Ly giấy nóng

Rate this post

Có nhiều loại ly giấy, và loại phổ biến nhất là ly giấy đựng đồ uống nóng, lạnh khác nhau. Sản xuất ly giấy sử dụng bột giấy làm nguyên liệu chính, ép nén trực tiếp hoặc sau khi làm bìa cứng, sau đó trải qua các quy trình xử lý như tráng và quay phim, cắt, in hoặc cán, và cuối cùng là sản xuất ly giấy nóng thành phẩm. 

Ly giấy nóng

Bài viết liên quan:

Nguyên liệu làm ly giấy nóng 

Nguyên liệu chính của hộp đựng giấy thông thường có thể được chia thành:

Nguyên liệu làm ly giấy nóng

Ly giấy nóng làm Giấy nguyên chất

Ly giấy nóng bằng bột giấy không được tráng các chất khác chỉ được sử dụng cho những đồ đựng có thời gian sử dụng ngắn. Chẳng hạn như bộ đồ ăn, do độ bền của chúng có hạn. Để chống thấm nước và dầu cần phải làm bằng bột giấy sợi cực dài, sau khi xử lý đặc biệt mới được ép thành hình nên giá thành rất cao. Nhưng lại gặp các vấn đề như sợ ẩm, côn trùng vào trong ly giấy.

Xem thêm: Ly giấy kraft.

Ly giấy nóng làm từ Giấy và sáp

, được thể hiện bằng cốc giấy của cửa hàng thức ăn nhanh. Trước tiên được nhúng trên bìa cứng và sau đó cắt thành hình cốc. Nó thích hợp cho đồ uống lạnh và ít thích hợp hơn cho đồ uống nóng.

Ly giấy nóng làm từ Giấy và nhựa

Đây là loại hộp giấy điển hình, đựng sữa, nước trái cây,… Cấu tạo đại khái là: PE (polyethylene), bìa cứng, PP (polypropylene), in bề mặt.

Thói quen ăn uống của người Việt Nam chủ yếu là đồ ăn nóng. Đồ đựng làm bằng bột giấy nguyên chất ít thích hợp cho việc sử dụng nước ngọt. Và dầu trong phục vụ ăn uống của người Việt Nam; đồ đựng bằng giấy sáp thông thường không thích hợp để đựng đồ ăn nóng. Vì nhiệt độ cao sẽ bị chảy bề mặt Lớp sáp sẽ tách ra khi mở keo. 

Các sản phẩm hộp đựng giấy có bán trên thị trường hầu hết được làm bằng giấy nền cấp thực phẩm. Cộng với chất liệu nhựa được tráng phủ. Để đạt được mục đích chống thấm dầu và nước, chất liệu nhựa phủ phần lớn là LDPE.

Polyetylen là gì ?

Polyetylen (polyetylen, viết tắt: PE) là một trong những vật liệu đại phân tử được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Được sử dụng rộng rãi trong sản xuất túi ni lông, màng nhựa, thùng đựng sữa. Polyetylen mật độ thấp (LDPE, Low Density Polyetylen) được sản xuất bằng phương pháp áp suất cao (147,17-196,2MPa). Có nhiều nhánh và độ bền thấp, hầu hết được sử dụng để sản xuất các sản phẩm màng. Các đặc tính của vật liệu LDPE là: mềm, trong mờ, chịu được axit, chịu được cồn, chịu được kiềm và chịu nhiệt đến 70 ~ 90 ℃. Quá nóng có khả năng tạo ra chất gây ung thư. Do khả năng chịu nhiệt thấp, nó không được khuyến khích sử dụng thực phẩm hoặc đồ uống nhiệt độ cao. 

Lý do chọn ly giấy nóng từ giấy và nhựa

Hiện nay, chất liệu nhựa của hộp đựng thức ăn rất thích hợp, chất liệu có thể đựng các loại thức ăn, nước uống. Để hâm nóng bằng lò vi sóng là polypropylene (PP). Có khả năng chịu nhiệt độ cao hơn (khoảng 130 ° C). Và có khả năng chống cồn, axit và kiềm. Không nên dùng các chất liệu khác để đựng thức ăn nóng và lò vi sóng Sử dụng đồ hâm nóng. Để tránh thải ra chất độc hại trong quá trình sử dụng và gây nguy hiểm cho sức khỏe. Các nhà sản xuất thực phẩm và người tiêu dùng nên xem xét tầng nhiệt độ sử dụng. Và chọn hộp đựng phù hợp để sử dụng để bảo vệ sức khỏe của họ.

Thật không may, ly giấy hiện tại không ghi rõ chất liệu nhựa mà nó phủ lên bề ngoài của sản phẩm. Người tiêu dùng thường lầm tưởng hộp giấy hoàn toàn làm từ bột giấy. Đựng các loại đồ nóng hoặc cho vào lò vi sóng, nồi cơm điện để hâm nóng; nghĩ rằng vật liệu bao bì bằng giấy an toàn hơn, thân thiện với môi trường hơn. Nhưng lại vô tình ăn nhiều hơn. chất hóa dẻo. Vì sự cố chất dẻo, người dân Việt Nam quan tâm hơn đến sự an toàn của hộp nhựa. 

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm

Tên sản phẩmLy giấy nóng
Kích thước tại công ty90 ml, 100 ml, 150 ml, 200ml, 250 ml, 350ml, 500ml, 650ml, 700ml
Màu sắcĐa dạng về màu sắc
Kích thước gói5000 miếng mỗi hộp
Sử dụng / Ứng dụngChứa tất cả các loại thực phẩm nóng
Vật chấtTừ giấy
Giấy GSM185
KiểuĐã in sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu

Mô tả Sản phẩm

Chúng tôi sản xuất cốc giấy dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt dưới thương hiệu Lotus,
chúng tôi sản xuất 85 ml, 100 ml, 130 ml, 150 ml, 250 ml

Ưu điểm của cốc giấy nóng

Ưu điểm của cốc giấy nóng

Ly giấy nóng dùng một lần là ly giấy có hình dạng giống chiếc cốc được tạo ra bằng cách gia công. Và kết dính một loại giấy nền (bìa cứng màu trắng) được làm từ bột gỗ hóa học. Ly giấy đựng thực phẩm đông lạnh có thể được phủ kem, mứt, bơ. Ly giấy đựng đồ uống nóng được tráng một lớp nhựa chịu được nhiệt độ trên 90 ° C. Và thậm chí có thể nở trong nước. Nó có thể được sử dụng ở những nơi công cộng, căng tin và căng tin. Và là vật dụng sử dụng một lần. Nó được đặc trưng bởi sự an toàn, vệ sinh, nhẹ nhàng và tiện lợi.

Công dụng chính của ly giấy nóng

Ly giấy nóng dùng một lần để sử dụng với đồ uống nóng như cà phê, cà phê mang đi, trà và sô cô la nóng. Ngoài ra, ly giấy còn có thể chứa các loại thức ăn như ly giấy đựng cháo, soup,…

Được thiết kế có nhiều đường kính giúp chống nóng và chống rò rỉ.

Có thể được sử dụng với nắp Dixie TP 9542, D9542 hoặc TB9542 (bán riêng) để giúp bảo quản và chống tràn.

Đặc điểm của ly giấy nóng

Cốc giấy có thể ủ Joycode được làm từ 100% sợi tre có thể phân hủy sinh học. Hoàn toàn tự nhiên và có thể tái tạo, cốc, nắp có thể ủ hoàn toàn. Sức khỏe, bảo vệ môi trường và không ô nhiễm.

Đặc điểm của ly giấy nóng

Toàn bộ quy trình sản xuất không có chất tẩy trắng và chất làm trắng huỳnh quang (FWA). Màu sắc nguyên bản và khỏe mạnh. Nhẹ hơn và cứng hơn so với ly giấy truyền thống được làm từ sợi gỗ nhờ mật độ. Và độ mềm dẻo cao hơn của sợi tre. Làm cho ly của chúng tôi nhẹ hơn và chắc hơn ngay cả khi chứa đầy chất lỏng nóng.

Nhẹ hơn và cứng hơn so với ly giấy truyền thống làm từ sợi gỗ nhờ mật độ và độ mềm dẻo của sợi tre cao hơn.

Đặc tính khử mùi tự nhiên của sợi tre giúp cho cốc của chúng ta có mùi thơm tươi mát và tốt cho sức khỏe của bạn.

Đáy cốc chắc chắn, công nghệ hiện đại đặc biệt với đáy ép, kết nối chắc chắn, chống rò rỉ thức uống. Tùy chọn nắp bật chống rò rỉ giúp giữ ấm đồ uống và thuận tiện để mang đi bất cứ đâu

Cách xem chất lượng bên ngoài của ly giấy nóng

Xin giới thiệu cách lựa chọn sản phẩm ly giấy cao cấp. Nói chung, khi mua chủ yếu phụ thuộc vào phương pháp quan sát đặc điểm hình thức bên ngoài để nhận biết ly giấy, còn ly giấy tốt sẽ được kiểm tra chất lượng như sau:

  • Kiểm tra chức năng: kiểm tra xem cốc giấy có thể chứa chất lỏng, chẳng hạn như nước.
  • Kiểm tra tính năng: kiểm tra xem cốc giấy có đủ dày và không dễ bị biến dạng hay không.
  • Kiểm tra áp suất: liệu cốc giấy chứa đầy chất lỏng sẽ bị vỡ.
  • Kiểm tra khả năng phục hồi: Sau khi đổ đầy chất lỏng và đổ chất lỏng ra ngoài, cốc giấy có phục hồi được như ban đầu hay không.
  • Kiểm tra độ bền: Liệu cốc giấy có bị mềm và hư hỏng sau một thời gian dùng chất lỏng hay không.
  • Kiểm tra hình thức: Ly giấy có đẹp về hình thức và hình ảnh có đẹp không.Kiểm tra mức độ dễ sử dụng: Cốc giấy có cảm thấy ngon khi sử dụng không, mùi vị của nó có ngon không và có bị đâm vào miệng hay không.
  • Kiểm tra độ an toàn: Sau khi đổ đầy nước vào cốc, cốc có bị biến dạng hay không và chuyển rượu lỏng cho người dùng.

Phân biệt ly giấy nóng và ly giấy lạnh

Đối với cốc giấy , nổ Cả thể được chia thành ” CỐC uống lạnh ” và ” Cốc uống nóng ” . Có thể mọi người sẽ nghĩ rằng ly giấy chẳng qua là nước lạnh và nước nóng . Nó có sự khác biệt như thế nào ? 

Trên thực tế , hai loại ly giấy có yêu cầu chất lượng khác nhau về chất liệu làm ly giấy do Công dụng và hình thức gia công khác nhau . Ngoài việc đáp ứng yêu cầu về hiệu suất gia công bao bì , vật liệu tùy chỉnh ly giấy dùng một lần cũng phải có khả năng in ấn nhất định , in ly giấy cũng cần đáp ứng điều kiện ép nhiệt trong gia công ly giấy.

Xem thêm: Ly giấy TP HCM.

Ly giấy nóng 

Nó thường được sử dụng cho thương mại đóng gói đồ uống nóng. Vật liệu chế biến là giây Composite PE một mặt , tức là giấy tráng một mặt . In thường được thực hiện trên bề mặt không phải PE và In trực tiếp trên giấy. Do nhu cầu đựng đồ uống nóng nên những chiếc ly giấy như vậy sau khi chế biến cần có độ cách nhiệt nhất định. Vì vậy , những sản phẩm như vậy nói chung yêu cầu giấy Có độ dây vã độ cứng nhất định để tăng khả năng cách nhiệt cho ly giấy, In và in , số lượng càng lớn thì càng tốn nhiều giấy , dày. 

Ly giấy nóng

Do nhu cầu của thị trường, in trên ly giấy là một hình thức tuyên truyền được nhiều nhà sản xuất áp dụng. Đồng thời, những họa tiết in ấn tinh tế Còn mang đến cho ly giấy một lớp áo lộng lẫy, tạo. cảm giác thích thú cho người tiêu dùng. 

In giấy PE tráng một lớp được thực hiện trên giấy nên ngoài các loại mực được lựa chọn đáp ứng yêu cầu vệ sinh thực phẩm thì các mặt khác của giấy đều có tác dụng in ấn tượng tự như giấy thường . 

Ly giấy lạnh

Cốc uống lạnh được chia thành hai loại tùy theo cách chế biến. Một là giây có tính năng chống thấm tốt nhờ quá trình nhúng sắp sau khi in bản gốc, hai là giấy có khả năng chống thấm sau khi giấy PE tổng hợp hai mặt.

Ly giấy lạnh

Ly giấy ở hai hình thức gia công khác nhau có yêu cầu in ấn khác nhau về chất liệu. Ly giấy được xử lý bằng cách nhúng sáp được in trên bề mặt giấy và không có yêu cầu đặc biệt nào về nguyên liệu in. Đối với loại giấy Composite PE hai mặt để có được hiệu quả in ấn tốt thì sau khi thu được giấy Composite cần phải được loại giấy chuyên dụng.

Ly giấy lạnh được sử dụng khắp các cửa hảng lớn nhỏ, các quán ăn nhanh. Các chủ đầu tư sử dụng ly giấy đựng trà sữa, chứa cafe dùng tại quán và mang đi, ngoài ra còn chứa được tất cả các loại nước như sinh tố, nước ép, hồng trà, nước ngọt… Khi sử dụng ly giấy lạnh để kinh các mặt hàng về nước giải khát. Giúp giảm chi phí về phần chuẩn bị dụng cụ. Đồng thời góp phần giảm chất thải khó phân hủy ra môi trường. 

Xem thêm: Ly giấy có nắp giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+0903696567