Ống hút giấy giá sỉ, rẻ

Rate this post

Ống hút giấy giá rẻly giấy giá rẻ đang là một trong các sản phẩm nổi lên. Như là ứng cử viên thay thế cho các sản phẩm bằng nhựa. Là một trong những sản phẩm làm từ nguyên liệu xenlulo nguyên chất 100% hay còn gọi là bột giấy. Công nghệ chế biến và sản xuất sử dụng công nghệ dây chuyền hiện đại, tiên tiến nhất, hoàn toàn tự động đến 90% các khâu,…

Các sản phẩm do chúng tôi làm ra đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về an toàn và chất lượng thực phẩm. Ngoài ra đây là những sản phẩm có nguồn nguyên liệu sạch, có khả năng tái chế đến 90%. Và đặc biệt nhất là khả năng có thể tự phân hủy và có giá trị trong góp phần xây dựng môi trường. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại sản phẩm này.

Các bài viết liên quan:

Ống hút là gì?

Ống hút là một dụng cụ phổ biến trong thời đại ngày nay, có hình dạng là một hình ống, rỗng ở giữa để hút nước. Vào những năm đầu của sự xuất hiện ống hút, đã tạo nên cơn sốt về cách thưởng thức đồ uống. Với sự xuất hiện của ống hút giờ đây thưởng thức đồ uống đã trở nên lịch sự hơn, người dùng sử dụng để uống nước thuận tiện hơn. Nó thường dùng để uống những nước uống giải khát (đồ uống lạnh). Hoặc các loại thực phẩm dạng lỏng như trà sữa,  sữa, nước giải khát, nước trái cây, sinh tố,… 

Sự phổ biến của ống hút đã tạo nên rất nhiều phát minh về loại ống hút có nguyên liệu sản xuất khác nhau. Như nhựa(như polypropylene, polystyrene), tre, cỏ, bột gạo,… hoặc vật liệu khác.

Xem thêm ly giấy giá sỉ

ống hút giấy
ống hút giấy

Ống hút giấy giá rẻ có cấu tạo hết sức đa dạng, phổ biến nhất là có dạng đường thẳng. Hoặc ống có hình dạng đường cong, đường vòng, và có thể thể điều chỉnh góc độ(ống hút nhựa). Với sự tiện lợi của mình Ống hút để uống được chọn là sản phẩm sử dụng một lần ở một số quốc gia trên thế giới.

Chính vì sự tiện lợi của ống hút nhựa, nên vào thế kỷ 20, trên thế giới đặc biệt là các quốc gia đang phát triển. Ống hút bằng nhựa đã là một vấn nạn của môi trường. Sự ô nhiễm do đồ nhựa đã mang lại sự tàn phá cho môi trường một cách nặng nề. Các quốc gia ở khu vực châu âu đã thông qua bộ luật cấm sử dụng ống hút bằng nhựa. Để làm giảm đi nguy cơ về môi trường. Ở Việt Nam một số công ty lớn đa quốc gia, đã tự nguyện thay đổi. Thay thế các sản phẩm bằng nhựa bằng các nguyên liệu xanh và sạch khác.

Như là một ứng cử viên nặng ký giấy chính là một nguyên liệu nổi lên có thể thay thế hoàn toàn nhựa ở một số lĩnh vực.

Ống hút giấy tại lygiaycafe.com được sản xuất từ nguyên liệu giấy Kraft 100%. Là một trong những giải pháp tối ưu để thay thế sản phẩm ống hút làm bằng nhựa, được sử dụng truyền thống từ xưa đến nay. Ống hút giấy giá rẻ đã góp phần rất nhiều vào việc  bảo vệ môi trường. Dược sử dụng đi kèm với các loại ly giấy nước nóng và lạnh. Với công nghệ mới đi kèm với các ong hut giay làm kéo dài thời gian sử dụng trong nước mà không làm rã giấy trong nước.

Ngoài ra, với ống hút giấy giá rẻ được ly giấy cafe cung cấp. Đó chính là sản phẩm có chất lượng vượt trội cùng với sự đa dạng về thiết kế mẫu mà và hình ảnh trên ống hút. Và lưu ý rằng các sản phẩm này đều đảm bảo được chất lượng về vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Thông tin của ống hút giấy

Kích thước: 6mm, 8mm, 12mm

Nguyên liệu: được chế biến, và làm từ giấy Kraft hoàn toàn 100%, có đi kèm thêm các loại keo để dán giấy. Và có dùng thêm các lớp tráng bằng nhựa mỏng, hay các dung dịch sáp chống nước.

Thời gian: Thời gian: Với công nghệ mới, ống hút giấy được cải thiện tốt, thời gian sử dụng hơn 5 giờ. Sau khi tiếp xúc với nước, giấy không gây ra bã trong quá trình ngâm nước.

Màu sắc: tùy chọn, đa dạng, và có tất cả màu sắc

Logo: là tùy chọn của sản phẩm, có thể in thêm nếu thích, giá thành in ấn cũng rẻ hơn so với in ống hút nhựa.

Tính năng:  được sử dụng đi kèm chung với các loại ly giấy mang đi, ly giấy sử dụng một lần. Có ưu điểm nhất về thân thiện, dễ phân hủy môi trường, tự phân hủy.

Có dạng ống hút bọc bên ngoài là giấy bóng nilon, có thể in kèm, bọc theo giấy bóng, hình ảnh theo yêu cầu khách hàng.

Xem thêm tô giấy giá rẻ

Ống hút được sử dụng nhiều trong công nghiệp thực phẩm, và kinh doanh thức ăn nhanh.

Thiết kế đa dạng về mẫu mã, màu sắc, đa dạng về kích thước, đảm bảo không gây hại cho cơ thể.

Công dụng của ống hút giấy

Là một sản phẩm đi kèm dùng để uống nước cho thêm phần lịch sự, hút nước giải khát, uống sinh tố, uống nước ép trái cây, uống cafe,…

Là một sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các quán cafe, các quán giải khát, quán nước uống mang đi, chứa trà sữa, các sản phẩm trong siêu thị,… và thường được mang đi cho các cuộc dã ngoại ngoài trời.

Xem thêm Túi giấy giá rẻ

Ống hút giấy có giá cả là bao nhiêu ?

Ống hút giấy được sử dụng cho các cửa hàng giải khát, quán cafe. Có thể có giá thành đắt hơn một xíu so với ống hút nhựa truyền thống. Nhưng các bạn đừng bỏ lỡ ưu điểm của ống hút, nếu tính về sau. Những hệ lụy về môi trường sẽ gây ảnh hưởng đến không khí, đến thời tiết, khí quyển,… Và đặc biệt hạt nhựa trong ống hút có thể gây ra một số bệnh như ung thư.

 • 6*197mm: 170 đồng/cái
 • 8*197mm: 220 đồng/cái
 • 12*197mm: 370 đồng/cái

10 nguyên liệu có thể thay thế nhựa trong sản xuất ống hút

Tính bền vững là một xu hướng lớn trong ngành công nghiệp đồ uống bây giờ và đúng như vậy. Với một khối lượng lớn đồ nhựa được thải ra hàng ngày tạo ra các tác động cực lớn đối với khí hậu. Và hiệu ứng nhà kính là một ví dụ điển hình về sự ô nhiễm gây hại cho môi trường.

Một trong những hành động nhỏ nhưng mạng lại tác động to lớn, ý nghĩa. Giúp loại bỏ đồ nhựa ra khỏi cuộc sống đó là:loại bỏ ống hút nhựa. Bao gồm gần như tất cả các loại nhựa truyền thống, nhựa tổng hợp,…Theo thống kê của tổ chức phi lợi nhuận, chỉ tính riêng Mỹ đã sử dụng hơn 180 tỷ ống hút giấy giá rẻ mỗi năm.

Đây chỉ là riêng nước mỹ, còn đó là những quốc gia khu vực Châu Á với số lượng người đông, dân trí thấp. Và hầu như không có khái niệm nào về bảo vệ môi trường. Và các bạn chắc hẳn sẽ giật mình khi  thử đi dọn dẹp bãi biển du lịch, ống hút với kích thước nhỏ. Và khó có khả năng phân hủy, chính là nguyên nhân chính gây nên 8 triệu tấn rác nhựa gây ô nhiễm biển cho chúng ta mỗi năm.

Vào hội nghị môi trường gần đây nhất, các tổ chức quốc tế đã ngồi lại với nhau. Và đề cử ra 10 loại nguyên liệu có khả năng nhất để thay thế nhựa.

Xem thêm Ly nhựa

Thân lá đu đủ

Là một sản phẩm hoàn hảo cho dừa tươi, nước trái cây và các loại cocktail nhiệt đới. Thân của lá đu đủ tạo thành một ống hút tự nhiên tuyệt đẹp – nếu bạn đủ may mắn sống ở nơi chúng phát triển. Nhổ một lá trên cây, cắt bỏ lá khỏi thân. Sau đó rửa sạch những chỗ bị cắt để tránh nhựa cây có vị ảnh hưởng đến nước uống.

Cây tre

Sinh trưởng nhanh và ở những quốc gia không bị chặt phá rừng để trồng trọt. Có tính bền vững cao, tre là loại cỏ kỳ diệu của Châu Á. Nó có đầy đủ tính chất để làm thành một ống hút  hoàn hảo cho nước trái cây. Và đặc biệt rằng ống hút làm bằng tre được chọn để có thể tận dụng sử dụng nhiều lần.

Thủy tinh

So với kim loại hoặc tre, thủy tinh có ưu điểm là ống hút có thể nhìn thấy ống hút có sạch hay không sau khi được rửa. Thủy tinh có lịch sử phát triển lâu dài, có sự đa dạng về kích thước chiều dài, đường kính và màu sắc, có thể uốn cong và không uốn cong. Ống hút thủy tinh có sự bền vững nhất định có giá rẻ đã được bán phổ biến trên các website thương mại điện tử.

Thép không gỉ

Đối với một liều Studio 54 và những năm 70 huy hoàng. Hãy đầu tư vào ống hút bằng thép không gỉ. Mặc dù, vì ống hút có thể làm hỏng các phiên bản ngắn hơn, chúng tốt nhất nên được giữ để uống lâu hơn. Amazon có một gói tám ống hút bằng thép không gỉ uốn cong chỉ với một vài quid – hoàn hảo cho bóng cao. Ống hút titan và bạc sterling cũng được cung cấp. Cho những người muốn siêu cao cấp cho một thức uống sang trọng.

Giấy

Có thể phân hủy, phân hủy sinh học và được làm từ các nguồn tài nguyên tái chế. Ống hút giấy(ong hut giay) là một ứng cử viên sáng giá nhất thay thế nhựa – nhưng không phải như bạn biết. Chúng đủ bền để tồn tại kéo dài đến ba giờ trong đồ uống lạnh; chúng có khả năng uốn cong, chúng có trên 200 màu sắc. Và có một số lượng lớn công ty cung cấp số lượng lớn với giá cả hấp dẫn cho các doanh nghiệp.

Không sử dụng ống hút

Dù bạn đang chi tiêu gì cho ống hút – và hãy hy vọng rằng số tiền đó không nhiều. Bạn có thể sẽ chi nhiều hơn nếu chuyển sang ống hút xanh và thân thiện với môi trường. Vì vậy, đối với người làm kinh tế, điều này gây khó khăn trong chi phí. Nếu không sử dụng ống hút, cảm giác của khách hàng sẽ giảm đi về mặt lịch sự. Hãy thử sử dụng phương án cung cấp ống hút nếu khách hàng yêu cầu.

Rơm rạ

Ống hút có tên gọi từ thân cây lúa mì, còn được gọi là rơm khi phơi khô. Một số công ty trên khắp thế giới đang cố gắng đưa giải pháp có thể phân hủy 100%. Thì giải pháp đơn giản này trở lại như là một giải pháp triệt để. Mặc dù các rơm rạ về mặt tự nhiên về đường kính không thể nào kiểm soát được. Ống hút rơm được trồng theo phương pháp hữu cơ. Và là sản phẩm đi kèm hoàn hảo cho các loại đồ uống retro với mọi hình dạng và kích cỡ.

Nhựa phân hủy sinh học

Một loạt các loại ống hút được bán trên thị trường được làm từ “nhựa có thể phân hủy sinh học”. Cho dù đó là PLA (axit polylactic), chitosan hay một chất thay thế nhựa không hóa thạch khác, chúng đều có vẻ tuyệt vời. Thật không may, hầu hết nhựa sinh học sẽ chỉ phân hủy sinh học nhanh chóng trong một số điều kiện nhất định. Chẳng hạn như nhiệt độ rất nóng được tạo ra trong máy ủ công nghiệp. Hầu hết đều không thể tái chế, có nghĩa là chúng sẽ trôi dạt trong đại dương. Gây cản trở các sinh vật biển trong nhiều năm, giống như nhựa tiêu chuẩn.

ống hút giấy giá sỉ
ống hút giấy

Ống hút ăn được(ống hút gạo)

Được nổi lên trong những năm gần đây là một loạt ống hút mới hứa hẹn có hương vị. Có thể ăn được và dường như có thể phân hủy sinh học như vỏ chuối. Ống hút Loliware cuối cùng sẽ có hai kiểu: trong suốt và không có hương vị. Giống như ống hút nhựa cổ điển, và có nhiều loại hương liệu để kết hợp với đồ uống.

Ống hút silicon

Nếu con bạn thích ống hút nhựa đầy màu sắc thì ống hút silicone. Có sẵn với nhiều màu sắc sặc sỡ trên Amazon, có thể là một giải pháp đáng lưu ý con đường tiến tới trong nhà, nếu không phải là nơi làm việc. Mặc dù khó tái chế, silicone tạo ra lượng khí nhà kính ít hơn khoảng 9 lần so với chất dẻo tương đương của nó. Do đó, là một lựa chọn bền vững cho môi trường hơn.

Ống hút giấy giá sỉ và môi trường?

Sản Phẩm Ống hút giấy hcm chính là sản phẩm hoàn toàn. Và rất thân thiện với môi trường cùng với các loại ống hút tre giá sỉ, gạo, cỏ bàng và cỏ lúa mì. Tạo thành những bộ sản phẩm ống hút an toàn cho môi trường và sức khỏe của mỗi chúng ta.

Thực trạng ô nhiễm nhựa

Các nhà bảo vệ môi trường từ lâu đã tố cáo nhựa là một chất ô nhiễm lâu dài. Và không phân hủy hoàn toàn, nói cách khác, không thể phân hủy sinh học. Năm 2004, một nghiên cứu do Tiến sĩ Richard Thompson tại Đại học Plymouth, Vương quốc Anh thực hiện. Báo cáo đã tìm thấy một lượng lớn các hạt nhựa trên các bãi biển. Và vùng nước ở Châu Âu, Châu Mỹ, Úc, Châu Phi và Nam Cực.

Họ báo cáo rằng các hạt nhựa nhỏ được gọi là “nước mắt của nàng tiên cá”. Là kết quả của ngành công nghiệp và rác thải nhựa sinh hoạt. Đã thực sự lan rộng khắp các vùng biển trên thế giới. Một số viên nhựa đã phân mảnh thành những hạt mỏng hơn đường kính của sợi tóc người. Nhưng trong khi một số không thể nhìn thấy, những mảnh đó vẫn ở đó và vẫn còn nhựa.

Chúng không bị hấp thụ vào hệ thống tự nhiên, chúng chỉ lơ lửng bên trong nó. Và cuối cùng được ăn bởi động vật biển và động vật phù du (Sinh vật phù du bao gồm các động vật nhỏ bé. Chẳng hạn như luân trùng, động vật chân đốt và động vật nhuyễn thể, trứng và ấu trùng của động vật lớn hơn. Và của các vi sinh vật từng được phân loại là động vật. Chẳng hạn như tảo roi và động vật đơn bào khác.). Ô nhiễm vi nhựa này, với độc tính vốn có của nó. Và hậu quả đối với chuỗi thực phẩm, vẫn chưa được nghiên cứu…

Nhựa đang giết môi trường sống

Đáng nói nhất ở đây là các hạt vi nhựa có ở trong ống hút sẽ làm hủy hại âm thầm sức khỏe của chúng ta. Mà chúng ta không hề hay biết, chúng ta không hề quan tâm tới những vấn đề nhỏ như vậy.

Bền và chậm phân hủy, các vật liệu nhựa được sử dụng trong sản xuất rất nhiều sản phẩm. Từ hộp đựng chai nước giải khát, dây đai đóng gói và vải bạt. Và vật liệu nylon tổng hợp được sử dụng trong dây câu cá, tất cả đều trở thành mảnh vụn có khả năng tồn tại.

Các mảnh vụn nhựa tích tụ vì nó không phân hủy sinh học như nhiều chất khác; mặc dù nó sẽ phân hủy ảnh khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Và phân hủy nhanh hơn những gì đã nghĩ trước đây. (Chúng tôi sẽ giải thích các quá trình này khi chúng tôi nghiên cứu bản chất. Và tính chất của chính chất dẻo ở tia hồng ngoại.)

Hãy cùng chúng tôi phổ biến đến mọi người để tiến trình làm xanh trái đất của chúng ta được nhanh chóng hơn. Giúp bảo vệ sức khỏe và môi trường sống của mỗi chúng ta.

Ống hút giấy giá rẻ hiện nay

Với nhu cầu về môi trường như hiện nay, và với số lượng nước giải khát cùng các cửa hàng giải khát, nước uống đóng chai đang trở thành xu thế toàn cầu. Nhu cầu như là một điều tất yếu của hiện đại.

Các ống hút nhựa bùng nổ đã làm thổi bùng lên một đại dịch, đại dịch về ô nhiễm rác thải nhựa. Các quốc gia châu Âu đã thông qua những luật lệ làm giảm đi những chất thải nhựa. Nguyên nhân gây ô nhiễm, và sự nóng lên của toàn cầu.

Hàng loạt các chất liệu được đưa ra để nhằm thay thế nhựa. Nhưng chỉ một phần nào đó đáp ứng được nhu cầu, vì nhựa là vật liệu quá hoàn hảo về cả giá thành, tạo hình, sản xuất,… Và nhựa thường chỉ có thể thay thế trong một số vật dụng đặc thù như: ly giấy, ống hút giấy giá sỉ, túi giấy giá sỉ, nắp ly giấy giá sỉ,…

Các quốc gia trên thế giới đã ngầm thông qua luật cấm sử dụng ống hút giấy giá sỉ. Được sử dụng nhiều ở các khu vực công cộng, và Việt Nam ta cũng đã bắt đầu thông qua luật. Các cơ quan hành chính không được sử dụng ly nhựa, ống hút giá s nhựa, và nắp nhựa,… đặc biệt là các môi trường nhiều người như trường học, bệnh viện,…

ống hút giấy giá rẻ
ống hút giấy

Các bạn lưu ý các loại giấy sử dụng trong đựng và chứa thực phẩm. Cần phải đảm bảo một số vần đề về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các loại giấy sử dụng trong ống hút nhựa ngoài thân thiên với môi trường. Còn cần các yếu tố thân thiện với thực phẩm. Phải được kiểm nghiệm bởi các cơ quan y tế. Ngoài ra các lớp nhựa phủ trên ống hút giấy giá sỉ. Cũng phải cần đảm bảo về mặt vệ sinh, mặt an toàn, và được chứng nhận không gây hại cho sức khỏe.

Cấu Tạo ống hút giấy giá sỉ

 • Ống Hút Giấy giá sỉ hiện nay được cấu tạo bởi 3 lớp giấy Kraft và keo sữa dùng để kết dính lại với nhau rất hợp vệ sinh.
 • Dùng môi trường nước trên 5 giờ. Hạn chế dùng khi nước còn nóng
 • Sản xuất nhiều kích thước đa dạng tùy theo nhu cầu người dùng.
 • Có màng bọc hoặc không.
 • Bền và an toàn khi sử dụng.

Ống hút giấy giá sỉ hiện nay giá bao nhiêu tiền?

Giá của nó có thể mắc hơn so với ống hút làm bằng những loại nhựa rất nhiều. Nhưng nếu tính về lâu về dài chi phí mà bạn bỏ ra để thực hiện phục hồi môi trường, sức khỏe. Cũng như những ảnh hưởng xấu của sản phẩm nhựa lại cao hơn rất nhiều.

Ống hút trà sữa được làm bằng giấy dùng loại nào?

Ống hút giấy hcm hiện nay có các loại  size là : phi 6, phi 8, phi 10, phi 12. Với mỗi loại ống hút thì người dùng có thể  sử dụng cho mỗi loại đồ uống riêng biệt. Vậy ống hút trà sữa trân châu nên sử dụng  bằng giấy dùng size nào là tốt nhất?

Trà sữa sẽ có thêm trân châu vì thế khi dùng hút trà sữa. Cần phải dùng ống hút size lớn để hút được trân châu một cách thuận tiện nhất. Nếu dùng ống hút để cho trân châu thì nên dùng size 10 – 12mm. Trân châu có đường kính 9-10mm nên dùng ống hút 12mm thì hoàn toàn yên tâm .

Các loại size 6mm dùng cho đồ uống dạng nước thông thường như trà, cafe.

Về màu sắc thì ống hút trà sữa bằng giấy cũng như các size Sản phẩm ống hút giấy giá rẻ hcm khác. Đều có các màu sắc đa dạng và đẹp mắt tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Tại sao chọn ống hút giấy giá sỉ TP.HCM

 • Giúp bảo vệ môi trường. Chúng tôi đóng góp sức lực nhỏ bé của mình bằng sản phẩm.
 • Chúng tôi hiện nay có cung cấp chất lượng cao nhất, tốt nhất và giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với sự đa dạng về màu sắc và quy cách theo đúng chuẩn nhất định.
 • Chúng tôi có thực hiện chuyên cung cấp các đơn đặt hàng quy mô. Từ nhỏ tới lớn cho khách hàng các cá nhân và cả doanh nghiệp.
 • Với nhà máy sản xuất được đặt tại Việt Nam cho ra dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng nhu cầu người dùng.
 • Giấy Chứng Nhận về việc nguồn nguyên liệu Không từ chặt phá rừng nguyên sinh.
 • Sản phẩm được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hay Cơ quan Quản lý Thực phẩm. Và Thuốc Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về an toàn và bảo vệ môi trường chung của chúng ta.

Cách bảo quản:

 • Lưu trữ trong điều kiện sạch và khô thoáng.
 • Phân hủy hoàn toàn và thân thiện với môi trường.
 • Kích Thước: có kích thước chủ yếu khoảng 6mm X 20mm.
 • Ngoài ra còn có kích thước 8,12 dùng để hút sinh tố cũng như trà sữa trân châu

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm ly giấy giá rẻ, túi giấy, hộp giấy

Quý khách muốn mua các sản phẩm liên quan đến giấy thì có thể liên hệ tại Gia Phát

ống hút giấy
ống hút giấy

Ưu điểm và nhược điểm của ống hút giấy giá rẻ:

Có thể thấy ống hút giấy giá rẻ không phải đơn giản khi được người dùng sử dụng để thay thế ống hút nhựa giá rẻ: bởi vì mẫu mã đa dạng, hình ảnh in ấn bắt mắt, giá thành sản xuất rẻ chỉ thua nhựa (với sự đa dạng về mặt chất liệu và kích thước). Gần đây do sự phát triển của công nghệ mới, các sản phẩm giấy. Giờ đây đã khắc phục được phần nào khi mềm trong nước nóng.

Bù lại mùi giấy kraft tương đối dễ chịu, đem lại cảm giác an toàn và sạch sẽ. Và chỉ sử dụng 1 lần nên đem lại sự tin tưởng của người dùng trong quán cafe, quán giải khải.

Cuộc sống của chúng ta đã có quá nhiều những rác thải nhựa. Hãy cùng chúng tôi, từng bước, mang lại sự trong lành trong môi trường. Bớt đi rác thải nhựa, môi trường sống sẽ cải thiện, sức khỏe con người cũng cải thiện, tuổi thọ con người cũng cải thiện.

Và chúng tôi rất mong quý khách có thể góp phần mang lại cho thế giới này muôn vàn tốt đẹp. Bằng cách sử dụng những sản phẩm xanh, sạch đẹp cho môi trường như: ống hút giấy sỉ, ống hút giấy giá sỉ, ống hút giấy giá rẻ,…

Các mẫu ống hút giấy được chúng tôi cung cấp

Để đáp ứng đủ nhu cầu cho các khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi đã liên tục nâng cao về mặt kỹ thuật, mặt thiết kế, và các công nghệ làm ống hút giấy tốt nhất. Để có thể cho ra đời các mẫu sản phẩm đẹp nhất, màu sắc tốt nhất, có chất lượng đảm bảo nhất. Dưới đây là một số hình ảnh ống hút mà chúng tôi đã cung cấp cho thương hiệu cafe lớn, thức ăn nhanh lớn ở Việt Nam và khu vực Hồ Chí Minh.

Mua ống hút giấy giá sỉ, rẻ ở đâu tại Hồ Chí Minh ?

lygiaycafe.com cơ sở cung cấp ống hút, ly giấy giá rẻ, đa dạng kích thước, màu sắc. Đáp ứng tốt các khách hàng khó tính. Sử dụng các sản phẩm do chúng tôi cung cấp, các bạn không chỉ được sử dụng những sản phẩm tốt nhất về mặt mẫu mã và hình ảnh. Mà đó còn là những giải pháp đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho khách hàng. Ngoài ra còn giải pháp phù hợp đảm bảo thân thiện môi trường. Bạn có nhu cầu tư vấn hoặc mua ống hút giấy Hà Nội, TPHCM và các tỉnh lân cận khác. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi thông qua fanpage, số điện thoại, messenger,…Ngoài ra các nhu cầu nhanh hãy liên hệ 0824146667 để được tư vấn về sản phẩm.

Chúng tôi là công ty sản xuất ống hút giấy giá sỉ, rẻ, ly giấy giá rẻ, túi giấy giá rẻ tại khu vực HCM và toàn quốc. Tại đây, đầy đủ các sản phẩm ly, nắp, ống hút giấy sẽ phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+0903696567