Cốc giấy cà phê mang đi

Rate this post

Tóm tắt nội dung

Lịch sử hình thành

Do nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, từ năm 2004 ở Hồ Chí Minh. Đã rộ lên phong trào sử dụng ly, cốc giấy cà phê mang đi, hay còn gọi là cafe take away. Một cách thưởng thức tuyệt vời cho người phải di chuyển không có thời gian.

Các bài viết liên quan:

Ly giấy take away là gì ?

Ly giấy cà phê take away hay cốc giấy cà phê mang đi là một thuật ngữ thông dụng được sử dụng để chỉ sự di động, sự mang đi,… Và là thuật ngữ sử dụng rộng rãi ở các nước như: Australia, England, Hồng Kông,… Và thuật ngữ này ở Philipin và American có tên gọi là take out. Việt Nam ta sử dụng đó là take away.

Ly giấy take away là gì ?

Khi sử dụng loại ly, cốc giấy take away tức là loại ly, cốc làm bằng nguyên liệu giấy. Có khả năng sử dụng tại chỗ hoặc có thể mang đi đến vị trí khác và sử dụng. Và loại ly này phù hợp nhất cho các hình thức kinh doanh cửa hàng thực phẩm và nước uống mang đi. Với sự phổ biến như hiện nay thì tầm quan trọng của loại sản phẩm này là cần thiết hơn bao giờ hết. 

Các bạn có thể dễ dàng thấy những cửa hàng thương hiệu lớn như: Milano, Viva Star, CGV… hầu hết đều có riêng cho mình loại sản phẩm này. Các quán thức ăn nhanh sử dụng loại này để có thể đi kèm theo trong quá trình kinh doanh. Vì sự đa dạng và tiện lợi của sản phẩm.

Và chính điều đó đã giúp cho cốc giấy cafe mang đi. Đang ngày càng chiếm được chỗ đứng trong thị trường nước giải khát. Và hứa hẹn sẽ là sản phẩm đại trà trong những năm tới đây.

Ly giấy dùng để làm gì?

Ly giấy và bìa cứng màu trắng hoặc Kraft lý tưởng được sử dụng làm cốc dùng một lần cho cà phê. Ly giấy cà phê thích hợp để chống lại chất lỏng nóng lên đến 85ºC. Những cốc cà phê dùng một lần mà bạn sẽ tìm thấy trong cửa hàng hộp đựng sinh thái. Và phân hủy sinh học Ecoologic là sản phẩm hoàn hảo cho cả quán cà phê, nhà hàng, tiệm bánh, xe bán đồ ăn mang đi. Hoặc dùng cho các bữa ăn ngoài trời.

Ly giấy dùng để làm gì?

Những chiếc cốc giấy và bìa cứng của chúng tôi có lớp phủ PLA bên trong giúp chúng hoàn toàn. Có thể làm phân trộn và không thấm nước, cũng như hoàn hảo như cốc cà phê., ly để đựng trà và dịch truyền. Và đựng bất kỳ chất lỏng nóng nào. Những chiếc cốc dùng một lần có thể phân hủy sinh học này cũng. Có thể được sử dụng để đựng đồ uống lạnh. Nhận ly giấy cà phê của bạn và thưởng thức một ly các tông chất lượng cao hoàn toàn thân thiện với môi trường. Vật liệu làm những chiếc cốc này tuân theo các quy định về khả năng phân hủy của BPI. Vì vậy chúng có thể được xử lý cùng với rác hữu cơ hoặc tái chế bằng giấy. Mua ly giấy 100% có thể phân hủy tại Ecoologic!

Ly giấy đựng cà phê có thể phân hủy thay cho ly nhựa 

Ngày nay,  nhu cầu về các sản phẩm bao bì có thể phân hủy sinh học  ngày càng nhiều hơn bao giờ hết. Tự hỏi tại sao nhựa sử dụng một lần đang sống lại ở khắp mọi nơi? Tập trung vào các mặt hàng có thể tái sử dụng là một bước đi đúng hướng. Nhưng nó đóng cửa hầu hết các doanh nghiệp về thực tế của con quái vật mà chúng tôi đang chiến đấu.

Loại bỏ nhựa sử dụng một lần sẽ không phải là một cuộc dạo chơi trong công viên. Chúng tôi cần có đủ lựa chọn thay thế ngoài những chiếc cốc có thể tái sử dụng để đảm bảo tính bền vững. Các vật dụng và cốc giấy có thể phân hủy có thể giúp cứu chúng ta thoát khỏi cuộc khủng hoảng nhựa. Tuy nhiên, nhiều nhà sản xuất trong nước cần tham gia vào ngành để thúc đẩy nguồn cung.

Việc quá tin tưởng vào nhập khẩu đối với hầu hết các sản phẩm gần như đã đè bẹp nền kinh tế Anh. Việc khóa COVID-19 đã buộc các chuỗi cung ứng rơi vào bế tắc. Nhu cầu giao hàng trực tuyến ngày càng cao đồng nghĩa với việc lựa chọn con đường đơn giản. Đó là quay trở lại bao bì nhựa.

Các vật dụng hoặc cốc giấy có thể phân hủy có tiềm năng rất lớn để cung cấp bao bì đáng tin cậy. Khả năng tái tạo của nguyên liệu thô có nghĩa là chúng tôi có thể đạt được nguồn cung cấp ổn định.

Xu hướng sử dụng ly giấy cà phê take away

Xu hướng sử dụng ly giấy cà phê take away

Mọi người đang bắt đầu sử dụng cốc cà phê giấy mang đi trong nhà của họ nhiều hơn thay vì cốc du lịch. Chúng giúp bạn dễ dàng vận chuyển mà không gặp rắc rối khi rửa và theo dõi cốc du lịch.

Mấu chốt ở đây là những chiếc cốc đựng cà phê giấy mang đi được tái chế thay vì vứt vào thùng rác. Mặc dù chúng có thể phân hủy sinh học. Nhưng chúng ta không cần phải đổ đầy các bãi rác bằng những tách cà phê dùng một lần.

Nếu bạn đang chọn một cốc cà phê giấy cho ngôi nhà của mình. Có một số điều cần lưu ý để tận dụng tối đa cốc cà phê bằng giấy.

Bạn muốn cốc được cách nhiệt bằng một loại nhựa dẻo. Tuy nhiên lượng sử dụng trong cốc càng ít thì cốc càng dễ tái chế, vì vậy hãy tìm cốc có lượng nhựa thấp hơn. Ngoài ra, ly giấy còn có thể làm tái chế lại. Sạch sẽ và thân thiện hơn.

Tách cà phê Takeaway cung cấp một sự thay thế tốt đẹp cho cốc giấy có nắp cà phê. Chúng dùng một lần, dễ dàng. Và không có mầm bệnh nhưng hãy đảm bảo chúng được xử lý đúng cách.

Những chiếc ly giấy chứa cà phê tiện lợi khi mang đi, giúp tiết kiệm chi phí thuê người làm sạch. Hạn chế một số chi phí thuê nhân viên.

Cốc giấy cà phê mang đi –thưởng thức sự mới mẻ từ sản phẩm giấy

Cốc giấy Cà phê mang đi – đang là một loại thức uống rất phổ biến trong thời đại hiện nay. Đây cũng là một sản phẩm đặc biệt vì nó có thể dùng uống nóng hoặc lạnh. Vì vậy, việc sử dụng các sản phẩm ly, cốc giấy đựng để mang cà phê đi cũng đã từng là bài toán của các quán chuyên cung cấp đồ uống take away lề đường. Giờ đây, bài toán đó đã được giải quyết được bằng sự ra đời của cốc giấy sử dụng một lần.

Xu hướng sử dụng cốc giấy dùng một lần đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Những lợi ích rõ ràng nhất về kinh tế cho cả người bán và người mua thì cốc giấy dùng một lần còn rất nhiều lợi ích khác nữa. Hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Cốc giấy cà phê mang đi –thưởng thức sự mới mẻ từ sản phẩm giấy

Vì sao nên sử dụng cốc giấy cà phê mang đi?

Nhắc đến cốc giấy dùng một lần, người ta nghĩ ngay đến ưu điểm của nó là tính tiện lợi và tinh tế. Bên cạnh đó sản phẩm này còn sở hữu vô vàn ưu điểm khác nữa. Cụ thể là:

Tiện lợi

Nhẹ nhàng, dễ mang đi, không lo vỡ, không tốn thời gian hay công sức vệ sinh lau chùi. Sự tiện lợi này còn giúp cho những xe cà phê, nhà hàng tiết kiệm được chi phí và nhân lực rất nhiều.

Khả năng cách nhiệt và giữ nhiệt tốt

Là một trong các khả năng nổi bật nhất của cốc giấy cà phê mang đi. Giúp bạn có thể yên tâm khi mang theo bên người. Không lo bỏng tay, không lo ảnh hưởng đến các thức ăn khác để gần hay thức uống mau nguội. Vì làm mất vị ngon khi đựng những thức uống nóng như cà phê, sữa, trà…

Tính thẩm mỹ cao

Những chiếc cốc giấy nhẹ nhàng đủ kích thước, mẫu mã, bắt mắt, phong cách. Và ấn tượng sẽ mang lại cho khách hàng những cái nhìn thú vị hơn. Có thể kích thích họ sáng tạo những ý tưởng mới cho công việc hay học hành. Có thể gián tiếp khởi xướng những chủ đề trò chuyện.

An toàn

Cốc giấy được sản xuất 100% từ tinh bột giấy cao cấp, nguyên chất, không chất hóa học. Và trải qua tới khâu kiểm định khắt khe trước khi được đến tay khách hàng nên phải đảm bảo vấn đề an toàn và sức khỏe cho người sử dụng.

Thân thiện với môi trường

Ô nhiễm môi trường đang là một vấn đề nhức nhối mà mọi người quan tâm tới. So với cốc, ly bằng nhựa hay thủy tinh thì cốc giấy có khả năng phân hủy dễ dàng trong điều kiện binh thường.

Thân thiện với môi trường

PR nhận diện thương hiệu dễ dàng

Logo hay slogan chính là một trong những đặc trưng thương hiệu của một doanh nghiệp hay một quán cà phê. In logo, slogan lên trên cốc giấy chính là một kênh quảng cáo tinh tế. Và mang lại hiệu quả cực kỳ cao cho marketing.

Lợi ích của cốc giấy cà phê mang đi

Lợi ích của cốc giấy cà phê mang đi

Quảng cáo miễn phí cho thương hiệu của bạn

Không có bản in, tách cà phê của quán cà phê của bạn cũng giống như bất kỳ cốc cà phê nào khác ngoài kia. Nhưng với logo và tên của bạn được in trên đó. Chiếc cốc đó sẽ biến thành một quảng cáo di động cho doanh nghiệp của bạn một cách kỳ diệu. Bất cứ nơi nào khách hàng của bạn đến và uống từ tách cà phê đó, thương hiệu. Và doanh nghiệp của bạn sẽ được hiển thị miễn phí.

Khuyến khích kinh doanh lặp lại

Bạn đã bao giờ nghe đi nghe lại một quảng cáo trên radio. Đến mức gần như nghe giống như tiếng ồn xung quanh. Nhưng rồi một ngày bạn đột nhiên muốn đi mua thứ đã được quảng cáo đó? Đó là một trong những thủ thuật lâu đời nhất và thông minh nhất trong quảng cáo: lặp lại. Khi mọi người nhìn hoặc nghe về thương hiệu của bạn lặp đi lặp lại, nó sẽ đi vào tiềm thức của họ. Bạn có thể đạt được hiệu quả tương tự với một tách cà phê in tùy chỉnh. Chiếc cốc in hình của bạn củng cố thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng hiện tại. Vì vậy, lần tới khi họ muốn cà phê hoặc sô cô la nóng, hãy đoán xem họ sẽ nghĩ đến thương hiệu nào đầu tiên? Đúng vậy– của bạn.

Tăng cường thương hiệu của bạn

Trong kinh doanh cà phê mang đi cạnh tranh, điều quan trọng là phải làm cho thương hiệu của bạn nổi bật. Bằng cách có một ly cà phê được in ấn riêng biệt. Mọi người có thể nhanh chóng nhận ra thương hiệu của bạn. Tùy thuộc vào những gì bạn đưa vào thiết kế cốc cà phê của mình. Mọi người có thể liên kết thương hiệu của bạn với những thứ khác nhau. Với một chiếc cốc tươi sáng và đầy màu sắc, mọi người có nhiều khả năng xem thương hiệu của bạn. Là tươi mới và tràn đầy năng lượng; trong khi một thiết kế tối và bảo thủ tạo cảm giác nghiêm túc và tinh vi hơn.

Tạo ấn tượng ban đầu tích cực

Chén không chỉ là vật đựng đồ uống mang đi mà chúng còn là bao bì cho sản phẩm của bạn. Và mặc dù chất lượng sản phẩm của bạn là điều quan trọng nhất. Nhưng bao bì của sản phẩm vẫn có thể có tác động lớn đến cách mọi người xem sản phẩm, đặc biệt là khi họ chưa dùng thử. Một chiếc cốc đơn giản và thông thường không cho họ biết gì về sản phẩm của bạn. Nhưng một tách cà phê in tùy chỉnh có thể nói lên khối lượng.

Nó tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp về doanh nghiệp của bạn để mọi người liên tưởng nó với một sản phẩm chất lượng cao hơn. Nó cho mọi người thấy rằng bạn chú ý đến từng chi tiết. Và bạn đặt nhiều tâm huyết vào sản phẩm của mình. Về lâu dài, điều này có thể giúp tăng doanh số bán hàng của bạn và khuyến khích giữ chân khách hàng.

Tăng mức độ tương tác của khách hàng

Có rất nhiều thứ bạn có thể in trên tách cà phê của mình ngoài tên và logo doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể in mã QR có thể dẫn khách hàng đến một tính năng. Hoặc ưu đãi đặc biệt trên trang web doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể chia sẻ một câu chuyện ngắn và hấp dẫn về thương hiệu của mình. Hoặc nói với mọi người về những sáng kiến ​​tích cực mà doanh nghiệp của bạn tham gia để hỗ trợ cộng đồng. Bạn thậm chí có thể tạo niềm vui cho khách hàng bằng cách đưa ra những câu đố, những câu hỏi hay, những câu trích dẫn. Hay thậm chí là những lời chào có thể khiến họ mỉm cười.

Dịch vụ in ly giấy giá rẻ – Đơn vị sản xuất và phân phối cốc giấy cà phê mang đi hàng đầu việt nam.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất và cung ứng trực tiếp các dòng sản phẩm liên quan tới giấy, ly giấy, tô giấy, túi giấy giá rẻ…tại Việt Nam tới quý khách hàng với chất lượng hàng đầu và giá thành tốt nhất.

Giữ các cơ thể biển không bị lãng phí

Xốp là một hợp chất gây ung thư có trong cốc nhựa với số lượng lớn. Những hóa chất này có độc tính cao đối với động vật biển. Trong khi xử lý cốc nhựa, không có cách nào để giảm chất thải. Cuối cùng, những chất thải này trộn lẫn với các khối nước và phân hủy thành các phần tử có hại để tạo ra các đặc tính gây ung thư. Vì vậy, các sinh vật sống dưới nước bị tổn hại bởi sự hiện diện của giống nhau.

Một lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp

Không giống như ly nhựa, sản xuất ly giấy xanh ít tốn kém hơn. Các nguyên liệu thô sẵn có và rẻ tiền như bã mía và tinh bột ngô được sử dụng cho mục đích sản xuất. Hơn nữa, sử dụng ly giấy xanh có thể giúp bạn tạo được danh tiếng tốt cho công ty của mình. Phần lớn các công ty thực hành sử dụng ly giấy như một phần của các hoạt động CSR của họ.

Lựa chọn lành mạnh cho con người

Vì Xốp là một chất hóa học rất có hại cho sức khỏe có trong cốc nhựa, nên việc uống cà phê liên tục trong cốc nhựa có thể ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe. Hơn nữa, việc đổ chất lỏng nóng vào cốc nhựa dần dần làm biến chất thành phần hóa học của cốc, khiến chúng trở nên độc hại hơn. Với cốc giấy, bạn sẽ không gặp vấn đề như vậy. Bạn có thể vứt bỏ những thứ tương tự, và vì chúng được làm từ các sản phẩm có nguồn gốc thực vật, nên không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giảm lượng khí thải carbon

Một chiếc cốc nhựa gây nhiều áp lực lên môi trường. Lượng khí thải carbon tăng lên khi số lượng cốc nhựa không ngừng tăng lên. Với số lượng lớn sử dụng nhựa, lượng khí thải carbon ngày càng tăng và do đó không khí xung quanh chúng ta ngày càng ô nhiễm hơn. Điều này đã dẫn đến các vấn đề về hô hấp ở nhiều người. Vì vậy, sử dụng ly giấy là một phương án khả thi và tốt cho sức khỏe hơn so với ly nhựa.

Progressive Supply là một trong những nhà sản xuất ly giấy xanh hàng đầu. Nếu bạn muốn thúc đẩy doanh nghiệp của mình phát triển bền vững, thì ly giấy của chúng tôi là một lựa chọn có tính khả thi cao. Chúng tôi tạo ra những chiếc cốc giấy phân hủy sinh học có chất lượng tốt nhất, có lợi cho sức khỏe và bền vững với môi trường. Chúng tôi chuyên sản xuất ly giấy theo yêu cầu để phù hợp với mọi kích thước và mục đích.

Tùy chọn mẫu ly giấy cà phê 

Khách hàng có hài lòng với việc ngày càng có nhiều đồ nhựa tràn vào nhà của họ không? Một nghiên cứu mới cho thấy  54% khách hàng sẽ cảm thấy hạnh phúc nếu họ đóng góp một phần vào môi trường. Khách hàng Anh sẽ chi thêm 3.654 bảng Anh cho hàng hóa và dịch vụ bền vững.

Các vấn đề môi trường cũng trở nên quan trọng hơn đối với hầu hết mọi người trong thời gian đóng cửa. 81% người lớn ở Anh đang trở nên quan tâm hơn đến hoàn cảnh của hành tinh. Trong khi đó, 50% số người được hỏi cho biết họ đang sử dụng ít nhựa hơn và tái chế nhiều hơn.

Thấy không, chắc chắn khách hàng sẽ muốn bền vững hơn. Họ muốn chi tiêu nhiều hơn. Bạn có thể xây dựng lòng tin bằng cách thể hiện khả năng lãnh đạo và làm những điều đúng đắn. Giáo dục họ nhiều hơn về các quy trình tái chế và các biện pháp bền vững. Tuy nhiên, hãy nhớ bỏ cốc cà phê sử dụng một lần cho cốc giấy có thể ủ phân.

Thông tin về sản phẩm

– Định lượng:  210-310 gsm

– Dung tích thường dùng:  

+ 210ml (7oz) và 265ml (9oz) – dùng cho đồ uống nóng.

+ 330ml (12oz) – 450ml (16oz) – 650ml (22oz) – dùng cho đồ uống lạnh.

–  được thiết kế đơn giản, lạ mắt, hiện đại.

– Chất liệu: 100% Giấy PO và phủ lớp PE, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Sản xuất theo quy trình hiện đại an toàn cho sức khỏe, đúng chuẩn của Bộ Y Tế.

Kinh nghiệm sản xuất

Khi sản xuất loại ly giấy này chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng. Nhằm cho người dùng được cảm nhận sản phẩm tốt nhất về chất lượng và giá cả phải chăng. Loại này được chia thành hai loại chính khác nhau về chức năng.

Cốc cà phê giấy cung cấp một sự thay thế tuyệt vời cho cốc cà phê tiêu chuẩn cho những người di chuyển. Những chiếc cốc cà phê bằng giấy. Được làm từ một loại giấy gọi là “giấy lót ly”. Sà sau đó được phủ một lớp sơn chống thấm để ngăn rò rỉ. Nhiều cốc giấy được phủ một lớp nhựa dẻo, và nhiều cốc khác được làm từ vật liệu tái chế. Làm cho chúng trở nên thân thiện hơn với môi trường.

Kinh nghiệm sản xuất

Tin tốt với bất kỳ cốc cà phê mang đi nào là bản thân chiếc cốc sẽ không ảnh hưởng mạnh đến hương vị của cà phê. Những chiếc cốc Takeaway cung cấp rất nhiều tính linh hoạt. Những cốc cà phê xốp đã là chuẩn mực trong một thời gian dài. Xốp rất nguy hiểm đối với môi trường. Và do đó, nhiều người và công ty đang đẩy mạnh sản xuất ly cà phê bằng giấy.

Thật không may, cốc xốp có giá khoảng 25 đô la trên 1000 cốc. Và cốc giấy chỉ bắt đầu từ 59,95 đô la cho 1000 cốc. Sự khác biệt về giá nghiêng về cốc xốp. Tuy nhiên, lợi ích môi trường và khía cạnh xanh của ly cà phê giấy vượt xa chi phí bỏ ra. Ly cà phê giấy thân thiện với môi trường hơn nhiều vì chúng có thể phân hủy và tái chế.

Nhiều cửa hàng cà phê đang hướng tới việc thay đổi các loại cốc giấy giá rẻ mang đi. Mà họ sử dụng cho cà phê của mình để cung cấp các lựa chọn thân thiện với môi trường hơn cho khách hàng của họ. Ly giấy cà phê Take Away cũng mang đến cơ hội quảng cáo độc đáo cho các doanh nghiệp. Vì họ có thể tự quảng cáo trên những chiếc cốc.

Các kỹ thuật in trên cốc giấy cà phê mang đi

In ly giấy, cốc giấy cà phê mang đi là một kỹ thuật in khá phổ biến. Vì vậy bạn thường có thể sử dụng nó trên các sản phẩm của mình, bất kể bạn đang tìm kiếm gì. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi vào chi tiết cách thức hoạt động và nơi kỹ thuật này được sử dụng chủ yếu. 

Làm thế nào để quá trình làm việc?

In lá nóng là gì?

Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu với việc tìm hiểu định nghĩa về in giấy nóng theo thứ tự. In lá nóng cũng có thể được gọi là dập lá nóng hoặc chỉ in lá. Đây là một kỹ thuật in được sử dụng để tạo ra một lớp hoàn thiện đặc biệt của các sản phẩm in. Bằng cách phủ kim loại hoặc lá sắc tố lên bề mặt. Nó có thể được sử dụng để tạo ra nhiều loại hoàn thiện khác nhau như mờ, kim loại và bóng. 

Khi nói đến việc dập giấy bạc, có hai kỹ thuật để tạo ra lớp hoàn thiện. Phương pháp được sử dụng nhiều nhất là kỹ thuật in foil truyền thống, nhưng kỹ thuật thứ hai, kỹ thuật in foil kỹ thuật số đang nhanh chóng phát triển. Do chi phí thấp hơn so với kỹ thuật in foil truyền thống. Nhưng tất nhiên, chúng ta sẽ trải qua cả hai quá trình. 

Xem thêm: Dịch vụ in ly giấy

In lá truyền thống

Để làm cho lá nóng, các máy in sử dụng khuôn dập khuôn, là một tấm kim loại mà thiết kế. Bạn muốn đóng vào đối tượng đã được khắc vào thông qua phương pháp khắc ảnh. Khuôn có thể được tạo thành hầu hết các thiết kế. Sau đó, giấy bạc nóng được thêm vào để chết và sau đó được làm nóng lên, và khi nó đủ nóng. Sau đó, khuôn được ép lên bề mặt in bằng giấy bạc, điều này sẽ làm cho lá giấy dính và tích hợp với bề mặt của vật thể. 

Các phương pháp sử dụng một khuôn cho mỗi màu. Vì vậy nếu bạn muốn sử dụng nhiều màu với kỹ thuật lá nóng. Thì kỹ thuật này cần chạy nhiều lần và tạo ra nhiều khuôn. 

In lá kỹ thuật số

In lá kỹ thuật số là về hình thức của giấy bạc khi được thực hiện rất giống với in lá truyền thống. Quá trình hoạt động thông qua hình ảnh được in kỹ thuật số bằng cách sử dụng các loại giấy bạc đặc biệt. Có thể được sử dụng cho bề mặt. Điều này có nghĩa là kỹ thuật in lá kỹ thuật số không cần phải tạo khuôn cho từng màu được sử dụng khi chế tạo giấy nóng.

Các loại giấy bạc khác nhau

Loại giấy bạc được sử dụng trong kỹ thuật này là thứ ảnh hưởng đến độ hoàn thiện của bề mặt mà bạn sẽ nhận được. Loại giấy bạc được sử dụng nhiều nhất là giấy kim loại vì loại giấy bạc này có độ sáng bóng. Và có thể được sử dụng với các loại lá bạc và vàng. Một số loại giấy bạc khác thường được biết đến nhiều hơn là giấy bạc màu và giấy bạc xước. Lá sắc tố được sử dụng trên cả nhựa và giấy, nó thường là thứ tạo ra bề mặt có kết cấu từ bề mặt bóng hoặc mờ. Giấy cào chủ yếu được sử dụng cho vé số và thẻ mật khẩu. Kỹ thuật này đúng như tên gọi của nó, nó tạo ra một bề mặt nhỏ dễ bị xước. 

Chủ yếu được sử dụng để làm gì?

Kỹ thuật in foil chủ yếu được sử dụng cho thẻ quà tặng, tạp chí và danh thiếp. Kỹ thuật này mặc dù có thể được sử dụng trên các vật liệu khác nhau, và nó không chỉ được sử dụng để in trên giấy. Mà nó hầu hết được sử dụng để in trên giấy. Vì nó là một kỹ thuật mang lại vẻ sang trọng hơn nên nó thường được sử dụng với in nổi. Chúng tôi cũng làm việc với một số nhà sản xuất có khả năng thực hiện in lá nóng trên ly giấy và ly kem. 

Xem thêm: Ly giấy có nắp

Lớp phủ cho ly giấy đựng cà phê

Như tôi đã giải thích trước đó, khi sản xuất cốc giấy, người ta đặt một lớp sơn phủ bên trong. Vì vậy nó có thể chứa chất lỏng và các loại đồ uống khác. Lớp phủ có thể được làm bằng các loại nhựa khác nhau và một số có thể thực sự được làm mà không cần lớp phủ nhựa. Trong các phần sau, tôi sẽ nói một chút về các loại lớp phủ và ý nghĩa của nó đối với việc tái chế cốc giấy. 

Lớp phủ cho ly giấy đựng cà phê

Ly giấy PE – tráng nhựa

Đầu tiên và quan trọng nhất, phần lớn cốc giấy được phủ một lớp nhựa mỏng bên trong cốc. Có tác dụng giữ cốc với nhau và ngăn cốc bị rò rỉ. Ly giấy tráng nhựa được tráng bằng nhựa PE. Có nghĩa là nhựa được làm từ naphtha có thêm dầu. Nghĩa là lớp tráng nhựa được làm từ một nguồn tài nguyên thiên nhiên hạn chế. Lớp phủ nhựa tất nhiên là an toàn thực phẩm và có thể tiếp xúc với vật liệu thực phẩm. Lớp phủ nhựa là lý do tại sao hầu hết các cốc giấy không thể tái chế.

Ly giấy bằng PLA – Nhựa sinh học

Giống như mọi loại cốc giấy khác, cốc giấy PLA cũng có một lớp nhựa mỏng bên trong cốc. Nhưng đó là một lớp khác với những chiếc cốc khác. Nhựa PLA được làm từ nguyên liệu thực vật như đường, tinh bột ngô, sắn, mía hoặc củ cải đường. 

Cây ngô được xay để lấy tinh bột, trong phòng chứa glucose. Glucose sau đó được lên men để tạo ra axit lactic. Một quá trình hóa học biến đổi axit lactic thành polyme, có thể được sản xuất thành dạng viên. Được gọi là nhựa trong ngành công nghiệp.

PLA có điểm nóng chảy thấp, vì vậy tốt nhất cho đồ uống lạnh không nóng hơn khoảng 40 độ C. Nơi cần chịu nhiệt nhiều hơn, chẳng hạn như trong dao kéo hoặc nắp đậy cho cà phê. Điều này liên quan đến việc thêm phấn vào PLA để hoạt động như một chất xúc tác. Sau đó nhanh chóng làm nóng và làm mát nhựa PLA trong quá trình sản xuất. 

Để các sản phẩm PLA được ủ phân phải mất 3-6 tháng trong cơ sở hệ thống ủ phân công nghiệp. Sản xuất PLA sử dụng ít hơn 68% nguồn nhiên liệu hóa thạch so với nhựa truyền thống. Và nó là polyme trung hòa khí nhà kính đầu tiên trên thế giới.

Ly giấy nhựa miễn phí

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, bây giờ họ đã có thể sử dụng cốc giấy không tráng nhựa. Dự án này được bắt đầu sản xuất vào năm 2017 và việc dùng thử cốc giấy đã thành công. Phần này dưới đây sẽ trình bày cách họ làm điều đó và cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về những lợi ích mà họ cung cấp.

Vì vậy, về cơ bản, tất cả áp lực từ công chúng về rác thải nhựa và cốc giấy không được tái chế, các chính phủ, doanh nghiệp, nhà sản xuất. Phải di chuyển nhanh chóng và đưa ra một ý tưởng hoàn hảo về cách giảm thiểu rác thải nhựa. Điều này dẫn đến một ý tưởng về cốc không nhựa, giờ đây đã trở thành hiện thực. 

Lý do tại sao điều này chưa được giới thiệu trước đây là vì nó không thể làm cho giấy chứa chất lỏng mà không có lớp nhựa. Đó là lý do tại sao nhiều người cảm thấy thú vị khi những loại giấy không nhựa này có thể chứa chất lỏng mà tôi sẽ trình bày ngay sau đây. Tôi cũng đã thực hiện một bài đăng blog chuyên sâu về cốc giấy không nhựa. 

Lớp phủ để có thể chứa chất lỏng được tạo ra bằng sự phân tán gốc nước trên cả hai mặt của lớp. Trong khi lớp giữa của cốc được làm bằng bột cơ nhiệt hóa học. 

Ly giấy chứa cafe tráng PE hai mặt là gì?

Kể từ khi việc uống cà phê trở nên phổ biến ở HCM, nhiều nền tảng bán cà phê mang đi. Đã xuất hiện nhiều cốc giấy đựng cà phê và các mặt hàng tiêu dùng nhanh khác. Bao gồm cốc giấy phổ biến trên thị trường. Đó là cốc giấy cà phê, sử dụng loại cao cấp. Cốc giấy để đựng cà phê Mọi người Uống cà phê thường đến các quán cà phê. Thường chú ý đến cà phê chứ không chú ý đến những chiếc ly chứa cà phê.

Sử dụng cốc giấy để đựng cà phê Cốc giấy giúp giảm chi phí. Và an toàn hơn vì nó là đồ dùng một lần Rất tiện lợi, in ly giấy cà phê HCM dùng một lần không chỉ tiện lợi khi sử dụng. Mà còn mang đến cho người tiêu dùng cảm giác thanh lịch. Chính vì vậy, nhiều quán cà phê đã bắt đầu sử dụng cốc giấy dùng một lần. Đó là ly giấy cà phê.

Nguyên liệu làm ly giấy chứa cafe là loại giấy tráng thường được sử dụng trong ly giấy cafe và được chia thành giấy tráng đôi. Và giấy tráng đơn, độ dày của giấy tráng thường được sử dụng là từ 218 gam đến 300 gam. Độ dày của giấy gợn sóng cần thiết cho ly giấy cà phê dao động từ 280 gram đến 340 gram.

Ly giấy đựng cafe là loại ly giấy dùng để đựng cafe, hình thức bên ngoài đẹp hơn các loại ly giấy thông thường. Được sử dụng phổ biến nhất là ly nhựa giấy, có lớp giấy bên ngoài. Và lớp giấy tráng bên trong là màng nhựa polyetylen bên trong. Mặc dù lớp ngoài là giấy nhưng lớp màng nhựa bên trong lại tiếp xúc với thực phẩm nên việc định nghĩa loại cốc này. Là cốc giấy dùng một lần hay cốc nhựa vẫn còn nhiều tranh cãi. Về kiểm tra, cả chất lượng giấy và nhựa đều được kiểm tra.

Ly giấy chứa cafe tráng PE hai mặt là gì?

Nếu không có sáp, mọi người có thể cảm thấy rằng cốc nhựa giấy là an toàn. Trên thực tế, nó có nhiều yếu tố rủi ro nhất. Các mối nguy về vệ sinh của lớp giấy bên ngoài là rất nổi bật. Nếu lớp bên ngoài chứa nước sẽ hình thành nấm mốc, nếu xếp chồng các cốc giấy lên nhau, nấm mốc bên ngoài chắc chắn sẽ làm ô nhiễm bên trong. Khi sử dụng cốc giấy, hãy nhớ kiểm tra xem nó có bị ẩm hoặc mốc không.

Ly giấy một lớp là một trong những loại ly giấy dùng một lần hay còn gọi là in ly giấy tráng một mặt. Loại ly một lớp có lớp PE mịn bên trong ly giấy thường được dùng để đựng nước uống. Nguyên liệu thô của ngôi nhà được làm từ bột giấy thực phẩm + màng PE thực phẩm. Ly giấy hai lớp, như tên gọi của nó, có nghĩa là ly giấy có hai lớp và có hai lớp. Chất lượng của ly giấy đựng cafe hai lớp tốt hơn so với ly giấy một lớp. Thời gian sử dụng của ly giấy hai lớp cũng lâu hơn so với ly giấy một lớp. Nó cũng có thể được sử dụng để đựng đồ uống nóng, chẳng hạn như cà phê nóng.

Sự tiện lợi làm nên thương hiệu

Nếu cửa hàng của bạn phục vụ thực phẩm tại chỗ thì không có gì để tranh luận. Nhưng khi mang đi với chiếc cốc giấy cà phê take away thế này. Đã làm sự bùng nổ giữa các cửa hàng cà phê mang đi, xe cafe take away. Cùng sự ưa chuộng từ khách hàng. Thì ly giấy cà phê take away là giải pháp hay nhất cho kinh doanh hiện nay.

Thay vì sử dụng những chiếc ly nhựa đựng hay thủy tinh không an toàn cho sức khỏe, gây hại cho môi trường trong khi bản chất chúng lại không có khả năng cách nhiệt khiến người tiêu dùng không mấy thiện cảm thì những chiếc cốc giấy này có thể thay thế giải quyết được vấn đề đó– Không sợ bỏng, không lo ẩm hay nguội mất mùi vị, không chất độc hại cho sức khỏe và than thiện thiên nhiên.

Sự tiện lợi làm nên thương hiệu

Hơn thế nữa, có thể in ấn bất cứ hình ảnh nào lên trên thân cốc giấy, bạn có thể in lên logo của mình  giúp ngưới khác nhận diện thương hiệu dễ hơn, ngoài ra slogan, logo, sự kiện, thông điệp,… đều có thể in lên được hết. Đây là một trong những cách PR thương hiệu một cách tinh tế, thú vị lại có hiệu quả cực cao.

Xem thêm ống hút giấy giá rẻ

Cốc giấy đựng cà phê tại lygiaycafe.com – Lựa chọn an toàn và tiết kiệm

Những lợi ích thiết thực ở trên mà cốc giấy mang lại đã tạo ra rất nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp ly giấy cà phê trên thị trường. Trong đó không thể không nói đến ly giấy giá rẻ – nhà cung cấp ly giấy hàng đầu tại Việt Nam với đầy đủ các dòng sản phẩm cốc ly giấy cà phê, cốc giấy đựng kem, nắp nóng, nắp lạnh kèm theo,…

Cốc giấy cà phê của chúng tôi được sản xuất theo quy trình tiên tiến hiện đại từ nguồn nguyên liệu tinh bột giấy PO tinh khiết nhập khẩu từ Indonesia, nói không với hóa chất độc hại và đạt tiêu chuẩn chất lượng theo  QCVN 12-1:2011/BYT của Bộ Y Tế, cam kết đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng ngay cả khi dùng cho thức uống nóng.

Lý do bạn nên đặt mua cốc giấy đựng cà phê tại ly giấy giá rẻ

– chất lượng Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn

– Ngoài ra chúng tôi thiết kế, in ấn theo theo yêu cầu của bạn.

– đầy đủ mọi kích thước: 4oz – 22oz..

– giao hàng nhanh chóng: tùy thuộc vị trí của bạn trong hoặc ngoài thành phố.

 Ly giấy giá rẻ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,  tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cửa bạn.

– Chính sách giao vận, thanh toán linh hoạt nhanh chóng

Ly giấy đựng đồ nóng

Nếu các bạn muốn kinh doanh các loại nước uống giải khát nóng, các loại thực phẩm cần nước lèo, chắc chắn các bạn cần lưu tâm vấn đề này. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại ly giấy nóng.

Ly giấy đựng đồ nóng

Và điều quan trọng nhất đó là khả năng giữ nhiệt độ, thường loại này phải cần một lớp nhựa giữ nhiệt. Để đảm bảo rằng các sản phẩm mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Các loại ly này cần phải có lớp đệm bên ngoài để có thể giúp người dùng có thể cầm(nắm) được các đồ nóng.

Ly giấy đựng đồ lạnh

Nếu như đồ nóng các bạn cần nhất là sự cách nhiệt ở ngoài thành ly thì với loại ly giấy lạnh này các sản phẩm ly phải đảm bảo về mặt độ dày phù hợp, với độ dày vừa đủ sẽ giúp ly giấy có nắp đứng vững, không bị mềm,…vì không khí lạnh dễ bị đọng nước bên ngoài thành ly(cốc giấy giá rẻ) nếu duy trì trong một thời gian lâu sản phẩm sẽ bị mềm, và rất khó cầm. 

Ly giấy đựng đồ lạnh

Và sử dụng loại này các bạn cần lưu ý về khả năng giữ lạnh, và giữ đá lạnh để có thể có sản phẩm thơm ngon nhất.

Ngoài ra phần nắp ly đậy bên ngoài cũng là một yếu tố quan trọng để các bạn lưu tâm, nắp ly đậy phải đảm bảo vừa, khít với các thức uống bên trong. Và đặc biệt nếu các bạn đựng các loại nước có phủ lớp kem thì nắp hình cầu là một giải pháp không tồi.

Bảng giá cốc giấy cà phê mang đi

ABCDEFGHI
1
STTTên sản phẩmĐơn vị tính (cái)Đóng góiGiá (vnd)Miệng (mm)Đáy (mm)Cao (mm)Ghi chú
2
3
1Ly giấy trơn 3oz (190ml) 1PEcái5,000 cái / thùng400523256Chưa tính nắp
4
2Ly giấy trơn 4oz (120ml) 1PE2,500 cái / thùng480614370
5
3Ly giấy trơn 6oz (180ml) 1PE2,500 cái / thùng520725268
6
4Ly giấy in hình 6oz (180ml) 1PE1,000 cái / thùng540725268
7
5Ly giấy trơn 8oz (240ml) 1PE1,000 cái / thùng650725588
8
6Ly giấy in hình 8oz (240ml) 1PE1,000 cái / thùng700725588
9
7Ly giấy trơn 9oz (270ml) – 220gsm 1PE1,000 cái / thùng700805595
10
8
Ly giấy in hình 8oz (270ml) – 220gsm 1PE
1,000 cái / thùng800805595
11
9Ly giấy trơn 9oz (270ml) – 330gsm 1PE1,000 cái / thùng1,000805595
12
10
Ly giấy in hình 8oz (270ml) – 330gsm 1PE
1,000 cái / thùng1,100805595
13
11Ly giấy trơn 12oz (360ml) – 220gsm 1PE1,000 cái / thùng8009058108
14
12Ly giấy trơn 12oz (360ml) – 240gsm 2PE1,000 cái / thùng8509058108
15
13
Ly giấy in hình 12oz (360ml) – 240gsm 1PE
1,000 cái / thùng9009058108
16
14
Ly giấy in hình 12oz (360ml) – 330gsm 1PE
1,000 cái / thùng1,1409058108
17
15Ly giấy trơn 12oz (500ml) – 330gsm 1PE1,000 cái / thùng1,2009058108
18
16Ly giấy trơn 16oz (360ml) 2PE1,000 cái / thùng9509060127
19
17
Ly giấy in hình 16oz (3600ml) – 330gsm 1PE
1,000 cái / thùng1,3009060127
20
18Ly giấy trơn 16oz (3600ml) – 330gsm 1PE1,000 cái / thùng1,5009060127
21
19Ly giấy tin hình 16oz (360ml) 2PE1,000 cái / thùng1,0509060127
22
20Ly giấy trơn 20oz (680ml) 2PE1,000 cái / thùng1,1009064156

Điều gì làm cho ly giấy chứa cà phê trở nên thu hút

Điều gì làm cho cốc giấy có thể phân hủy khác với cốc cà phê dùng một lần thông thường? Chi tiết nằm ở nguồn gỗ, vật liệu cách nhiệt và phương pháp sản xuất. Tại Gia Phát , chúng tôi sử dụng các loại bìa FSC / PEFC do đó thúc đẩy việc khai thác rừng bền vững. Chúng tôi sử dụng sợi thực vật có thể ủ phân được làm từ mía. Các loại mực và bìa giấy an toàn thực phẩm đảm bảo cốc giấy cuối cùng không có độc tố.

Nhiều loại tách cà phê bằng bìa cứng 

Nhu cầu thưởng thức cà phê mang đi không ngừng tăng lên ở tất cả các thành phố. Một nghi lễ là một phần của cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Và trong đó những ly giấy cà phê bằng bìa cứng là nhân vật chính. Chất liệu làm ly take away rất nhiều nhưng ly bìa cứng được sử dụng nhiều nhất. Các ly cà phê giấy được làm bằng bìa cứng kraft rất bền. Cho phép sử dụng lò vi sóng và có thể làm phân trộn được.

Nhiều loại tách cà phê bằng bìa cứng

Ngoài ra, tất cả các cốc cà phê bằng bìa cứng mà bạn tìm thấy ở Ecologic đều có thiết kế đẹp mắt. Và thậm chí còn có tùy chọn tùy chỉnh chúng với hình ảnh thương hiệu của bạn. Với điều này, những ly cà phê mang đi cá nhân hóa. Mà khách hàng của bạn mang lại sẽ trở thành đại sứ của thương hiệu của bạn.

Cốc dùng một lần có nắp và tất cả các loại cốc mang đi

Cốc dùng một lần có nắp và tất cả các loại cốc mang đi

Mua trực tuyến tại Ecologic cốc dùng một lần có nắp mà bạn đang tìm kiếm cho doanh nghiệp của mình. Ly cà phê có nắp đậy của chúng tôi giúp cách ly nhiệt với chất lỏng bên trong. Và có nắp đậy có hoặc không có lỗ bịt kín. Nhiều lựa chọn ly cà phê bằng giấy với nhiều mẫu mã đa dạng. Với nhiều kích cỡ khác nhau và màu trắng và kraft. Khía cạnh mộc mạc. Và sinh thái của những ly giấy cafe mang đi khiến chúng trở nên lý tưởng cho các doanh nghiệp. Muốn truyền tải những giá trị này và cam kết giảm thiểu ô nhiễm. Cũng có được những tấm dùng một lần đẹp mắt để phù hợp.

Xem thêm: Ly giấy có nắp, Ly giấy sử dụng một lần

Cốc các tông chịu được và phân hủy sinh học 100%

Tất cả các cốc các tông mà bạn có thể mua trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi là cốc giấy có thể phân hủy. Và phân hủy sinh học 100%. Và chưa được tẩy bằng clo hoặc sử dụng lớp phủ nhựa hoặc chất cách điện. Chúng là những chiếc cốc dùng một lần cho cà phê. Hoặc cho tất cả các loại đồ uống nóng sinh thái, rất bền và chịu được nhiệt độ cao. Với cốc các tông của chúng tôi, bạn sẽ tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Và khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao nó.

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp tham gia. Để phục vụ đồ uống và thực phẩm của họ trong bao bì sinh thái. Và tại Ecologic, cuối cùng chúng tôi muốn tất cả các doanh nghiệp cam kết sử dụng bao bì có thể phân hủy được. Mua cốc và nắp cốc giấy dùng một lần. Cũng là một cách tốt để thể hiện cam kết sinh thái của bạn. Và gắn cam kết này với thương hiệu của bạn mà khách hàng của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao.

Những gì có thể được thực hiện?

Cà phê và trà đã trở thành yếu tố thiết yếu của mọi văn phòng … Và với chúng là những chiếc ly. Thực tế, chỉ có ba lựa chọn để lựa chọn: cốc sứ có thể tái sử dụng hoặc cốc giấy hoặc nhựa dùng một lần. Lựa chọn bền vững nhất là gì?

Những gì có thể được thực hiện?

Hãy xem một số dữ liệu khách quan

Nhiều năng lượng được sử dụng để sản xuất cốc sứ hơn cốc dùng một lần. Phải mất rất nhiều nước và chất tẩy lỏng để rửa cốc sứ, và cũng nặng hơn; do đó, nhiều nhiên liệu hơn được sử dụng để vận chuyển chúng.

Vứt bỏ hay rửa sạch

Một chiếc ly giấy cà phê nhựa dùng một lần thông thường chỉ nặng vài gram. Do đó, cả quá trình vận chuyển và xử lý sau đó đều được thực hiện hiệu quả hơn. Ngoài ra, chúng có thể được tái chế dễ dàng hơn. Đối với cốc giấy, chúng cũng nhẹ, mặc dù để sản xuất chúng cần phải chặt cây. Và chúng thường không thể tái chế do lớp phủ bằng nhựa của chúng.

Nhưng vẫn còn nhiều yếu tố phải được tính đến. Người ta nhận thấy rằng tác động của một chiếc cốc sứ đối với môi trường. Chỉ có thể được giảm bớt nếu nó được sử dụng và tái sử dụng nhiều lần trong nhiều năm.

Một nghiên cứu độc lập do TNO thực hiện đã xem xét cái gọi là “chi phí ẩn” về môi trường. Trong số đó, ông phân tích chi phí sản xuất hoặc thải bỏ các sản phẩm này. Nhìn chung, chi phí ẩn của ly giấy cà phê hoặc cốc sứ cao hơn 20% so với đồ đựng dùng một lần.

Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào cách sử dụng những chiếc kính gốm này. Theo TNO, tác động có thể được giảm bớt bằng cách giặt hoặc giũ chúng ít thường xuyên hơn. Cụ thể hơn, tác động do sử dụng cốc sứ có thể được cải thiện. Nếu nó được sử dụng nhiều hơn bốn lần mà không rửa. Và tác động môi trường từ việc sử dụng cốc dùng một lần thậm chí có thể tốt hơn chỉ bằng cách tái sử dụng chúng!

Vì vậy, ném hoặc rửa sẽ là một khả năng, nhưng… ưu tiên của chúng ta là gì? Chúng ta có nên tiết kiệm chi phí năng lượng và nước trong toàn bộ vòng đời không? Hay chúng ta nên tiết kiệm nguồn tài nguyên dầu mỏ mà cuối cùng là nhựa? Thoạt nhìn thì có vẻ không giống với lẽ thường, nhưng sự thật là việc sử dụng nhựa cho các đồ vật. Như cốc dùng một lần, trên thực tế, là lựa chọn bền vững nhất.

Và trong văn phòng của tôi?

Trong nhiều văn phòng, chúng tôi không có lựa chọn nào khác. Ngoài việc sử dụng những chiếc ly mà máy pha cà phê cung cấp cho chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt! Nếu bạn sử dụng ly giấy cà phê dùng một lần. Hãy cân nhắc sử dụng lại chúng, đặc biệt nếu bạn chỉ uống nước. Kiểm tra xem kính đã qua sử dụng có được thu gom. Và phân loại để tái chế hoặc đốt để tạo ra năng lượng hay không.

Polystyrene trong cốc cà phê nhựa dễ dàng được tái chế thành các vật dụng. Như dao cạo đá, móc chìa khóa và khay cốc. Ly giấy rất có thể sẽ bị bỏ vào thùng, vì lớp lót của chúng khiến việc tái chế trở nên khó khăn. Tuy nhiên, điều bình thường là bạn có thể sử dụng chúng nhiều lần nếu rửa kỹ bằng nước ấm. Nếu bạn thích một chiếc cốc bằng sứ, bạn không cần rửa nó sau mỗi lần sử dụng; chỉ cần rửa sạch nó với một ít nước.

Vì vậy, điều quan trọng là phải có một cái nhìn tổng quan trước khi đi đến kết luận về các vấn đề bền vững. Và chúng ta cần nhớ rằng mỗi người trong chúng ta. Đều có thể góp phần làm giảm tác động đến môi trường của những thứ chúng ta sử dụng hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *