Ly giấy cà phê ấn tượng

Rate this post

Làm sao để bạn có thể thực hiện  đặt in ly giấy cà phê ấn tượng?

Để có thể thực hiện đặt in ly giấy cà phê đẹp nhất và một cách ấn tượng. Quý khách hàng cần có được một thiết kế đẹp nhất, phù hợp nhất. Và quan trọng đó là cá tính và cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên tới mọi khách hàng.

Ly giấy cà phê dùng một lần rất ấn tượng được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Chẳng hạn như khi mua đồ uống tại các cửa hàng tiện lợi. Hoặc quán cà phê, và các góc đồ uống được lắp đặt trong khu vực nghỉ ngơi của các cơ sở công cộng. Phân tích nước nóng trong cốc giấy như vậy cho thấy rằng uống cà phê. Hoặc trà bằng cốc giấy sẽ hòa tan một lượng lớn vi nhựa trong đồ uống.

Các bài viết liên quan:

Ly giấy dùng để đựng cà phê mang đi hoặc đồ uống tại các quán cà phê. Và nhà hàng thức ăn nhanh không phải là giấy nguyên chất 100%. Giấy tráng nhựa. Điều này nhằm ngăn nước giải khát trong cốc thấm vào giấy. Và duy trì nhiệt độ của đồ uống lâu hơn một chút. Do đó, ly giấy cà phê ấn tượng không bị phân hủy thành bột giấy. Như các loại giấy thông thường và rất khó tái chế. Người ta nói rằng 600 tỷ chiếc cốc giấy bị vứt bỏ mà không được tái chế trên khắp thế giới mỗi năm.

Theo đó, nhiều ý tưởng khác nhau để giảm tác động của ly giấy đối với môi trường đang xuất hiện. Nhà thiết kế kiêm kiến ​​trúc sư là một trong những người đặt ra mục tiêu giải quyết vấn đề cốc dùng một lần. Giải pháp của ông là kết hợp một chiếc cốc có thể tái sử dụng hơn 100 lần và một chương trình để lấy nó ra.

Chi tiết về ly giấy cà phê ấn tượng

Bên trong ly giấy cà phê mang đi ấn tượng được phủ một lớp vinyl polyethylen rất mỏng. Nên sẽ không bị ướt ngay cả khi có chất lỏng. Vinyl được phủ hòa tan trong nước nóng và rửa giải chậm. Nhưng bản thân polyetylen không gây hại cho cơ thể con người vì nó không được cơ thể con người hấp thụ như một vật liệu polyme.

Ly giấy đa đạng mẫu mã
Ly giấy đa đạng mẫu mã

Dung tích của cốc giấy thông thường chứa đầy chất lỏng là khoảng 195ml. Và nhờ dung tích phù hợp, nó có thể được sử dụng như một cốc đo lường. Trong số các máy lọc nước, có nhiều mẫu máy có chức năng được thiết lập giống như một chiếc cốc giấy. Nếu nó là khoảng 200 ml, bạn có thể dễ dàng đổ nước tùy thích mà không cần cốc đo lường.

Quý khách có thể kiểm tra sản phẩm đi kèm ống hút giấy giá sỉ ống hút giấy tại đây

Loại cốc giấy cà phê ấn tượng khách hàng

Có nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào mục đích hoặc hình dạng. Từ những chiếc cốc giấy có thể gập lại gắn vào máy lọc nước. Đến những chiếc cốc giấy có kích thước tương tự như cốc giấy cà phê ấn tượng người dùng. Trong trường hợp gấp thì khối lượng thực sự nhỏ nên dễ cất giữ. Nhưng khi gấp phần đáy của cốc giấy gấp lại thường bị bung ra. Và khi chưa mở ra sẽ thổi hơi ở phía trên. của cốc giấy mở ra cốc giấy. Một số sử dụng cốc giấy hình nón, đây là phương pháp sử dụng bằng cách kéo đầu nón.

Trong số các loại cốc giấy, cốc giấy máy bán hàng thông thường nhất có dung tích khoảng 190ml. Rất lằng nhằng vì nó được đặt theo hệ đơn vị của Hoa Kỳ chứ không phải hệ mét. Kích thước của cốc giấy này là 6,5 ounce theo hệ thống đơn vị của họ.

Vấn đề môi trường

Trong thời kỳ hiện đại, đang cố gắng giảm thiểu việc sử dụng các sản phẩm dùng một lần càng nhiều càng tốt do sự gia tăng của ô nhiễm môi trường. Những nỗ lực ngày càng được thực hiện để sử dụng ly giấy ít nhất có thể. Hoặc không sử dụng nữa, đó là một trong những của các sản phẩm dùng một lần. Và một trong những sản phẩm dùng một lần được sử dụng rộng rãi nhất.

Tuy nhiên, ly giấy là đồ dùng một lần được sử dụng thường xuyên nhất. Có thể được gọi là hoàng đế của đồ dùng một lần, và tính đến năm 2013, 12 tỷ chiếc được sử dụng mỗi năm. Vì đây là một cuộc khảo sát mẫu của Bộ Môi trường. Nếu nó được sử dụng nhiều hơn, nó sẽ được sử dụng nhiều hơn chứ không phải ít đi. Ngay cả khi 5 triệu người, 10% dân số Việt Nam. Chỉ uống một tách cà phê máy bán hàng tự động mỗi ngày. 5 triệu cốc giấy được tiêu thụ mỗi ngày và giả sử rằng mỗi dòng 50 cốc giấy.

Vấn đề môi trườn

Để giảm việc sử dụng cốc giấy, các cửa hàng thức ăn nhanh. Và quán cà phê giảm giá đồ uống khi khách hàng mang theo cốc của chính họ. Hoặc cung cấp miễn phí qua hệ thống phiếu giảm giá. Cốc giấy có thể tái chế và thậm chí nhiều người còn cho rằng. Ô nhiễm do hóa chất dùng để tẩy rửa khi sử dụng cốc hay cốc trơn dai. Nhưng vì nó là đại diện cho người dân nên các ý kiến ​​trên và Hiệp hội giấy hãy lắng nghe lọc cho đúng.

Những ý kiến ​​này thiếu nhiều sức thuyết phục. Ngay cả khi điều đó gây khó chịu, rất ít người làm sạch dùi trống bằng chất tẩy rửa tổng hợp, chỉ vì họ uống đồ uống. Thông thường, nhiều người tráng cốc bằng nước vừa phải và đổ cùng một thức uống. Ngay cả khi cốc được sử dụng nhiều thì việc tiêu thụ chất tẩy rửa cũng ít hơn rất nhiều. Nếu được rửa bằng cách ngâm vào nước có pha một ít chất tẩy rửa. Do đó, trong khi việc sử dụng cốc và lượng chất tẩy rửa tổng hợp không thể tỷ lệ thuận với nhau. Thì việc sản xuất cốc giấy, phát sinh chất ô nhiễm môi trường. Và thu hoạch lại tỷ lệ thuận một cách vô điều kiện. Một vấn đề khác là ly giấy không được tái chế tốt .

Do đó, có thể yêu cầu cốc giấy thay thế nếu cốc nhựa không được cung cấp. Vì chúng không nằm trong quy định về sản phẩm dùng một lần được thực hiện gần đây. Nhựa dùng một lần được sử dụng trong quán cà phê sẽ bị cấm từ năm 2021 .

Quý khách có thể xem những sản phẩm khác tại đây in ly giấy tphcm, ly giấy giá rẻ ,ly giấy giá sỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+0903696567