng 1 lần, vừa đảm bảo về mặt vệ sinh. Vừa đảm bảo về mặt sang trọng, không tốn chi phí trong quá trình rửa… Đối với các cửa hàng nhỏ và không có nhân công rửa. Thì sản phẩm này là một tùy chọn hợp lý. Mang lại sự tiện lợi nhất cho cả cửa hàng lẫn người sử dụng. Và 1 điều quan trọng nữa khi nhắc tới loại này là khả năng chống đổ vỡ, an toàn cho người sử dụng.

Ly giấy(cốc giấy) sử dụng một lần

Ly giấy (Cốc giấy) sử dụng một lần là một dụng cụ dùng đựng đồ ăn và nước uống dùng một lần. Các loại cốc và ly bao gồm cốc giấy, ly giấy có nắp và tô giấy. Các sản phẩm này thường được sử dụng trong các nghành công nghiệp thức ăn nhanh và giải khát.

Xem thêm: Ly giấy sử dụng một lần

Mức tiêu thụ của Hoa Kỳ là khoảng 108 tỷ cốc giấy có nắp mỗi năm. Vương quốc Anh sử dụng khoảng 2,5 tỷ cốc giấy mỗi năm. Một số công ty, chẳng hạn như các nhà bán lẻ cà phê và cửa hàng bánh rán, bán sản phẩm của họ trong các cốc dùng một lần.

Một thống kê trong năm 2011 ước tính rằng một chuỗi cửa hàng bánh rán. Đã sử dụng một tỷ ly cà phê dùng một lần trong một năm, đủ để quay quanh Trái đất hai lần. Một bài báo năm 2012 trên OnEarth nói rằng Starbucks. Đã sử dụng hơn bốn tỷ cốc cà phê dùng một lần trong năm 2011. Thương hiệu mì ăn liền Cup Noodles sử dụng cốc xốp polystyrene mở rộng để chứa sản phẩm.

Xem thêm: Ly giấy cà phê nóng

Nước nóng hoặc nước sôi được thêm vào mì khô trong thùng chứa để nấu sản phẩm trong vài phút. Nissin Foods bắt đầu tiếp thị sản phẩm bằng cốc xốp vào đầu những năm 1970.

Vì chúng được sản xuất để sử dụng một lần, cốc dùng một lần. Và các sản phẩm dùng một lần tương tự khác tạo thành nguồn rác thải sinh hoạt và tiêu dùng chính. Như rác thải giấy và rác thải nhựa. Người ta ước tính rằng trung bình mỗi hộ gia đình loại bỏ khoảng 70 cốc dùng một lần mỗi năm.

Ly giấy không nắp

Trái với sản phẩm có nắp, loại này không cần sử dụng nắp và cũng không là sản phẩm cần nắp đi kèm. Do đó chi phí tạo ra sẽ thấp loại có nắp. Loại này phù hợp cho các quán truyền thống như nước giải khát, quán cafe, quán ăn tại quán.

Giúp giảm chi phí vệ sinh ly, chén. Và lưu ý sản phẩm từ giấy luôn là tái chế. Đó chính là điều hay của ly giấy không nắp.

Loại này không cần quá cầu kỳ về in ấn thương hiệu, bởi vì loại này sử dụng tại quán. Sẽ giảm được chi phí lớn về in ấn ly giấy.

Nắp ly nhựa, nắp ly giấy:

Ngày nay với sự phát triển của công nghiệp thực phẩm ăn nhanh, chế biến thức ăn nhanh. Trở thành một xu thế của thị trường ly giấy. Theo số liệu thống kê của năm 2019 công nghiệp thức ăn nhanh chiếm 15% giá trị GDP của Việt Nam.

Chúng tôi đã cố gắng rất nhiều trong khoa học và công nghệ. Để làm giảm giá thành của nắp ly giấy và nắp ly nhựa. Để người tiêu dùng có thể dễ dàng thay thế hoàn toàn cho nắp nhựa. Ngoài ra kết hợp với kiểu dáng đẹp và lạ mắt. Cùng với các công nghệ in ly giấy giá rẻ. Sẽ làm cho các đồ dùng sử dụng 1 lần của quý khách có phần bắt mắt hơn, sáng tạo hơn, mang tính chất thương hiệu nhiều hơn.

Và từ đó các vật liệu ly giấy giá rẻ đi kèm để có thể giúp cho công nghiệp đồ ăn nhanh tiện hơn. Đơn giản sử dụng hơn, và dễ sử dụng hơn,… Chính là một xu thế nắp ly nhựa, nắp ly giấy chính là những vật liệu đi kèm theo. Tạo nên sự bùng nổ của công nghiệp thức ăn nhanh, nước uống mang đi.

Nếu các bạn là nhà cung cấp thức ăn nhanh, và nước uống giải khát,… Bạn đang muốn mình trở thành một thương hiệu hàng đầu. Mọi người sẽ biết đến bạn thông qua những hình ảnh, những logo trừu tượng in trên sản phẩm.

Ly giấy, cốc giấy cafe take away

Theo thống kê của cục thống kê Việt Nam, vào năm 2014, là năm bùng nổ của ly giấy với hơn 1600 sản phẩm ly, cốc, tô giấy,… Được sản xuất từ các nhà xưởng nhằm cung cấp cho nhu cầu của các doanh nghiệp trong nước. Và phục vụ nhu cầu xuất khẩu ra thị trường ngoài đó.

Và quan trọng hơn đó là hơn 85% tổng sản lượng về sản phẩm đó chính là các loại ly, cốc giấy đựng cà phê mang đi. Hay có một cái tên khác rất chi là nước ngoài là ly giấy cafe take away.

Xem thêm: Ly giấy cà phê take away

Tô giấy đựng kem

Là một sản phẩm đặc thù trong những năm gần đây, với công nghệ hiện đại ngày nay. Các mặt hàng mang đi đang dần dần chiếm ưu thế, trong các lĩnh vực thức ăn và nước uống vì tính tiện lợi mà nó mang lại.

Sản phẩm đặc thù của tô giấy đựng kem, cho nên yêu cầu chính của loại này là khả năng giữ nhiệt tốt. Và nắp kín phù hợp với kem. Các loại này thường phải là 2 lớp giấy, 1 lớp bên trong không thấm nước. Và một lớp bên ngoài giúp giữ lạnh. Loại này cần phải có độ dày vừa đủ để có thể giữ kem được lâu hơn.

Ly giấy kraft

Với sự thay đổi tư duy trong những năm gần đây về thói quen sử dụng sản phẩm, ly giấy(cốc giấy giá rẻ) mặc là một sản phẩm đi sau.

Và mới xuất hiện trong những năm gần đây trong thị trường Việt Nam trở lại đây. Tuy nhiên những ưu điểm của ly giấy kraft. Đã dần trở một trong những sản phẩm có thể thay thế được ly nhựa trong những năm gần đây.

Ly nhựa quá tuyệt vời để sử dụng, nhưng hệ lụy nó cho môi trường chính là vấn đề nan giải nhất.

Làm sao có thể tìm được sản phẩm có thể hoàn toàn thay thế được nhựa là rất khó. Trong các nguyên liệu có thể thay thế nhựa thì giấy chính là sản phẩm phù hợp nhất. Bạn có thể liên hệ với Công ty chúng tôi để được giải đáp kịp thời!

Ly giấy đen

Ly giấy đen thêm phong cách cho dịch vụ đồ uống của bạn với những chiếc ly giấy cà phê đen Fiesta hoặc ly giấy đựng trà sữa.

Ly giấy đen

Chữ in màu đen mang đến cho cốc một vẻ ngoài thanh lịch, hiện đại, giúp nâng cao cách trình bày các loại trà, cà phê và súp của bạn. Môi cuộn cũng giúp tách cà phê thêm chắc chắn để đảm bảo nắp đậy vừa khít và tránh cho cốc cà phê bị uốn cong trên tay. Điều này làm giảm nguy cơ bị đổ hoặc tai nạn khi khách hàng đang thưởng thức đồ uống nóng của họ.

Tính năng sản phẩm

Tính năng sản phẩm
 • Dung tích 225ml | 8oz
 • Kích thước 90 (H) x 83mm
 • Chất liệu các tông
 • Màu đen
 • Cốc được làm từ giấy chứng nhận FSC và polyethylene
 • Môi được cuộn lại giúp chiếc cốc tăng thêm độ bền và chắc chắn
 • Đường màu đen tạo cho cốc một kiểu dáng đẹp, hiện đại
 • Thích hợp với nhiệt độ lên đến 100 ° C
 • Những chiếc cốc này có thể được tái chế sau khi sử dụng
 • Cốc không an toàn để sử dụng trong lò vi sóng
 • Hoàn hảo để phục vụ đồ uống nhỏ và các phần súp
 • Cũng thích hợp để phục vụ đồ uống lạnh
 • Những chiếc cốc thậm chí có thể được sử dụng để chia khoai tây chiên và đồ chiên
 • Những chiếc cốc một vách này nên được sử dụng với những chiếc cốc 8oz gợn sóng (GD328)
 • Nắp được bán riêng.

Ly giấy đen phổ biến

LY GIẤY GỢN SÓNG 12OZ – ĐEN

Cần một giải pháp tách cà phê giấy dùng một lần? Những chiếc cốc này là giải pháp hoàn hảo cho bạn! Tận dụng giá bán buôn hàng ngày của Restaurant Supply Drop và in ấn theo yêu cầu. Đừng quên lấy nắp vòm sipper của chúng tôi để phù hợp. Karat Ripple Paper Hot Cups được thiết kế thêm một lớp cách nhiệt gợn sóng để giữ đồ uống ấm hơn và loại bỏ sự cần thiết của áo lót trong khi vẫn mang lại độ bám cao hơn. Đây là những thiết bị cực kỳ chắc chắn và là giải pháp hoàn hảo cho các quán cà phê, quán trà sữa và bất kỳ cơ sở nào phục vụ đồ uống nóng.

LY GIẤY GỢN SÓNG 12OZ - ĐEN
 • Tên sản phẩm: 12 OZ LY CÀ PHÊ RIPPLE DÙNG MỘT LẦN
 • Kích thước cốc: 12oz
 • Màu cốc: Đen
 • Chiều rộng: 90mm
 • Màu có sẵn: Đen và Kraft
 • Kích thước có sẵn: 8oz, 12oz và 16oz
 • Nắp phù hợp: C-KDL516, C-KDL516B, C-KDL516-E, C-KDL516B-E, C-KDL516BRN-E, C-KDL516GRE-E và C-KDL516PNK-E

Tách cà phê giấy dùng một lần được bán dưới dạng: Hộp 500 cốc (25 chiếc mỗi tay áo / 20 tay áo mỗi hộp).

LY GIẤY GỢN SÓNG 16OZ – ĐEN

Cần một giải pháp tách cà phê giấy dùng một lần? Những chiếc cốc này là giải pháp hoàn hảo cho bạn! Tận dụng giá bán buôn hàng ngày của Restaurant Supply Drop và in ấn theo yêu cầu. Đừng quên lấy nắp vòm sipper của chúng tôi để phù hợp. Karat Ripple Paper Hot Cups được thiết kế thêm một lớp cách nhiệt gợn sóng để giữ đồ uống ấm hơn và loại bỏ sự cần thiết của áo lót trong khi vẫn mang lại độ bám cao hơn. Đây là những thiết bị cực kỳ chắc chắn và là giải pháp hoàn hảo cho các quán cà phê, quán trà sữa và bất kỳ cơ sở nào phục vụ đồ uống nóng.

LY GIẤY GỢN SÓNG 16OZ - ĐEN

Tách cà phê giấy dùng một lần được bán như: Hộp 500 cốc

 • Tên sản phẩm: LY CÀ PHÊ GIẤY DÙNG MỘT LẦN 16 OZ
 • Kích thước cốc: 16oz
 • Màu cốc: Đen
 • Chiều rộng: 90mm
 • Màu có sẵn: Đen và Kraft
 • Các kích cỡ cốc khác: 8oz, 12oz và 16oz
 • Nắp được trang bị: C-KDL516, C-KDL516B, C-KDL516-E, C-KDL516B-E, C-KDL516BRN-E, C-KDL516GRE-E và C-KDL516PNK-E

Tách cà phê giấy dùng một lần được bán dưới dạng: Hộp 500 cốc (25 chiếc mỗi tay áo / 20 tay áo mỗi hộp)

LY GIẤY GỢN SÓNG 20OZ – ĐEN

Cần một giải pháp tách cà phê giấy dùng một lần? Những chiếc cốc này là giải pháp hoàn hảo cho bạn! Tận dụng giá bán buôn hàng ngày của Công ty in ấn ly giấy giá rẻ, sỉ, ống hút giấy Gia Phát và in ấn theo yêu cầu. Đừng quên lấy nắp vòm sipper của chúng tôi để phù hợp. Công ty in ấn ly giấy giá rẻ, sỉ, ống hút giấy Gia Phát được thiết kế thêm một lớp cách nhiệt gợn sóng để giữ đồ uống ấm hơn và loại bỏ sự cần thiết của áo lót trong khi vẫn mang lại độ bám cao hơn. Đây là những thiết bị cực kỳ chắc chắn và là giải pháp hoàn hảo cho các quán cà phê, quán trà sữa và bất kỳ cơ sở nào phục vụ đồ uống nóng.

LY GIẤY GỢN SÓNG 20OZ - ĐEN

Tách cà phê giấy dùng một lần được bán như: Hộp 500 cốc

 • Tên sản phẩm: CỐC CÀ PHÊ GIẤY DÙNG MỘT LẦN 20 OZ
 • Kích thước cốc: 20oz
 • Màu cốc: Đen
 • Chiều rộng: 90mm
 • Màu có sẵn: Kraft và đen
 • Các kích cỡ cốc khác: 8oz, 10oz, 12oz, 16oz và 20oz
 • Nắp được trang bị: C-KDL516, C-KDL516B, C-KDL516-E, C-KDL516B-E, C-KDL516BRN-E, C-KDL516GRE-E và C-KDL516PNK-E

Tách cà phê giấy dùng một lần được bán dưới dạng: Hộp 500 cốc (20 chiếc mỗi tay áo / 25 tay áo mỗi hộp)

Ly giấy in sẵn

Chắc hẳn các bạn đã từng đi quan gian hàng ly giấy và cốc giấy có nắp trong siêu thị. Các bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy các loại ly giấy in sẵn trong các siêu thị và cửa hàng tiện lợi. Loại Ly này được thiết kế và sử dụng chủ yếu là 1 lần. Và thường được sử dụng để đựng nước tại các bình nước công cộng. 

Đặc thù của loại này chính là hình ảnh bắt mắt và xu hướng hợp mắt. 

Các bạn thấy các ly này sẽ có những đợt in hình ảnh khác nhau theo dịp lễ, tết trong năm: noel, tết, valentine,… Và thường đi kèm thêm là các danh ngôn và các phong trào của cộng đồng. Điều này chứng tỏ điều ly giấy giá rẻ, cốc giấy giá rẻ đang dần là phương tiện để lan tỏa thông điệp của cuộc sống.

Ly giấy thường sẽ dùng cho các buổi tiệc ngoài trời, các event đặc thù… Giá cả của loại này vô cùng phù hợp với người dùng, vì sự phổ biến, nên sản xuất loại này với số lượng lớn.

Ly giấy in sẵn

In offset

In offset là ly giấy quảng cáo sử dụng nguyên lý đẩy lùi dầu và nước để in các mẫu ly giấy và in theo cách này. Ưu điểm là màu sắc của hoa văn đầy đặn, tươi sáng, độ nét cao. Ngay cả những đường nét nhỏ in trên cốc giấy cũng có thể được hiển thị rõ ràng. Điều này làm cho hình thức của toàn bộ cốc giấy đẹp hơn. Tuy nhiên, ly giấy được in theo cách này không phù hợp với ngành ăn uống. Và mực in offset cũng không thân thiện với môi trường. Vì vậy tốt nhất không nên sử dụng ly giấy in theo cách này để uống.

In lụa

In lụa có tính linh hoạt và khả năng ứng dụng tốt, thích hợp hơn để in trên các vật mềm như giấy hoặc vải. Và nó cũng có thể in trên các vật cứng như thủy tinh, gốm sứ, v.v. Phương pháp in này sẽ không bị giới hạn bởi hình dạng bề mặt và kích thước của đế. Ly giấy được in bằng phương pháp in lụa có những hạn chế nhất định trong việc xử lý chuyển màu và độ chính xác của hình ảnh.

In Flexo

In Flexo còn được gọi là in xanh vì nó sử dụng mực gốc nước. Khi thực hiện in flexo, cấu tạo của máy tương đối đơn giản, quy mô đầu tư tương đối thấp. So với các loại phương pháp in khác thì in flexo hiện đang là quy trình in được sử dụng phổ biến nhất trong in ly giấy quảng cáo.

Để giải đáp thêm thắc mắc về ly giấy in sẵn. Vui lòng để lại thông để được giải đáp!

In ly giấy tùy chỉnh cho bạn

 • Đơn hàng tối thiểu chỉ 1.000 cốc
 • Giao hàng trong 15 ngày
 • Tùy chọn xem trước 3D
 • Có sẵn trong Tường đôi cách nhiệt và Tường đơn
 • In toàn bộ độ phân giải cao

Những chiếc cốc giấy in theo yêu cầu mà bạn phục vụ đồ uống cho khách hàng là cơ hội hoàn hảo để thể hiện thương hiệu của bạn. Thiết kế tách cà phê được in cá nhân hóa là cách tốt nhất để tiếp cận với cộng đồng địa phương của bạn hoặc xây dựng mối quan hệ với thương hiệu.

In ly giấy tùy chỉnh cho bạn

Các loại ly giấy in theo yêu cầu của chúng tôi có chất lượng cao, in toàn bộ. Cup Print cung cấp đơn đặt hàng tối thiểu thấp chỉ bắt đầu từ 1.000 đơn vị. Và một trong những thời gian quay vòng giao hàng nhanh nhất trong doanh nghiệp. Thêm vào đó, bạn có thể xem trước các tách cà phê in 3D của mình trước khi đặt hàng!

Ly giấy in là một sản phẩm đã được chứng minh và hấp dẫn cho các cửa hàng cà phê, tiệm bánh, kem. Hoặc nhà cung cấp thực phẩm, các công ty lớn nhỏ, tổ chức sự kiện và các thương hiệu.

Các loại ly(cốc, tô) giấy có dung tích khác:

Ngoài các sản phẩm phổ biến, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm có dung tích đa dạng hơn. Như 12oz, 9oz, 16oz, 22oz,…và các ly giấy có dung tích theo yêu cầu.

Các bạn hãy yên tâm vì các sản phẩm này đều đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm. Đảm bảo về màu sắc, thiết kế, và yêu cầu gắt gao về chất lượng. Sau đây là bảng đổi đơn vị của chúng tôi từ oz sang ml để các bạn có thể dễ hình dung và lựa chọn 

Đơn vị ml:

 • 4oz 120ml
 • 4.5oz 133ml
 • 6oz 180ml
 • 7oz210ml
 • 9oz 270ml
 • 12oz 360ml
 • 16oz 480ml
 • 22oz 650ml

Mua ly giấy ở đâu hcm:

Tại thành phố Hồ Chí Minh rất nhiều doanh nghiệp cung cấp ly giấy giá sỉ, cốc giấy giáy rẻ, tô giấy tại đây. Nhưng quý khách nên chọn doanh nghiệp chúng tôi. Với công nghệ cao ly trong sản xuất ly giấy, đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Chúng tôi tự tin rằng mình đủ tiềm lực để cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho quý khách.

Là một nhà sản xuất chính gốc, với xưởng sản xuất 24/24 không qua đội ngũ dịch vụ. Chúng tôi tin rằng những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ có giá thành rẻ hơn so với doanh nghiệp khác.

Quý khách có thể tìm chúng tôi thông qua số điện thoại đăng trên trang chủ, facebook messenger, zalo. Hay có thể gọi điện trực tiếp để tư vấn. Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ có được một đối tác kinh doanh tin cậy.

Gần đây nổi lên nhất là sữa chua trân châu Hạ Long, sử dụng ly giấy giá rẻ đựng kem 9oz và 12 oz. Quý khách có nhu cầu tương tự có thể liên lạc ngay với chúng tôi. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp được các khách hàng lớn chọn mặt gửi vàng, và ký hợp đồng lâu năm.

Tại TP.HCM tấp nập, cốc giấy luôn là sự lựa chọn của những nhãn hàng thức uống. Mua ly giấy uy tín chất lượng ở Tp.HCM tại đâu đang là câu hỏi của nhiều cửa hàng

Thời đại hiện nay cốc giấy không còn xa lạ với các bạn trẻ. Chúng ta có thể bắt gặp ly giấy ở mọi nơi từ nhà hàng, quán nước, sinh tố hay thậm chí trong các buổi picnic. Ly giấy hiện nay cũng phát triển và đa dạng về chủng loại. Nâng cao về chất lượng để phù hợp tiêu chí của nhà tiêu dùng.

Ly giấy cũng có nhiều loại như lấy giấy đựng cafe, ly giấy đựng trà sữa, đựng các thức uống nóng hoặc lạnh… Tiêu chí của nhiều nhãn hàng là đòi hỏi chất lượng và chi phí hợp lý. Việc tìm được địa chỉ cung cấp ly giấy chất lượng uy tín ở hcm rất được nhiều người quan tâm.

Tìm mua ly giấy ở nơi nào?

Hiểu được nhu cầu thiết yếu của khách hàng, chúng tôi mang trong mình sứ mệnh. Làm góp phần thuận tiện trong việc kinh doanh của quý khách.

Chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm, mẫu mã, màu sắc và hình… Để khách hàng tùy ý lựa chọn. Nếu bạn phân vân không biết ở đâu cung cấp ly giấy giá rẻ, hãy tìm đến chúng tôi:

 • Số 30 đường TA19A, Phường Thới An, Quận 12, Tp HCM
 • 0349397777
 • sales@baobikhaian.com

Ly giấy giá bao nhiêu:

Vì có những đặc điểm khác nhau về thông số như dung tích, độ dày, chiều cao,… Nhưng giá thành chúng tôi cung cấp đảm bảo giá rẻ và nếu ly giấy bán lẻ. Thì giá thành giao động từ 1200 vnđ đến 1700 vnd trên từng cái. Nếu quý khách sử dụng số lượng lớn quý khách sẽ giảm giá nhiều trên sản phẩm.

Nếu quý khách muốn in logo, in hình ảnh, in thương hiệu trên ly giấy của mình thì quý khách có thể sử dụng dịch vụ in ly giấy số lượng ít với số lương <2000 cái. Còn trên 2000c quý khách sẽ được ưu đãi về giá thành tầm 10%.

Hãy gọi điện đến chúng tôi để được tư vấn về giá cả và tư vấn về hình ảnh. Quý khách hãy nên nhớ rằng tất cả các chuỗi cửa hàng nước ngoài tại Việt Nam. Đều sử dụng ly giấy để quảng cáo thương hiệu cho mình

Các chuỗi cửa hàng nhỏ về các nước uống mang đi. Cũng bắt đầu sử dụng ly giấy bán lẻ, ly giấy cafe , ly giấy cafe take away, tô giấy có nắp tphcm… Nhằm đáp ứng nhu cầu về nước uống cho khách hàng.

Đặc biệt chính sách ly giấy có bán lẻ, cốc giấy có nắp của chúng tôi. Bán ly giấy tặng kèm nắp nhựa với số lượng trên 2000 cái. Nếu quý khách không thích nhựa có thể sử dụng luôn nắp ly giấy được sản xuất của chúng tôi.

Xem thêm Báo giá ly giấy, cốc giấy ở Hồ Chí Minh

Dưới đây là bảng giá ly giấy mới nhất của chúng tôi trong năm 2020. Các bạn có thể liên lạc ngay để tư vấn.

ly giấy giá rẻ

Dịch vụ phục vụ của Công ty ly giấy Khải An

Dịch vụ nhanh chóng và đội ngũ nhân viên thân thiện

“Tôi thích làm việc với Công ty ly giấy Khải An! Các đại diện luôn rất thân thiện và dịch vụ cực nhanh! Khải An đã hỗ trợ rất nhiều cho các đơn đặt hàng vào phút chót. Và các yêu cầu khẩn cấp, giúp ích rất nhiều, đặc biệt là khi mở một quán cà phê mới. Tôi muốn giới thiệu Khải An cho bất kỳ cá nhân hoặc công ty nào đang tìm kiếm một nhà cung cấp đáng tin cậy và hiệu quả! “

Chất lượng vượt trội

“Nhóm Công ty ly giấy Khải An đã liên tục vượt qua sự mong đợi của chúng tôi. Kể từ khi chúng tôi hợp tác với họ để trở thành nhà cung cấp cốc của chúng tôi. Đáng tin cậy và hiệu quả, chúng tôi luôn có trải nghiệm tuyệt vời trong tất cả các khả năng tương tác của mình. Họ đã trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy của chúng tôi. “

Kết luận

Giá rẻ nhưng chất lượng của sản phẩm không hề rẻ. Giá rẻ những vẫn luôn được phục vụ hết lòng với chính sách giao hàng nhanh chóng và thanh toán cực kỳ linh hoạt. Khải An là lựa chọn cho những khách hàng thông thái hiện đại ngày nay. Giúp đảm bảo sức khỏe và phục vụ nhất nhất cho nhu cầu của bản thân.

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây ống hút giấy, túi giấy, hộp giấy

Sau khi các công đoạn thành phẩm xong xuôi. Chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và giao hàng tận nơi cho quý khách trong khu vực Thành PHố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận.

Xem thêm: Lịch sử xuất hiện của ly giấy

One thought on “Ly giấy giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+0812141616