Cốc giấy cà phê mang đi

Cốc giấy cà phê mang đi –thưởng thức sự mới mẻ từ sản phẩm giấy

Cốc giấy Cà phê mang đi – đang là một loại thức uống rất phổ biến trong thời đại hiện nay. Đây cũng là một sản phẩm đặc biệt vì nó có thể dùng uống nóng hoặc lạnh. Vì vậy, việc sử dụng các sản phẩm ly, cốc giấy đựng để mang cà phê đi cũng đã từng là bài toán của các quán chuyên cung cấp đồ uống take away lề đường. Giờ đây, bài toán đó đã được giải quyết được bằng sự ra đời của cốc giấy sử dụng một lần.

Các bài viết liên quan:

Xu hướng sử dụng cốc giấy dùng một lần đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Những lợi ích rõ ràng nhất về kinh tế cho cả người bán và người mua thì cốc giấy dùng một lần còn rất nhiều lợi ích khác nữa. Hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Cốc giấy cà phê mang đi –thưởng thức sự mới mẻ từ sản phẩm giấy

Vì sao nên sử dụng cốc giấy cà phê mang đi?

Nhắc đến cốc giấy dùng một lần, người ta nghĩ ngay đến ưu điểm của nó là tính tiện lợi và tinh tế. Bên cạnh đó sản phẩm này còn sở hữu vô vàn ưu điểm khác nữa. Cụ thể là:

Tiện lợi

Nhẹ nhàng, dễ mang đi, không lo vỡ, không tốn thời gian hay công sức vệ sinh lau chùi. Sự tiện lợi này còn giúp cho những xe cà phê, nhà hàng tiết kiệm được chi phí và nhân lực rất nhiều.

Khả năng cách nhiệt và giữ nhiệt tốt

Là một trong các khả năng nổi bật nhất của cốc giấy cà phê mang đi. Giúp bạn có thể yên tâm khi mang theo bên người. Không lo bỏng tay, không lo ảnh hưởng đến các thức ăn khác để gần hay thức uống mau nguội. Vì làm mất vị ngon khi đựng những thức uống nóng như cà phê, sữa, trà…

Xem thêm ống hút giấy giá rẻ

Tính thẩm mỹ cao

Những chiếc cốc giấy nhẹ nhàng đủ kích thước, mẫu mã, bắt mắt, phong cách. Và ấn tượng sẽ mang lại cho khách hàng những cái nhìn thú vị hơn. Có thể kích thích họ sáng tạo những ý tưởng mới cho công việc hay học hành. Có thể gián tiếp khởi xướng những chủ đề trò chuyện.

An toàn

Cốc giấy được sản xuất 100% từ tinh bột giấy cao cấp, nguyên chất, không chất hóa học. Và trải qua tới khâu kiểm định khắt khe trước khi được đến tay khách hàng nên phải đảm bảo vấn đề an toàn và sức khỏe cho người sử dụng.

Thân thiện với môi trường

Ô nhiễm môi trường đang là một vấn đề nhức nhối mà mọi người quan tâm tới. So với cốc, ly bằng nhựa hay thủy tinh thì cốc giấy có khả năng phân hủy dễ dàng trong điều kiện binh thường.

Thân thiện với môi trường

PR nhận diện thương hiệu dễ dàng

Logo hay slogan chính là một trong những đặc trưng thương hiệu của một doanh nghiệp hay một quán cà phê. In logo, slogan lên trên cốc giấy chính là một kênh quảng cáo tinh tế. Và mang lại hiệu quả cực kỳ cao cho marketing.

Lợi ích của cốc giấy cà phê mang đi

Lợi ích của cốc giấy cà phê mang đi

Quảng cáo miễn phí cho thương hiệu của bạn

Không có bản in, tách cà phê của quán cà phê của bạn cũng giống như bất kỳ cốc cà phê nào khác ngoài kia. Nhưng với logo và tên của bạn được in trên đó. Chiếc cốc đó sẽ biến thành một quảng cáo di động cho doanh nghiệp của bạn một cách kỳ diệu. Bất cứ nơi nào khách hàng của bạn đến và uống từ tách cà phê đó, thương hiệu. Và doanh nghiệp của bạn sẽ được hiển thị miễn phí.

Khuyến khích kinh doanh lặp lại

Bạn đã bao giờ nghe đi nghe lại một quảng cáo trên radio. Đến mức gần như nghe giống như tiếng ồn xung quanh. Nhưng rồi một ngày bạn đột nhiên muốn đi mua thứ đã được quảng cáo đó? Đó là một trong những thủ thuật lâu đời nhất và thông minh nhất trong quảng cáo: lặp lại. Khi mọi người nhìn hoặc nghe về thương hiệu của bạn lặp đi lặp lại, nó sẽ đi vào tiềm thức của họ. Bạn có thể đạt được hiệu quả tương tự với một tách cà phê in tùy chỉnh. Chiếc cốc in hình của bạn củng cố thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng hiện tại. Vì vậy, lần tới khi họ muốn cà phê hoặc sô cô la nóng, hãy đoán xem họ sẽ nghĩ đến thương hiệu nào đầu tiên? Đúng vậy– của bạn.

Tăng cường thương hiệu của bạn

Trong kinh doanh cà phê mang đi cạnh tranh, điều quan trọng là phải làm cho thương hiệu của bạn nổi bật. Bằng cách có một ly cà phê được in ấn riêng biệt. Mọi người có thể nhanh chóng nhận ra thương hiệu của bạn. Tùy thuộc vào những gì bạn đưa vào thiết kế cốc cà phê của mình. Mọi người có thể liên kết thương hiệu của bạn với những thứ khác nhau. Với một chiếc cốc tươi sáng và đầy màu sắc, mọi người có nhiều khả năng xem thương hiệu của bạn. Là tươi mới và tràn đầy năng lượng; trong khi một thiết kế tối và bảo thủ tạo cảm giác nghiêm túc và tinh vi hơn.

Tạo ấn tượng ban đầu tích cực

Chén không chỉ là vật đựng đồ uống mang đi mà chúng còn là bao bì cho sản phẩm của bạn. Và mặc dù chất lượng sản phẩm của bạn là điều quan trọng nhất. Nhưng bao bì của sản phẩm vẫn có thể có tác động lớn đến cách mọi người xem sản phẩm, đặc biệt là khi họ chưa dùng thử. Một chiếc cốc đơn giản và thông thường không cho họ biết gì về sản phẩm của bạn. Nhưng một tách cà phê in tùy chỉnh có thể nói lên khối lượng.

Nó tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp về doanh nghiệp của bạn để mọi người liên tưởng nó với một sản phẩm chất lượng cao hơn. Nó cho mọi người thấy rằng bạn chú ý đến từng chi tiết. Và bạn đặt nhiều tâm huyết vào sản phẩm của mình. Về lâu dài, điều này có thể giúp tăng doanh số bán hàng của bạn và khuyến khích giữ chân khách hàng.

Tăng mức độ tương tác của khách hàng

Có rất nhiều thứ bạn có thể in trên tách cà phê của mình ngoài tên và logo doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể in mã QR có thể dẫn khách hàng đến một tính năng. Hoặc ưu đãi đặc biệt trên trang web doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể chia sẻ một câu chuyện ngắn và hấp dẫn về thương hiệu của mình. Hoặc nói với mọi người về những sáng kiến ​​tích cực mà doanh nghiệp của bạn tham gia để hỗ trợ cộng đồng. Bạn thậm chí có thể tạo niềm vui cho khách hàng bằng cách đưa ra những câu đố, những câu hỏi hay, những câu trích dẫn. Hay thậm chí là những lời chào có thể khiến họ mỉm cười.

Dịch vụ in ly giấy giá rẻ – Đơn vị sản xuất và phân phối cốc giấy cà phê mang đi hàng đầu việt nam.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất và cung ứng trực tiếp các dòng sản phẩm liên quan tới giấy, ly giấy, tô giấy, túi giấy giá rẻ…tại Việt Nam tới quý khách hàng với chất lượng hàng đầu và giá thành tốt nhất.

Các kỹ thuật in trên cốc giấy cà phê mang đi

In ly giấy, cốc giấy cà phê mang đi là một kỹ thuật in khá phổ biến. Vì vậy bạn thường có thể sử dụng nó trên các sản phẩm của mình, bất kể bạn đang tìm kiếm gì. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi vào chi tiết cách thức hoạt động và nơi kỹ thuật này được sử dụng chủ yếu. 

In lá nóng là gì?

Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu với việc tìm hiểu định nghĩa về in giấy nóng theo thứ tự. In lá nóng cũng có thể được gọi là dập lá nóng hoặc chỉ in lá. Đây là một kỹ thuật in được sử dụng để tạo ra một lớp hoàn thiện đặc biệt của các sản phẩm in. Bằng cách phủ kim loại hoặc lá sắc tố lên bề mặt. Nó có thể được sử dụng để tạo ra nhiều loại hoàn thiện khác nhau như mờ, kim loại và bóng. 

Làm thế nào để quá trình làm việc?

Khi nói đến việc dập giấy bạc, có hai kỹ thuật để tạo ra lớp hoàn thiện. Phương pháp được sử dụng nhiều nhất là kỹ thuật in foil truyền thống, nhưng kỹ thuật thứ hai, kỹ thuật in foil kỹ thuật số đang nhanh chóng phát triển. Do chi phí thấp hơn so với kỹ thuật in foil truyền thống. Nhưng tất nhiên, chúng ta sẽ trải qua cả hai quá trình. 

In lá truyền thống

Để làm cho lá nóng, các máy in sử dụng khuôn dập khuôn, là một tấm kim loại mà thiết kế. Bạn muốn đóng vào đối tượng đã được khắc vào thông qua phương pháp khắc ảnh. Khuôn có thể được tạo thành hầu hết các thiết kế. Sau đó, giấy bạc nóng được thêm vào để chết và sau đó được làm nóng lên, và khi nó đủ nóng. Sau đó, khuôn được ép lên bề mặt in bằng giấy bạc, điều này sẽ làm cho lá giấy dính và tích hợp với bề mặt của vật thể. 

Các phương pháp sử dụng một khuôn cho mỗi màu. Vì vậy nếu bạn muốn sử dụng nhiều màu với kỹ thuật lá nóng. Thì kỹ thuật này cần chạy nhiều lần và tạo ra nhiều khuôn. 

In lá kỹ thuật số

In lá kỹ thuật số là về hình thức của giấy bạc khi được thực hiện rất giống với in lá truyền thống. Quá trình hoạt động thông qua hình ảnh được in kỹ thuật số bằng cách sử dụng các loại giấy bạc đặc biệt. Có thể được sử dụng cho bề mặt. Điều này có nghĩa là kỹ thuật in lá kỹ thuật số không cần phải tạo khuôn cho từng màu được sử dụng khi chế tạo giấy nóng.

Các loại giấy bạc khác nhau

Loại giấy bạc được sử dụng trong kỹ thuật này là thứ ảnh hưởng đến độ hoàn thiện của bề mặt mà bạn sẽ nhận được. Loại giấy bạc được sử dụng nhiều nhất là giấy kim loại vì loại giấy bạc này có độ sáng bóng. Và có thể được sử dụng với các loại lá bạc và vàng. Một số loại giấy bạc khác thường được biết đến nhiều hơn là giấy bạc màu và giấy bạc xước. Lá sắc tố được sử dụng trên cả nhựa và giấy, nó thường là thứ tạo ra bề mặt có kết cấu từ bề mặt bóng hoặc mờ. Giấy cào chủ yếu được sử dụng cho vé số và thẻ mật khẩu. Kỹ thuật này đúng như tên gọi của nó, nó tạo ra một bề mặt nhỏ dễ bị xước. 

Chủ yếu được sử dụng để làm gì?

Kỹ thuật in foil chủ yếu được sử dụng cho thẻ quà tặng, tạp chí và danh thiếp. Kỹ thuật này mặc dù có thể được sử dụng trên các vật liệu khác nhau, và nó không chỉ được sử dụng để in trên giấy. Mà nó hầu hết được sử dụng để in trên giấy. Vì nó là một kỹ thuật mang lại vẻ sang trọng hơn nên nó thường được sử dụng với in nổi. Chúng tôi cũng làm việc với một số nhà sản xuất có khả năng thực hiện in lá nóng trên ly giấy và ly kem. 

Xem thêm: Ly giấy có nắp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo