Cốc giấy giá rẻ trong việc kinh doanh

Rate this post

Cốc giấy giá rẻ đã rất phổ biến với doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ.

Cốc giấy giá rẻ đã rất phổ biến với doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ.

Đối với các doanh nghiệp, cơ sở cá nhân thì việc sử dụng cốc giấy giá rẻ. Để giảm chi tiêu hiệu quả nhất để cho ra được sản phẩm với lợi nhuận tối đa đã và đang là mục tiêu hàng đầu. Và công cụ trung gian để đưa sản phẩm tới khách hàng chính là các bao bì, ly cốc,…

Các bài viết liên quan:

Ly giấy, cốc giấy – giá và chất lượng

Tại Việt Nam, ly cốc giấy giá rẻ đang dần chiếm lĩnh thị trường để thay thế cho các sản phẩm ly nhựa truyển thống. Vốn dĩ ly nhựa chiếm lĩnh thị trường rất lâu vì tính bền bỉ của nó so với ly giấy lúc mới ra đời. Các sản phẩm ly giấy, cốc giấy thời kỳ đầu tương đối kém bền bỉ, chỉ trong vòng 2, 3 giờ sẽ nhanh chóng mềm rệu rã và rách.

Nhưng với công nghệ hiện tại thì việc đó đã được giải quyết bởi chất lượng giấy tốt hơn, có tính bền cao hơn. Và trên hết là giải quyết được vấn nạn môi trường. Như dễ phân hủy hơn nhữa nhiều lần, nhẹ hơn, giá thành rẻ hơn, việc in ấn logo nhãn hiệu cũng dễ hơn rất nhiều so với ly cốc nhựa. Quý khách xem thêm sản phẩm về ly giấy giá sỉ của công ty chúng tôi.

Có thể giá của ly cốc giấy sẽ rẻ hơn so với ly cốc nhựa. Nhưng với xu hướng bảo vệ môi trường hiện nay thì chất lượng là không hề rẻ.

cốc giấy giá rẻ
Ly, cốc giấy đang dần thay thế ly cốc nhựa trên thị trường

Ly giấy, cốc giấy giá rẻ phổ biến khắp nơi

Do tập trung cao hơn vào tính bền vững, ly giấy ngày càng được sử dụng nhiều hơn để phục vụ đồ uống, nếm rượu, v.v. Chúng tôi vừa giúp khách hàng làm cốc giấy cho lễ hội. Vừa giúp các công ty sản xuất mẫu trong siêu thị. Ly giấy là một cách tuyệt vời để các thương hiệu tinh thần quảng bá sản phẩm của họ. Vì ly giấy có thể được in trên toàn bộ thiết kế có thể phù hợp chính xác với giao diện và câu chuyện mà thương hiệu đang muốn kể.

Ly giấy, cốc giấy giá rẻ phổ biến khắp nơi

Cốc giấy không chỉ tuyệt vời vì cơ hội thiết kế, mà vì có rất nhiều kích thước khác nhau. Chúng có thể được sử dụng để nếm thử một chút mẫu hoặc để phục vụ đồ uống hỗn hợp có rượu của bạn trong đó. 

Vì ly giấy được tráng một lớp nhựa nhỏ và phần còn lại của ly là giấy nên ngược lại với ly nhựa chỉ được làm từ nhựa. Sau đó, có một số điều cần lưu ý khi chuyển từ cốc nhựa sang cốc giấy. 

Lý do tại sao chúng tôi thực hiện bài viết này về những điều cần xem xét là chúng tôi muốn tránh những trường hợp cốc giấy của bạn bắt đầu bị rò rỉ. Điều này là do một số yếu tố khác nhau có thể làm cho nhựa và giấy trong cốc giấy bắt đầu hòa tan.

Cốc giấy giúp quảng cáo thương hiệu

Cốc giấy giúp quảng cáo thương hiệu

Ưu điểm của cốc giấy chính là khả năng marketing. Dù là mức giá thế nào, sản phẩm ra sao thì vẫn có thể quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, logo của bản thân doanh nghiệp muốn lên cốc giấy của họ.

Tính năng của cốc giấy.

 • Cốc giấy dùng cho thực phẩm.
 • Thiết kế chắc chắn cho việc take away.
 • An toàn vệ sinh khi dùng.
 • In thương hiệu, thông tin sản phẩm tùy chọn trên cốc giấy.
 • Nhiều tùy chọn dung lượng: 200ml, 300ml, 350ml, 500ml…
 • Sử dụng loại giấy cứng chống thấm và chịu được chất lỏng trong 1 thời gian nhất định.

Công dụng cốc giấy.

 • Thích hợp cho tiệc tùng, liên hoan, sinh nhật, sự kiện…
 • Phục vụ cho nhu cầu của các nhãn hiệu take away, quán cafe, rạp chiếu phim.
 • Dùng cho loại thức uống nóng, lạnh.
 • Các tình huống cần sử dụng một lần, đi xa và các tính huống không thích hộp dùng các dụng cụ đựng truyền thống.

Đối tượng nhắm đến của ly, cốc giấy.

Đối tượng mua ly cốc giấy giá rẻ chủ yếu là doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn kinh doanh về các mặt hàng chất lỏng. Mà chủ yếu là thực phẩm và một bộ phận nhỏ sẽ phục vụ mục đích cá nhân.

Lợi ích với môi trường.

Không thể phủ nhận ly giấy giá rẻ, cốc giấy thay thế cho các ly cốc được làm từ nguyên liệu khác sẽ thân thiện hơn với môi trường.

Việc phân hủy khi thải ra của ly cốc giấy nói riêng và các dụng cụ, bao bì bằng giấy nói chung sẽ nhanh chóng ít nguy hại đến môi trường.

cốc giấy giá rẻ
Cốc giấy mang lại lợi ích tích cực cho môi trường.

Trường hợp người sử dụng không xả thải ra môi trường mà tái sử dụng cũng được đánh giá cao. Vì tính tái sử dụng của cốc giấy. Một số nơi sử dụng loại cốc giấy chất lượng cao và in ấn bắt mất ấn tượng tạo nên nhu cầu tái sử dụng rất cao. Việc tái chế cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Đặc điểm của ly giấy

Đặc điểm của ly giấy

Chất lượng ánh sáng, ngăn ngừa thiệt hại. So với chai thủy tinh, ly giấy có trọng lượng nhẹ và không bị vỡ.

Giá thành rẻ, chất lượng ánh sáng và tiết kiệm chi phí lưu thông.

Hiệu ứng xuất hiện là tốt; việc in ấn, trang trí dễ nhận biết, hiệu quả tuyên truyền tốt, thúc đẩy doanh số bán hàng.

Nó có thể được kết hợp với nhiều loại vật liệu khác nhau để cải thiện chức năng bảo vệ. Nó được kết hợp với lá nhôm, nhựa và các vật liệu khác để ngăn ngừa sự hư hỏng và hư hỏng của nội dung bên trong.

Mẫu tiện ích có ưu điểm là che chắn ánh sáng tốt, giữ được màu sắc, mùi thơm và mùi vị của bao bì bên trong.

Hoạt động có sẵn của máy móc đóng gói, để đạt được chất lượng cao sản xuất và đóng gói tốc độ cao.

Việc đóng mở thuận tiện, mở dễ dàng và thu hồi dễ dàng.

Nó dễ dàng xử lý và dễ dàng tái chế chất thải, tiết kiệm tài nguyên.

Sự xuất hiện của công nghệ mới đến công nghệ mới, vì vậy mà công nghệ sản xuất ly giấy tiếp tục được cải tiến. Các loại ly mới sẽ xuất hiện và để thúc đẩy việc quảng bá và nhiều loại sản phẩm của.

In cốc giấy trà sửa theo ý người dùng

 • Đơn hàng tối thiểu chỉ 1.000 cốc
 • Giao hàng trong 15 ngày
 • Tùy chọn xem trước 3D
 • Có sẵn trong Tường đôi cách nhiệt và Tường đơn
 • In toàn bộ độ phân giải cao
In cốc giấy trà sửa theo ý người dùng

Những chiếc cốc giấy in theo yêu cầu mà bạn phục vụ đồ uống cho khách hàng là cơ hội hoàn hảo. Để thể hiện thương hiệu của bạn. Thiết kế tách cà phê được in cá nhân hóa là cách tốt nhất để tiếp cận với cộng đồng địa phương của bạn. Hoặc xây dựng mối quan hệ với thương hiệu.

Các loại ly giấy giấy trà sữa in theo yêu cầu của chúng tôi có chất lượng cao, in toàn bộ. Cup Print cung cấp đơn đặt hàng tối thiểu thấp chỉ bắt đầu từ 1.000 đơn vị. Và một trong những thời gian quay vòng giao hàng nhanh nhất trong doanh nghiệp. Thêm vào đó, bạn có thể xem trước các tách cà phê in 3D của mình trước khi đặt hàng!

Cốc giấy trà sửa in là một sản phẩm đã được chứng minh và hấp dẫn cho các cửa hàng cà phê, tiệm bánh, kem. Hoặc nhà cung cấp thực phẩm, các công ty lớn nhỏ, tổ chức sự kiện và các thương hiệu.

Kết luận

Ly giấy là một cách tuyệt vời để giới thiệu thương hiệu và phục vụ sản phẩm của bạn. Nhưng nếu bạn không cẩn thận khi lựa chọn ly giấy, thì có thể dẫn đến một trải nghiệm tồi tệ cho người nếm sản phẩm của bạn với ly giấy bị rò rỉ. 

Quý khách có nhu cầu sử dụng, cần mua cốc giấy giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *