Ly giấy theo màu

Rate this post

Sự lựa chọn phong phú của chúng tôi về các loại ly giấy theo màu dự tiệc dùng một lần. Sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí quanh năm của bạn cho các bữa tiệc, sinh nhật, tắm cho em bé, đoàn tụ và hơn thế nữa. Chén màu đặc của chúng tôi được cung cấp với nhiều màu sắc đa dạng trong các họ màu như hồng, cam, xanh lá cây, vàng, đỏ, tím, xanh lam và kim loại. Cốc giấy có kích thước 9 ounce và hoàn hảo cho đồ uống nóng và lạnh. Trong khi cốc giấy đặc của chúng tôi chứa được 12 hoặc 16 ounce một bữa tiệc.

Bài viết liên quan:

Các loại ly giấy theo màu có sẵn tại Gia Phát

Ly giấy trắng

Ly giấy trắng

Hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào, cốc dự tiệc màu trắng dùng một lần của chúng tôi có sẵn trong phiên bản giấy 9oz. Dành cho đồ uống nóng và lạnh cũng như các lựa chọn giấy 12 và 16 oz lớn hơn cho bữa tiệc lạnh giá. Bộ sưu tập cốc trắng thân thiện với ngân sách này. Cũng bao gồm một cốc 12 ounce lý tưởng để phục vụ đồ uống đặc biệt trong dịp này.

Ly giấy đen

Ly giấy đen

Tích trữ bộ đồ ăn từ sự lựa chọn phong phú của chúng tôi về các đồ dùng dự tiệc. Bao gồm những chiếc cốc dự tiệc màu đen dùng một lần đầy phong cách này. Ly giấy 9oz của chúng tôi đủ bền để đựng đồ uống nóng và lạnh, ly giấy đen 12 oz và 16 oz phù hợp với bia và nước ngọt. Và ly giấy theo màu đen trong suốt là lý tưởng cho các loại cocktail đặc biệt để tôn vinh dịp này. Cốc đen dùng một lần có sẵn với số lượng lớn với giá bán buôn cạnh tranh.

Ly giấy xám

Ly giấy xám

Hoàn hảo cho mọi dịp, cốc dự tiệc màu xám dùng một lần của chúng tôi. Có sẵn trong phiên bản giấy 9 ounce dành cho đồ uống nóng hoặc lạnh. Cũng như các tùy chọn giấy12 hoặc 16 ounce lớn hơn cho đồ uống tiệc lạnh. Bộ sưu tập cốc màu xám thân thiện với ngân sách này đủ linh hoạt để trộn. Và kết hợp với nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau.

Ly giấy xanh lam

Ly giấy xanh lam

Tích trữ những chiếc cốc màu xanh lam dùng một lần bền, tiết kiệm và bắt mắt. Khách hàng của bạn sẽ rất vui khi mang theo đồ dùng tiệc mà họ đã chọn. Sự lựa chọn phong phú về cốc dự tiệc màu xanh dương bán buôn của chúng tôi bao gồm nhiều sắc thái khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ dịp nào bao gồm pastel, Bermuda, xanh ngọc, xanh nước biển và xanh lam thực. Những chiếc ly giấy theo màu xanh có sẵn bằng giấy 9 ounce hoặc giấy 12 và 16 ounce hoàn hảo cho việc tắm rửa cho trẻ sơ sinh, sinh nhật, tiệc nướng BBQ và nhiều hơn thế nữa!

Ly giấy đỏ

Ly giấy đỏ

Từ ngày 4 tháng 7 đến Giáng sinh, lựa chọn phong phú của chúng tôi. Về cốc đỏ dùng một lần sẽ tăng cường rất nhiều dịp. Để đáp ứng nhu cầu của dịp này, cốc dự tiệc màu đỏ dùng một lần 9, 12 và 16 ounce. Có sẵn với nhiều sắc thái khác nhau bao gồm cổ điển, gạch và đỏ tía. Những chiếc cốc giấy bền đẹp là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả đồ uống nóng và lạnh trong khi những chiếc cốc giấy.

Ly giấy hồng

Ly giấy hồng

Tuyển chọn phong phú của chúng tôi về các loại Cốc dùng một lần màu hồng bán buôn mang lại sự tiện lợi. Chất lượng và nhiều kiểu dáng cho các lễ kỷ niệm nữ tính. Như buồng tắm cô dâu, tiệc cưới, tắm cho em bé, sinh nhật cột mốc và nhiều hơn thế nữa. Các sắc thái khác nhau của màu hồng bao gồm cổ điển, kẹo. Và đỏ tươi nóng bỏng cho phép các nhà cung cấp dịch vụ ăn uống. Và người tổ chức sự kiện dễ dàng phối hợp các bộ đồ ăn. Theo chủ đề với chỉ màu nhấn phù hợp. Những chiếc cốc màu hồng dùng một lần có sẵn bằng giấy 9oz. Hoặc các dịch vụ bằng giấy 12 và 16 oz.

Ly giấy xanh lá

Ly giấy xanh lá

Sự lựa chọn phong phú của chúng tôi về cốc dự tiệc màu xanh lá cây. Cho phép các nhà tổ chức sự kiện tìm thấy bóng râm hoàn hảo để tạo điểm nhấn cho sự kiện. Chén xanh dùng một lần có sẵn ở các kích cỡ 9, 12 và 16 ounce. Cũng như nhiều sắc thái khác nhau bao gồm hạt dẻ cười, cây xô thơm, ngọc lục bảo. Và mòng két nhiệt đới hoàn hảo để giải trí quanh năm. Những chiếc ly giấy theo màu xanh lá cây có thể được kết hợp với các bộ đồ ăn khác trong cùng một bóng râm. Hoặc được sử dụng làm điểm nhấn cho nhiều nhóm tiệc theo chủ đề khác nhau.

Ly giấy cam

Ly giấy cam

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc Halloween, Sinh nhật lớn. Lễ hội thu hoạch hay tiệc tự chọn vào Lễ Tạ ơn. Thì những chiếc cốc tiệc màu cam dùng một lần của chúng tôi. Sẽ làm sáng bừng khung cảnh bàn tiệc hoặc màn hình tiệc tự chọn trong ngày lễ. Có sẵn màu cam hoặc san hô chìm, cốc giấy và giấy 9, 12. Và 16 ounce sẽ đáp ứng nhu cầu của dịp này. Những chiếc ly giấy màu cam có trong bao bì thân thiện với cửa hàng bán lẻ. Hoàn hảo cho việc đặt hàng trên các kệ hàng. Hoặc tạo ra một buổi trưng bày khách hàng sôi động tại cửa hàng cung cấp đồ dùng cho bữa tiệc.

Ly giấy vàng

Ly giấy vàng

Lễ kỷ niệm mùa xuân và mùa hè dễ dàng được tạo điểm nhấn với các nguồn cung cấp cho bữa tiệc sôi động. Như Ly tiệc màu vàng bán buôn của chúng tôi, hoàn hảo cho sinh nhật, tắm em bé, lễ Phục sinh, Ngày của mẹ và hơn thế nữa! Ly giấy tiệc màu vàng dùng một lần có hai sắc thái riêng biệt. Màu vàng mimosa và màu vàng xe buýt trường học. Các cốc giấy 9 ounce đủ bền để xử lý cả đồ uống nóng và lạnh. Trong khi cốc giấy màu vàng lớn hơn 12 ounce. Và 16 ounce có kích thước hoàn hảo cho những sáng tạo băng giá.

Ly giấy tím

Ly giấy tím

Accent Napkins.com cung cấp đồ dùng tiệc theo chủ đề cũng như phối hợp đồ trang trí đồng màu. Với những chiếc cốc dự tiệc màu tím bán buôn có sẵn ở các kích cỡ 9, 12 và 16 ounce. Những chiếc cốc màu tím dùng một lần giúp nâng cao phong cách trang trí tại bất kỳ sự kiện nào quanh năm. Và dễ dàng lắp đặt và dọn dẹp vì chúng có thể được tái chế một cách đơn giản vào cuối dịp này. Những chiếc ly giấy theo màu tím cũng có sẵn trong bóng râm hoa oải hương đáng yêu, hoàn hảo cho phòng tắm em bé, phòng tắm cô dâu, Lễ Phục sinh và Ngày của Mẹ.

Ly giấy ánh kim

Ly giấy ánh kim

Hoàn hảo cho các lễ kỷ niệm, tiệc cưới và lễ hội những chiếc cốc dự tiệc theo màu chủ đạo ánh kim của chúng tôi là sản phẩm lý tưởng cho các nhà tổ chức sự kiện, người phục vụ ăn uống cũng như các nữ tiếp viên tại gia. Để đáp ứng nhu cầu của dịp này. Ly giấy theo màu dự tiệc bằng kim loại dùng một lần 9, 12. Và 16 ounce có sẵn trong cả hai tùy chọn bạc và vàng. Những chiếc cốc giấy bền đẹp là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả đồ uống nóng và lạnh. Trong khi những chiếc cốc giấy kim loại lớn hơn rất thích hợp. Cho những bữa tiệc đông lạnh, soda và cocktail đặc biệt.

Ly giấy nâu ngà

Ly giấy nâu ngà

Các tông màu trung tính của cốc màu nâu và ngà voi dùng một lần của chúng tôi. Khiến chúng trở nên lý tưởng để giải trí quanh năm tại bất kỳ lễ kỷ niệm nào. Những chiếc cốc màu nâu và ngà voi dùng một lần phối hợp với nhiều bộ đồ ăn theo chủ đề vừa bền vừa tiết kiệm. Có sẵn ở các kích cỡ 9, 12 và 16 ounce, ly giấy theo màu nâu và ngà voi có sẵn với số lượng lớn. Hoàn hảo cho các nhà cung cấp dịch vụ ăn uống, tổ chức sự kiện và các nhà bán lẻ cung cấp bữa tiệc.

Công ty Gia Phát

Chào mừng bạn đến với lygiaycafe.com!

Napkins.com chuyên bán buôn bộ đồ ăn dùng một lần và các sản phẩm giấy. Số lượng hồ sơ và giá cả cạnh tranh của chúng tôi khiến chúng tôi trở thành đối tác lý tưởng cho các nhà hàng, nhà cung cấp dịch vụ ăn uống, đại lý bán lẻ, nhà tổ chức sự kiện và bất kỳ ai trong lĩnh vực khách sạn. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ và giá trị tốt nhất có thể cho khách hàng.

Chúng tôi đã thiết kế cửa hàng trực tuyến của mình trở nên đơn giản và dễ điều hướng. Kiểm tra phần khăn ăn của chúng tôi để biết các loại khăn ăn có đủ kích cỡ, màu sắc và chất liệu. Phối hợp sự lựa chọn khăn ăn của bạn với sự lựa chọn của chúng tôi về khăn trải bàn, đĩa và bát, cốc, dao kéo và miếng lót. Để tạo ra một mặt bàn thời trang và tiện dụng. Ghép nối tất cả những thứ đó với các mặt hàng bánh giấy, đồ dùng phục vụ và phụ kiện của chúng tôi. Và bạn đã sẵn sàng để tiếp đãi khách hàng.

Sau khi bạn lựa chọn và thanh toán, đơn đặt hàng của bạn sẽ được giao trong vòng hai ngày làm việc. Các kho hàng của chúng tôi được đặt tại Hồ Chí Minh. Đảm bảo rằng các lô hàng trên mặt đất của chúng tôi sẽ mất không quá 5 ngày để vận chuyển sau khi chúng rời khỏi kho của chúng tôi.

Đội ngũ của chúng tôi

Nhóm lygiaycafe.com có ​​nhiều năm kinh nghiệm trong các ngành tiệc tùng, hàng giấy và dịch vụ thực phẩm. Chúng tôi dựa trên kinh nghiệm này. Để tập trung vào việc phục vụ nhu cầu của những người lên kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm. Hoặc những người phục vụ công chúng. Chúng tôi cam kết đảm bảo các nhà cung cấp dịch vụ ăn uống, tổ chức sự kiện, chủ nhà hàng. Người điều hành các doanh nghiệp khách sạn, tổ chức phi lợi nhuận. Và những người khác cần bộ đồ ăn và đồ ăn dùng một lần chất lượng cao được phục vụ tốt.

Để giải đáp rõ hơn về ly giấy theo màu tại Gia Phát. Xin liên hệ hotline: 0824146667

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *