In ly giấy hcm

Rate this post

Là một phương thức quảng cáo mới lạ, in ly giấy tại HCM dùng một lần của Công ty in ly giấy chúng tôi. Đã trở thành một trong những phương tiện quảng cáo tiết kiệm, chi phí hợp lý và dễ vận hành bởi sự gần gũi với cuộc sống. Và giá thành rẻ. In flexo hiện là quy trình chính được sử dụng trong in ly giấy, chất lượng in ly giấy phụ thuộc rất nhiều vào quá trình sản xuất chế bản. Bài viết này nhằm phân tích và lý giải một số vấn đề cần lưu ý trong quá trình in cốc giấy trước khi in.

In ly giấy hcm
Trải qua nhiều thời kỳ để có được chiếc ly giấy chất lượng như ngày nay

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường xuyên tiếp xúc với những chiếc cốc giấy với nhiều kiểu dáng khác nhau. Trong số đó không ít những chiếc cốc giấy quảng cáo được in nhiều hoa văn hơn. Là một phương thức tuyên truyền mới của các doanh nghiệp, ly giấy quảng cáo được sử dụng ở nhiều doanh nghiệp khác nhau. Bằng cách in hoa văn được thiết kế khác nhau lên ly giấy. Nó không chỉ có thể mang lại tâm trạng tốt cho người uống mà còn quảng bá tốt cho công ty. Thông thường chúng ta in ly giấy quảng cáo thì phương pháp in rất đa dạng. Và đặc điểm của từng phương pháp in khác nhau cũng khác nhau.

Các bài viết liên quan:

Công dụng của cốc giấy

Việc sử dụng ly giấy trong bao bì đồ uống

Việc sử dụng ly giấy trong bao bì đồ uống

Chức năng lớn nhất của ly giấy là để đựng các loại đồ uống, như đồ uống có ga, cà phê, sữa, đồ uống lạnh,… Đây là công dụng cơ bản và sớm nhất của nó.

Quý khách xem thêm ly giấy giá sỉ

Ly giấy đựng đồ uống có thể được chia thành ly lạnh và ly nóng. Cốc lạnh được sử dụng để đựng đồ uống lạnh, chẳng hạn như đồ uống có ga, cà phê đá, vv; cốc nóng được sử dụng để đựng đồ uống nóng, chẳng hạn như cà phê, trà đen, v.v.

Khác với cốc lạnh, một lớp màng polyetylen đặc biệt được dán trên bề mặt của cốc nóng. Không chỉ có khả năng chịu nhiệt tốt mà còn không độc hại và không gây hại khi ngâm trong đồ uống có nhiệt độ cao.

Công dụng của in ly giấy tại HCM trong quảng cáo

Công dụng của in ly giấy tại HCM trong quảng cáo

Hiện nay các nhà quảng cáo hay nhà sản xuất cũng sử dụng ly giấy như một phương tiện quảng cáo.

Những hoa văn được thiết kế trên thân cốc có thể tạo cho người uống những tâm trạng khác nhau. Và cũng là “biểu tượng” để quảng bá một sản phẩm nào đó. Vì nhãn hiệu, tên, nhà sản xuất, nhà phân phối,… của sản phẩm đều có thể được thiết kế trên bề mặt của ly giấy. Khi mọi người uống đồ uống, họ có thể tìm hiểu về sản phẩm từ thông tin này. Ly giấy cung cấp một nền tảng để mọi người tìm hiểu về những sản phẩm mới này.

In offset

In offset là ly giấy quảng cáo sử dụng nguyên lý đẩy lùi dầu và nước để in các mẫu ly giấy và in theo cách này. Ưu điểm là màu sắc của hoa văn đầy đặn, tươi sáng, độ nét cao. Ngay cả những đường nét nhỏ in trên cốc giấy cũng có thể được hiển thị rõ ràng. Điều này làm cho hình thức của toàn bộ cốc giấy đẹp hơn. Tuy nhiên, ly giấy được in theo cách này không phù hợp với ngành ăn uống. Và mực in offset cũng không thân thiện với môi trường. Vì vậy tốt nhất không nên sử dụng ly giấy in theo cách này để uống.

In lụa

In lụa có tính linh hoạt và tính ứng dụng cao, thích hợp hơn để in trên các vật mềm như giấy hoặc vải. Và nó cũng có thể in trên các vật cứng như thủy tinh, gốm sứ, v.v. Phương pháp in này sẽ không bị giới hạn bởi hình dạng bề mặt và kích thước của đế. Ly giấy được in bằng phương pháp in lụa có những hạn chế nhất định trong việc xử lý chuyển màu và độ chính xác của hình ảnh.

Xem thêm ống hút giấy giá rẻ

In Flexo

In Flexo còn được gọi là in xanh vì nó sử dụng mực gốc nước. Khi thực hiện in flexo, cấu tạo của máy tương đối đơn giản, quy mô đầu tư tương đối thấp. So với các loại phương pháp in khác thì in flexo hiện đang là quy trình in được sử dụng phổ biến nhất trong in ly giấy quảng cáo.

In Flexo và mọi thứ về nó

In Flexo còn được gọi là flexography là một phương pháp in hiệu quả để in phức tạp hơn với khối lượng lớn. Lý do tại sao nó chủ yếu được sử dụng để in số lượng lớn là chi phí thiết lập. Và thiết lập thường là một phần chi phí cao. Trong trường hợp in pad thường được sử dụng cho số lượng nhỏ hơn. Phương pháp in này thường được sử dụng cho số lượng lớn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi qua toàn bộ quy trình in flexo và nó được sử dụng để làm gì. Và so sánh nó với các phương pháp in khác.

Cái này được dùng để làm gì?

In Flexo được sử dụng nhiều để in trên bao bì, và đặc biệt nó được sử dụng nhiều để in trên bề mặt nhựa. Nhưng vì phương pháp in thực sự hiệu quả. Nên nó cũng có thể được sử dụng để in nhãn và các vật thể in bình thường khác. Chúng tôi làm việc với một số nhà sản xuất sử dụng phương pháp in flexography này. Chẳng hạn như đối với giấy chống thấm dầu mỡ của chúng tôi với số lượng lớn. Đây cũng là phương pháp in được sử dụng nhiều nhất để in vải vì bản in được thêm trực tiếp vào quần áo. 

So sánh in Flexo với các loại in khác

So sánh in Flexo với các loại in khác

In Flexo so với in Offset

In offset và in flexo có nhiều điểm tương đồng, mang lại cho chúng một số lợi ích giống nhau. Quy trình nhanh và hiệu quả giúp in được số lượng lớn, dễ dàng thích ứng với cả màu CMYK Pantone (offset chủ yếu hoạt động với CMYK). Và độ phân giải cao in cả đồ họa và hình ảnh. 

Tuy nhiên, có hai điểm khác biệt; Các tấm in mất nhiều thời gian hơn để tạo ra cho bản in flexo. Điều này làm cho chi phí khởi động cho in flexo cao hơn so với in offset . Điều thứ hai là in flexography tốt hơn khi in trên các bề mặt phức tạp hơn. Như nhựa, kim loại, chứ không phải các bề mặt trơn. Nếu bạn muốn biết thêm về in offset thì chúng tôi đã thực hiện bài viết này về nó.

In Flexo và in Tampon

In flexo và in tampon là hai phương pháp in thường được sử dụng khi in trên các bề mặt lồi lõm hơn. Ví dụ như nhựa và kim loại. Tuy nhiên, hai điểm khác biệt là in flexo có thể sử dụng cả màu CMYK và Pantone. Trong đó in Tampon chỉ có thể sử dụng màu Pantone. Điều thứ hai là in tampon tốt hơn cho số lượng ít vì chi phí thiết lập thấp. Trong đó chi phí thiết lập cho in flexography khá cao và được thực hiện cho số lượng lớn hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về in tampon thì chúng tôi đã thực hiện một bài viết về quy trình . 

In Flexo so với Letterpress

In flexo là một trong những phương pháp in phổ biến nhất trong ngành bao bì. Nơi mà letterpress chủ yếu được sử dụng bởi những người đam mê in ấn theo sở thích. Letterpress chủ yếu được sử dụng cho số lượng rất nhỏ và in ấn rất chuyên dụng, ví dụ như in nổi. Quy trình letterpress không thích ứng nhiều với các bề mặt khác nhau. Nơi in flexo có thể in trên hầu hết mọi thứ và với khối lượng lớn. Chất lượng in letterpress thường cũng thấp hơn một chút. Nhưng được nhiều người thích vì độ chân thực mà nó mang lại. Bạn có muốn tìm hiểu thêm về Letterpress , sau đó xem tại đây? 

Xem thêm: Túi giấy couche

In Flexo so với Rotogravure

In flexo và in ống đồng chủ yếu có điểm chung là chúng được sử dụng để in các sản phẩm với số lượng lớn. Mặc dù chúng được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Nơi in flexo được sử dụng trong ngành đóng gói và đặc biệt là để in trên các bề mặt phức tạp. Sau đó ống đồng được sử dụng để in trên giấy và các sản phẩm dệt.

Rotogravure không phải là một phương pháp in phổ biến rộng rãi. Bởi vì chi phí khởi động thực sự cao và cần phải in nhiều triệu đồng mới có hiệu quả về chi phí. Cả hai đều có thể sử dụng màu CMYK và Pantone trong quá trình in, nhưng họ thường sử dụng màu Pantone. Bạn có muốn biết thêm về ống đồng không? Sau đó, chúng tôi đã viết một bài báo về toàn bộ quá trình. 

In Flexo so với In kỹ thuật số

In Flexo và in kỹ thuật số không có nhiều điểm chung, chúng thường đối lập nhau khi nói về phương pháp in. In kỹ thuật số là tuyệt vời cho số lượng nhỏ vì nó không sử dụng bản in và sử dụng màu CMYK. In Flexo rất thích hợp cho in số lượng lớn. Vì các tấm in có thể được sử dụng nhiều lần và nó sử dụng màu Pantone khi in. Làm các tấm in để in flexo là khá tốn kém. Sự khác biệt chính là in flexo chủ yếu được sử dụng để in trên các bề mặt lồi lõm. Mà chỉ in kỹ thuật số mới có thể in trên các sản phẩm giấy. Bạn có muốn tìm hiểu thêm về in kỹ thuật số thì bạn đọc bài viết về quy trình tại đây.

Sự ra đời của ly giấy khi in tại HCM

Trước hết, giấy dùng để làm hộp đựng giấy phải là loại giấy thực phẩm. Hầu hết giấy thực phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu và Châu Mỹ, đây được coi là loại giấy tốt nhất trong các loại giấy. Sau đó, nó phải được phủ bằng vật liệu chống dầu. Và nước thông qua quá trình sơn phủ trước khi các bước đúc tiếp theo có thể được thực hiện.

Cán màng có nghĩa là dán một lớp chất liệu nhựa rất mỏng lên giấy. Để cốc giấy có thể chống thấm dầu, có thể đựng được đồ uống và súp trong thời gian dài. Việc lựa chọn chất liệu ép lớp này cũng liên quan đến các đặc điểm của ly giấy tiếp theo. Đây là bước giúp ly giấy chắc và đẹp.

Sau quá trình tráng phủ, các hoa văn và màu sắc theo yêu cầu sẽ được in trên cuộn giấy. Phương pháp in có thể được chia thành ba phương pháp: in chìm, tấm lồi và tấm phẳng. Chi phí in intaglio quá cao và hiện nay ít được sử dụng; in lồi sử dụng cuộn giấy để in liên tục, đòi hỏi số lượng in lớn. In thạch bản cắt giấy thành nhiều mảnh để in, phù hợp để sản xuất số lượng sản phẩm nhỏ. Sau khi mực được phủ lên, một lớp nước và xử lý ánh sáng khác sẽ được in để bảo vệ.

Sự ra đời của ly giấy khi in tại HCM
Ly giấy được làm từ các thành phần hữu cơ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Một số công ty sử dụng phương pháp “in mực”, in rồi cán mỏng, gói mực trong màng cán. Phương pháp sản xuất này có mức tiêu hao cao hơn do đó giá thành cũng cao hơn. Tuy nhiên, dù sử dụng phương pháp in nào thì vật liệu in hộp đựng tiếp xúc với thực phẩm phải là loại thực phẩm để đảm bảo an toàn trong quá trình tiêu dùng.

Giấy in đi vào khuôn và tạo ra một mảnh giấy hình quạt, là hình dạng mở ra của thành cốc giấy. Giấy hình quạt được thu gom và đưa vào máy tạo hình. Sau đó, giấy được cuộn thành một hình cốc giấy bên ngoài khuôn cốc. Đồng thời khuông cung cấp nhiệt tại các mối nối của giấy. Để PE bị nhiệt làm hỏng kết dính với nhau, khi đó đáy ly giấy sẽ được lắp và kết dính. Ngay sau khi khuôn đẩy miệng cốc, phần giấy ở miệng cốc được cuộn xuống. Và cố định bằng nhiệt để tạo thành vành cốc giấy. Các bước tạo hình này có thể được hoàn thành trong một giây.

Bạn có nhu cầu đặt cốc giấy giá rẻ có thể liện hệ chúng tôi theo thông tin trên web. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm ly giấy, in ly giấy hcm.

Tham khảo thêm: túi giấy giá sỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+0903696567