Ly giấy cafe giá rẻ

Rate this post

Ly giấy cafe phổ biến khắp mọi nơi

Bạn có điều hành một nhà hàng và muốn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh của bạn? Bạn đang tự hỏi phải làm gì để khách hàng của bạn không quên bạn một cách dễ dàng? Là một nhà sản xuất ly giấy có kinh nghiệm và uy tín, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Tại sao việc phục vụ cafe trong ly giấy in giá rẻ cho khách đến thăm cơ sở ăn uống lại đáng được phục vụ? Khám phá những lợi ích của giải pháp này.

Ly giấy cafe phổ biến khắp mọi nơi

Các bài viết liên quan:

Ly giấy cafe giá rẻ mang đi – dành cho những khách hàng bận rộn

Ly giấy cafe giá rẻ mang đi - dành cho những khách hàng bận rộn

Trong ngày, mỗi người chúng ta có hàng triệu việc phải làm, vội vã đi đâu đó và không có thời gian ngồi xuống và uống cà phê một cách lặng lẽ – vì vậy việc phục vụ cà phê và các loại đồ uống khác ngày càng trở nên phổ biến. Ly cà phê giấy mang đi là giải pháp hoàn hảo trong tình huống này. Tuy nhiên, nó không cần bị giới hạn chỉ như một bình đồ uống nóng.

Bạn có phục vụ salad không? Bất kỳ món ăn nhẹ nào khác? Tuyệt vời, vậy thì một chiếc cốc giấy có thể là một giải pháp tuyệt vời trong tình huống này. Ai nói rằng bạn không thể độc đáo và sáng tạo? Bạn không cần phải giới hạn việc chỉ phục vụ các món ăn tại chỗ. Hãy để khách hàng của bạn ghi nhớ và giúp họ dễ dàng thưởng thức cà phê, socola hoặc trà yêu thích của mình trên đường đi làm, trên xe điện hoặc đi dạo. Một chiếc cốc giấy có in hình cá nhân sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu này 100%! Nhờ đó, bạn sẽ không chỉ được nhận biết nhiều hơn trên đường phố, mà do cách tiếp cận khéo léo, bạn sẽ gợi lên những liên tưởng tích cực giữa các khách hàng.

Ly giấy cafe giá rẻ in logo và tên thương hiệu – được ghi nhớ!

Ly giấy cafe giá rẻ in logo và tên thương hiệu - được ghi nhớ!

Một khách hàng hạnh phúc là một khách hàng quay trở lại. Giúp anh ấy nhớ đến bạn. Giữ chân khách hàng không chỉ cần chất lượng. Lưu giữ hình ảnh của bạn trong trí nhớ của anh ấy với sự trợ giúp của các tiện ích quảng cáo như cốc giấy. Là một nhà sản xuất ly giấy, chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều chủng loại, nhờ đó bạn sẽ có thể đạt được mục tiêu của mình. 

Ưu đãi của chúng tôi bao gồm:

ly giấy dán tường đơn – thích hợp cho cả đồ uống nóng và lạnh. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các dung tích sau: 180 ml, 250 ml, 300ml và 400ml,

 cốc giấy hai lớp – trong trường hợp này, chúng ta có thể tự hào về hai loại cốc – loại kinh tế và loại cao cấp. Cả hai loại đều tuyệt vời cho đồ uống nóng. Nhờ cấu tạo của chúng, chúng có thêm lớp cách nhiệt chống nóng nên thức uống phục vụ không bị bỏng tay của khách hàng. Các thể tích có sẵn là 100 ml, 250 ml, 300ml và 400ml. Chúng tôi thực hiện bản in màu đầy đủ trên tất cả các cốc từ 1000 chiếc.

Cốc dùng một lần cho đồ uống nóng – cà phê nhanh “khi đang chạy”

“Trên đường chạy trốn” không có nghĩa là chúng ta phải giới hạn bản thân và từ bỏ những thú vui nho nhỏ, chẳng hạn như cà phê thơm ngon. Bằng cách sử dụng ly giấy giá rẻ có logo của riêng bạn, bạn cho phép mình tham gia vào cuộc sống của khách hàng, ngay cả khi họ không có thời gian dành cho nó và bạn làm cho cuộc sống hàng ngày của họ trở nên dễ chịu hơn.

Quảng cáo là một đòn bẩy để giao dịch, và khi được sử dụng tốt, nó có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Do đó, ly giấy là cách hoàn hảo để bạn quảng cáo các loại sản phẩm của mình. 

Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp bạn điều này. Chúng tôi đã sản xuất ly giấy trong nhiều năm và điều quan trọng đối với chúng tôi là chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp bạn tạo ra những chiếc cốc mà bạn mơ ước. Không có gì là không thể đối với chúng tôi và chúng tôi điều chỉnh dự án 100% theo tầm nhìn của khách hàng. Các bản in được thực hiện trên toàn bộ bề mặt của cốc mà không bị hạn chế về màu sắc. Để đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của khách hàng, chúng tôi hoàn thành các đơn đặt hàng từ 1000 chiếc, bởi vì chúng tôi nhận thức được rằng không phải ai cũng có văn phòng hỗ trợ lớn.

So sánh giữa ly giấy cafe giá rẻ và ly thủy tinh

Ly giấy – rẻ, thiết thực và có thể tái chế

Và một số cũng có thể phân hủy sinh học.

Ly giấy cafe giá RẺ – có một số giải pháp có thể được sử dụng. Nhờ đó, tôi tin rằng mỗi người trong số các bạn sẽ tìm được một sản phẩm trong tầm giá phù hợp. 

Chúng tôi có các loại ly giấy dán tường theo yêu cầu – giá rẻ nhất. Cốc giấy hai lớp và cũng có một lựa chọn ngân sách ở đây. Ngoài ra có thể là ly giấy trắng không in, ly giấy in điểm, ly giấy in màu.

Chiếc cốc giấy là THỰC TIỄN. Nó là một sản phẩm của cái gọi là “Bảo trì miễn phí”

Bạn lấy nó ra khỏi hộp, đổ nó và sau tất cả những ồn ào. Khách hàng mang theo đồ uống của mình, uống hết và cũng xong. 

Bạn không cần phải rửa hoặc hấp chúng – nhờ đó bạn có thêm thời gian. Về hiệu suất của nhân viên. Nó luôn ít hơn một nhân viên, do đó chi phí cũng thấp hơn. Và bạn cũng tiết kiệm năng lượng và nước.

Bạn không cần một nơi thích hợp để lưu trữ chúng – một nhà kho tối là đủ. 

Ly giấy - rẻ, thiết thực và có thể tái chế

Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng những chiếc cốc mà bạn phục vụ các sản phẩm của mình được làm theo tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt. Nếu bạn lấy cốc giấy ra khỏi các tính năng bảo mật như giấy bạc và bìa cứng một chút trước khi phục vụ cà phê hoặc trà vào đó, bạn có thể chắc chắn rằng chúng sạch và không có tạp chất.

Cốc giấy có thể tái chế và một số trong số chúng cũng có thể phân hủy sinh học

Cốc giấy có thể tái chế và cốc giấy có thể phân hủy sinh học không phải là rác. Vấn đề quan trọng nhất chỉ là lớp phủ được sử dụng để sản xuất giấy.

Một trong những nhà sản xuất ly giấy cafe giá rẻ hàng đầu đã có ý tưởng cho việc này.

Xem thêm bài viết Cốc giấy

Thủy tinh – dễ vỡ và nhanh chóng trở thành chất thải

Nó có phải là một sản phẩm RẺ? – Chính xác. Bạn có thể nói CÓ lúc đầu. Nhưng nó là giá trị xem xét sâu hơn một chút.

Tôi nghĩ chúng ta nên tính đến điều gì khi trả lời câu hỏi này. Chắc chắn là đơn giá, hiển nhiên, nhưng cũng có thể sử dụng nó.

Số lượng thiết bị cần thiết (máy rửa chén, nồi hấp) – chi phí, lượng nước và năng lượng sử dụng – chi phí, nhân viên sẽ chịu trách nhiệm về thiết bị và độ sạch của kính – chi phí, nơi cất giữ – bất cứ nơi nào bạn đặt kính sạch .- Giá cả.

Quý khách có thể xem những sản phẩm khác tại đây in ly giấy tphcm, ly giấy giá rẻ ,ly giấy giá sỉ

One thought on “Ly giấy cafe giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+0903696567