Hộp nhựa

Rate this post

Mối quan hệ của hộp nhựa và màu sắc

Mối quan hệ của hộp nhựa và màu sắc

Tính chất của chất liệu hộp nhựa PVC, PE và PP quyết định chất lượng của mực in. Chỉ những vật liệu thô có đặc tính tốt mới có thể đạt được hiệu quả hoàn màu in tốt hơn. Vì vậy, bằng cách lựa chọn hợp lý nguyên liệu chất lượng cao để in theo đặc điểm. Và điều kiện quy trình của quá trình in. Hiểu đúng về mối quan hệ giữa hiệu suất của hộp nhựa. Và màu sắc của bản in có ý nghĩa thiết thực quan trọng đối với việc nâng cao chất lượng của sản phẩm.

Các bài viết liên quan:

Mối quan hệ giữa độ mềm của hộp nhựa và hiệu ứng hoàn màu

Độ nhẵn là chỉ tiêu kỹ thuật để đánh giá mức độ nhám bề mặt của hộp nhựa. Là đại lượng vật lý cho biết bề mặt của hộp nhựa phẳng, nhẵn và đồng đều. Tức là có một lượng không khí nhất định dưới chân không nhất định. Được thử với áp suất không đổi trong hộp nhựa. Thời gian cần thiết để dòng chảy giữa bề mặt và bề mặt kính nhẵn được tính bằng giây. Giây càng cao thì độ mềm của hộp nhựa càng tốt.

Hộp nhựa có độ mịn càng tốt thì sự tiếp xúc giữa bề mặt vật liệu và bản in khi in càng đồng đều. Và hoàn hảo, lớp mực in trong bố cục (phù điêu). Hoặc mền càng đầy đủ và hiệu quả tô màu của in. Ngược lại, chất liệu hộp nhựa thô, độ mịn kém nên mực in truyền không đều. Và không đều, bề mặt thô thấm mực, hiệu ứng lên màu thường kém, dễ làm lem mực, phai màu mực in. Do đó, đối với các bản in tinh tế, cáp mạng càng mịn và đường kính chấm càng nhỏ thì bản gốc. Có thể được tái tạo tốt hơn bằng cách in bằng hộp mềm nhựa.

Mối quan hệ giữa độ bóng và độ hoàn màu của hộp nhựa trong

Độ bóng của hộp nhựa trong là độ bóng phản chiếu trên bề mặt hộp nhựa và được biểu thị bằng phần trăm. Hộp nhựa có độ bóng càng cao thì ánh sáng phản chiếu trên bề mặt hộp nhựa càng giống nhau. Đặc điểm bề ngoài càng sáng. Trên thực tế, không chỉ có phản xạ trên bề mặt hộp nhựa mà còn có phản xạ khuếch tán làm giảm độ bóng của hộp nhựa. Chất liệu hộp nhựa có độ bóng cao, màu mực in ra sống động hơn, hiệu ứng hình ảnh mực in cũng tốt.

Nếu chất liệu thô của hộp nhựa mịn hơn thì sản phẩm in ra có thể có độ bóng, độ bóng cao. Độ bóng và độ bóng của chất liệu hộp nhựa có quan hệ mật thiết với nhau, nhưng độ bóng không mịn. Bề mặt sáng bóng của chất liệu hộp nhựa không nhất thiết phải là bề mặt nhẵn.

Theo quan điểm độ bóng của nguyên liệu hộp nhựa thì việc lựa chọn nguyên liệu làm hộp nhựa phù hợp. Để in theo đặc tính của vật liệu in có ý nghĩa thiết thực rất lớn. Bố cục của phần văn bản chính của sách không được phản ánh độ bóng của giấy thông thường như phần văn bản, để mắt nhìn lâu không bị mỏi. In layout trên tấm cần sử dụng chất liệu PVC, PET, PP có độ bóng cao để mực in ra đều, dày, sáng và đẹp mắt.

Các sản phẩm từ hộp nhựa của Khải An

Hộp nhựa trong suốt

Hộp nhựa trong suốt

Hộp bằng nhựa trong có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn rất bền. Sản phẩm này có thể bảo vệ các mặt hàng đóng gói khỏi các yếu tố thời tiết bên ngoài như độ ẩm, tia UV, nhiệt, v.v. Thùng nhựa bảo vệ an toàn sản phẩm khỏi bị hư hỏng. Và các dạng hao mòn khác trong quá trình vận chuyển đến các cửa hàng bán lẻ.

Bao bì nhựa trong là trơ về mặt hóa học, không phản ứng với sản phẩm được đóng gói. Và bảo vệ sản phẩm khỏi bất kỳ loại ô nhiễm nào.

Bao bì nhựa cũng tiết kiệm năng lượng hơn. Vì nó tiêu thụ ít năng lượng hơn trong quá trình sản xuất so với các vật liệu bao bì khác.

Hộp nhựa đựng thực phẩm

Hộp nhựa đựng thực phẩm

Có hơn 30 loại nhựa được sử dụng để đựng và đóng gói. Trong số đó, các loại nhựa được sử dụng chủ yếu trong thực phẩm là polyethylene (PE), polypropylene (PP), polysten (PS) và polyethylene terephthalate (PET), polyamide (Nylon). Và polyvinyl clorua (PVC). Trước đây thường được gọi là ‘vinyl’, có độ trong suốt, tính chất ngăn cản, độ bám dính tốt… Nó đã được sử dụng rất nhiều.  

Tuy nhiên, nó rất yếu chịu nhiệt và kể từ giữa những năm 1970. Việc sử dụng bao bì thực phẩm đã dần dần bị giảm đi. Do lo ngại của công chúng về monome vinyl clorua còn lại trong các hộp PVC. Việc sử dụng PVC đang giảm ở các nước phát triển bao gồm cả Hoa Kỳ. Nó cũng được sử dụng trong một số đồ chơi và văn phòng phẩm ở Hồ Chí Minh. Nhưng ngoại trừ bao bọc, hộp đựng thực phẩm bằng PVC hầu như không được sản xuất. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nhầm lẫn hầu hết thùng nhựa với thùng PVC.

Polyethylene terephthalate (PET) được chúng ta biết đến với tên gọi chai PET. Trong suốt và có tốc độ đi qua khí carbon dioxide thấp. Nên được sử dụng rộng rãi chủ yếu cho các loại chai nước giải khát như đồ uống có ga.

 Cho đến nay, PET đã được chấp thuận sử dụng làm vật liệu đóng gói thực phẩm ở hơn 100 quốc gia. Và kết quả của việc phân tích hơn 60 chất gây ô nhiễm, được biết là tương đối an toàn.

PE và PP là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất cho hộp đựng thực phẩm và vật liệu đóng gói. Và được sử dụng làm đồ gia dụng hoặc bát, vật liệu đóng gói bánh kẹo, màng bao gói hoặc bao bì. Và được biết là an toàn khi sử dụng trong điều kiện bình thường.

Vật liệu polyamide được gọi là nylon chủ yếu được sản xuất dưới dạng màng nên có khả năng chống nhiệt mạnh. Và có tính chất ngăn khí tốt, nên nó được dát mỏng với các vật liệu như PE. Và được sử dụng để đóng gói chân không các sản phẩm thịt, thực phẩm đông lạnh. Và bao bì để khử trùng ở nhiệt độ cao.

Polystyrene (PS) được sử dụng để sản xuất hộp ăn trưa, bao bì đậu phụ và chai sữa chua. Tuy nhiên, việc sử dụng nó đang giảm dần vào năm 1998 do sự phát hiện của ‘styrene dimer’ và ‘trimer’. Được nghi ngờ là chất gây rối loạn nội tiết và các vấn đề môi trường.

Hộp nhựa đựng đồ

Hộp nhựa đựng đồ

Hộp đựng đồ thiết thực có nắp đậy như một trợ thủ đắc lực cho mọi hộ gia đình trong việc lưu trữ. Và cất giữ các vật liệu khác nhau.

Bao gồm nhựa trong suốt để nội dung dễ nhận biết.

  • Nắp đậy có nắp để bảo quản chống bụi
  • Nhựa trong suốt để nhận biết nội dung tốt hơn
  • Sử dụng linh hoạt
  • Vật liệu chắc chắn và bền
  • Có thể xếp chồng lên nhau
  • Tay nắm lõm để vận chuyển dễ dàng

Hộp nhựa đựng giày

Hộp nhựa đựng giày

Hộp đựng giày nhựa trong được làm từ chất liệu nhựa PP thân thiện với môi trường. Và có lỗ thông hơi giúp giày của bạn luôn mới. Hộp chắc chắn giúp bảo vệ giày khỏi bụi và ẩm. Nội dung có thể dễ dàng nhận biết và thiết kế có thể xếp chồng giúp tiết kiệm không gian.

Chúng tôi chuyên sản xuất như hộp nhựa PET PP PVC. Chúng tôi có máy in ống đồng 12 màu và máy in flexo 8 màu. Điều này cho phép chúng tôi đáp ứng yêu cầu của khách hàng về in nhiều màu chất lượng cao. Công ty chúng tôi có nhiều khách hàng thường xuyên tại thị trường trong nước. Sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho hơn 40 quốc gia và khu vực. Chẳng hạn như Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi, EU và Bắc Mỹ. Chúng tôi có một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, đội ngũ phát triển sản phẩm và công nhân được đào tạo bài bản. Công ty chúng tôi hướng tới mục tiêu tạo ra nhiều giá trị hơn cho đối tác. Nhiều lợi ích hơn cho xã hội và nhiều cơ hội hơn cho người lao động

Hộp nhựa đựng bánh

Hộp nhựa đựng bánh

Hộp nhựa đựng bánh trong suốt dạng vỉ tùy chỉnh có sức hút sản phẩm tương đối mạnh. Và đặc biệt phù hợp với nhu cầu bán hàng và đóng gói. công nghệ in. Lấy bao bì linh hoạt phổ biến nhất trên thị trường với bao bì tinh tế là công cụ in ấn thân thiện nhất. Để đóng gói các sản phẩm bao bì vỉ có trọng lượng nhẹ, mềm và thoải mái. Việc tiêu thụ tài nguyên và năng lượng của bao bì vỉ là tương đối nhỏ. Và cũng có những lợi thế lớn trong việc bảo vệ môi trường. 

Hộp nhựa tròn

Hộp nhựa tròn

Hộp nhựa tròn được làm bằng nhựa PET cấp thực phẩm do SGS cấp giấy chứng nhận. Chúng tôi có hộp bánh tròn trong / vàng , hộp bánh nhựa tròn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc và sử dụng hàng ngày.

Hộp bánh nhựa nhỏ, nắp và đế được cố định chắc chắn. Hộp bánh tròn có tác dụng niêm phong tốt, hộp bánh nhựa đơn có tác dụng bảo vệ tốt. Nắp trong suốt cho phép nhìn rõ bên trong bánh. Có thể chắn bụi bên ngoài hiệu quả, cũng như trưng bày sản phẩm tốt.

Hộp nhựa vuông

Hộp nhựa vuông

Hộp nhựa vuông là một loạt các hộp được sản xuất tại Hồ Chí Minh. Lý tưởng để sắp xếp không gian gia đình hoặc văn phòng. Chúng có nhiều kích cỡ và nhiều loại nắp đậy có màu sắc khác nhau giúp sắp xếp. Và phân loại trò chơi của trẻ. Theo nghĩa đen, chúng cho phép bạn có một nơi cho mọi thứ và mọi thứ ở đúng vị trí của nó. Đồng thời mang lại một cái nhìn phối hợp và phong cách. 

Hộp nhựa nhỏ

Hộp nhựa nhỏ

Các loại hộp lưu trữ nhỏ của chúng tôi tại Cửa hàng Hộp nhựa là lý tưởng. Nếu bạn muốn có một hộp đựng tiện dụng để giữ cho tài sản nhỏ của mình được ngăn nắp và an toàn. Chúng tôi cung cấp các hộp nhỏ hơn cho nhiều mục đích khác nhau. Cho dù đó là cho gia đình, trường học hay trong một doanh nghiệp.

Chúng tôi đã làm việc cùng với một số nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh. Để mang đến cho bạn những chiếc hộp có chất lượng cao nhất và giá trị tốt nhất.

Các hộp lưu trữ bằng nhựa nhỏ trong phạm vi này đã được chọn để cung cấp cho bạn giải pháp lưu trữ linh hoạt. Và chúng bao gồm hộp không có nắp, hộp có nắp kẹp và giỏ.

Chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm với kích thước khác bao gồm hộp đựng đồ mini , vừa , lớn và cực lớn .

Hộp nhựa chữ nhật

Hộp nhựa chữ nhật

Hộp nhựa hình chữ nhật là sản phẩm rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Với ba kích cỡ bánh: hình chữ nhật nhựa hộp bánh, vòng hộp bánh, hình chữ nhật hộp bánh dẻo. Nó được sử dụng rộng rãi để đóng gói bánh nhỏ, bánh trung thu và nhiều đồ ăn nhẹ. Đáy màu đen và vàng với nắp trong suốt, hiển thị hấp dẫn để xem thực phẩm từ bên ngoài.

Thiết kế của khách hàng được chào đón, chúng tôi có thể đáp ứng thiết kế. Và chế biến đặc biệt của khách hàng của riêng chúng tôi. Chúng tôi có thể làm hộp bánh hình chữ nhật trong suốt theo thiết kế và khuôn của bạn . Nếu bạn quan tâm đến hộp bánh có thể tái chế của chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và thông tin.

Hộp nhựa dùng 1 lần

Hộp nhựa dùng 1 lần

Chúng tôi cung cấp một loạt các hộp nhựa dùng một lần có nắp. Rất lý tưởng để mang đi và sử dụng tại nhà. Phạm vi bao gồm hộp nhựa hình chữ nhật và hình tròn cùng với hộp đựng nhiều ngăn. Tất cả đều có khả năng chống rò rỉ và an toàn với lò vi sóng.

Hoàn hảo để đóng băng những thứ thừa còn lại trong một ngày mưa. Phổ biến với các món ăn mang đi và nhà hàng cung cấp đồ ăn mang đi. Những đồ đựng này sẽ dễ bị đông cứng. Nhưng có thể hơi giòn nếu được đông lạnh và rã đông quá nhiều lần.

Hộp nhựa giá rẻ

Hộp nhựa giá rẻ

Tại đây tại Khải An, chúng tôi cung cấp các loại hộp nhựa giá rẻ. Bảo quản phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Mỗi sản phẩm chúng tôi bán đều có một mục đích vô cùng hữu ích, cho dù đó là ở nhà , ở trường học hay trong cơ sở kinh doanh. Để mang đến cho bạn giá trị tốt nhất cho mỗi sản phẩm. Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với một số nhà sản xuất nhựa hàng đầu. Để tạo ra các phụ kiện và giải pháp lưu trữ không chỉ thiết thực mà còn có giá rất cạnh tranh.

Bộ phận lưu trữ gia đình của chúng tôi chứa rất nhiều sản phẩm, từ ngăn kéo bảo quản bằng nhựa và  hộp thực phẩm bằng nhựa đến các thùng lưu trữ hoàn hảo để sử dụng ngoài trời. Chúng tôi cũng có các thùng chứa được thiết kế đặc biệt cho lưu trữ thủ công , đầy đủ các ngăn để sắp xếp tài liệu nghệ thuật của bạn. Đồng thời, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp hộp chuyên dụng để bảo quản hàng hóa, vật tư và giấy tờ của họ.

Hãy xem trường học, văn phòng và phạm vi ngành của chúng tôi để khám phá các giải pháp lưu trữ sáng tạo của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi – chúng tôi luôn sẵn lòng trao đổi với khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+0812141616